Vay tiền

Top 5+ Vay Tiền Sinh Viên Online 2021 Lãi Thấp, Vay Tiền Sinh Viên Siêu Nhanh, Không Cần Thế Chấp

Cách vay tiền sinh viên online phổ biến nhấtTop 10 Địa chỉ vay tiền sinh viên online 2021 Hiện nay, không chỉ bậc làm cha mẹ mới có áp lực về “Tiền” mà rất nhiều sinh viên cần vay tiền gấp. Để dùng cho các mục đích chính đáng như: đóng tiền học phí, học cải thiện, học thêm ngoại ngữ; đóng tiền nhà trọ; mua xe máy, thay laptop cũ, lên đời điện thoại,… Hay có những bạn sinh viên cần vay tiền gấp để lấy vốn đầu tư kinh doanh (bán hàng online, bán đồ handmade 8/3 – 20/10, mở quán cafe,…). Nhu cầu vay tiền sinh viên online cấp thiết là thế. Nhưng nhiều bạn vẫn cảm thấy rất khó khăn trong việc tiếp cận với nguồn hỗ trợ vay vốn sinh viên từ các ngân hàng, công ty,… Vậy hãy xem tranminhdung.vn gợi ý gì về các cách vay tiền cho sinh viên và 10 địa chỉ vay tốt nhất trong năm 2021.

Đang xem: Vay tiền sinh viên online

Cách vay tiền sinh viên online phổ biến nhất

Vay ngân hàng

Mỗi khi cần vay tiền, nơi đầu tiên mà ta nghĩ đến là ngân hàng! Đúng vậy, hiện nay có nhiều ngân hàng cho vay cho vay sinh viên lãi suất thấp. Được quan tâm nhất có lẽ là gói vay vốn sinh viên ngân hàng Chính sách xã hội.

Vay tín chấp tại Công ty tài chính & Tổ chức tín dụng

Hình thức vay vốn thứ hai, phù hợp với nhu cầu vay tiền sinh viên online. Đó là vay tín chấp tại các Công ty tài chính & Tổ chức tín dụng (Đã được Nhà nước cấp phép hoạt động cho vay).

Vay của các cá nhân tư nhân

Vay của các cá nhân cũng là một cách vay tiền cho sinh viên. Tuy nhiên, hình thức vay này tiềm ẩn nhiều rủi ro, thậm chí là nguy hiểm.

Các cá nhân, tư nhân thường duyệt vay rất dễ, giải ngân ngay tại chỗ với số tiền “cần bao nhiêu cũng có”. Đó cũng là miếng mồi ban đầu, dụ sinh viên vào cái bẫy lừa đảo vay tín dụng đen với lãi suất “cắt cổ”, cùng các thủ đoạn đòi nợ dã man.

READ  Vay Tiền Sửa Nhà Agribank - Vay Tiền Xây Sửa Nhà Ngân Hàng Agribank 2021

Bởi vậy, tranminhdung.vn thật lòng khuyên bạn chỉ nên vay tại 10 địa chỉ được Nhà nước cấp phép, có thủ tục hồ sơ đàng hoàng mà tranminhdung.vn gợi ý dưới đây!

Top 10 Địa chỉ vay tiền sinh viên online 2021

*

Top 1: Công ty tài chính Uniloan

Tại sao việc vay Uniloan lại đứng số 1 trong danh sách, bởi:

Hơn 10 năm qua, có 21 nghìn sinh viên vay Uniloan đã đánh giá hài lòng.Công ty tài chính Uniloan có giấy tờ cấp phép đầy đủ và thông tin liên lạc rõ ràng tại 540 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, T.P Hồ Chí Minh.Nhiều chính sách ưu đãi chỉ dành cho sinh viên: Dù là tân sinh viên hay sinh viên năm cuối Uniloan vẫn cho vay tiền qua thẻ sinh viên. Thậm chí sinh viên giỏi còn được vay với lãi suất 0%.

*

Top 2: Ứng dụng Fiin

Fiin nổi bật trong lĩnh vực tài chính số, cũng mang nhiều ưu điểm. Thủ tục online, bảo mật không cho cha mẹ bạn bè biết bạn đi vay,… giống như Uniloan nhưng Fiin vẫn đứng sau Uniloan, bởi:

Fiin cho vay từ 1 triệu -3 triệu còn vay Uniloan được tới 5 triệu/lần vayFiin cho vay chỉ 30 ngày, thời hạn vay Uniloan lên tới 5 tháng

Top 3: Ứng dụng Akulaku

Akulaku là ứng dụng về thương mại điện tử. Vừa cho sinh viên mua hàng trả góp, lại vừa cung cấp dịch vụ vay tiền online ngay trên app. Tiện lợi là thế nhưng Akulaku vẫn chưa thể bằng Fiin và Uniloan. Bởi hạn mức chỉ đến 2 triệu, một số tiền quá khiêm tốn!

Top 4: Vay vốn sinh viên ngân hàng Chính sách xã hội

Ngân hàng Chính sách xã hội – VBSP là ngân hàng quốc doanh thuộc Ngân hàng Agribank hoạt động không vì lợi nhuận. Đối tượng nhắm đến là học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, miền núi vùng sâu vùng xa.

Hạn mức vay: tối đa là 1.5 triệu đồng/tháng.Lãi suất tham khảo dành cho sinh viên:0.5%/ tháng và lãi quá hạn sẽ là 130% lãi suất vay ban đầu.

Top 5: Vay vốn sinh viên ngân hàng Agribank

Hạn mức vay: 1.250.000 đồng/tháng. Khoản tiền này sẽ giải ngân tại địa phương vào một ngày cố định trong tháng. Các bạn có thể đến các điểm giao dịch được ngân hàng quy định để nhận tiền.Lãi suất tham khảo dành cho sinh viên: 0.65%/tháng và lãi quá hạn sẽ là 130% lãi suất vay ban đầu.

Top 6: Vay vốn sinh viên ngân hàng BIDV

Hạn mức vay: tính theo số tiền học phí mà sinh viên cần phải đóng cho nhà trường trong các kì học.Giải ngân: 2 lần/năm học.Lãi suất tham khảo dành cho sinh viên: 0,6% tháng và lãi quá hạn sẽ là 150% lãi suất vay ban đầu.

READ  Đăng Ký Vay Tiền Credit

Top 7: Vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank

Hạn mức vay: 10 triệu đến 500 triệu.Kỳ hạn vay từ: 12 tháng đến 60 tháng.Lãi suất tham khảo dành cho sinh viên: 0.5%/tháng.

Xem thêm: Status Món Ăn Thả Thính – Stt Đồ Ăn ❤️️ Những Caption Về Đồ Ăn Cực Hấp Dẫn

Top 8: Vay vốn sinh viên ngân hàng Vietinbank

Hạn mức vay: 1.500.000 đồng/tháng.Sinh viên trả tiền theo kỳ hạn 6 tháng/lần hoặc 1 năm/lần kể từ ngày ra trường. Nếu như kỳ hạn trước, sinh viên chưa thanh toán thì có thể thanh toán vào kì sau và lãi quá hạn sẽ là 130% lãi suất ban đầu.

Top 9: Vay vốn sinh viên TP Bank

Hạn mức vay: tối đa 10 triệu.Kỳ hạn vay: tối đa 6 tháng.Lãi suất tham khảo dành cho sinh viên: giao động từ 7,1% – 8,6%/năm. Các gói kỳ hạn 1 tháng có lãi suất 7,1%/ năm.

*

Top 10: Vay vốn sinh viên ngân hàng Sacombank

Hạn mức vay: tối đa 8 triệuLãi suất tham khảo dành cho sinh viên: 0.5%/tháng

Tổng kết: Nên vay tiền sinh viên online ở đâu & vì sao?

Rõ ràng, khi sinh viên cần vay tiền gấp. Các bạn đều muốn nhận tiền nhanh mà không làm phiền đến gia đình, bạn bè, nhà trường. Nhưng các ngân hàng lại hỗ trợ vay vốn sinh viên với những yêu cầu phức tạp. Để “chạm tay” được tới số tiền muốn vay, sinh viên phải qua nhiều rào cản “đáng sợ”:

Thứ nhất là phần thủ tục rườm rà đi kèm với nhiều điều kiện khắt khe, cụ thể:

Trong bước hoàn thiện hồ sơ, bạn cần có sổ hộ khẩu. Nếu là sinh viên ở xa, cần phải có giấy xác nhận tạm trú tạm vắng, tại địa phương nơi đang ở.

Đây là quy trình 4 bước tại hầu hết các ngân hàng hiện nay:

Bước 1: Bạn xin mẫu đơn xin vay vốn từ văn phòng trường hoặc tại quầy của ngân hàng. Sau đó điền thông tin.

Bước 2: Sau khi điền thông tin, bạn nộp đơn xin vay vốn tại chính quyền địa phương (UBND xã, phường, thị trấn,…) để xác thực và xin giấy xác nhận từ nhà trường.

Bước 3: Sau khi đã có xác nhận tại địa phương và nhà trường, bạn nộp lại đơn xin vay vốn cho ngân hàng.

Bước 4: Ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ và tiến hành thẩm định. Sau đó đưa ra quyết định có cho vay vốn hay không. Nếu xét duyệt thành công, ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân khoản vay cho sinh viên.

READ  Vay Tiền Mặt Nhanh Tại Hà Nội Lãi Suất Thấp, Vay Tiền Nhanh Hà Nội 0% Lãi Suất Trong 30'

Thứ hai, lãi suất ngân hàng không ưu đãi như bạn tưởng, cụ thể:

Lãi suất hàng tháng thì thấp (trung bình là 0.5%/tháng) nhưng một khi bạn không trả kịp thì lãi quá hạn sẽ là 130%tới 150% lãi suất vay ban đầu.

Thứ ba, đối tượng ngân hàng ưu tiên là sinh viên có giấy tờ chứng minh hoàn cảnh khó khăn, sinh viên là người dân tộc hoặc vùng sâu vùng xa có thành tích học tập tốt.

Xem thêm: Dòng Sơn Rẻ Nhất Thị Trường, Sơn Nhà Loại Nào Rẻ Nhất Hiện Nay

Nhưng nếu không vay ngân hàng thi sinh viên nên vay ở đâu? Bạn lo sợ bởi bắt gặp trên mạng quá nhiều bài bóc phốt, tố cáo vay online qua App/ Ứng dụng là lừa đảo. Vậy thử hỏi, tại sao những Công ty & Tổ chức tài chính cho vay online qua App/ Ứng dụng vẫn hoạt động rầm rộ?Đơn giản là bởi, bên cạnh những app cho vay trá hình tín dụng “đen” thì còn có những Công ty hoạt động minh bạch, đúng quy định của Nhà nước về hoạt động cho vay.

Địa chỉ vay tiền sinh viên online tốt nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến Công ty tài chính Uniloan với nhiều ưu điểm nổi bật mà ngân hàng không có, như:

Thủ tục nhanh (chỉ trong 24h) với tính bảo mật cao. Làm việc qua hồ sơ chứ không liên đới tới gia đình, bạn bè, nhà trường.Nhận tiền mà không cần thế chấp, không chứng minh thu nhập, không cần gặp mặt. Tất cả bạn cần chuẩn bị là CMND và thẻ sinh viên – điều mà sinh viên nào cũng đáp ứng được.Tự theo dõi gói vay: thời gian trả, số tiền lãi, số tiền gốc bạn phải trả, ngay trên ứng dụng cho vay.Lãi suất vay Uniloan được tính dựa trên điểm trung bình học kỳ gần nhất của sinh viên: Đối với học lực trung bình: lãi suất 2.5% tương đương 25 nghìn/ 1 triệu/ 1 tháng; Đối với học lực khá: lãi suất 1.5% tương đương 15 nghìn/ 1 triệu/ 1 tháng; Đối với học lực giỏi: lãi suất 0%

Hiểu được gánh nặng tài chính mà nhiều sinh viên phải trải qua. tranminhdung.vn dành tặng bạn gói vay Uniloan để chắp cánh cho những dự định, hoài bão của bạn. Hãy đăng ký tại tranminhdung.vn để tránh bị mạo danh, lừa đảo!

Trả lời

Back to top button