Vay tiền

Cho Vay Tiền Thịnh Vượng – Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Vpbank

*

Gói vay sửa nhà hấp dẫn tại VPBank

1. Các gói sản phẩm vay xây sửa nhà ngân hàng VP Bank

Là một ngân hàng luôn chú trọng đến nhu cầu của khách hàng, VPBank có một danh mục sản phẩm cho vay thế chấp vô cùng phong phú, hướng đến mọi đối tượng khách hàng.

Đang xem: Vay tiền thịnh vượng

Vay xây thêm hoặc sửa nhà cho cư dân ở các khu chung cư.Vay xây thêm / sửa chữa nhà cho người thân.

Sản phẩm mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi vay vốn tại VPBank để giúp khách hàng nâng tầm tổ ấm theo ý muốn.

2. Lợi ích khi vay sửa nhà ngân hàng VPBank

Những lợi ích khách hàng có được khi làm thủ tục vay vốn sửa nhà trả góp tại ngân hàng thịnh vượng VPBank

Thời hạn vay vốn tối đa lên tới 300 tháng.Được tài trợ tối đa đến 100% nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà với hạn mức vay lên tới 3 tỷ đồng.Hạn mức cho vay lên tới 75% giá trị tài sản.Được dùng chính nhà định mua làm tài sản bảo đảm cho khoản vay.Được trả nợ trước hạn nếu Khách hàng có nhu cầu.Lựa chọn phương thức trả nợ linh hoạt (trả gốc tăng dần, giảm dần hoặc đều các tháng).Phê duyệt nhanh chóng, an toàn.Cho vay hoàn vốn thời gian lên tới 12 tháng.

READ  Ngân Hàng Home Vay Tiền Theo Bảo Hiểm Xã Hội Bhxh, Vay Bằng Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Archives

Xem thêm: nghiệp vụ tự doanh chứng khoán

*

3. Lãi suất vay sửa nhà của ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank đưa ra hạn mức lãi suất ưu đãi cho vay là 6.9%/năm. Đây là mức lãi suất ở mức tương đối trên thị trường. Mức lãi suất này cùng với các điều kiện ưu đãi cũng chính là một sự cân nhắc đối với các khách hàng khi lựa chọn gói vay tiền xây / sửa nhà lãi suất thấp.

Hiểu rõ khó khăn của các cá nhân khi đi vay để xây dựng, sửa chữa nhà, vay vốn ngân hàng VPBank luôn có mức lãi suất phù hợp. Các khách hàng sẽ yên tâm rằng sẽ có đủ khả năng giả hết nợ đúng hoặc trước thời hạn.

4. Điều kiện vay vốn để xây sửa nhà tại VPBank

Để có thể vay vốn sửa chữa nhà tại ngân hàng VPBank thì khách hàng phải có đủ các điều kiện dưới đây:

Khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi tại thời điểm vay vốn và không quá 65 tuổi ở thời điểm tất toán.Hộ khẩu thường trú/ KT3 tại VPBank đăng ký vay vốn.Có thu nhập ổn định từ 4.5 triệu / tháng.

Xem thêm: Tư Văn Chứng Khoán Tiếng Anh Là Gì, Nghề Tư Vấn Tài Chính & Môi Giới Chứng Khoán

5. Thủ tục vay xây sửa nhà tại ngân hàng VPBank

Để hoàn thành nhanh chóng quá trình vay vốn tại VPBank thì khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ dưới đây:

READ  Lãi Suất Vay Tiền Mua Đất Sacombank Năm 2021, Vay Mua Nhà Tại Ngân Hàng Sacombank

Giấy CMND, hộ khẩu (KT3) của người vay và của vợ/chồng người vay.Bản sao Giấy đăng ký kết hôn/ bản sao Giấy chứng nhận độc thân của Khách hàng.Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu VPBank cung cấp).Các văn bản liên quan đến mục đích vay như: giấy phép xây dựng, hợp đồng xây dựng…Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ (Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, quyết định lương…).Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản bảo đảm.Giấy tờ cần thiết khác.

6. Quá trình vay sửa nhà tại ngân hàng VPBank

Quy trình vay sửa nhà của ngân hàng VPBank diễn ra trong 6 bước nhanh gọn:

Tìm hiểu về chương trình vay xây sửa nhà phù hợp với nhu cầu cá nhân.Sau khi khách hàng đăng ký vay sửa nhà online, nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ.Nhân viên sẽ tiến hành định giá tài sản mà khách hàng muốn sửa chữa.Sau khi xử lý hồ sơ và thẩm định khách hàng đủ các yêu cầu cho vay thì ngân hàng ra thông báo cho vay.Ký hợp đồng giữa ngân hàng với khách hàng.Ngân hàng tiến hành giải ngân cho khách hàng theo quy định.

Nơi ở: —Hà NộiHồ Chí MinhHà GiangCao BằngBắc KạnTuyên QuangLào CaiĐiện BiênLai ChâuSơn LaYên BáiHoà BìnhThái NguyênLạng SơnQuảng NinhBắc GiangPhú ThọVĩnh PhúcBắc NinhHải DươngHải PhòngHưng YênThái BìnhHà NamNam ĐịnhNinh BìnhThanh HóaNghệ AnHà TĩnhQuảng BìnhQuảng TrịThừa Thiên HuếĐà NẵngQuảng NamQuảng NgãiBình ĐịnhPhú YênKhánh HòaNinh ThuậnBình ThuậnKon TumGia LaiĐắk LắkĐắk NôngLâm ĐồngBình PhướcTây NinhBình DươngĐồng NaiBà Rịa – Vũng TàuLong AnTiền GiangBến TreTrà VinhVĩnh LongĐồng ThápAn GiangKiên GiangCần ThơHậu GiangSóc TrăngBạc LiêuCà Mau —

READ  6 Cách Vay Tiền Ko Cần Thế Chấp, Các Loại Vay Tiền Không Cần Thế Chấp Hiện Nay

Trả lời

Back to top button