Vay tiền

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Theo Sim Vina Phone Chính Chủ, Vay Tiền Theo Sim Điện Thoại, Có Sim Là Vay Được

Vay tiền bằng SIM Vinaphone đã áp dụng chưa là câu hỏi mà khá nhiều bạn đọc quan tâm đặt ra hiện nay nhất là khi chương trình vay tiền bằng SIM Viettel đang được áp dụng triển khai trên diện rộng, tạo cơ hội vay cho hàng triệu khách hàng.

Đang xem: Vay tiền theo sim vina

*

Vay tiền bằng SIM Vinaphone đã áp dụng chưa?

Tương tự như câu hỏi Vay tiền bằng SIM Mobifone đã áp dụng chưa mà ở kỳ trước chúng tôi đã trả lời bạn đọc, kỳ này chúng tôi tiếp tục với câu hỏi mới; tuy nhiên nếu đang tìm hiểu bạn cũng có thể ghé qua đọc thêm lời giải cho câu hỏi Vay tiền bằng SIM Mobifone đã áp dụng chưa trước khi tìm đáp án cho vấn đề đang được quan tâm: Vay tiền bằng SIM Vinaphone đã áp dụng chưa?

VAY TIỀN BẰNG SIM VINAPHONE ĐÃ ÁP DỤNG CHƯA

Cùng với Viettel, Mobifone thì Vinaphone là một trong 3 nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam vào thời điểm này chính vì thế khi làm thủ tục vay tiền qua SIM điện thoại rất nhiều người băn khoăn không biết ngoài Viettel thì Vinaphone đã được các tổ chức tín dụng uy tín áp dụng hay chưa.

READ  Vay Tiền Nhanh Cam Ranh Khánh Hòa, Dịch Vụ Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh Ở Tỉnh Khánh Hòa

Hỏi: Vay tiền bằng SIM Vinaphone đã áp dụng chưa?Trả lời: Hiện chưa áp dụng

Cho tới thời điểm hiện nay mới chỉ có hình thức vay tiền qua SIM Viettel được ngân hàng VP Bank áp dụng mà thôi. Đây cũng là đơn vị tiên phong trong việc triển khai hình thức này ra toàn quốc.

Xem thêm: Biên Độ Dao Động Và Giá Trần Giá Sàn Chứng Khoán Là Gì? Cách Tính Như Thế Nào

Cụ thể vào tháng 06 năm 2017, khối vay tín chấp của VP Bank đã thực hiện triển khai bổ sung hình thức vay tiền bằng SIM Viettel tới khách hàng và khoảng 2 tháng sau thì bùng nổ số người có nhu cầu vay theo hình thức này. Theo con số thống kê mà chúng tôi nhận được có khoảng 40.000 người đã tiếp cận được nguồn vốn vay sau khi triển khai được 1 tháng.

Xem thêm: Cách Hạch Toán Trái Phiếu Chuyển Đổi Theo Thông Tư 200, Hạch Toán Trái Phiếu Phát Hành Theo Tt 200

Con số này dự tính sẽ tiếp tục tăng cao trong những tháng tiếp theo do sự phổ biến của chương trình cũng như nhu cầu vay tiêu dùng của người dân ngày một cao hơn, hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel cũng khá đơn giản tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn từ ngân hàng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản giải đáp câu hỏi: Hình thức vay tiền bằng SIM Vinaphone đã áp dụng chưa mà nhiều bạn đọc băn khoăn đặt ra. Chúng tôi xin nhắc lại là chưa và khi có áp dụng chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn đọc bằng những bài viết khác giúp các bạn biết: điều kiện vay tiền bằng SIM Vinaphone, hồ sơ vay tiền bằng SIM Vinaphone, lãi suất vay tiền bằng SIM Vinaphone

READ  Có Nên Vay Tiền Tại Fe Credit, Cho Vay Tiêu Dùng: Góc Nhìn Từ Người Trong Cuộc

Cám ơn các bạn đã tham khảo bài viết này, nếu thấy hữu ích hay đánh giá 5 sao cho bài viết; ngoài ra nếu băn khoăn về bất cứ vấn đề gì liên quan tới chương trình vay tiền qua SIM điện thoại Viettel đừng ngần ngại hãy gửi chúng về địa chỉ mail: tranminhdung.vn
gmail.com
để được giải đáp các bạn nhé, thân chào!

CÁC HÌNH THỨC ĐANG HỖ TRỢ

Vay tiền theo hợp đồng lao động… link: Vay tiền theo HĐLĐ

Vay tiền trả góp VPBank, Prudential, Homecredit… link: Vay tiền trả góp

Vay tiền theo hóa đơn điện nước… link: Vay tiền theo hóa đơn điện

Vay tiền theo Cavet xe (cà vẹt xe) Honda, Yamaha, SYM… link: Vay tiền theo Cavet xe

Vay tiền theo lương tại VP Bank, Agribank, Vietinbank, Vietcombank… link: Vay tiền theo lương

Trả lời

Back to top button