Vay tiền

Muốn Vay Tiền Sinh Viên Ngân Hàng Sacombank, Tpbank, Vay Tiêu Dùng Từ Lương

Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đã phải bỏ dang dở chỉ vì không đóng được học phí, và không phải ai cũng có thể suông sẻ trải qua đoạn đường gian nan này, dẫu biết răng con đường học vấn sẽ dẫn bạn đến sự thành công nhanh nhất.

Đang xem: Vay tiền sinh viên ngân hàng sacombank

*

Vay tiền ngân hàng không thế chấp là một hình thức vay vốn mà người vay không cần tài sản đảm bảo, không cần bên bảo lãnh thứ 3. Ngân hàng sẽ dựa vào uy tín và năng lực trả nợ của khách hàng để duyệt khoản vay. Hình thức vay vốn này còn được gọi là vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo.

Gói cho vay không cần thế chấp áp dụng cho sinh viên đang được nhiều ngân hàng cung ứng rộng rãi. Nhưng để tham gia vào gói sản phẩm này người đi vay cần thỏa mãn các điều kiện theo quy định. Đi kèm với đó là khách hàng phải thực hiện thủ tục vay tín chấp theo đúng trình tự pháp lý.

Các hình thức vay vốn sinh viên của ngân hàng

Vay tiền sinh viên nhắm đến mục đích hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên trang trải được chi phí học hành, theo đuổi ước mơ của mình. Vay tiền sinh viên có nhiều hình thức như:

Vay vốn ngân hàng bằng hình thức tín chấp. Hình thức này chỉ áp dụng cho sinh viên đã đi làm, có thu nhập mỗi tháng.Vay vốn từ các quỹ tín dụng của xã hội. Sinh viên có thể vay vốn từ các quỹ như quỹ sinh viên, quỹ khuyến học…Vay vốn từ ngân hàng chính sách và xã hội. Đây là ngân hàng có nhiều chính sách hỗ trợ từ nhà nước và xã hội cho các bạn sinh viên có thêm cơ hội để đến trường.Vay ngân hàng thông qua thẻ tín dụng.Ngoài ra còn có các ngân hàng khác hỗ trợ vay vốn sinh viên. Điển hình là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát Triển Nông Thôn.

Tóm lại, có rất nhiều các hình thức để cho các bạn lựa chọn tuy nhiên mỗi hình thức khác nhau sẽ có những điều kiện vay vốn khác nhau. Vì thế nếu bạn là sinh viên đang có dự định vay từ ngân hàng thì hãy xem xét điều kiện nào phù hợp với mình để có những lựa chọn tốt nhất.

*

Điều kiện để sinh viên vay ngân hàng không thế chấp

Các nhu cầu chi tiêu đáp ứng việc học và sinh hoạt tại các thành phố lớn như học phí, tiền nhà, tiền điện, dụng cụ học tập thường tiêu tốn của các bạn sinh viên không ít tài chính trong khi không phải gia đình nào cũng có điều kiện để gửi đủ tiền cho các bạn đúng ngày.

READ  5+ Vay Tiền Bằng Bảng Lương Uy Tín Lãi Suất Thấp, Vay Tiền Theo Bảng Lương

Những lúc như vậy, để giải quyết nhu cầu chi tiêu trước mắt thì vay tiền của ngân hàng là một trong những phương án được các bạn đưa ra sau đó mới dùng số tiền gia đình gửi để hoàn trả lại sau. Dù biết điều này là hết sức chính đáng, nhưng các bạn cũng nên nhớ rằng để được hỗ trợ vay vốn ngân hàng thì sinh viên phải đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng đưa ra như sau:

Là công dân Việt Nam từ 22 – 65 tuổiCó chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước/Hộ chiếu.Có sổ hộ khẩu, KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú tại địa phương có chi nhánh ngân hàng cần vay vốnCó hợp đồng lao động tối thiểu 12 thángMức lương tối thiểu từ 3 triệu (nhiều ngân hàng yêu cầu mức lương cao hơn)Không bị nợ xấu trong vòng 2 năm.

Như vậy, để được vay tín chấp thì sinh viên cần phải làm việc tại một công ty nào đó và có thu nhập tối thiểu 3 triệu. Nhưng hầu hết các bạn sinh viên vẫn chưa đi làm nên sẽ không có thu nhập. Do đó sẽ rất khó để các ngân hàng đồng ý cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp.

Nhưng các bạn sinh viên hãy yên tâm, TheBank sẽ giới thiệu các giải pháp phù hợp để đáp ứng mong muốn vay vốn hợp lý của các bạn.

*

Sinh viên vay vốn không cần thế chấp

Nếu bạn đang cần 1 khoản tiền với mục đích chi trả học phí, mua đồ dùng họp tập cần thiết : laptop, PC, … thì vẫn có thể vay ở các công ty tài chính uy tín. Một số công ty tài chính hỗ trợ sinh viên vay tiền không thế chấp như: Vietcombank, TPBank, Prudential Finance, Home Credit, FE Credit, HD Saigon, SHB Finance,.. Với điều kiện mục đích vay của sinh viên liên quan tới học tập, khởi nghiệp.

Dưới đây là một số địa chỉ tin cậy mà các bạn sinh viên có thể tham khảo:

Ngân hàng Vietcombank

Nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của các bạn sinh viên khó khăn tại các trường đại học và cao đẳng. Ngân hàng Vietcombank đã cho phép sinh viên vay vốn với mức ưu đãi cực hấp dẫn với số tiền tối thiểu 10 triệu đồng và tối đa là 500 triệu. Thời hạn vay kéo dài từ 12 – 60 tháng, mức lãi suất là 0,5%/tháng.

Ngân hàng TPBank

Khi đăng ký nếu hồ sơ đầy đủ tại TPBank thì chỉ sau 1 giờ làm việc, bạn sẽ nhận được ngay khoản tiền mong muốn và đây cũng là một điểm nổi bật chỉ có duy nhất tại TPBank, đây như khoản tiền “phòng thân” được cấp sẵn giúp sinh viên có thể chi tiêu thoải mái hơn, gạt bỏ nỗi lo đóng tiền học trễ.

Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank đang triển khai gói vay dành cho sinh viên với hạn mức 1.250.000 VNĐ/tháng với lãi suất: 0.65% / tháng. Lãi suất nợ quá hạn của gói vay sinh viên được tính bằng 130% lãi suất khi cho vay.

Lưu ý trong khoảng thời gian từ khi sinh viên nhận được khoản vay đến khi kết thúc khóa học, các bạn không cần phải thanh toán cả nợ gốc lẫn lãi.

READ  Cho Vay Tiền Nóng Tại Nghệ An & Hà, Tư Vấn Cho Vay Tiền Nhanh Tại Nghệ An

Xem thêm: Dự Báo Thị Trường Chứng Khoán 2019, Dự Báo Thị Trường Chứng Khoán Dax

Ngân hàng Đông Á

Tự hào là Ngân hàng đã giúp đỡ bao ước mơ của các bạn sinh viên trẻ trở thành hiện thực, DAB luôn đặt lợi ích sinh viên, chủ nhân tương lai của đất nước lên hàng đầu. Vay tiền KHÔNG cần tài sản đảm bảo, KHÔNG cần bảo lãnh của Ngân hàng Đông Á chỉ cần chứng minh thư, thẻ sinh viên.

Bạn chỉ cần đến công ty 1 lần, thủ tục rất đơn giản, nhận tiền liền tay, nhận tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Khoản vay từ 3 đến 5 triệu đối với sinh viên đại học.Thời gian vay linh hoạt: 24/7. Bất cứ lúc nào bạn cần chúng tôi sẽ luôn đáp ứng.Lãi xuất theo ngân hàng Đông Á quy định, đem đến cho sinh viên vô cùng cạnh tranh.

Ngân hàng Sacombank

Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của dịch vụ vay vốn sinh viên sacombank là lãi suất vay sinh viên. Nguồn vốn sử dụng cho loại hình dịch vụ này thường có lãi suất vay tương đối thấp, phù hợp với hoàn cảnh của sinh viên. Chi tiết như sau:

Lãi suất vay sinh viên sacombank được áp dụng trên tất cả các ngân hàng trên cả nước được nhà nước và pháp luật quy định là 0,5%/tháng. Một mức lãi tương đối thấp hoàn toàn có thể chi trả được sau này.Thời hạn cho vay được tính trong suốt quá trình theo học và trả lại khi bạn kết thúc chương trình học của mình và đi làm. Thời gian bạn cần hoàn trả số tiền đã vay tại các ngân hàng tương đối dài, không gây trở ngại hay khó khăn gì nhiều.Các ngân hàng áp dụng hình thức trả góp số tiền đã vay nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên mới ra trường.

FE Credit

Khi tham gia vay tại FE Credit, các bạn sinh viên dễ dàng lựa chọn được hình thức mong muốn từ các gói sản phẩm mà công ty cung cấp. Với mỗi gói sản phẩm khác nhau thì hồ sơ, thời gian và lãi suất vay sẽ khác nhau, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như CMND/CCCD, thẻ sinh viên khi vay tại FE Credit.

Một điều bạn cần lưu ý khi vay tại FE Credit là phải từ 21 tuổi trở lên. Số tiền được vay tối đa là 10 triệu đồng, được đánh giá là cao nhất so với các công ty và ngân hàng cho sinh viên vay trả góp trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên thời gian xét duyệt khá lâu, khoảng 2 đến 3 ngày làm việc.

Home Credit​

Với Home Credit thì điều kiện vay có phần đơn giản hơn FE Credit. Cụ thể là bạn chỉ cần từ 18 tuổi trở lên, có chứng minh nhân dân, hộ khẩu và thẻ sinh viên.

Số tiền cho vay tối đa lên đến 10 triệu đồng và thời gian vay lên đến 2 năm, được xem là khoảng thời gian dài nhất so với các đối thủ khác trên thị trường. Bên cạnh đó thời gian xét duyệt hồ sơ rất nhanh chóng, chỉ trong 1 ngày làm việc. Tuy nhiên tỷ lệ lãi suất áp dụng lại có phần cao hơn FE Credit khoảng 1% đến 2%/tháng.

READ  vay tiền cấp tốc

*

Những điều cần lưu ý khi vay tiền sinh viên tại ngân hàng

Lãi suất:

Thường được áp dụng cho sinh viên khá thấp vì mang tính chất hỗ trợ. Mức lãi suất thường được áp dụng là 0.6% tháng. Ngân hàng cũng áp dụng chính sách phạt, lãi suất nợ quá hạn được tính bằng 130% lãi suất khi cho vay. Trong khi lãi suất quá hạn thường là 150%. Tuy nhiên sinh viên không phải trả tiền gốc và lãi trong thời hạn phát tiền vay. Trong đó, lãi tiền vay sẽ được tính từ khi sinh viên nhận món vay đầu tiên.

Hạn mức vay:

Được ngân hàng quy định rõ ràng, không thiên vị bất cứ sinh viên nào, trừ những trường hợp đặc biệt. Hạn mức này đảm bảo đủ căn bản về tiền học phí và tiền sinh hoạt của sinh viên.Thời gian trả nợ: Ngân hàng cũng quy định rõ ràng trong hợp đồng vay. Nhưng sinh viên được hỗ trợ trả tiền khi đã ra trường và làm việc có lương.

Thời gian trả nợ:

Ngân hàng cũng quy định rõ ràng trong hợp đồng vay. Nhưng sinh viên được hỗ trợ trả tiền khi đã ra trường và làm việc có lương.

Lưu ý tránh xa tín dụng đen, cho vay nặng lãi

Hiện nay trên nhiều kênh thông tin xuất hiện các quảng cáo cho vay tín chấp dành cho sinh viên với lãi suất “mềm” và thời gian nhanh chóng như các tiệm cầm đồ, cho vay nóng, tín dụng đen. Các bạn cần phải thật sự cẩn trọng và biết rõ mình đang làm gì bởi các loại hình cho vay này không phải hoạt động cho vay được cấp phép của nhà nước.

Các tổ chức này mời chào rất hấp dẫn, lãi suất “sinh viên” nhưng thực tế là cao cắt cổ và cách đòi nợ kiểu xã hội đen, nếu không kịp trả nợ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của bạn và gia đình. Nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra.

*

Nếu bạn thực sự khó khăn cần khoản vay chi tiêu học tập, các tổ chức tài chính sẽ hết sức hỗ trợ sinh viên hoặc bạn có thể tham khảo qua nhiều hình thức vay không cần thế chấp khác đã nêu trên. Tuyệt đối không lao vào con đường vay tín dụng đen, vừa mát tiền vừa có thể ảnh hường tới tính mạng.

Xem thêm: Vay Tiền Mặt Bằng Thẻ Bảo Hiểm Y Tế Lãi Suất Thấp, Vay Theo Bảo Hiểm Y Tế

Bạn đang gặp khó khăn trong việc vay vốn?

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc vay vốn vì nhiều lý do khác nhau, hay đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng hoặc tín chấp nhưng chưa biết nên vay ở đầu uy tín và vay gói nào phù hợp? Hãy để lại thông tin và chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Back to top button