Vay tiền

Sinh Viên Nên Sử Dụng Hình Thức Vay Tiền Sinh Viên Trả Góp Dành Cho Sinh Viên

Nhu cầu vay tiền sinh viên để trang trải việc học, việc sinh sống tại các đô thị hiện nay ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó, vay tiền không thế chấp, trả góp hàng tháng theo định kỳ đang rất được ưa chuộng. Bạn đã biết đến hình thức vay này chưa?

Nếu bạn có ý định vay tiền theo cách thức này nhưng chưa hiểu rõ hết về nó, vậy hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Khái niệm vay tiền sinh viên trả góp không thế chấp là gì?

Vay tiền sinh viên trả góp, không thế chấp là hình thức cho vay mà người bay không cần phải đưa ra bất cứ tài sản gì, không chứng minh thu nhập, không thế chấp. Cụ thể, bạn chỉ cần đến ngân hàng, nhờ nhân viên làm hồ sơ, thủ tục vay dựa trên những thông tin, giấy tờ đơn giản.

Đang xem: Vay tiền sinh viên trả góp

*
*
*

Vay tiền sinh viên tại TPBank

Vay tiền tại TPBank, họ sẽ cấp hạn mức chi tiêu cho sinh viên với số tiền 3 triệu đồng chỉ cần tín chấp, không cần thế chấp.

READ  Vay Tiền Bằng Cmnd Photo : Vay Tiền 100% Online, Vay Tiền Bằng Giấy Tờ Photo

Xem thêm: Vai Trò Của Nhà Đầu Tư Chứng Khoán, Công Ty Chứng Khoán Là Gì

Lãi suất vay của ngân hàng này rất ưu đãi, chỉ rơi vào mức vài chục ngàn đồng mỗi tháng. Sau khi vay tiền thành công, các đối tượng sinh viên có thể rút tiền hoặc chuyển khoản ngay trên ATM tiện lợi, nhanh chóng.

Xem thêm: Xem Phim Tôi Là Ai hướng dẫner – Tôi Là Ai Vietsub, Thuyết Minh

Điều kiện và thủ tục vay tại TPBank:

Người đi vay phải là sinh viên hệ chính quy tại các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.Thủ tục bao gồm: CMND/Thẻ Căn cước công dân, thẻ sinh viên của người đi vay tiền.Giấy xác nhận thông tin chính xác của sinh viên có dấu mộc của khoa hoặc trường đang học.

Trả lời

Back to top button