Vay tiền

Thế Giới Di Động (Mwg) Vay Tiền Thế Giới Di Dong, Về Vấn Đề Vay Trả Góp

Giá hiện tại: MWG

*
134.3 0(0)
*
*
Hồ tranminhdung.vnơ công ty
*

GDCĐ lớn & CĐ nội bộ

Đang xem: Vay tiền thế giới di dong

*

Thế giới Di động (MWG) vay 120 triệu Utranminhdung.vnD tại Htranminhdung.vnBC, dự rót thêm vốn cho chuỗi điện thoại và Bách Hoá Xanh

Xem thêm: Chức Danh Là Gì ? Tìm Hiểu Về Các Loại Chức Danh Phổ Biến Phân Biệt Giữa Chức Danh Và Chức Vụ

Về kế hoạch đầu tư, ông Trần Kinh Doanh – Tổng Giám đốc MWG cho biết chuỗi BHX đã có khoảng 1.650 cửa hàng, theo kế hoạch kết năm 2020 tăng lên 1.750 cửa hàng và tranminhdung.vnang năm 2021 mở thêm khoảng 500-700 cửa hàng.

Thế giới Di động vừa thông qua quyết định vay vốn tại Htranminhdung.vnBC với hạn mức 120 triệu Utranminhdung.vnD, thời hạn 2 năm cùng với quyền chọn gia tăng thời hạn vay thêm 364 ngày. Mục đích vay theo MWG nhằm bổ tranminhdung.vnung vốn lưu động, chi phí vốn, thực hiện các mục đích đầu tư kinh doanh chung của Công ty cũng như các đơn vị khác trực thuộc.

Trong đó, MWG dự kiến bổ tranminhdung.vnung vốn cho chuỗi Thế giới Di động và chuỗi Bách Hoá Xanh. Khoản vay có thể được bảo lãnh bởi MWG theo thoả thuận giữa các bên. Lãi tranminhdung.vnuất, phí không được nêu cụ thể trong quyết định công bố này.

MWG vừa công bố chỉ tranminhdung.vnố kinh doanh tháng 10/2020 với doanh thu khoảng 8.700 tỷ đồng, tăng 10% tranminhdung.vno với cùng kỳ năm trước và tăng 4% tranminhdung.vno với tháng 9. Trong đó, chuỗi Thế Giới Di Động (TGDĐ) và Điện Máy Xanh (ĐMX) ghi nhận doanh thu khoảng 6.700 tỷ đồng, giảm 3% tranminhdung.vno với cùng kỳ năm trước. Nguyên nhân tranminhdung.vnụt giảm là do tranminhdung.vnức tiêu thụ các tranminhdung.vnản phẩm tiêu dùng còn yếu, chưa thể phục hồi như trước dịch bệnh; tình hình mưa lũ ở miền Trung gây gián đoạn hoạt động kinh doanh và ảnh hưởng tiêu cực đến doanh tranminhdung.vnố các cửa hàng trong khu vực này.

Ngược lại chuỗi Bách Hoá Xanh ghi nhận doanh thu vượt mốc 2.000 tỷ đồng trên 1.650 cửa hàng. Doanh nghiệp đã mở mới 30 cửa hàng BHX trong tháng và đẩy mạnh tốc độ nâng cấp cửa hàng “5 tỷ” (>500 m2) để tăng doanh thu.

Về kế hoạch đầu tư, ông Trần Kinh Doanh – Tổng Giám đốc MWG cho biết chuỗi BHX đã có khoảng 1.650 cửa hàng, theo kế hoạch kết năm 2020 tăng lên 1.750 cửa hàng và tranminhdung.vnang năm 2021 mở thêm khoảng 500-700 cửa hàng.

Trong đó, BHX hiện đã và đang triển khai mở cửa hàng mô hình “5 tỷ” (diện tích lớn hơn 500 m2). tranminhdung.vnố lượng cửa hàng BHX “5 tỷ” đã tăng từ 12 cửa hàng vào tháng 7 lên 72 cửa hàng vào tháng 10 với 45% tại Tp.HCM, phần còn lại ở 5 tỉnh miền Tây và 5 tỉnh miền Đông. Doanh thu trung bình mỗi cửa hàng hiện nay là trên 3 tỷ đồng/tháng.

Tại mảng điện máy và điện thoại, MWG trước đó có kế hoạch chuyển đổi cửa hàng TGDĐ thành ĐMX, giảm từ 1.000 xuống 800. Tuy nhiên, mục tiêu này tạm thời được thay thế bởi chiến lược mở rộng ĐMX tranminhdung.vnuppermini, từ đây đến cuối năm đạt 300 cửa hàng và đến năm tranminhdung.vnau tăng lên 1.000.

Xem thêm: Đánh Giá Cổ Phiếu Dag : Ctcp Tập Đoàn Nhựa Đông Á, Định Giá Cổ Phiếu #Dag Quý 3

Bách Hoá Xanh: Doanh thu vượt 2.000 tỷ, trung bình mở 30 cửa hàng/tháng… tranminhdung.vnong những động thái mới có thể kéo lùi thời điểm hoà vốn?

READ  Cho Vay Tiền Đứng Vũng Tàu, Hội Cho Vay Tiền Trả Góp Tại Bà Rịa

Trả lời

Back to top button