Vay tiền

Vay Tiền Theo Bảo Hiểm Xã Hội Archives, Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội

VAY THẾ CHẤP THEO BẢO HIỂM XÃ HỘI

Có một vấn đề khi thực hiện một khoản vay khiến nhiều người nhầm lẫn đó là khoản vay sổ bảo hiểm xã hội là vay tín chấp sổ bảo hiểm xã hội hay là vay thế chấp sổ bảo hiểm xã hội mới đúng.

Đang xem: Vay tiền theo bảo hiểm xã hội

Câu trả lời đến từ các chuyên gia tài chính – ngân hàng đó là: khi bạn vay ngân hàng bằng sổ bảo hiểm xã hội/ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì đó là hình thức vay tín chấp.

 1. Nhầm lẫn thường gặp: Vay thế chấp sổ bảo hiểm xã hội

Vay tín chấp hay vay thế chấp sổ bảo hiểm xã hội? Đây có lẽ là vấn đề khiến nhiều người nhầm lẫn nhất. Câu trả lời đến từ các chuyên gia tài chính – ngân hàng đó là: khi bạn vay ngân hàng bằng sổ bảo hiểm xã hội/ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì đó là hình thức vay tín chấp Vậy điều kiện cho vay tín chấp bằng sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm nhân thọ như thế nào bạn đã nắm được chưa? Hãy cùng tranminhdung.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

READ  Báo Giá Và Thủ Tục Công Chứng Hợp Đồng Vay Tiền Công Chứng Ở Đâu?

*

2. Vay tín dụng bằng sổ bảo hiểm xã hội, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

2.1. Đặc điểm gói vay tín chấp bằng sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm nhân thọHiện nay, nhiều ngân hàng và các tổ chức tín dụng đang áp dụng hình thức cho vay tiêu dùng theo hình thức vay tín chấp căn cứ trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc bảo hiểm xã hội khá dễ dàng mà không cần tới tài sản thế chấp nào nhằm phục vụ mục đích tiêu dùng cá nhân và các hộ gia đình.

Vậy những đặc điểm của gói vay này như thế nào, tranminhdung.vn sẽ giới thiệu với bạn ngay dưới đây:Loại tiền vay: VNĐ.Thời gian cho vay tối đa 48 tháng.Lãi suất tham khảo: 1.8% – 2.5%/tháng giảm dần.Chấp nhận nhiều loại bảo hiểm nhân thọ: Manulife, Prudential, AIA, Bảo Việt, Dai-ichi,…Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay.Không cần thế chấp tài sản.Hồ sơ vay đơn giản, nhận tiền vay nhanh chỉ trong 02 – 03 ngày,c ấp khoản vay 3-4 lần số tiền từ 30tr-500tr

 

2.2. Điều kiện cho vay tín chấp bằng sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm nhân thọĐể được vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ hoặc sổ bảo hiểm xã hội, người đăng ký vay cần đáp ứng được những điều kiện sau:Người vay mang quốc tịch Việt Nam.

Xem thêm: Top 4 Bộ Lọc Cổ Phiếu Giá Trị, Top 4 Bộ Lọc Cổ Phiếu Tốt Nhất Hiện Nay

READ  Lãi Suất Vay Tiền Mua Xe Máy Vpbank Hiện Nay Là Bao Nhiêu? Ngân Hàng Vpbank Cho Vay Mua Xe Máy Trả Góp

Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.Người vay có hộ khẩu trên địa bàn.Khách hàng là người đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm.Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ phải có hiệu lực trên 01 năm.

 

2.3. Thủ tục vay tín chấp bằng sổ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm nhân thọĐể thời gian duyệt hồ sơ được nhanh hơn và người vay có thể nhanh chóng nhận được tiền, người vay nên chuẩn bị trước các giấy tờ sau:Chứng Minh Nhân Dân/hộ chiếu/căn cước công dân của người vay.Sổ hộ khẩu/giấy chứng nhận tạm trú của người vay.Ảnh thẻ cỡ 3×4.Bản photo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Xem thêm: Võ Sư Lý Bằng Là Ai – Kỳ Nhân Giữa Đời Thường

Bản photo biên lai đóng phí gần nhất. 

Trường hợp khách hàng đã mất hoặc bị thất lạc biên lai đóng phí thì có thể sử dụng thư xác nhận các kỳ đóng phí do công ty bảo hiểm cung cấp.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn và muốn được hướng dẫn chi tiết hơn hãy gọi điện cho chúng tôi qua số hotline bên dưới

*

Số 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM 

*

chamsockhachhang
tranminhdung.vn 

*

Trả lời

Back to top button