Vay tiền

Vay Tiền Tại Ngân Hàng Vpbank Lãi Từ 0,8% Tháng, Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Cá Nhân

Khi muốn vay vốn tại một ngân hàng bất kỳ, khách hàng sẽ phải đáp ứng những yêu cầu, thủ tục vay vốn ngân hàng và điều kiện vay vốn nhất định. Cùng với đó, bạn cũng sẽ phải chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ, thủ tục vay vốn ngân hàng theo quy định. Và tất nhiên, khi muốn vay vốn tại ngân hàng VPBank, điều này cũng không ngoại lệ. Vậy những thủ tục vay vốn bạn cần chuẩn bị khi sử dụng hình thức cho vay của VPBank là gì?

Tổng quan về dịch vụ cho vay tại ngân hàng VPBank

Mục lục

2 Những điều kiện bạn cần đáp ứng khi muốn vay vốn tại VPBank2.2 Điều kiện về tài sản chứng minh3 Hồ sơ, thủ tục vay vốn ngân hàng VPBank cần có những gì?

VPBank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam với uy tín hàng đầu. Tại đây chúng tôi cung cấp rất nhiều các dịch vụ giao dịch đa dạng và dịch vụ cho vay là một trong số đó.

Đang xem: Vay tiền tại ngân hàng vpbank

VPBank cung cấp rất nhiều các dịch vụ giao dịch đa dạng và dịch vụ cho vay là một trong số đó.

Trong bối cảnh kinh tế đang gặp những vấn đề nhất định, nhu cầu vay vốn của các khách hàng trở nên phổ biến hơn. Trước bối cảnh này, chúng tôi vẫn cung cấp hai hình thức cho vay, đó là vay tín chấp và vay thế chấp. Tuy nhiên các hình thức này luôn được làm đa dạng hóa hàng ngày với nhiều hơn các ưu đãi và cách thức vay. Điều này được tạo ra nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của lượng khách hàng ngày càng lớn trên thị trường.

Với hai hình thức cho vay tín chấp và vay thế chấp, chúng tôi đều có những điều kiện vay vốn nhất định. Cùng với đó, thủ tục vay vốn ngân hàng cũng được quy định rất rõ ràng. Khách hàng khi có nhu cầu vay tài chính, bạn cần đảm bảo tuân thủ và đáp ứng đầy đủ 2 yếu tố này. Đây chính là cơ sở để chúng tôi có thể bảo đảm về khoản vay và phê duyệt giải ngân nhanh chóng cho bạn.

READ  Cách Vay Tiền Nhanh 2 Triệu Nóng Online Trong Ngày Lãi Suất Thấp 2021

Vậy cụ thể các thủ tục cần có khi vay vốn tại ngân hàng VPBank và các điều kiện mà khách hàng cần đáp ứng là gì? Chúng tôi sẽ đề cập chi tiết điều này qua thông tin ngay dưới đây.

Những điều kiện bạn cần đáp ứng khi muốn vay vốn tại VPBank

Mọi ngân hàng đều có những điều kiện thủ tục vay vốn ngân hàng nhất định với đối tượng vay vốn trước khi đảm bảo họ đủ tiêu chuẩn tiếp nhận khoản vay. Đây được xem là một bước quan trọng giúp ngân hàng và các đơn vị cho vay giảm thiểu rủi ro của khoản vay giải ngân của mình.

Trong trường hợp bạn muốn tham gia vay vốn tại ngân hàng VPBank, bạn cũng có những điều kiện nhất định cần đáp ứng. Tuy nhiên đây chỉ là những điều kiện vô cùng đơn giản nên bạn không cần quá lo lắng.

Những điều kiện bạn cần đáp ứng khi muốn vay vốn tại VPBank là gì?

Điều kiện về nhân thân – cá nhân đối tượng có nhu cầu vay vốn

Điều kiện thủ tục vay vốn ngân hàng về nhân thân mà chúng tôi đưa ra bao gồm 3 yêu cầu:

Về quốc tịch: đối tượng đủ điều kiện vay vốn tại ngân hàng phải là công dân Việt Nam (quốc tịch Việt Nam). Khách hàng phải đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ mới có thể tham gia làm hồ sơ yêu cầu vay vốn.Về độ tuổi: Những khách hàng có độ tuổi từ 20 đến dưới 60 tuổi mới có đủ điều kiện để tham gia vay vốn tại VPBank. Căn cứ vào độ tuổi này, chúng tôi mới có thể bảo đảm về khả năng lao động, khả năng tạo ra thu nhập và hoàn trả khoản vay của bạn. Như vậy chúng tôi mới có thể phê duyệt được hồ sơ vay vốn.

Điều kiện về tài sản chứng minh

Ngoài điều kiện nhân thân nói trên, khách hàng có nhu cầu vay vốn còn cần dsamr bảo về điều kiện tài sản chứng minh.

Xem thêm: Siêu Âm Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Siêu Âm Siêu Âm Là Gì

Trong trường hợp sử dụng hình thức vay thế chấp

Trong trường hợp khi bạn muốn vay vốn thế chấp bạn phải chứng minh được thu nhập. Việc chứng minh năng lực tài chính, khả năng và phương thức trả nợ sẽ tạo ra sự đảm bảo để ngân hàng dựa vào đó phê duyệt khoản vay cho bạn.

READ  Vay Tiền Nóng Nha Trang - Hỗ Trợ Cho Vay Tiền Nóng Ở Nha Trang Đảm Bảo Tại

Thêm vào đó, vay tín chấp là hình thức cấp vốn vay với giá trị khoản vay lớn để phục vụ cho kinh doanh, đầu tư, xây nhà,… Do đó, chúng tôi cũng cần có người bảo lãnh cho khoản vay của bạn. Đây là điều kiện mà hầu như ngân hàng và đơn vị tài chính nào cũng đưa ra cho dịch vụ của mình.

Trong trường hợp sử dụng hình thức vay tín chấp

Tuy nhiên, trong trường hợp nếu bạn vay vốn tín chấp thì điều này là không cần thiết. Khi vay tín chấp, giá trị khoản vay được phê duyệt tối đa sẽ nhỏ hơn, chủ yếu là phục vụ cho mục đích sinh hoạt, cưới xin, du lịch. Chính vì vậy chúng tôi sẽ không yêu cầu bạn phải có tài sản thế chấp hay bảo lãnh.

Tuy nhiên bù lại, khách hàng sẽ phải có một số chứng từ có giá trị bảo đảm khác nếu muốn nhận được khoản vay. Các chứng từ hiện nay đang được chấp nhận gồm có: chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân), sổ hộ khẩu, bằng lái xe, cà vẹt xe, bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ, giấy phép kinh doanh,…

Khi giấy tờ có giá trị càng uy tín thì giá trị khoản vay được phê duyệt sẽ càng cao. Giá trị khoản vay tối đa bạn có thể nhận được sẽ lên tới 500 triệu đồng.

Tính đến thời điểm bạn đang muốn phê duyệt khoản vay tín chấp hoặc thế chấp tại VPBank, bạn phải đảm bảo không có lịch sử nợ xấu

Điều kiện về lịch sử vay vốn

Còn một điều kiện tối quan trọng cuối cùng mà các khách hàng cần đáp ứng để được tham gia vay vốn. Đây chính là điều kiện về lịch sử vay vốn. Tính đến thời điểm bạn đang muốn phê duyệt khoản vay tín chấp hoặc thế chấp tại VPBank, bạn phải đảm bảo không có lịch sử nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay đơn vị tổ chức tín dụng nào. Có như vậy bạn mới có thể tham gia làm hồ sơ vay vốn và mới có cơ hội được phê duyệt khoản vay.

Hồ sơ, thủ tục vay vốn ngân hàng VPBank cần có những gì?

Như đã đề cập từ đầu, hiện nay, tại ngân hàng VPBank, chúng tôi đang cung cấp hai dịch vụ cho vay. Đó là vay vốn thế chấp và vay vốn tín chấp. Với mỗi dịch vụ này, hồ sơ và thủ tục vay vốn ngân hàng được yêu cầu chuẩn bị sẽ có sự khác biệt nhất định.

READ  Vay Tiền Học Thạc Sĩ Năm 2021, Học Thạc Sĩ Có Thể Vay Tới 80% Học Phí

Thủ tục vay vốn ngân hàng cần chuẩn bị khi vay thế chấp

Mặc dù so với hình thức vay tín chấp, khi vay thế chấp bạn sẽ phải chuẩn bị nhiều hồ sơ chứng từ hơn một chút. Tuy nhiên về cơ bản chúng tôi không có quá nhiều yêu cầu phức tạp, rườm rà. Đặc biệt khách hàng cũng sẽ không mất thêm bất kỳ một khoản phụ phí nào đâu nhé.

Những chứng từ bạn cần chuẩn bị trong thủ tục vay vốn ngân hàng này bao gồm:

Đối với hình thức vay vốn tín chấp, thủ tục khách hàng cần chuẩn bị sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể những chứng từ này bao gồm:

Giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dânSổ hộ khẩu hoặc KT3 của có đứng tên của chính khách hàng đang có nhu cầu vay vốn. Hoặc chứng từ này có thể đứng tên của vợ/ chồng của khách hàng đi vay.Bản sao hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm…Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất/ xác nhận lương tiền mặt 3 tháng gần nhất, yêu cầu mức lương tối thiểu là 4,5 triệu đồngHoặc bất kỳ chứng từ có giá nào bạn sử dụng để tạo ra sự uy tín đảm bảo cho khoản vay như: cà vẹt xe, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng vay với HD SaiSon,…

Tất cả những chứng từ bản gốc được yêu cầu mang đến sẽ được chúng tôi hoàn trả lại ngay sau khi tiếp nhận xong hồ sơ. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm về tính minh bạch của VPBank.

Xem thêm: cổ phiếu hoa sen

Trên đây là toàn bộ các vấn đề liên quan đến dịch vụ cho vay và thủ tục vay vốn ngân hàng VPBank mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc. Hy vọng với những thông tin này, bạn đọc sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đề nghị vay vốn tại ngân hàng. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn chi tiết hơn về thủ tục vay, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline phía trên. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về các dịch vụ của chúng tôi thì hãy truy cập vào địa chỉ website https://tranminhdung.vn/ nhé.

Trả lời

Back to top button