Vay tiền

10 Ngân Hàng Hỗ Trợ Vay Tiền Sinh Viên Ngân Hàng Bidv 2021, Sinh Viên Vay Vốn Ngân Hàng Bidv

Nếu các bạn sinh viên đang có nhu cầu vay vốn trang trải học phí thì có thể tìm hiểu những ngân hàng hỗ trợ vay vốn sinh viên với thủ tục và lãi suất ưu đãi. Cùng tìm hiểu về các hình thức vay vốn, điều kiện và thủ tục giúp hỗ trợ sinh viên tốt nhất về nguồn vốn học tập và sinh hoạt trong cuộc sống qua những chia sẻ của tranminhdung.vn dưới đây.

Đang xem: Vay tiền sinh viên ngân hàng bidv

Có nên vay vốn sinh viên ngân hàng khôngHình thức vay vốn sinh viên tại ngân hàngĐiều kiện vay vốn sinh viênTop những ngân hàng hỗ trợ vay vốn sinh viênLưu ý khi sinh viên vay vốn ngân hàng

Các hình thức vay vốn sinh viên

Hiện nay, nhằm giúp đỡ sinh viên trong vấn đề trang trải học phí, chi tiêu sinh hoạt hằng ngày, các ngân hàng và công ty tài chính mở rộng phạm vi hỗ trợ cho sinh viên vay vốn trước để giải quyết tình hình tài chính trước mắt.

Áp dụng đối với nhiều sinh viên khác nhau, nên các ngân hàng và tổ chức tín dụng cũng chia các hình thức cho vay vốn sinh viên khác nhau. Tạo điều kiện cho sinh viên thực hiện thực hiện các dự định học tập và nâng cao kiến thức qua các hình thức vay vốn sinh viên như sau:

Cho sinh viên vay vốn tín chấp, áp dụng cho sinh viên có công việc và thu nhập ổn định hằng thángSinh viên có thể vay vốn từ các quỹ tín dụng xã hội như quỹ sinh viên, quỹ khuyến học…Đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thể vay vốn từ ngân hàng chính sách và xã hội hoặc ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội đến trườngSinh viên vay vốn ngân hàng thông qua thẻ tín dụng

Tùy theo hoàn cảnh và điều kiện các nhau mà các bạn sinh viên có thể lựa chọn một trong những hình thức vay vốn như trên, cũng như xem xét các điều kiện và chính sách nào phù hợp với mình để có những lựa chọn tốt nhất.

Có nên vay vốn sinh viên ngân hàng không

Không phải bạn sinh viên nào cũng có điều kiện đến trường để học tập, theo đuổi những kiến thức và đam mê, mà con đường học vấn chính là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công.

Hiểu rõ những nổi lo lắng của các bạn sinh viên mà hiện nay các tổ chức tín dụng, ngân hàng đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên vay vốn để trang trải học phí và sinh hoạt trước mắt, sau đó sẽ hoàn trả cho ngân hàng theo những kỳ hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Với điều kiện như vậy, các bạn sinh viên dễ dàng tiếp cận với ngưỡng cửa đại học, đây là điều thật sự cần thiết và cấp bách mà các bạn sinh viên nên tận dụng để hoàn thành mục tiêu của mình. Qua đó có thể tiến thêm bước nữa trên con đường học vấn để đến thành công trong tương lai.

Lợi ích vay vốn sinh viên

Việc ngân hàng hỗ trợ cho sinh viên vay vốn mang đến nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên cụ thể như sau

Điều kiện vay vốn không quá khắc khe, thủ tục đơn giản không cần phải thế chấp tài sảnHưởng được ưu đãi về lãi suất thấp từ phía ngân hàngThời gian trả nợ không gấp gáp, 12 tháng sau khi ra trườngTạo điều kiện cho sinh viên khó khăn có cơ hội đến trường và tiếp tục học hành

READ  Hỗ Trợ Cho Vay Tiền Nhanh Tại Nha Trang Tại Vaytiennhanh1S, Vay Tiền Mặt Trong Ngày Tại Nha Trang

Hình thức vay vốn sinh viên tại ngân hàng

Sinh viên vay vốn tín chấp

Gói vay tín chấp của ngân hàng áp dụng cho các bạn sinh viên đã có việc làm và thu nhập ổn định hàng tháng. Sinh viên không cần thế chấp tài sản mà vẫn có thể hoàn thành thủ tục vay đơn giản với điều kiện vay vốn để học tập và có thu nhập đều đặn hàng tháng.

*

Mẫu giấy xác nhận sinh viên tại trường

Với mức lãi suất hợp lý và thời hạn trả nợ linh động, giúp các bạn sinh viên có thể vừa học vừa làm, và thanh khoán khoản nợ trong kỳ hạn thỏa thuận của ngân hàng.

Sinh viên vay trả góp

Là một trong những sản phẩm phù hợp cho các bạn sinh viên trẻ có nhu cầu mua sắm trang thiết bị, vật tư tiêu dùng trong cuộc sống. Các công ty và một số ngân hàng hỗ trợ hình thức này giúp các bạn sinh viên đáp ứng nhu cầu mua sắm với lãi suất hợp lý, thời hạn thanh toán linh động, điều kiện vay đơn giản.

Sinh viên vay vốn thế chấp

Là hình thức các bạn sinh viên không cần phải chứng minh thu nhập hay đi làm, chỉ cần nhờ người thân đủ điều kiện đứng ra vay vốn thế chấp tài sản trong qua trình học tập. Và thỏa thuận kỳ hạn thanh toán sau khi hoàn tất chương trình đại học, ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính sẽ hỗ trợ cho sinh viên vay vốn nhanh chóng với lãi suất ưu đãi. Đáp ứng nhu cầu học tập và xây dựng tương lai cho các bạn sinh viên.

Điều kiện vay vốn sinh viên

Để được ngân hàng hỗ trợ vay vốn sinh viên thì các bạn cũng cần phải đáp ứng những điều kiện cơ bản như sau

Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 trở lênCó giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc hộ chiếuCó sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký nơi cư trú: giấy tạm trú tại khu vực đang sinh sốngCó tài sản đảm bảo thế chấp để vay vốnCó giấy xác nhận sinh viên tại đơn vị đang học tập với mục đích vay vốnCó hạnh kiểm tốt, kết quả học tập tốt ( áp dụng một số ngân hàng)

Ngoài ra, đối với các sinh viên vay vốn tín chấp thì điều kiện sẽ áp dụng một số yêu cầu sau:

Sinh viên có công việc từ 12 tháng trở lên, có hợp đồng lao động hợp phápThu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu trở lênKhông có nợ xấu ngân hàng

Mẫu giấy vay vốn sinh viên

Khi sinh viên đến ngân hàng đề nghị vay vốn để giải quyết nhu cầu học phí và sinh hoạt thì cần cung cấp các mẫu giấy sau đây để hoàn tất hồ sơ:

Giấy chứng nhận sinh viên của trường ( Bản chính)

*

Mẫu giấy xác nhận sinh viên của trường để nộp ngân hàngGiấy đề nghị vay vốn sinh viên theo mẫu từng ngân hàngGiấy xác nhận tạm trú tại khu vực địa phương ( bản sao công chứng)Giấy tờ tùy thân ( bản sao công chứng)

Top những ngân hàng hỗ trợ vay vốn sinh viên

Vay vốn sinh viên Ngân hàng Vietcombank

Hiện nay, Vietcombank đã cũng cấp các gói vay ưu đãi dành cho sinh viên với mức lãi suất hấp dẫn để trang trải học phí và chi tiêu trong cuộc sống. Ưu điểm các gói vay sinh viên tại Vietcombank:

Không cần thế chấp tài sản, điều kiện vay đơn giảnLãi suất rất mềm 0,5%/tháng, hạn mức từ 10 triệu đến 500 triệu đồngKhông áp lực kinh tế trong khi vay vốn, thời hạn chi trả linh động và kéo dàiÁp dụng hình thức trả nợ góp hỗ trợ tối đa cho sinh viên mới ra trườngThủ tục vay vốn Đơn xin vay vốn ngân hàng ( mẫu có sẵn của VCB)Đối với sinh viên năm nhất, năm 2 cần có giấy xác nhận nhập học và xác nhận của đơn vị và bảng điểm sinh viênGiấy tờ tùy thân CMND/CCCDSơ yếu lý lịch, giấy tạm trú có xác nhận của địa phương.

READ  6 Cách Vay Tiền Ko Cần Thế Chấp, Các Loại Vay Tiền Không Cần Thế Chấp Hiện Nay

Vay vốn sinh viên TPBank

Ngân hàng TPBank đang có gói vay hấp dẫn hỗ trợ cho sinh viên với số tiền vay lên đến 10 triệu đồng. Áp dụng cho mọi đối tượng sinh viên đang đi học và đi làm với các gói vay tín chấp lãi suất hấp dẫn với nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Không cần thế chấp tài sản, điều kiện vay đơn giảnHạn mức cho vay lên đến 10 triệu độngKỳ hạn gói vay 12 tháng với lãi suất khoảng 8,6%/nămThủ tục xét duyệt nhanh chóng, giải ngân trong ngàyPhương thức thanh toán linh hoạtThủ tục vay vốn Giấy đề nghị vay vốn ( mẫu có sẵn TPBank)Giấy CMND, CCCD hoặc hộ chiếuCó giấy chứng nhận là sinh viên năm 3 tại đơn vị quy định, thẻ sinh viênGiấy xác nhận tạm trú, thường trú tại địa phương

Vay vốn sinh viên ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank – Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn hỗ trợ cho sinh viên vay vốn theo chính sách của nhà nước, áp dụng cho các đối tượng sinh viên theo học tại các trường cao đẳng, đại học. Sinh viên thuộc diện hoàn cảnh gia đình khó khăn, hộ nghèo hoặc có công với cách mạng, có người thân mắc bệnh… Và có kết quả học tập, hạnh kiểm tốt trở lên..

Xem thêm: Bột Maltodextrin Là Gì ? Loại Carb Này Có An Toàn Hay Không ?

*

Ngân hàng Agribank hỗ trợ vay vốn sinh viên có hoàn cảnh khó khănLãi suất cực kỳ thấp áp dụng đối tượng sinh viên kể trên: 0,65%/thángThời hạn thanh toán kéo dài, không gây áp lực cho kinh tế hằng ngàyKhông cần thế chấp tài sảnThủ tục nhanh chóng, hạn mức vay hang tháng với số tiền 1.250.000VND/thángThủ tục Đơn đề nghị vay vốn ngân hàng Agribank ( theo mẫu)CMND/CCCDGiấy xác nhận đang theo học tại đơn vị trường họcSổ hộ nghèo hoặc giấy chứng nhận hoàn cảnh khó khăn tại địa phươngGiấy chứng nhận nơi tạm trú/thường trú

Ngân hàng BIDV vay vốn sinh viên

Nhằm hỗ trợ cho sinh viên vay vốn để giải quyết nhu cầu học phí và sinh hoạt, BIDV đã triển khai các gói vay vốn sinh viên không thế chấp nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn đi học của các bạn. Với những ưu điểm mà BIDV thuộc một trong những ngân hàng hỗ trợ vay vốn sinh viên mà mọi người không thể bỏ qua

Lãi suất cho vay phù hợp với sinh viên từ 0,6%/thángHạn mức cho vay linh động, thời gian trả nợ không rút ngắnXét duyệt hồ sơ nhanh chóng, điều kiện đơn giảnHợp đồng điều khoản rõ ràngThủ tụcCó giấy xác nhận đăng cư trú tại địa phương ( hoặc hộ khẩu)Có giấy xác nhận đang theo học tại cơ sở trường họcCMND.CCCDHạn mức cho vay rõ ràng, thời hạn trả nợ linh động, các bạn sinh viên có thể yên tâm đi học

Ngân hàng Sacombank

Với ngân hàng Sacomback, áp dụng cho khách hàng là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn muốn vay vốn để trang trải học phí. Sacombank ưu tiên cho các đối tượng sinh viên sử dụng vốn với mục đích học tập và khởi nghiệp, thuộc diện hộ nghèo hoặc có công với cách mạng. Với những ưu điểm như sau:

Không cần thế chấp tài sản, thủ tục xét duyệt nhanh chóngSinh viên không cần phải chi trả khoản vay trong thời gian học, chỉ sau khi kết thúc việc học mới phải thanh toán cho ngân hàng theo kỳ hạn.Hạn mức vay 8 triệu 1 nămLãi suất ữu đãi 0,5%/thángCó thể gia hạn với ngân hàng nếu chưa trả kịp số nợThủ tục vay vốn sinh viênGiấy xác nhận đang theo học tại trường, nếu sinh viên năm nhất thì nộp giấy gọi nhập học, sinh viên năm 2 thì bảng điểm và giấy xác nhận sinh viên do trường cấpCMND/CCCD bản sao công chứngGiấy xác nhận hộ nghèo, gia đình khó khănGiấy xác nhận nơi ở: hộ khẩu hoặc giấy tạm trúMẫu giấy đề nghị vay vốn ngân hàng Sacombank

READ  Vay Tiền Bằng Giấy Khai Sinh Trẻ Em, Cách Đăng Ký Nguyên Quán Trong Hộ Khẩu

Vay vốn sinh viên Vietinbank

Các gói vay tại Vietinbank hỗ trợ cho các đối tượng sinh viên có kết quả học tập tốt, hạnh kiểm tốt và không có điều kiện tài chính, đang theo học tại các hệ thống trường Cao đẳng và Đại học.

Sinh viên vay vốn tại Vietinbank sẽ nhận được các ưu đãi về lãi suất thấpKhông cần phải trả nợ gấp, sau khi ra trường trả dần theo định kỳ 6 tháng 1 lầnĐược gia hạn thời gian trả nợ nếu năng lực tài chính không đủKhông cần thế chấp tài sản, hồ sơ vay đơn giảnThủ tục vay vốn Giấy chứng nhận thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện gia đình có công với cách mạng…Giấy đề nghị vay vốn mẫu ngân hàng VietinbankGiấy CMND/CCCDGiấy xác nhận đang theo học tại đơn vị trường học, nếu sinh viên năm nhất thì nộp giấy gọi nhập học của trườngXác nhận nơi tạm trú, thường trú tại địa phương.

Vay vốn sinh viên Ngân hàng chính sách xã hội – VBSP

Thuộc ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Agribank Việt Nam, được xây dựng với mục đích giải quyết những khó khăn của học sinh, sinh viên khu vực vùng miền khó khăn, hộ nghèo.

Giúp cho sinh viên, học sinh có điều kiện kinh tế để duy trì việc học với mục đích phi lợi nhuận với mức lãi suất 0,5%/tháng và xét duyệt hạn mức vay dựa trên học phí của từng đối tượng sinh viên, học sinh.

Tối đa hạn mức cho vay của ngân hàng chính sách và xã hội là 1,5 triệu đồng/tháng.

Vay vốn sinh viên tại địa phương

Tại mỗi địa phương sinh sống thường có các ngân hàng hỗ trợ sinh viên vay vốn học tâp hoặc các quỹ hiếu học phục vụ cho nhu cầu đến trường của các em sinh viên. Nếu không có điều kiện đến ngân hàng để thực hiện hình thức vay vốn thì có thể mọi người có thể tìm đến các quỹ hiếu học tại địa phương để nhờ hỗ trợ vay vốn trang trải cho việc học.

Lưu ý khi sinh viên vay vốn ngân hàng

Lãi suất vay

Lãi suất vay vốn sinh viên các ngân hàng hỗ trợ khá thấp nằm trong khoản từ 0,5 – 0,65%/tháng, phù hợp với các đối tượng sinh viên và không gây áp lực về kinh tế. Tuy nhiên, theo quy định, sinh viên trả chậm mà không có giấy gia hạn kỳ hạn của ngân hàng sẽ chịu mức phạt chậm bằng 130% lãi suất vay ban đầu.

*

Vay vốn sinh viên và những điều cần biết

Thời hạn trả nợ

Mỗi sinh viên sẽ được thỏa thuận kỳ hạn trả nợ và thời gian trả nợ cho ngân hàng theo quy định trong hợp đồng, thông thường sẽ là hình thức trả nợ sau khi ra trường.

Tuy nhiên đối với vay tín chấp một số sinh viên năm 3 trở lên có yêu cầu về thời hạn trả nợ mà các bạn nên lưu ý để tránh bị phạt.

Xem thêm: Mã Cổ Phiếu Của Vinfast Của Tỷ Phú Phạm Nhật Vượng Tính Huy Động Tỷ Usd

Hạn mức vay

Mỗi ngân hàng sẽ có chính sách và quy định về hạn mức vay cho mỗi đối tượng sinh viên, thông thường mức vay sẽ dao động trong khoảng từ 3 – 10 triệu đồng cho các ngân hàng TMCP. Riêng đối với Agribank sẽ hỗ trợ sinh viên đến 1.250.000VND/tháng, nhàm đảm bảo về tiền học và sinh hoạt cho các bạn.

Sinh viên nên vay vốn ngân hàng online không?

Nhiều công ty tín dụng online quảng cáo dưới dạng ngân hàng cho vay vốn sinh viên

Trả lời

Back to top button