Vay tiền

Top 1# Vay Tiền Theo Sim Mobi Fone, Vay Sim Mobifone

Ở thời điểm hiện tại hình thức vay tiền theoSIMđiện thoạiViettel Vina Mobifone rất phổ biến. Gói sản phẩm này có hồ sơ thủ tục đơn giản với thời gian xét duyệt nhanh chóng. Đi kèm với đó là hạn mức cấp vốn có giá trị lớn, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Đây cũng chính là những lý do khiến cho sản phẩm nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng.

Đang xem: Vay tiền theo sim mobi

*

Ngân hàng nào cho vay tiền qua SIM?

Dịch vụ này hiện được nhiều ngân hàng cung ứng cho người dùng. Những đơn vị này bao gồm:

Vay tiền qua SIM viettel FecreditVay tiền qua SIM Vina TechcombankVay tiền qua SIM Mobi VPBank

Tùy vào điều kiện vay vốn của từng ngân hàng và loại SIM bạn đang sở hữu mà đưa ra quyết định đúng đắn.

Vay tiền theo SIM điện thoạiVietel Vina Mobifone là gì?

Vay tiền theo sim điện thoạiVietel Vina Mobifone là hình thức vay tiền nhanh trong ngày dựa trên sim số mà khách hàng đang sử dụng. Đây là cơ sở chính để ngân hàng tiến hành xét duyệt khoản vay mà người dùng yêu cầu.

Đặc điểm nổi bật của gói vay theo sim điện thoại là:

Khoản vay vốn hỗ trợ có giá trị lên đến 50 triệu đồng. Đây là số tiền không nhỏ giúp người đi vay nhanh chóng giải quyết khó khăn tài chính của mình.Thời gian vay vốn linh động kéo dài từ 6 đến 36 tháng. Tùy vào khả năng của bản thân mà bạn có thể lựa chọn kỳ hạn phù hợp.Người đi vay có thể tất toán hợp đồng bất cứ lúc nào mà không gặp bất kỳ sự cản trở gì.Hồ sơ vay vốn đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng và nhận tiền ngay trong ngày.Quá trình thẩm định không phức tạp và không cần đến tận nhà để kiểm tra thông tin.Tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng đi vay.

READ  Hỗ Trợ Cho Vay Tiền Nóng Tại Nha Trang Đảm Bảo Tại, Cho Vay Tiền Nhanh Nóng Gấp Nha Trang

Điều kiện Vay tiền theo sim điện thoại là gì ?

Hiện tại gói Vay tiền theo sim điện thoại Viettel, Mobi và các loại sim điện thoại khác yêu cầu khách hàng đáp ứng điều kiện như sau:

Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60.Không mang nợ xấu tại các đơn vị tài chính.Có thu nhập ổn định đủ khả năng hoàn trả khoản vay cho phía ngân hàng.Khách hàng không có tiền án về tội lừa đảo tín dụng trước đó.

Lãi suất vay tiền theo SIM như thế nào ?

Vay tiền theo sim Viettel được xem là gói vay tín chấp tiện ích, vì không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Do vậy mức lãi suất của gói vay theo sim Mobi, Viettel hoặc Vina sẽ cao hơn so với khi vay thế chấp tài sản.

Nhưng nhìn chung lãi suất gói vay không quá cao so với các hình thức vay tín chấp khác. Cụ thể là mức lãi suất được áp dụng cho dòng sản phẩm dao động từ 1.49% đến 2.23%.

Xem thêm: Nguồn Gốc Của Cương Thi Là Gì, Cương Thi Trong Văn Hóa Dân Gian Trung Hoa

Trong trường hợp này lãi suất được quyết định cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào chiếc SIM điện thoại. Nếu như thời gian sử dụng thẻ sim của chủ thuê bao càng lâu, thì mức lãi suất càng rẻ.

Thủ tục vay tiền theo SIM mới nhất

Bước đầu tiên trong quy trình thủ tục vay tiền theo sim Mobi viettel vinachính là chuẩn bị hồ sơ vay vốn. Bộ hồ sơ này bao gồm các loại chứng từ như:

READ  Cho Vay Tiền Xã Hội Đen Không Cần Giấy To, Vay Tiền Xã Hội Đen Bằng Cmnd

Giấy chứng minh nhân dân còn thời gian sử dụng trong vòng 15 năm. Trong đó hình ảnh và chữ số vẫn còn rõ nét.Sổ hộ khẩu gia đình có đầy đủ 16 trang theo quy định và không bị rách nát.

Kế đến quý khách hàng cần tiến hành thủ tục vay vốn như sau:

Bước 1: Người đi vay liên hệ với tổ chức tài chính để nộp hồ sơ vay vốn theo quy định.Bước 2: Đơn vị cho vay kiểm tra thông tin và xúc tiến quá trình thẩm định hồ sơ.Bước 3: Ngân hàng trả kết quả vay vốn về cho người có nhu cầu.Bước 4: Khách hàng nhận kết quả và tiến hành giải ngân khoản vay nếu được phê duyệt.

*

Vay tiền theo sim điện thoại được tối đa bao nhiêu tiền

Vay tiền qua sim điện thoạiViettel, Mobiphone, Vinaphone – Được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng. Thời gian vay tiền dao động từ 6-36 tháng.Đối với hình thức vay tín chấp qua sim điện thoại thoại khách hàng có thể nhận được khoản vay trong vòng 30 phút sau khi hồ sơ được phê duyệt. Đây quả là một cơ hội quá tuyệt vời cho những ai cần vốn đầu tư làm ăn kinh doanh hay mua sắm tiêu dùng.

Ưu điểm vay theo sim điện thoại ?

Cho vay tiền mặt lên tới 60 triệu đồng.Thời gian vay trả góp từ 6 tháng tới 36 tháng.Thủ tục và điều kiện vay vốn đơn giản, không yêu cầu nhiều giấy tờ.Giải ngân nhanh chóng sau 30 phút.Không cần thế chấp tài sản hay cần bên thứ 3 đứng ra bảo hộ.Khách hàng có sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú đều có thể vay được.Được quyền tất toán khoản vay bất cứ khi nào khách hàng muốnBảo mật thông tin khách hàng.Lãi suất giao động từ 1,4% đến 2,95%.

READ  Hướng Dẫn Vay Tiền Ngân Hàng Shb Hỗ Trợ Vay Tiền Mặt, Vay Tín Chấp Shb Finance Tiêu Dùng Đến 100 Triệu

Điều kiện vay tiền qua sim Điện Thoại

Là người sở hữu sim viettel, sim Mobifone, sim Vina .Nếu đang có nợ xấu sẽ được xem xét hỗ trợTrường hợp trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn có thể vay.Thuê bao điện thoại chính chủ đã dùng từ 01 năm trở lên.Sim không được nợ cước, nên còn tiền trong tài khoản.

Xem thêm: công ty cổ phần quản lý quỹ đầu tư chứng khoán bản việt tuyển dụng

Top Ngân hàng cho vay tiền theo sim với lãi suất thấp

Hiện tại có rất nhiều tổ chức tài chính hỗ trợ gói vay nóngtheo sim cho người dùng có nhu cầu. Trong đó các đơn vị cho vay lãi suất thấp bao gồm những cái tên điển hình như:

Công ty tài chính Fe CreditCông ty tài chính VPBankNgân hàng OCBNgân hàng Phương Đông

Để được hỗ trợ vay tiền theo sim Viettel,Vina Mobifone nhanh chóng nhất quý khách hàng vui lòng để lại thông tin. tranminhdung.vn đảm bảo hỗ trợ người đi vay hết mình, để bạn nhận được khoản vay vốn trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời

Back to top button