Vay tiền

vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ fe credit

Vay theo bảo hiểm nhân thọ – FE Credit | Cho Vay Tiền Nhanh Lãi Suất Thấp | Vay Tiền FE Credit

Đang xem: Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ fe credit

Trang chủ Vay tín chấp Vay tiêu dùng Vay tiền trả góp Vay Tiền Bằng Sim Viettel Tin tức

Xem thêm: Bộ Đề Thi Tự Luận Môn Thị Trường Chứng Khoán Có Đáp Án, Đề Thi Môn Thị Trường Chứng Khoán

Trang chủ Vay tín chấp Vay tiêu dùng Vay tiền trả góp Vay Tiền Bằng Sim Viettel Tin tức

Xem thêm: Tân Phó Giám Đốc Công An Tỉnh Quảng Ninh Là Ai ? Tân Giám Đốc Công An Tỉnh Quảng Ninh Là Ai

Vay Tiền Mặt Tại FEcredit Bằng Bảo Hiểm Nhân Thọ

Giờ đây quý khách hàng có thể vay tiền mặt bằng bảo hiểm nhân thọ tại FEcredit , vì FEcredit là của trực thuộc ngân hàng Vpbank, Vay bằng bảo hiểm nhân thọ khách được ưu đãi về lãi suất, khoảng vay lên đến 100 lần phí đóng bảo hiểm hàng tháng và tối đa 70triệu . Đây là phương thức vay vốn tiện lợi mà ít khách hàng biết đến, nếu bạn cần vốn thì đây là cách giải quyết tốt nhất về tài chính mà bạn đang đau đầu. Hãy tìm hiểu về sản phẩm vay tiền mặt tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ.

READ  Vay Tiền Theo Iphone - Vay Tiền Bằng Icloud Iphone 2021

*

Vay Tiền Mặt Trên Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ 

Trước tiên vay tiên bằng hình thức hợp đồng bảo hiểm nhân thọ , chúng ta phải tìm hiểu về ưu nhược điểm và lãi suất như thế nào, có phù hợp với nhu cầu tài chính của mình không?

Ưu Điểm

Không thế chấp tài sản. Không thẩm định hiện trường . Không chứng minh thu nhập. Khoảng vay từ 10 triệu đến 70 triệu. Hồ sơ duyệt cao , giải quyết nhanh, nhận tiền trong 24h khi hồ sơ được duyệt. Thời gian trả khoảng vay linh động từ 06 – 36/tháng. Tuổi hổ trở vay từ 20 – 60 tuổi. Không tốn phí làm hồ sơ. Hổ trợ tận nơi. Chấp nhận tất cả các hợp đồng bảo hiểm của các công ty bảo hiển nhân thọ đang hoặt động tại việt nam . Bảo hiểm trên 6 tháng đã được vay.

Ưu điểm vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ qua là một lợi thế.

*

Nhược Điểm

Khoảng vay thấp chỉ từ 70 triệu. Áp dụng đối với những khách hàng cần khoảng vay từ 10 triệu đến 70 triệu thì sản phẩm vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là sự lựa chọn thông minh. Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về lãi suất và thủ tục vay như thế nào?

Lãi Suất Vay Theo Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ

Tại đây FEcredit cho vay tiền mặt bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ theo 2 hạn mức lãi suất khác nhau, dưới đây là chi tiết từ mức lãi suất.

READ  Vay Tiền Mua Iphone - ‎Fe Credit Mobile On The App Store

Phí bảo hiểm >= 167,000vnđ/tháng (2triệu/năm) : Hổ trợ vay tối đa 25 triệu với lãi suất 2,17%/tháng . Phí bảo hiểm >= 250,000vnđ/tháng (3triệu/năm) : Hổ trợ vay tối đa 70 triệu với lãi suất 1,66%/tháng .

Vậy thì với mức phí bảo hiểm của mình thì chúng ta có thể biết mình đã được hổ trợ khoảng vay tối đa là bao nhiu, và áp dụng mức lãi suất cho khoảng vay của mình rùi. Cần tư vấn thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 0166.7117.006 để được giải đáp. Tiếp theo chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu điều kiện thủ tục hồ sơ có đơn giản không?

Điều Kiện và Thủ Tục Vay Tiền Bằng Bảo Hiểm Nhân Thọ

Để được vay tiền mặt tín chấp tại FEcredit bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ , chúng ta cần có đủ điều kiện gì và thủ tục hồ sơ để hoàng tất vay tiền mặt tại FEcredit.

Điều Kiện Cần

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phải trãi qua đóng phí 06 tháng Phí bảo hiểm tối thiểu >= 167,000vnđ/tháng tương đương với 2triệu trên một năm Khách hàng chưa có khoảng vay tại FEcredit ( Chấp nhận khách hàng có khoảng vay mua hàng trả góp tại FEcredit như phải đóng được 4 kỳ phí trở lên, nếu muống vay liền mà chưa đóng được 4 kỳ phí thì phải tất toán khoảng vay)

Hồ Sơ Chuẩn Bị

Chứng Minh Nhân Dân hoặc Thẻ căn Cước Công Dân Hộ Khẩu bản gốc hoặc công chứng không quá 3 tháng Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Bản gốc 1 ảnh 3×4 Biên lai đóng phí 3 tháng gần nhất

READ  Có Thể Vay Tiền Mặt Bằng Hộ Chiếu, Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu

Lưu ý : các giấy tờ chuẩn bị phải có bản gốc để nhân viên đối chiếu khi làm hồ sơ ( hộ khẩu chấp nhận bản photo công chứng để đối chiếu)

Các bước và thủ tục vay tiền mặt bằng bảo hiểm nhân thọ tại EFcredit đã hết, lãi suất cạnh tranh, khoảng vay phù hợp, không thẩm định , hồ sơ duyệt nhanh, giải ngân nhanh chóng nhận tiền liền tay, không lo lãi suất. Là cơ hội cho chúng ta cần vốn muống vay tiền mà không có tai sản để thế chấp , có thể thao khảo các hình thức vay khác nếu chúng ta chưa tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Các hình thức vay khác:

vay bằng cavet xe

vay theo sim viettel

vay theo theo lương…..

 

Trả lời

Back to top button