Vay tiền

Điều Kiện Thủ Tục Vay Tiền Tại Vietcombank Thì Vay Ở Đâu Dễ Nhất?

Từ đầu tháng 4.2021, Vietcombank đồng loạt triển khai các gói ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ và vừa (khách hàng SME) có nhu cầu vay vốn.

Đang xem: Vay tiền tại vietcombank

Từ đầu tháng 4.2021, Vietcombank đồng loạt triển khai các gói ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ và vừa (khách hàng SME) có nhu cầu vay vốn.

Lãi suất cho vay ưu đãi tại Vietcombank hiện chỉ từ 6,79%/năm trong 6 tháng đầu tiên hoặc 7,29%/năm trong 12 tháng đầu tiên. Ảnh: N.HNgân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa quyết định triển khai đồng loạt các chương trình ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) vay vốn tại ngân hàng.

Ngân hàng Vietcombank cho hay, nhận thấy lãi suất là yếu tố quan tâm hàng đầu của khách hàng khi vay vốn nên ngân hàng vừa quyết định triển khai chiến dịch “Đến Vietcombank, vay nhanh, lãi thấp” với hàng loạt các chương trình lãi suất ưu đãi đáp ứng cho các nhu cầu vay vốn đa dạng của khách hàng.

READ  10 App Vay Tiền Bằng Điện Thoại Iphone, Vay Tiền Bằng Icloud Iphone

Khách hàng có thể vay vốn với nhiều lựa chọn lãi suất và đa dạng mục đích sử dụng tại Vietcombank. Ảnh: N.HChương trình cho vay này mang đến cho các khách hàng nhiều lựa chọn về lãi suất cho vay, đồng thời đáp ứng nhu cầu vay vốn đa dạng từ mua sắm, kinh doanh cá nhân đến nhu cầu bổ sung vốn lưu động, phục vụ sản xuất kinh doanh.

Xem thêm: Thị Trường Trong Nước Ngày Càng Chú Trọng Phát Triển Công Nghiệp Độ

Theo đó, chương trình lãi suất cạnh tranh được triển khai từ ngày 1.4.2021 với lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 6,79%/năm trong 6 tháng đầu tiên hoặc 7,29%/năm trong 12 tháng đầu tiên, giúp mọi đối tượng khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay tại Vietcombank.

Cùng thời điểm trên, để giúp khách hàng vay chủ động được trong kế hoạch tài chính cá nhân hay kế hoạch tài chính cho doanh nghiệp của mình, Vietcombank triển khai chương trình An tâm lãi suất 2021 với mức lãi suất vay được cố định trong các kỳ hạn dài như 18 tháng, 2 năm, 3 năm, 5 năm và cả những kỳ hạn đặc biệt lên tới 7 năm và 10 năm.

Đặc biệt, các khách hàng cá nhân nhận lương qua Vietcombank sẽ được vay vốn với mức lãi suất giảm 0,1%/năm so với lãi suất vay thông thường.

Khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh có thể vay vốn bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh tại Vietcombank với mức lãi suất “siêu ưu đãi’ chỉ 5,7%/năm. Ảnh: N.HTrước đó, ngay từ những ngày đầu năm 2021, Vietcombank cũng chính thức triển khai chương trình lãi suất ưu đãi đối với sản phẩm Cho vay kinh doanh tài lộc dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh vay bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh với mức lãi suất “siêu ưu đãi’ chỉ 5,7%/năm.

READ  Vay Tiền Mặt Vietcombank - Vay Tín Chấp Theo Bảng Lương Vietcombank

Đại diện ngân hàng Vietcombank chia sẻ, các chương trình lãi suất nêu trên áp dụng cho các nhu cầu vay vốn đa dạng của khách hàng cá nhân (mua ô tô, mua nhà, xây sửa nhà, tiêu dùng cá nhân, sản xuất kinh doanh, đầu tư cơ sở lưu trú du lịch, đầu tư hệ thống điện mặt trời áp mái …) và khách hàng SME (bổ sung vốn lưu động, mua ô tô, mua nhà ở, bổ sung vốn trung hạn, đầu tư cơ sở lưu trú du lịch, đầu tư hệ thống điện mặt trời áp mái)

Với các chương trình trên, ngay từ bây giờ, khách hàng có thể đến gần 600 điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc để được tư vấn về các chương trình lãi suất phù hợp nhất.

Các khảo sát thị trường cho thấy, nhờ các đợt giảm mạnh lãi suất cho vay từ năm 2020 đến nay, mặt bằng lãi suất cho vay của các ngân hàng hiện đang ở mức thấp nhất trong nhiều năm trở lại đây.

Trong đó lãi suất cho vay ngắn hạn bằng VND của các ngân hàng thương mại Nhà nước hiện nay phổ biến ở mức 5-6%/năm và 7-8%/năm trung dài hạn (trong sáu tháng hoặc một năm đầu). Riêng lãi suất cho vay của khối ngân hàng thương mại cổ phần cao hơn một chút so với các ngân hàng quốc doanh.

Xem thêm: Hiệp Sĩ Nguyễn Việt Sin Là Ai ? Thông Tin Sự Nghiệp, Tiểu Sử Nguyễn Sin

READ  Top 15 Dịch Vụ Vay Tiền Nóng Gấp Hải Phòng Tốt Nhất (05, Mách Bạn 3 Địa Chỉ Vay Tiền Hải Phòng

Các mức lãi suất ưu đãi tại Vietcombank theo đó thấp hơn nhiều mặt bằng lãi suất cho vay trên thị trường hiện nay.

lãi suất cho vay, lãi suất vay vốn, Lãi suất Vietcombank, Lãi suất tiết kiệm Vietcombank, Lãi suất huy động

Trả lời

Back to top button