Vay tiền

Dịch Vụ Cho Vay Tiền Sim Vina Phone Chính Chủ, Vay Tiền Bằng Sim Vina, Vay Tiền Theo Luong

Vay tiền qua sim VinaPhone được khá nhiều khách hàng quan tâm đến, hạn mức vay qua sim lên tới 50 triệu VND lãi suất chỉ từ 2,95%/tháng và thời gian vay lên đến 36 tháng.

Đang xem: Vay tiền sim vina

Vay tiền qua sim VinaPhonesau gần 1 năm triển khai, tính đến thời điểm hiện tại hình thức vay này đã phát triển nhanh chóng và trở thành xu thế trong các hình thức vay tín chấp. Ưu điểm lớn nhất của hình thức cho vay qua sim VinaPhone điện thoại là thủ tục đơn giản, khoản vay nhanh chóng, lãi suất linh hoạt đã thu hút rất lớn lượng khách hàng.

Vậy vay qua sim Vinaphone cần những điều kiện thủ tục như thế nào? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Mục lục

Vay tiền bằng sim Vina là gì?

Sim Vina là loại sim thẻ do công ty dịch vụ Viễn thông cung cấp và phát hành để mọi người có thể gọi điện và nhắn tin một cách tốt nhất có thể.

READ  Báo Giá Và Thủ Tục Công Chứng Vay Tiền Cá Nhân Có Công Chứng Và Thế Chấp
*

Vay tiền bằng sim Vina là gì?

Vậy vay tiền bằng sim Vina là hình thức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh tài chính hay bảo lãnh từ bên thứ ba. Chỉ cần khách hàng vay vốn là chủ sở hữu của thuê bao sim VinaPhone và cung cấp thêm CMND/CCCD và sổ hộ khẩu kèm thì đã có thể vay vốn theo sim Vina.

Lợi ích khi vay tiền qua sim Vinaphone

Hạn mức vay lên đến 50 triệu VNDThời gian vay lên đến 36 thángChỉ cần CCCD/CMND hoặc sổ hộ khẩu đi kèmBảo mật thông tin khách hàngGiải ngân nhanh trong vòng 24hThời gian xét duyệt nhanh, thủ tục đơn giảnKhông thẩm định tài sảnQuá trình vay vốn đơn giản

Lãi suất vay tiền qua sim Vinaphone

Lãi suất gói vay không quá cao so với các hình thức vay tín chấp khác. Cụ thể là mức lãi suất được áp dụng cho dòng sản phẩm dao động từ 1,4%/tháng đến 2,95%/tháng.

Xem thêm: Nhạc Buồn Tiếng Anh Là Gì – Nhạc Tiếng Anh Nhẹ Nhàng Sâu Lắng

*

Lãi suất vay tiền theo Sim Vinaphone

Mức lãi suất được quyết định cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào chiếcsim điện thoại. Nếu như thời gian sử dụng thẻ sim của chủ thuê bao càng lâu, thì mức lãi suất càng rẻ.

Điều kiện vay tiền qua sim Vinaphone

Sau đây là các điều kiện cần thiết để được chấp thuận khoản vay tiền qua sim Vina:

READ  Nhà Em Làm Tài Chính Nếu Anh Thiếu Tiền Thì Em Cho Vay, Căn Phòng Khóa Trái: Truyện Trinh Thám

Đối tượng: từ 18 đến 60Là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc tại Việt NamCó thu nhập ổn định đủ khả năng trả nợKhông tiền án tiền sựKhông nợ xấu

Thủ tục vay tiền qua sim Vinaphone

Thủ tục vay tín chấp qua sim Vina vô cùng đơn giản, nhanh gọn, bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm có:

Sim điện thoại Vina chính chủ.CCCD/CMND/hộ chiếu.Sổ hộ khẩu (photo).

Nợ xấu có được vay qua sim VinaPhone không?

Có rất nhiều khách hàng hỏi đến chúng tôi “nợ xấu có vay theo sim Vinahone được không?” Câu trả lời là KHÔNG.

*

Nợ xấu có được vay qua sim VinaPhone không?

Hình thức vay tiền qua SIM cũng không khác gì so với các hình thức vay tín chấp khác về một điều kiện, đó là không được có NỢ XẤU. Hiện tại có một số ngân hàng hay tổ chức tài chính hỗ trợ cho khách hàng từng có lịch sử trả chậm vay như VP Bank, FE Credit … Tuy nhiên tùy thuộc vào từng trường hợp vì sao trả chậm, lý do trả chậm là gì và chứng minh ở tổ chức cho vay thì ngân hàng mới hỗ trợ cho bạn vay được.

Chắc chắn một điều nếu các bạn được xếp hạng từ nhóm thứ 3 đến thứ 5 trong phân loại nhóm nợ xấu phía trên thì các ngân hàng sẽ không tiếp tục cho vay tín dụng dưới bất kỳ hình thức nào.

READ  Top 4 Ưu Điểm Vay Tiền Vpbank Theo Hợp Đồng Cũ Dể Dàng & Lãi Thấp

Xem thêm: beat chuẩn là gì

Mong rằng, bài viết vay tiền qua sim Vinaphone: Lãi suất – Điều kiện – Thủ tục? sẽ giúp các bạn nắm rõ thông tin và biết cách vay tiền hiệu quả! Chúc các bạn vay vốn thành công.

Trả lời

Back to top button