Vay tiền

Vay Tiền Theo Hợp Đồng Đang Trả Góp Lãi Suất Thấp Nhất 2021, Vay Theo Hợp Đồng Trả Góp

Hỗ trợ cho vay tín chấp lên đến 70 triệu VNĐ chỉ cần hợp đồng trả góp cũ (hợp đồng tín dụng hoặc hợp đồng mua sản phẩm trả góp tại Fe Credit, Homcredit, HDsaigon, Vpbank, Tpbank, Mcredit,… Lãi suất chỉ từ 1,9%/tháng (tính theo lãi phẳng hàng tháng). Thủ tục đơn giản và nhanh gọn, chỉ cần khách hàng có CMND và hợp đồng trả góp cũ. Trường hợp khách hàng không còn giữ hợp đồng trả góp cũ vẫn có thể vay. Yêu cầu các hợp đồng trả góp cũ của khách hàng đã đóng được trên 4 kì và không có nợ xấu hoặc trả chậm hay thiếu nợ.

Đang xem: Vay tiền theo hợp đồng đang trả góp

*

Nội dung:

2 Điều kiện vay theo hợp đồng trả góp cũ là gì?3 Thủ tục vay theo hợp đồng trả góp cũ bao gồm

Vay Tiền Trả Góp Theo Hợp Đồng Cũ

Vay theo hợp đồng đang trả góp cũ là một hình thức vay tiền trả góp tiện lợi nhất hiện nay. Do khách hàng đã có lịch sử tín dụng nên khi đăng kí vay vốn thì khách hàng chỉ cần mang them cmnd hoặc thẻ căn cước công dân để đăng ký. Khoản vay sẽ được duyệt tuỳ theo nhu cầu đăng ký của khách hàng. Tuy nhiên khoản vay có thể giảm (tuỳ theo thu nhập hàng tháng và khoản nợ hàng tháng mà khách hàng phải đóng ở các hợp đồng cũ).

Điều kiện vay theo hợp đồng trả góp cũ là gì?

Để được vay theo hợp đồng tín dụng cũ thì khách hàng hiện tại đang có hợp đồng cũ tại các công ty tài chính hoặc ngân hàng. Ngoài ra những khách hànghàng hiện tại không còn có hợp đồng nhưng trước đây đã từng vay và đã thanh toán hết vẫn còn có thể vay nếu như có điểm tín dụng tốt.

READ  Vay Tiền Trả Góp Fpt - Cập Nhật Chính Sách Vay Trả Góp Fpt Mới Nhất

Vậy điểm tín dụng ở đây là gì?

Điểm tín dụng của khách hàng sẽ được tính trên CIC của ngân hàng. Và chỉ được tính cho những khách hàng đã từng vay tín chấp, vay thế chấp, sử dụng thẻ tín dụng hoặc mua hàng trả góp. Trường hợp khách hàng có lịch sử tín dụng tốt , trả góp đều đúng hạn, không để đóng lãi quá hạn thì sẽ được tích điểm tín dụng. Điểm tín dụng càng cao thì khi đăng kí vay vốn sẽ càng trở lên thuận lợi hơn.

Chính vì vậy, nhiều khách hàng có điều kiện kinh tế tốt nhưng họ vẫn mở thẻ tín dụng và đăng kí mua các sản phẩm trả góp để làm tăng điểm tín dụng của mình trên CIC ngân hàng.

Vay tiền theo hợp đồng trả góp cũ có cần chứng minh thu nhập không?

Đối với những khách hàng đăng kí gói vay theo hợp đồng trả góp cũ thì sẽ không cần giấy xác nhận lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng, hợp đồng lao động. Đây chính là ưu điểm của gói vay theo hợp đồng trả góp cũ, không những không cần chứng mình thu nhập mà khách hàng còn có thể bỏ qua được khâu thẩm định nơi ở cũng như công ty đang làm việc.

Chỉ cần khách hàng đang có hợp đồng trả góp khác ở homcredit, fecredit, hdsaigon, acs, tpbank, vpbank… trên 4 tháng hoặc đã tất toán cách đây 6 tháng đều có thể đăng kí vay vốn. Tỷ lệ duyệt hồ so không cần thẩm định lên đến 90% nếu như khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ cần chú ý tại thời điểm hiện tại.

READ  Cho Vay Tiền Có Thế Chấp Tài Sản Được Sử Dụng Vay Thế Chấp Thành Công

Một số sản phẩm vay không cần chứng minh thu nhập, khách hàng có thể tham khảo:

+ Vay theo CMND và SHK

+ Vay tiền theo cavet xe máy

+ Vay theo bảo hiểm y tế

+ Vay theo hoá đơn điện

Hợp đồng trả góp cũ thì vay tối đa được bao nhiêu?

Hiện nay, sản phẩm vay theo hợp đồng tín dụng khách chỉ được phéo vay tối đa là 70 triệu VNĐ. Và thường thường để khoản vay dễ được duyệt hơn thì khách hàng có thể đăng ký vay từ 40.000.000 – 50.000.000 VNĐ. Khoản vay theo hợp đồng trả góp cũ không được hỗ trợ khoản vay lớn bởi vì hiện tại khách hàng vẫn còn dư nợ tại các tổ chức tín dụng khác. Và khoản vay sẽ được định giá theo dư nợ tại thời điểm hiện tại.

Xem thêm: vải toan là gì

*

Thủ tục vay theo hợp đồng trả góp cũ bao gồm

Do lịch sử khách hàng đã từng vay vốn, mở thẻ tín dụng hoặc tham ra mua các sản phẩm trả góp nên bên ngân hàng có thể tra cứu được mã CIC của khác. Do vậy, những thông tin về công việc, cmnd, shk của khách đã được bảo lưu trước đó. Vì vậy, khi làm hồ sơ vay theo hợp đồng trả góp khác thì khách hàng chỉ cần mang theo CMND hoặc thẻ căn cước công dân.

Tuỳ vào một số trường hợp, trên CIC không nhận được thông tin khách hàng thì khách hàng cần mang theo hợp đồng hoặc mã hợp đồng trả góp cũ ở các bên khác.

Làm hồ sơ vay tín chấp theo hợp đồng cũ ở đâu?

Để không mất thời gian của quý bạn cũng như bên ngân hàng chúng tôi. Trước khi làm hồ sơ , khách hàng có thể hiện hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dứoi hoặc điền thông tin vào from đăng kí để được hỗ trợ và tư vấn khoản vay cũng như kiểm tra CIC xem khách hàng có đủ điều kiện vay hay không.

READ  Có Nên Mua Sim Viettel Vay Tiền, 3 Điều Phải Biết Tránh Rủi Ro

Sau khi đã được tư vấn và kiểm tra thông tin thì khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ liên hệ lại để hẹn gặp khách hàng làm hồ sơ vay vốn.

Để được vay nhanh sau 15 phút khách hàng có thể tìm hiểu về ứng dụng vay tiền nhanh của Fe Credit: Ứng Dụng Vay Tiền Nhanh $NAP

Vay theo hợp đồng tín dụng khác thì bao giờ được giải ngân?

Vì không cần nhiều giấy tờ cũng không cần thẩm định, nên thời gian làm hồ sơ vay vốn cũng như giải ngân khá nhanh. Nếu khách hàng có lịch sử tín dụng tốt thì khả năng sẽ được duyệt khoản vay sau 15 phút và nhận tiền ngay qua tài khoản của khách hàng.

Vay tiền nhanh trong ngày, không cần thẩm định, không cần nhiều giấy tờ, thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, không mất phí dịch vụ. Còn gì mong đợi hơn nữa. Khách hàng liên hệ ngay để được hỗ trợ một cách nhanh và chính xác. Xin cảm ơn khách hàng đã quan tâm!.

Xem thêm: Công Nghệ 8 Bài 32: Vai Trò Của Điện Năng Là Gì Công Nghệ 8 Bài 32

Nhận Tư Vấn Thông Tin Khoản Vay !

*

Đăng Ký Tư Vấn

Hỗ trợ 24/7 cả ngoài giờ hành chính. T7 & CN.

Nơi ở hiện tạiHÀ NỘIHCMBÌNH DƯƠNGĐỒNG NAIAN GIANGBÌNH DƯƠNGBÌNH ĐỊNHBẮC NINHBẮC GIANGBÌNH PHƯỚCBẾN TREBẮC CẠNBÌNH THUẬNCAO BẰNGCẦN THƠCÀ MAUĐỒNG NAIĐÀ NẴNGĐỒNG THÁPĐIỆN BIÊNDAKLAKGIA LAIHƯNG YÊNHẢI PHÒNGHUẾHẢI DƯƠNGHẬU GIANGHÀ NỘIHCMHÀ GIANGHÒA BÌNHKHÁNH HÒAKIÊN GIANGKONTUMNHA TRANGNINH BÌNHNAM ĐỊNHNGHỆ ANLAI CHÂULÂM ĐỒNGLONG ANLONG XUYÊNQUẢNG NGÃIQUẢNG TRỊQUẢNG NAMQUẢNG NINHPHÚ THỌSÓC TRĂNGSƠN LAYÊN BÁIVĨNH PHÚCVŨNG TÀUTHANH HÓATIỀN GIANGTUYÊN QUANGTHÁI NGUYÊNTÂY NINHTIỀN GIANGKHU VỰC KHÁC TẠI MIỀN BẮCKHU VỰC KHÁC TẠI MIỀN NAMKHU VỰC KHÁC TẠI MIỀN TRUNG

Trả lời

Back to top button