Vay tiền

5+ Vay Tiền Theo Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng, 4+ Vay Tiền Theo Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng

Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng là một hình thức vay tín chấp mới được các tổ chức tín dụng triển khai trong thời gian gần đây. Vậy ưu điểm, hồ sơ và quy trình vay theo sao kê số dư tài khoản Ngân hàng như thế nào?

Trong bài viết này, tranminhdung.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn các vấn đề này cũng như giới thiệu một số công ty tài chính hỗ trợ vay theo sao kê tài khoản ngân hàng tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Vay tiền theo sao kê tài khoản

Đăng ký vay tiền theo Sao kê tài khoản ngân hàng

Mục lục

8 Top 5+ Cho vay tiền theo sao kê tài khoản Ngân hàng lãi suất thấp nhất10 Một số câu hỏi khi vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng

Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng là gì?

Vay theo sao kê số dư tài khoản Ngân hàng (số dư thẻ ATM) là hình thức vay tiền nhanh trong ngày dựa trên sự biến động giao dịch tài khoản của bạn trong 4 – 6 tháng gần nhất để làm căn cứ xét duyệt hạn mức cho vay.

*

Vay theo sao kê tài khoản Ngân hàng dễ dàng

Nhiều khách hàng lầm tưởng việc sao kê tài khoản ngân hàng chỉ áp dụng khi vay tiền trả góp theo lương. Tuy nhiên, trong trường hợp đó Ngân hàng chỉ căn cứ vào mức lương được chuyển đến tài khoản trong một ngày nhất định.

Vậy còn những giao dịch khác trong tháng thì sao? Những giao dịch này củng nói lên rất nhiều về khả năng tài chính của khách hàng. Chính vì thế sản phẩm vay theo sao kê tài khoản ngân hàng được ra đời, rất thích hợp cho anh chị kinh doanh, đầu tư bất động sản đang cần tiền gấp để xoay vốn.

READ  Top 5+ Vay Tiền Online Cho Sinh Viên Online Uy Tín Lãi Suất Thấp Nhất 2021

Ưu điểm khi vay tiền theo sao kê tài khoản Ngân hàng

Lãi suất vay ưu đãi, dao động từ 1.66% – 2.17%.Hồ sơ duyệt vay nhanh, chỉ từ 1 – 2 ngày.Thời gian trả góp linh động từ 6 – 36 tháng, có thể tất toán hồ sơ vào bất kỳ khi nào.Hạn mức vay tối đa lên tới 45 triệu đồng.Có thể vay tiền trực tuyến tại một số tổ chức cho vay tín dụngKhách hàng không cần thế chấp tài sản như nhà cửa, đất, ô tô, xe máy

Nhược điểm khi vay theo sao kê tài khoản

Chỉ chấp nhận các bản sao kê có dấu mộc đỏ xác nhận của ngân hàng nơi mở tài khoản và là bản chínhNgười đứng tên khoản vay phải là chủ tài khoản ngân hàngKhách hàng sẽ phải chịu phí trả nợ sớm khoảng 3% – 5% tính trên tổng tiền thanh toán nếu muốn tất toán sớmKhi không thể trả nợ hoặc trả lãi theo hạn đã thỏa thuận thì khách hàng cần gia hạn với mức phí khoản 3% – 5%Có thể bị khởi kiện nếu không thanh khoản đúng hạn hợp đồng hoặc không nộp phí gia hạn thời hạn vay

Điều kiện vay tiền theo số dư tài khoản Ngân hàng

Để đăng ký vay theo số dư tài khoản ngân hàng, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:

Khách hàng có độ tuổi trên 20 và dưới 60 tuổi, sống và làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước.Có sử dụng tài khoản Ngân hàng phát sinh giao dịch thường xuyên trong tháng.Không có nợ xấu, nợ chú ý, nợ quá hạn tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.Khách hàng có thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu đồng để chi trả cho khoản vay của mình.

Hồ sơ vay tiền theo số dư thẻ ATM Ngân hàng

Dựa vào sao kê Ngân hàng, bộ phận thẩm định sẽ tính số dư trung bình sau đó xét duyệt hạn mức cho vay. Hồ sơ vay theo số dư tài khoản ngân hàng bao gồm:

Chứng minh nhân dân hoặc giấy căn cước công dânSổ hộ khẩu bản gốc hoặc photo nguyên cuốn công chứng chưa quá 3 thángSao kê tài khoản ngân hàng trong 4 tháng liên tục gần nhất, có đầy đủ mộc ngân hàng, mộc giáp lai.

READ  Search Results For “

Lưu ý : Khách hàng chuẩn bị bản gốc, nhân viên làm hồ sơ sẽ chụp hình lại và đối chiếu.

Lãi suất vay tiền theo sao kê tài khoản Ngân hàng bao nhiêu?

Các công ty tài chính cho vay tiền theo sao kê ngân hàng có lãi suất cố định 2.17%/tháng, tức 42%/năm, đây được xem là mức lãi suất tương đối hấp dẫn, kèm với một khoản thời gian lên tới 36 tháng.

Xem thêm: Bình Phước Có Chủ Tịch Tỉnh Bình Phước Là Ai ? Trần Tuệ Hiền

Top 5+ Cho vay tiền theo sao kê tài khoản Ngân hàng lãi suất thấp nhất

Vay theo sao kê tài khoản Ngân hàng tại Mirae Asset

Mirae Asset là công ty tài chính trực thuộc Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc. Mirae Asset với nguồn vốn mạnh, kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính là một trong những công ty có nhiều gói vay tín chấp lãi suất ưu đãi nhất hiện nay.

Vay theo số dư tài khoản ngân hàng là gói vay tín chấp được Mirae Asset hỗ trợ với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Lãi suất ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 2,92%/thángHạn mức cho vay cao hơn nhiều công ty khác, tối đa 60 triệu đồng.Thời gian cho vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.

Vay theo số dư tài khoản ngân hàng tại MCredit

MCredit không còn quá xa lạ tại thị trường tài chính Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự hậu thuẫn vững chắc từ ngân hàng Quân đội, MCredit đang là công ty tài chính có tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất hiện nay.

Gói vay theo sao kê tài khoản Ngân hàng tại MCredit có một số ưu điểm nổi bật như sau:

Không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập.Giải ngân hồ sơ ngay trong ngày sau khi hoàn thành đầy đủ thủ tục.Không thẩm định nhà, không thẩm định công ty.Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng.

FE Credit

Ưu điểm:

Hạn mức vay lên đến 50 triệuLãi suất 2.17%/thángHồ sơ hoàn toàn onlineHỗ trợ toàn quốcSao kê số dư tối thiểu >3 triệu

Nhược điểm:

Có thẩm định thực địaMột số khu vực còn hạn chế

READ  Vai Trò Của Đồng Tiền Chung Euro, Vai Trò Của Đồng Euro

Lưu ý khi vay tiền trả góp theo sao kê tài khoản

Tỉ lệ hồ sơ được duyệt cao đối với các sao kê thường xuyên phát sinh giao dịch chuyển tiền – nhận tiền. Chứ không phải chỉ rút tiền từ lương nhận về.Hồ sơ vay theo sao kê có thể được bỏ qua bước thẩm định trong trường hợp khách hàng có lịch sử tín dụng CIC tốt.

Một số câu hỏi khi vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng

Nợ xấu có vay theo số dư tài khoản ngân hàng được không?

Các công ty tài chính cho vay không hỗ trợ khách hàng có nợ xấu, do đó khách hàng có nợ xấu nhóm 1 – nhóm 5 sẽ không được hỗ trợ.

Cần sao kê tài khoản ngân hàng bao nhiêu tháng?

Tùy vào công tài chính hỗ trợ, khách hàng cần phải sao kê biến động số dư của tài khoản trong 4 hoặc 6 tháng.

Xem thêm: 2 Cách Nạp Tiền Kiếm Thế Mobile, Kiếm Thế Mobile Vng

Lãi suất vay tín chấp theo sao kê tài khoản ngân hàng là bao nhiêu?

Lãi suất áp dụng từ 1,66% – 2,95%/tháng tính theo dư nợ giảm dần.

Quy trình đăng ký vay tiền theo sao kê ngân hàng như thế nào?

Khách hàng đăng ký vay tiền theo sao kê tài khoản áp dụng quy trình như sau:

Bước 1: Lựa chọn tổ chức cho vayBước 2: Chuẩn bị và nộp hồ sơ vay tiềnBước 3: Chờ tổ chức cho vay phê duyệt và ra quyết định khoản vayBước 4: Khách hàng và bên cho vay thỏa thuận hợp đồngBước 5: Tổ chức cho vay thực hiện giải ngân

Thanh toán hợp đồng vay như thế nào?

Các kênh sau đây bạn có thể thanh toán:

Thanh toán tại bưu điệnThanh toán tại ví điện tử: Momo, Viettel Pay,…Thanh toán tại địa điểm liên kết: FPT Shop, Viễn Thông A,…

Kết luận

Trên đây là những hướng dẫn của tranminhdung.vn về cách vay tiền ngân hàng theo sao kê số dư tài khoản. Nếu có nhu cầu đăng ký vay tiền online hãy liên hệ Hotline để được tư vấn miễn phí. Bên cạnh đó, củng có thể tham khảo Series bài viết giới thiệu các hình thức vay tiền ngân hàng dưới đây :

Trả lời

Back to top button