Vay tiền

Dịch Vụ Vay Tiền Thủ Tục Đơn Giản, Vay Tiền 0% Lãi Suất Tại Oncredit

Mỗi ngân hàng đều có chính sách và quy định cho vay khác nhau. Bên cạnh những ngân hàng có chính sách cho vay phức tạp vẫn có nhiều ngân hàng linh hoạt hơn trong chính sách vay với thủ tục đơn giản. Dịch vụ vay tiền ngân hàng với thủ tục đơn giản là yếu tố quyết định để khách hàng chọn ngân hàng đó.

Đang xem: Vay tiền thủ tục đơn giản

Dịch vụ vay tiền ngân hàng nào có thủ tục đơn giản nhất?

Hiện nay, nhiều ngân hàng đặc biệt là ngân hàng số đã tiên phong trong vấn đề giải quyết các yêu cầu vay tiền nhanh trực tuyến. Khách hàng chỉ cần truy cập vào ứng dụng hoặc website quản lý tài khoản cá nhân để đăng ký khoản vay.

Ví dụ như yêu cầu kích hoạt khoản vay thấu chi, ngân hàng sẽ đề xuất số tiền khách hàng có khả năng vay dựa trên số dư trung bình được duy trì tài khoản trong những tháng trước. Thời gian xét duyệt và kích hoạt khoản vay chỉ trong vòng khoảng 30 phút giờ làm việc với hạn mức lên đến 100 triệu VNĐ, thời hạn vay linh hoạt và mức lãi suất hợp lý.

READ  Vay Tiền Mặt Bằng Thẻ Bảo Hiểm Y Tế Lãi Suất Thấp, Vay Theo Bảo Hiểm Y Tế

*

Các ngân hàng có cung cấp sản phẩm, dịch vụ vay tiền ngân hàng đều muốn gia tăng khách hàng. Cho nên phần lớn việc thực hiện thủ tục vay vốn ngân hàng sẽ đơn giản, không phức tạp tránh làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Đây là một trong những ưu điểm dịch vụ để các ngân hàng cạnh tranh, thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ vay tiền mà ngân hàng cung cấp. Tuy nhiên, các ngân hàng sẽ vẫn đảm bảo những chính sách quy định cụ thể về cho vay quy định của pháp luật nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và cả ngân hàng.

Xem thêm: 10+ Vay Tiền Nhanh Góp Tháng Chỉ Cần Cmnd Lãi Suất Thấp, Thủ Tục Đơn Giản

Những thủ tục vay tiền ngân hàng khách hàng cần biết

Với số lượng ngân hàng đang hoạt động hiện nay khá nhiều thì để đánh giá nơi nào có chính sách vay tiền ngân hàng thủ tục đơn giản là tương đối khó. Tuy nhiên dù các chính sách, thủ tục có khác nhau thì vẫn có những quy định cơ bản giống nhau.

Dưới đây là những thủ tục vay tiền ngân hàng thông thường mà khách hàng cần biết để đảm bảo thực hiện theo đúng quy định mà ngân hàng đã ban hành. Thủ tục vay tiền ngân hàng hay hồ sơ vay sẽ được phân theo các gói sản phẩm vay.

*

1. Thủ tục vay tiền ngân hàng theo hình thức tín chấp

Với hình thức này khách hàng sẽ chuẩn bị những giấy tờ sau:

READ  Điều Kiện Vay Tiền Qua Sim Viettel Tại Quảng Ninh Không Giấy Tờ 2021

Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực.Sổ hộ khẩu/ hoặc sổ tạm trú/ hoặc xác nhận tạm trú tại nơi đang tạm trú.Hợp đồng lao động còn hiệu lực.Bản gốc Sao kê ngân hàng thể hiện mức lương 3 tháng – 6 tháng gần nhất tuỳ vào yêu cầu của từng ngân hàng.Thẻ BHYT photo (tuỳ ngân hàng).Đơn đề nghị vay theo mẫu của ngân hàng.

2. Thủ tục vay tiền có thế chấp tài sản

Đối với sản phẩm, dịch vụ vay tiền ngân hàng có thế chấp tài sản thì thủ tục sẽ có liên quan đến tài sản đảm bảo, bao gồm:

Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu còn hiệu lực.Sổ hộ khẩu/ hoặc sổ tạm trú/ hoặc xác nhận tạm trú tại nơi đang tạm trú.Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo: giấy chứng nhận, tờ khai/ thông báo lệ phí trước bạ, hợp đồng mua bán (nếu có), toàn bộ phải có bản gốc.Các giấy tờ, hồ sơ chứng minh thu nhập.Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn.

Xem thêm: Em Là Ai Tập 9 Vietsub + Thuyết Minh (Phim Thái Lan), Em Là Ai Tập 9

Bên cạnh những thủ tục chung thì mỗi ngân hàng còn có những thủ tục về dịch vụ vay tiền ngân hàng riêng. Khách hàng nên tìm hiểu rõ những yêu cầu thủ tục này trước khi tiến hành nộp hồ sơ để tránh những thiếu xót và không được phê duyệt nhanh chóng.

READ  cần vay tiền nhanh trong ngày

Trả lời

Back to top button