Vay tiền

Vay Tiền Tháng Cô Hồn – Mua Xe Trong Tháng Cô Hồn

Có nên mua xe vào tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng cô hồn hay không vẫn là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn.

Đang xem: Vay tiền tháng cô hồn

Tháng 7 âm lịch – tháng kiêng kỵ những việc trọng đại?

Dân gian cho rằng tháng bảy là tháng ma quỷ, đặc biệt là ngày rằm tháng bảy – ngày “xá tội vong nhân” Người ta vẫn tin rằng khi các vong linh được phóng sinh sẽ quấy rầy chuyện của con người. Ở đó, nếu làm những việc lớn như xây nhà, mua xe… đều phải kiêng kỵ. Nếu làm sẽ không thành công và gặp nhiều rủi ro.

Với nhiều người coi ô tô là tài sản lớn thì việc mua xe là việc vô cùng quan trọng nên việc người mua chọn ngày lành tháng tốt để mang xe về cũng là điều hết sức bình thường. Việc mua xe tháng 7 âm lịch cũng là điều nhiều người băn khoăn.

*

Trên thực tế, kiêng tuyệt đối và kiêng tiêu cực là phản trực giác

Đạo Phật hoàn toàn không có khái niệm này cũng như khái niệm về ngày tốt xấu. Nếu tâm sáng thì ngày nào cũng tốt. Việc kiêng cữ là phản khoa học.

Vì vậy, tháng 7 không phải là tháng kiêng kỵ đối với công việc và thành bại là ở chúng ta. Đôi khi, chính những điều kiêng kỵ này lại mang đến cơ hội cho những người biết nắm bắt cơ hội và tận dụng thời gian.

Xem thêm: đánh giá cổ phiếu cen

Một cách giải thích khác cho rằng những điều kiêng kỵ trên là theo thói quen cổ xưa. Nguyên nhân là do nước ta có khí hậu nhiệt đới, tháng 7 âm lịch là mùa mưa, những việc như động thổ đào móng hay lợp mái khi trời mưa sẽ rất khó khăn.

Thậm chí, có nhiều ý kiến ​​cho rằng đây là thời điểm tốt để mua xe

Thậm chí, có nhiều ý kiến ​​cho rằng đây là thời điểm tốt để mua xe bởi nhiều hãng xe đang giảm giá để kích cầu. Thậm chí, đây còn là cơ hội vàng để mua xe. Hơn nữa, khi mua xe trong tháng 7, khách hàng có nhiều cơ hội chọn xe, chọn giá vì hiện nay các hãng xe đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Và quan trọng hơn, người mua xe không bị áp lực tăng cầu cuối năm của đại đa số khách hàng. Có thể thấy, những điều nên làm và kiêng cữ trong tháng cô hồn đều là tín ngưỡng dân gian mà chưa ai hay bất cứ khoa học nào kiểm chứng đúng sai.

Xem thêm: Tất Cả Điều Kiện Vay Tiền Tại Ngân Hàng, Bạn Đã Biết? Tất Cả Điều Kiện Vay Vốn Ngân Hàng, Bạn Đã Biết

Tuy nhiên, điều kiêng kỵ này cũng chỉ mang tính chất tương đối. Nếu tin vào những điều không có căn cứ, dựa trên sự hiểu biết của bản thân thì rất dễ rơi vào những mê tín tiêu cực.

Khách hàng quan tâm đến khoản vay mua xe và cần hỗ trợ tư vấn có thể liên hệ hotline: (024) 3 7822 888 hoặc để lại thông tin tư vấn tại đây.

READ  Cán Bộ Công Chức Vay Tiền Xây Nhà 2020, Công Chức Được Vay Tối Đa 840 Triệu Đồng Xây Nhà

Trả lời

Back to top button