Vay tiền

Hướng Dẫn Làm Sao Kê Lương, Vay Tiền Sao Kê Lương Ngân Hàng Lãi Suất Tốt Nhất !

Vay tiền theo bảng lương luôn là hình thức vay tiền được nhiều khách hàng đăng ký nhất từ trước đến nay. Và củng được hầu hết các ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ.

Đang xem: Vay tiền sao kê lương

Vay tín chấp theo bảng lương như thế nào ? Lãi suất ra sao ? Trong bài viết này tranminhdung.vn sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi về hồ sơ vay tín chấp theo lương.

Mục lục

7 TOP 5 Ngân hàng vay tín chấp theo lương lãi suất thấp nhất8 Một Số Lưu Ý Khi Vay Tín Chấp Ngân Hàng Theo Lương

Đăng Ký Vay Tiền Theo Bảng Lương

Vay Tín Chấp Theo Bảng Lương Là Gì?

Vay tín chấp theo bảng lương là hình thức vay trả góp không cần tài sản thế chấp, chỉ cần chứng minh được thu nhập theo đúng tên gọi của nó.

Ngân hàng dựa vào uy tín của khách hàng thông qua lịch sử tín dụng, mức thu nhập làm việc tại công ty để quyết định hạn mức cho vay trả góp theo lương.

Thu nhập từ lương được chứng minh dựa trên một số giấy tờ như:

Sao kê lươngXác nhận lươngPhiếu lương

*

Vay tín chấp theo bảng lương hạn mức lên tới 500 triệu

Tương tự như các hình thức vay tiền trả góp khác, khách hàng vay vốn ngân hàng theo lương cần cung cấp đầy đủ các hồ sơ theo yêu cầu để được giải ngân.

Hạn mức vay tín chấp theo lương thường dao động từ 6 đến 10 lần lương tùy thuộc vào ngân hàng hỗ trợ.

Vay Tín Chấp Theo Lương Có Ưu Điểm Gì?

Vay theo lương là hình thức vay tín chấp cá nhân duy nhất yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập. Vì vậy nó củng có những ưu điểm riêng của mình :

Hạn mức vay tiền theo bảng lương có thể lên đến 500 triệu đồng.Thời gian trả góp cực kỳ linh hoạt, từ 6 đến 60 tháng tùy vào điều kiện và nhu cầu của khách hàng.Khách hàng có thể tất toán hồ sơ vào bất kỳ thời gian nào.Không cần bảo lãnh, không thế chấp tài sản.Hồ sơ giải ngân nhanh chóng từ 1 – 2 ngày làm việc.Giải ngân trực tiếp qua tài khoản ngân hàng hoặc tại quầy giao dịch.

Điều Kiện Vay Tiền Theo Bảng Lương

Để đăng ký vay tín chấp theo bảng lương, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau :

Là người Việt Nam, sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước.Độ tuổi từ 20 đến 60 đối với nam và 20 đến 55 đối với khách hàng nữ.Không có lịch sử tín dụng xấu, không trả chậm ở các khoản vay trước đó.Thời gian làm việc tại công ty tối thiểu 3 thángCó mức thu nhập tối thiểu 3 triệu / tháng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Hồ Sơ Vay Vốn Ngân Hàng Theo Bảng Lương

Để hồ sơ vay tiền nhanh được thẩm định và giải ngân, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm :

Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dânHộ khẩu bản gốc hoặc bản photo công chứng đầy đủ 16 trang, thời gian công chứng chưa quá 3 tháng.Bản xác nhận lương hoặc sao kê lương chứng minh thu nhập 3 tháng gần nhất, hoặc phiếu lương có đóng mộc tròn công ty.Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác từ công ty.

Xem thêm: Phác Họa Thị Trường Mỹ Phẩm Nhật Bản Tại Việt Nam, Phác Họa Thị Trường Mỹ Phẩm Việt Nam

Lưu ý : hồ sơ cần rõ ràng, đầy đủ thông tin. Khi làm hồ sơ, khách hàng cần mang theo bản gốc để đối chiếu.

Cách Tính Lãi Suất Khi Vay Tín Chấp Theo Lương

Lãi suất là điều mà khách hàng nào củng quan tâm khi đăng ký vay tiền mặt trả góp hàng tháng. Đối với hình thức vay tín chấp theo bảng lương, mức lãi suất phụ thuộc vào mức thu nhập hàng tháng hoặc công ty khách hàng đang làm việc. Tuy nhiên, luôn dao động trong mức 0.93% đến 2.17%.

Lãi suất vay tín chấp theo lương được tính dựa trên dư nợ giảm dần. Có nghĩa là lãi suất mỗi tháng sẽ được tính dựa trên dư nợ gốc còn lại tại thời điểm đó.

Ví dụ cụ thể về cách tính lãi suất khi vay tiền theo lương như sau:

Khách hàng vay 50.000.000 VNĐ trong thời gian 10 tháng lãi suất 12%/năm tương ứng 1%/tháng. Khi đó ta có số tiền gốc phải trả mỗi tháng = 50.000.000 : 10 = 5.000.000 VNĐ / tháng.

Tháng thứ nhất, lãi được tính trên 50.000.000đTháng thứ hai, lãi được tính trên số tiền gốc còn lại tại thời điểm này là 45.000.000 VNĐTháng thứ 3, số tiền lãi được tính sau khi trừ đi 2 tháng tiền gốc đã trả, còn lại 40.000.000 VNĐ.Tương tự đối với các tháng còn lại

TOP 5 Ngân hàng vay tín chấp theo lương lãi suất thấp nhất

Hầu hết các ngân hàng đều hỗ trợ gói vay tín chấp theo lương, dưới đây là 10 ngân hàng hỗ trợ vay tiền theo lương lãi suất tốt nhất:

Ngân hàng AgribankNgân hàng VietcombankNgân hàng BIDVNgân hàng SacombankNgân hàng VPBank

Ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank cho vay theo lương với mức lãi suất: 6 – 18%/năm với ưu điểm:

Hạn mức cho vay từ 10 triệu đến 600 triệu đồngGiải ngân nhanh trong vòng 24h-48hThời gian đăng ký gói vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng ( được trả trước hạn )Chỉ cần bảng lương không cần thế chấpBảo mật tuyệt đối với gia đình, cơ quan, công ty khi vay vốnĐược tổ tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank cho vay theo lương với mức lãi suất: 6 – 13%/năm với ưu điểm:

Hạn mức cho vay từ 25 đến 500 triệu đồngGiải ngân từ 2-3 ngày làm việcHạn mức vay kéo dài tối đa là 5 nămChỉ cần bảng lương không cần thế chấp, không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tácLãi suất cho vay hấp dẫn, giảm dần theo dư nợ gốcKiểm soát tức thời hoạt động rút, trả nợ vay tại Vietcombank bằng dịch vụ VCB-iB
nking.Bảo mật thông tin

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV cho vay theo lương với mức lãi suất: 7 – 11,9%/năm với ưu điểm:

Hạn mức có thể tới 500 triệuGiải ngân nhanh trong vòng 24hKhoản vay linh hoạt trong vòng từ 1 – 6 NămChỉ cần bảng lương không cần thế chấpBảo mật thông tin

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank cho vay theo lương với mức lãi suất: 6 – 15%/năm với ưu điểm:

Ưu điểm

Mức vay đến 16 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng.Giải ngân nhanh trong vòng 24h-48hThời gian vay tối đa 60 tháng.Phương thức vay linh hoạt: trả góp theo dư nợ ban đầu (góp đều) hoặc theo dư nợ giảm dần.Chỉ cần bảng lương không cần thế chấpBảo mật tuyệt đối với gia đình, cơ quan, công ty khi vay vốn

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng VPBank cho vay theo lương với mức lãi suất: 6 – 11,2%/năm với ưu điểm:

Mức vay tối thiểu 20 triệu, tối đa 500 triệu đồng.Mức lãi suất giảm tối đa 4% so với lãi suất thông thường.Giải ngân nhanh trong vòng 48hThời hạn vay linh hoạt tối đa 60 thángChỉ cần bảng lương không cần thế chấpBảo mật tuyệt đối với gia đình, cơ quan, công ty khi vay vốnHỗ trợ vay với 4 đối tượng KH: Công an, bộ đội. bác sỹ, giáo viên với lãi suất ưu đãi 1.12%. Thời hạn vay: Từ 1 đến 5 năm

Một Số Lưu Ý Khi Vay Tín Chấp Ngân Hàng Theo Lương

Khi quyết định vay tiền, khách hàng thường tìm hiểu rất kỹ sản phẩm vay rồi mới đăng ký vay tiền online.

Tất nhiên, sẽ gặp phải những câu hỏi cần đến sự tư vấn của nhân viên. Để tiết kiệm thời gian, tranminhdung.vn sẽ tổng hợp lại một số câu hỏi phổ biến nhất.

Lương tiền mặt có vay tiền ngân hàng được không ?

Hiện nay, hầu như các ngân hàng chính thống như Agribank, Vietcombank, ACB, VIB … chỉ hỗ trợ khách hàng nhận lương chuyển khoản. Vì thế, đối với các trường hợp khách hàng nhận lương tiền mặt thì việc đăng ký vay theo lương tại các công ty tài chính như FE Credit, M Credit … là lựa chọn tốt hơn.

Chắc chắc mức lãi suất khi vay tiền tại công ty tài chính sẽ cao hơn đôi chút so với ngân hàng, như sẽ thấp hơn rất nhiều so với các dịch vụ vay tư nhân, vay nóng.

Xem thêm: Kiếm Tiền Online Cho Người Mới Bắt Đầu, 3 Bước Kiếm Tiền Online Cho Người Mới

Vay tiền theo bảng lương có thẩm định công ty không ?

Câu trả lời là không. Nếu khách hàng chuẩn bị đủ hồ sơ bao gôm hợp đồng lao động và sao kê lương thì việc thẩm định công ty là không cần thiết

Vay theo bảng lương bao lâu nhận được tiền ?

Trong trường hợp khách hàng nộp đầy đủ hồ sơ, giấy tờ đầy đủ thông tin không cần bổ sung thì thời gian giải ngân từ 1 đến 7 ngày làm việc. Một số ngân hàng có thời gian giải ngân nhanh như VPBank, CitiBank, OCB, FE Credit …

Không có KT3 có vay được không ?

Hầu như các tổ chức tín dụng hiện nay không yêu cầu khách hàng cung cấp KT3 nữa. Vì thế có thể hoàn toàn yên tâm chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như trên là đã có thể đăng ký vay.

Không đi làm hưởng lương có thể vay theo hình thức nào khác ?

Nếu bạn không đi làm công ty, hoặc đi làm công ty nhận lương tiền mặt nhưng không xin được giấy xác nhận lương. Có thể tham khảo một số hình thức khác dưới đây :

Vay tiền theo cavet xe máyVay vốn theo hóa đơn điệnVay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọVay theo sao kê ngân hàng

Bên cạnh đó, củng có thể tham khảo Series bài viết giới thiệu các hình thức vay tiền ngân hàng dưới đây :

READ  5 Nơi Cho Vay Tiền Hộ Khẩu Tỉnh Nào Tốt Nhất Miền Nam? Vay 10 Triệu Trả Góp 12 Tháng

Trả lời

Back to top button