Vay tiền

Tính Toán Khoản Vay Tiền Trả Góp 24 Tháng Chỉ Cần Cmnd Lãi Suất Thấp

Vay tiền trả góp là 1 trong những mô hình vay tiền được rất nhiều người lựa chọn khi cần gấp 1 khoản tiền lớn để trang trải cho các nhu cầu phát sinh trong cuộc sống.

Đang xem: Vay tiền trả góp 24 tháng

Để đáp ứng cho nhu cầu của người dân, các tổ chức tín dụng hiện nay đã cho ra đời rất nhiều gói vay tiêu dùng trả góp với các thủ tục hồ sơ tương đối dễ dàng, hỗ trợ nhiều hạn mức và thời hạn thanh toán đa dạng.

Tuy nhiên, để tìm được những đơn vị cho vay trả góp uy tín với lãi suất thấp và phù hợp với điều kiện của bản thân là điều không hề dễ dàng nếu bạn không tìm hiểu kỹ thông tin kỹ lưỡng.

Hãy đọc tiếp bài viết và cùng tranminhdung.vn đi tìm hiểu chi tiết các thông tin này nhé.!

Nội Dung Chính

Vay tiền trả góp là gì?Các hình thức vay tiền mặt trả góp hàng tháng phổ biếnHướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền trả góp onlineCâu hỏi thường gặp khi vay tiền trả góp ngân hàng

Top 8+ dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Dưới đây là danh sách 8+ website có dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín đang hot nhất trên thị trường tài chính.

Robocash: Vay 4 triệu – 10 triệu lãi suất 0%.Doctor Đồng: Hỗ trợ khoản vay từ 4 triệu – 10 triệu.Senmo: Hỗ trợ khoản vay từ 2 triệu – 10 triệu.Tamo: vay trả góp nhanh không cần chứng minh thu nhập.Vayvnd: Thủ tục xét duyệt đơn giản chỉ cần CMND.Oneclickmoney: duyệt nhanh cấp tốc.Moneycat: Duyệt vay từ 4 triệu – 10 triệu bằng CMND.Visame: Hỗ trợ khoản vay lên đến 15 triệu.

PLAN – PRICE

Description

READ MORE
BUY NOW

*

ATM-Online

Atm-Onlinevay từ1.000.000đ – 10.000.0000đ

Lãi suất:0% cho lần vay đầu

Hồ sơ chỉ cần CMND

Độ tuổi: 20 – 60 tuổi

Khu vực: Toàn Quốc

BẤM ĐĂNG KÝ VAY
ĐƯỢC VAY NHIỀU

*

SCash

Scashkhoản vay từ500.000đ – 10.000.0000đ

Lãi suất:0% cho lần vay đầu

Hồ sơ chỉ cần CMND

Độ tuổi: 20 – 60 tuổi

Khu vực: Toàn Quốc

BẤM ĐĂNG KÝ VAY
ĐƯỢC VAY NHIỀU

*

Visame

Visamevay từ1.000.000đ – 10.000.0000đ

Lãi suất:0% cho lần vay đầu

Hồ sơ chỉ cần CMND

Độ tuổi: 20 – 60 tuổi

Khu vực: Toàn Quốc

BẤM ĐĂNG KÝ VAY
ĐƯỢC VAY NHIỀU

*

Senmo

Senmokhoản vay từ1.000.000đ – 10.000.0000đ

Lãi suất:0% cho lần vay đầu

Hồ sơ chỉ cần CMND

Độ tuổi: 20 – 55tuổi

Khu vực: Toàn Quốc

BẤM ĐĂNG KÝ VAY
ĐƯỢC VAY NHIỀU
PLAN – PRICE

Description

READ MORE
BUY NOW

*

Oncredit

Oncreditkhoản vay từ1.000.000đ – 15.000.0000đ

Lãi suất:0% cho lần vay đầu

Độ tuổi: 20 – 60 tuổi

Khu vực: Toàn Quốc

BẤM ĐĂNG KÝ VAY
ĐƯỢC VAY NHIỀU

CASHWAGON

Cashwagonkhoản vay từ500.000đ – 10.000.0000đ

Lãi suất:0% cho lần vay đầu

Độ tuổi: 20 – 60 tuổi

Khu vực: Toàn Quốc

BẤM ĐĂNG KÝ VAY
HỖ TRỢ LÃI SUẤT 0%

DOCTOR ĐỒNG

Doctor Đồngkhoản vay từ1.000.000đ – 10.000.0000đ

Lãi suất:0% cho lần vay đầu

Độ tuổi: 20 – 60 tuổi

Khu vực: Toàn Quốc

BẤM ĐĂNG KÝ VAY
HỖ TRỢ LÃI SUẤT 0%

ROBOCASH

Robocashkhoản vay từ1.000.000đ – 10.000.0000đ

Lãi suất:0% cho lần vay đầu

Độ tuổi: 20 – 60 tuổi

Khu vực: Toàn Quốc

BẤM ĐĂNG KÝ VAY
Hỗ Trợ Lãi Suất 0%

Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp là hình thức vay tiền mà số tiền nợ phải trả là bằng nhau ở mỗi kỳ và bạn phải trả lãi cũng như 1 phần nợ gốc khi đến kỳ hạn.

READ  Top 5 Vay Tiền Ngân Hàng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập, Cập Nhật 2021

Kỳ hạn trả nợ và lãi suất sẽ được thỏa thuận trước theo hợp đồng giữa bên vay và bên cho vay, thường thấy nhất là các gói vay tiêu dùng trả góp theo tháng với kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng.

Vay trả góp cũng thường phổ biến trong các giao dịch vay tiêu dùng, tuy nhiên nó cũng được áp dụng cho cả 2 hình thức vay thế chấp và vay không thế chấp.

*

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Ưu điểm

Ưu điểm dễ thấy nhất của mô hình này là kỳ hạn thanh toán dài hạn với hạn mức vay khá lớn và thường được hưởng lãi suất thấp và cố định.

Bên cạnh đó nó còn giúp bạn giảm được áp lực tài chính khi số tiền lãi và gốc được chia đều theo mỗi kỳ giúp bạn dễ thanh toán nợ hơn.

Ngoài ra thì hiện tại có rất nhiều gói vay trả góp với thủ tục hồ sơ đơn giản cũng như không cần chứng minh thu nhập nên rất thuận tiện cho đại đa số khách hàng.

Khuyết điểm

Nếu không thanh toán được khoản vay theo đúng thời hạn mà bạn đã thỏa thuận trong hợp đồng thì bạn sẽ phải đóng thêm phí phạt và có khả năng rơi vào nhóm nợ xấu hoặc tín dụng xấu và có thể sẽ mất tài sản (nếu bạn vay thế chấp).

Các khoản vay tiền trả góp với kỳ hạn thanh toán dài hạn cũng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro vỡ nợ cho bạn nếu bạn không có kế hoạch thanh toán cẩn thận cho mỗi kỳ và trong nhiều kỳ sau đó.

Vay tiền trả góp hàng tháng

Là tên gọi để chỉ kỳ hạn thanh toán khoản vay được chia theo tháng như ví dụ ở dưới.

Với gói vay tiền trả góp theo tháng, bạn cần quan tâm đến số tiền gốc và lãi phải trả hằng tháng cũng như tổng số tháng cần phải thanh toán để tính toán được tổng số tiền mà bạn cần trả theo hợp đồng vay.

Ví dụ:

Bạn cần vay 20 triệu với lãi suất là 20% trong 1 năm (12 tháng), như vậy thì tổng số tiền gốc + lãi mà bạn cần trả là 20 triệu + 4 triệu = 24 triệu.

Vì là vay trong 1 năm nên bạn cần phải chia ra thành 12 kỳ thanh toán, mỗi kỳ là 2 triệu thì sau 12 tháng bạn sẽ trả đủ số tiền mà gốc và lãi mà bạn đã vay.

*

vay tiền trả góp theo tháng

Vay tiền trả góp ngày

Với hình thức vay này thì mỗi ngày bạn đều phải đóng tiền lời cho bên cho vay, tuy nhiên số tiền gốc thì vẫn còn đó và nếu ngày nào không thanh toán được thì bạn sẽ phải thanh toán thêm cả tiền lãi gộp bao gồm tiền gốc và tiền lãi cộng thêm vào sau đó.

Và đến 1 kỳ hạn thỏa thuận trước, bạn sẽ phải thanh toán đầy đủ tiền gốc cho bên tín dụng cho vay.

Vd:

Bạn cần vay 20 triệu với lãi suất 5% trong vòng 60 ngày thì lãi suất tương ứng là 5 ngàn trên 1 triệu/ ngày.

Như vậy là bạn phải đóng lãi 100 ngàn 1 ngày và sau 60 ngày bạn cần thanh toán số tiền gốc là 20 triệu cho bên cho vay.

Nếu ngày nào bạn không thanh toán được thì sẽ cộng dồn vào phần gốc và tính lại tiền lãi.

*

Vay tiền trả góp hàng ngày

Các hình thức vay tiền mặt trả góp hàng tháng phổ biến

Hiện nay thì có rất nhiều các tổ chức tài chính cung cấp các gói dịch vụ vay tiêu dùng trả góp và mỗi hình thức lại có các yêu cầu thủ tục, hồ sơ cũng như áp dụng các mức lãi suất với kỳ hạn khác nhau.

READ  Cho Vay Tiền Cầm Bìa Đỏ - Cầm Sổ Đỏ Tại Hà Nội【 Uy Tín

Trong tất cả các loại hình vay tiền trả góp có thủ tục đơn giản nhất thì có thể kể đến 6 hình sau:

Vay tiền trả góp online

Là hình thức vay tiền vừa mới xuất hiện trong 1 khoảng thời gian rất ngắn gần đây nhưng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng vì đáp ứng được cho nhu cầu cần tiền nóng, gấp trong ngày.

Xem thêm: Đừng Sợ Khi Phải Trả Lời Những Câu Hỏi Vay Tiền Tại Ngân Hàng

Ưu điểm của hình thức vay tiêu dùng trả góp online là thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản chỉ cần Cmnd (hoặc thẻ căn cước) và không cần chứng minh thu nhập.

Với hình thức này, bạn có thể ngồi tại nhà và đăng ký hồ sơ online 100% mà không cần gặp mặt, có 1 số công ty tài chính còn áp dụng mức ưu đãi lãi suất 0% với khách hàng đăng ký vay lần đầu tiên.

*

Vay tiền trả góp online
15+ website vay tiền online nhanh không cần gặp mặt lãi suất 0% thủ tục đơn giản chỉ cần CMND

Vay tiền trả góp tháng ngân hàng

Nếu bạn có lịch sử tín dụng tốt thì nên tham gia các gói vay trả góp tháng tại ngân hàng vì đây là hình thức vay tiền trả góp lãi suất thấp nhất và cũng hỗ trợ hạn mức vay cao nhất.

Các ngân hàng có gói dịch vụ vay tiền trả góp thường được nhiều người tin dùng nhất có thể kể đến như Vietcombank, Vietinbank, VpBank hay Easycredit.

*

vay tiền trả góp ngân hàng

Vay tiền trả góp tư nhân

Khác với ngân hàng, hệ thống tư nhân thường áp dụng mức lãi suất cao hơn nhưng đổi lại thì thủ tục vay tiền tại các công ty tư nhân thường dễ hơn.

Ngoài ra thì nếu bạn nằm trong nhóm nợ chú ý hoặc nợ xấu nhóm 1 thì vẫn có khả năng được hỗ trợ vay.

Vay trả góp qua các công ty tư nhân thì bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập hoặc trải qua các thủ tục rườm rà phức tạp như khi vay qua hệ thống ngân hàng.

Vay tiêu dùng trả góp qua các công ty tài chính

Đây là hình thức vay tiêu dùng trả góp khá phổ biến tại các cửa hàng thế giới di động, điện máy xanh hay cửa hàng viettel…

Các đơn vị tài chính hỗ trợ gói vay này như Fe Credit, HomeCredit, Hd SaiSon thường được nhiều người biết đến qua hình thức mua sắm tiêu dùng và trả góp dần theo mỗi tháng mà không cần phải có tài sản thế chấp.

Giấy tờ thủ tục khi vay tại các công ty tài chính này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần Cmnd + giấy phép lái xe hoặc sổ hộ khẩu là đã có thể đăng ký tham gia.

Lãi suất của gói vay tiêu dùng thường thì cũng khá thấp, dao động tầm 1% – 3% mỗi tháng.

Vay tiền trả góp dành cho sinh viên

Hình thức vay này phục vụ cho nhóm đối tượng là sinh viên hiện đang còn học tại trường và cần 1 khoản tiền để trang trải cho các nhu cầu học tập và sinh hoạt hằng ngày.

Để tham gia gói vay này, bạn phải có thẻ sinh viên và giấy xác nhận của nhà trường về việc đang theo học tại trường cũng như xác nhận thông tin tại địa phương như không có các hành vi vi phạm như ma túy, cờ bạc…

So với các hình thức khác thì vay trả góp sinh viên có lãi suất khá thấp so với mức lãi suất tín chấp chung của thị trường.

Mức lãi suất vay sinh viên hiện nay là khoảng 0,55%/tháng và tầm 6,6%/Năm (theo Quyết định 750/QĐ-TTg năm 2015 của Thủ tướng Chính phủ).

READ  Dịch Vụ Cho Vay Tiền Không Cần Thế Chấp, Cẩn Trọng Với Dịch Vụ Vay Tiền Không Cần Thế Chấp
*

vay tiền trả góp sinh viên

Các hình thức vay tiền trả góp thủ tục đơn giản không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền trả góp với thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, hỗ trợ đăng ký online 100% không mất phí:

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND.Vay trả góp theo sổ hộ khẩu.Vay trả góp theo hóa đơn điện nước.Vay tiền trả góp tiêu dùng bằng thẻ ATM.

Vay tiền trả góp 60 ngày là gì?

Vay tiêu dùng trả góp 60 ngày là hình thức được áp dụng cho mô hình vay trả góp online tại các thương hiệu tài chính hỗ trợ cho vay ngắn hạn trong vòng 60 ngày (2 tháng).

1 số thương hiệu tài chính hỗ trợ gói vay trả góp 60 ngày nổi bật như Cashwagon, DoctorDong, RoboCash, Cash24 hay MoneyCat, OneClickMoney.

Thường thì hình thức vay trả góp 60 ngày chỉ hỗ trợ khoản vay với hạn mức thấp từ 1 triệu – 15 triệu, tuy nhiên ưu điểm của hình thức này là thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản chỉ cần Cmnd.

Vay tiền trả góp 48 tháng là gì?

Các gói vay 48 tháng hay 24 tháng, 12 tháng, 36 tháng thậm chí 60 tháng là kỳ hạn thanh toán dành cho các gói vay trả góp theo tháng.

Đây là gói vay tiền trả góp dài hạn thường được hỗ trợ bởi các công ty tài chính lớn có hậu thuẫn từ ngân hàng như FeCredit, HomeCredit hay Vp Bank, VietCombank…

Ưu điểm của hình thức này là được hỗ trợ vay dài hạn, hạn mức hỗ trợ khá cao có khi lên đến 70 triệu hoặc nhiều hơn tùy vào chính sách riêng của từng đơn vị cho vay.

Tuy nhiên, thủ tục hồ sơ giấy tờ của hình thức vay này thường yêu cầu khá nhiều, bạn sẽ cần phải chuẩn bị giấy tờ đầy đủ theo yêu cầu của bên cho vay.

Các khu vực vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập

Hiện tại thì hình thức vay tiền trả góp được hỗ trợ trên toàn quốc tại 64 tỉnh thành của Việt Nam.

Tuy nhiên tùy theo chiến lược kinh doanh và khu vực riêng của mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ vay mà sẽ có những khu vực bị hạn chế.

Đối với hình thức đăng ký vay trả góp online thì bạn có thể thoải mái đăng ký và không bị giới hạn tỉnh thành tham gia.

Danh sách 1 số khu vực được hỗ trợ:

Khu vực miền Nam:

Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Cần Thơ, tỉnh Bình Phước, tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vùng đồng bằng sông cửu Long như Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Khu vực miền Trung:

Các khu vực Bắc Trung Bộ gồm có: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Nam trung bộ gồm có: Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận và thành phố Đà Nẵng.

Khu vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

Khu vực miền Bắc:

Gồm các tỉnh Tây Bắc: Hoà Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái

Các tỉnh Đông Bắc: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Về Chứng Khoán Phái Sinh, Kiến Thức Cần Biết

Khu vực đồng bằng sông hồng: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Trả lời

Back to top button