Vay tiền

Hướng Dẫn Vay Tiền Theo Bảng Lương Cần Những Gì ? Vay Tín Chấp Bằng Lương

Vay tín chấp theo lương là cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Hình thức vay này chỉ yêu cầu người vay chứng minh được tài chính của mình thông qua hợp đồng lao động và bản lương. Đây là một trong những cách vay được dân văn phòng lựa chọn nhiều nhất bởi nhiều tiện ích. Bạn sẽ được phê duyệt và giải ngân nhanh hơn nếu nắm rõ thủ tục vay. Cùng tranminhdung.vn tìm hiểu thủ tục vay tín chấp theo lương gồm những gì trong bài viết sau. Sống thông minh hơn, chất hơn với tranminhdung.vn. Đăng ký đi chờ chi!

Menu Ẩn
1 Hồ sơ và thủ tục vay tín chấp theo lương
1.1 Hồ sơ pháp lý
1.2 Chứng minh thu nhập
1.3 Điều kiện vay
2 Chứng minh tài chính với Ngân hàng
2.1 Chứng minh lương qua bảng lương, xác nhận lương
2.2 Chứng minh lương qua sao kê tài khoản lương
3 Thời gian và hạn mức số tiền được vay tín chấp theo lương tối đa là bao nhiêu?
4 Lãi suất cho vay tín chấp theo lương và thời gian giải ngân
5 Thẻ ATM tranminhdung.vn – Thủ tục làm đơn giản, miễn hầu hết phí

Hồ sơ và thủ tục vay tín chấp theo lương

Các hồ sơ cần chuẩn bị thông thường bao gồm:

Hồ sơ pháp lý

Chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lựcSổ hộ khẩu, hoặc xác nhận tạm trú, hoặc sổ tạm trú

*

Chứng minh thu nhập

Hợp đồng lao động còn hiệu lực/quyết định bổ nhiệm,v.v.Sao kê lương qua ngân hàng từ 3-6 tháng gần nhất (bản gốc)Phiếu lương, xác nhận thu nhập từ công ty, v.v

READ  Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt Mới Nhất 2021 &Ndash; Akulaku

Điều kiện vay

Cách vay tiền ngân hàng này được phê duyệt dựa trên cơ sở thu nhập từ nguồn lương của người vay, do đó người vay cần phải đáp ứng một số điều kiện sau:

Nằm trong độ tuổi lao động: từ 22 đến 55 tuổi với nữ và từ 22 đến 60 tuổi với namCó thời gian làm việc trên 3-6 tháng tại nơi làm việc hiện tạiCó thu nhập đều đặn tối thiểu từ 3 đến 5 triệu đồng trở lên…

Một lưu ý nhỏ ngoài việc chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, khách hàng cần cung cấp số điện thoại cố định nơi làm việc để cho việc thẩm định hồ sơ vay được nhanh chóng.

Đang xem: Vay tiền theo bảng lương cần những gì

Chứng minh tài chính với Ngân hàng

Hiện nay có 2 hình thức chứng minh lương được Ngân hàng chấp nhận, đó là chứng mình lương qua bảng lương và chứng minh qua sao kê tài khoản trả lương.

Chứng minh lương qua bảng lương, xác nhận lương

Đây là hình thức chứng minh lương/ thu nhập đối với cá nhân khách hàng được nhận trả lương qua tiền mặt. Với hình thức chứng minh lương này, bảng lương của khách hàng cần phải được đóng dấu bởi công ty đang làm việc. Thời gian nhận lương của khách hàng tối thiểu từ 3-6 tháng trở lên và có hợp đồng lao động chính thức từ 1 năm.

Xem thêm: Sức Hút Từ Thị Trường Nhà Đất Quy Nhơn, Bình Định, Bất Động Sản Bán 2021

READ  Đăng Ký Vay Tiền Sim Viettel Tây Ninh, Vay Tiền Bằng Sim Viettel

Chứng minh lương qua sao kê tài khoản lương

Khách hàng được công ty, doanh nghiệp trả lương qua tài khoản Ngân hàng sẽ được ưu tiên cho vay vốn qua lương. Khác với bảng lương cần đóng dấu xác nhận của nơi làm việc thì khách hàng có tài khoản trả lương qua Ngân hàng sẽ được Ngân hàng sao kê 3-6 tháng lương gần nhất và đóng dấu xác nhận bởi ngân hàng.

Xem thêm: Sat Nghĩa Là Gì ? Tại Sao Du Học Mỹ Cần Sat? Tại Sao Du Học Mỹ Cần Sat

Có nên vay thấu chi không? Khi nào nên vay thấu chi?

*

Thời gian và hạn mức số tiền được vay tín chấp theo lương tối đa là bao nhiêu?

Mỗi Ngân hàng đều có những quy định khác nhau về hạn mức tối đa cho vay theo lương. Theo đa số các Ngân hàng hiện nay thì hạn mức cho vay từ 3 đến 12 lần lương. Cùng một Ngân hàng, những hồ sơ tốt sẽ được hạn mức cho vay tốt hơn.Thời gian vay vốn qua lương phụ thuộc nhu cầu của khách hàng và theo đánh giá của ngân hàng.. Thời gian vay linh hoạt thấp nhất là 6 tháng và có thể tới 5 năm

*

Lãi suất cho vay tín chấp theo lương và thời gian giải ngân

Lãi suất cho vay đối với hình thức trả lương qua tài khoản ngân hàng sẽ được ưu đãi hơn sơ với trả lương tiền mặt. Ngoài ra, nếu công ty của bạn thuộc nhóm khách hàng được ngân hàng ưu tiên (công ty là khách hàng doanh nghiệp của ngân hàng) thì việc vay vốn dành cho nhân viên công ty cũng sẽ được các ngân hàng ưu đãi hơn và hỗ trợ nhanh chóng hơn. Thời gian giải ngân thông thường sẽ diễn ra ngay sau khi hồ sơ được chấp nhận

READ  Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Mb Bank Tháng 5/2021, Đăng Ký Tài Khoản Vay Vốn Online

Để vay tín chấp theo lương, khách hàng chỉ cần có công việc ổn định và hưởng lương đều đặn hàng tháng. Với những lợi ích và đặc điểm nổi bật, hình thức vay vốn ngân hàng qua lương chắc chắn sẽ giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu tài chính của mình một cách nhanh chóng nhất.Ngân hàng số tranminhdung.vn có những hình thức cho vay ưu đãi nảo? Tìm hiểu ngay!Sống thông minh hơn, chất hơn với tranminhdung.vn. Đăng ký đi chờ chi! Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.

Trả lời

Back to top button