Vay tiền

Vay Tiền Rồi Xù Nợ, Bùng Nợ Vay Tiền Doctor Không Trả Có Bị Sao Không?

Công ty Doctor Đồng là gì?

Tập khách hàng mà ứng dụng vay tiền Doctor Đồng hướng đến là những khách hàng có nhu cầu cần tiền gấp mà không thể vay được anh em bạn bè hoặc không thể chờ đợi khoản vay từ ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác. Nếu khách hàng có nhu cầu vay với những khoản vay cao hơn thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty theo Hotline 1900 63 60 72

Lãi suất vay tiền mặt tại Doctor Đồng

Doctor Dong công bố lãi suất là 10,95%/năm.Phí dịch vụ, phí tư vấn sẽ được thông báo tùy theo chương trình khuyến mại.Nhìn vào lãi suất là thấy nó cao hơn công ty tài chính và ngân hàng rất nhiều. Nhưng phải xem về rất nhiều mặt có lợi về Doctor Dong.Doctor Dong hỗ trợ toàn quốc ngoại trừ Hải Phòng và biển đảo.Có chứng minh thư, công việc ổn định, độ tuổi từ 22-60 tuổiVới các tài sản đứng tên của khách hàng thì khoản vay sẽ duyệt nhanh chóng hơn.Thời gian giải ngân trong 24h.

Đang xem: Vay tiền rồi xù nợ

Có nên bùng nợ, Xù nợ Doctor Đồng không?

“Có vay có trả” đó là điều hiển nhiên trong cuộc sống phải không ạ? Bất kể bạn vay người nhà hay bạn bè thì đều phải có trách nhiệm đối với khoản vay đó.

Bạn không nên nghĩ là khi vay Doctor Dong bạn không kí kết hợp đồng, không gặp mặt là bạn có thể “bùng nợ”. Công nghệ cho vay 4.0 thì đòi nợ cũng phải 5.0 rồi đấy ạ.

Không tự nhiên seach google về tín dụng online lại ra cụm từ “lừa đảo” nhiều như vậy. Vì bạn không tìm hiểu kĩ về tổ chức bạn định vay, đa số những trường hợp này là một số khách hàng không thanh toán, hoặc thanh toán chậm.

READ 

Sau một thời gian kể từ ngày cần thanh toán, nếu bên công ty chưa nhận được tiền, nhân viên sẽ tiến hành gọi điện, gửi giấy về nhà khách yêu cầu thanh toán. Trong trường hợp bạn cố tình không nghe điện thoại, không trả nợ, thì công ty sẽ bắt buộc phải đưa thông tin của bạn lên các trang mạng xã hội để cảnh cáo. Thật là phiền toái phải không ạ.

Chưa kể đến phí phạt mà bạn trả chậm. Vay 2000.000 đồng mà giờ đòi thanh toán 4000.000 đồng, không ít bạn đã gặp phải vấn đề này. Nhưng nếu xét ra, người sai ở đây chính là khách hàng.

Vì bạn không thanh toán đúng thời hạn cam kết, không nghe điện thoại của công ty để tìm phương án gia hạn khoản vay hoặc giải quyết. Đến khi mọi chuyện lớn lên thì quá muộn rồi.

Và tùy theo số tiền vay, bên công ty có thể kiện bạn ra tòa về tội chiếm đoạt tài sản.

Vậy nên, trước khi vay bạn lên ưu tiên tất cả các phương án hiệu quả nhất như vay người thân, bạn bè để giảm thiểu rủi ro. Còn nếu chấp nhận vay online thì hãy tìm hiểu thật kĩ nhé.

Xem thêm: Giao Nhân Là Gì ? Giao Nhận Vận Tải Là Gì

Xù nợ, bùng nợ Vay tiền Doctor có bị sao không?

Doctor Đồng là ứng dụng vay tiền giải ngân nhanh nhất hiện nay với việc đăng ký hoàn toàn qua Online và thủ tục lại cực kỳ đơn giản . Cho nên dẫn đến có rất nhiều khách hàng đã có ý định xù nợ , không trả nợ cho Doctor Đồng. Tuy nhiên việc làm này rất có hại cho khách hàng và cả thiệt hại cho Công ty

1/ Bị đưa vào danh sách nợ xấu

Khi khách hàng không trả nợ hoặc trả nợ chậm thì rất dễ bị các đơn vị tài chính, ngân hàng cho vào danh sách nợ xấu và điều này có nghĩa bạn sẽ không thể vay ở bất kỳ các tổ chức tài chính ngân hàng uy tín nào nữa . Bởi mỗi khi vay thì các ngân hàng hay tổ chức tài chính sẽ kiểm trả CIC để đánh giá mức độ uy tín của khách hàng

READ  Dịch Vụ Cho Vay Tiền Bằng Passport ( Hộ Chiếu ) Tốt Nhất, Vay Tiền Bằng Hộ Chiếu

2/ Bị gọi điện làm phiền

Khi bạn cố tình xù nợ không những bị cho vào nợ xấu , mà còn luôn bị các nhân viên của Doctor gọi điện nhắn tin nhằm thúc giục bạn trả nợ . Thông tin khi sắp đến kỳ hạn thành toán trước hai ngày thì các nhân viên sẽ gọi điện thông bào cho bạn , nếu như bạn trả trể từ ngày thứ 3 trở đi thì sẽ liên tục gọi để thúc giục bạn thanh toán khoản vay mà bạn đã đăng ký

3/ Vi phạm pháp luật

Khi bạn trả chẩm hoặc cố tình không trả bạn sẽ phải chịu các loại phí phạt đã được ghi rõ trong hợp đồng . Ngoài ra nếu bạn cố tình không trả thì sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật đó là

“Nếu như vay mượn, thuê tài sản của người khác bằng hình thức hợp đồng nhưng cố tình không trả và dùng thủ đoạn để chiếm đoạt tài sản sẽ bị xử phạt từ 6 tháng đến 3 năm tù giam” . Chính vì vây để tránh những rủi ro như tiền mất tật mang , lãi mẹ đẻ lãi con, hay vi phạm pháp luật thì bạn hãy thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn tại doctor Đồng nhé.

Có nên vay tiền mặt ở Doctor Dong không?

Nếu bạn đọc hết tả các nội dung ở trên thì việc vay tiền Doctor đồng nghe sao “ghê rợn” quá. Tuy nhiên, mình rút ra những vấn đề sau đây để bạn có thể cân nhắc việc có nên hay là không vay tiền tại công ty tài chính này nhé.

Vay tiền để chữa cháy!

Nếu việc vay mượn khoản tiền từ 500k đến 2.5 triệu đồng từ bạn bè hay người thân dường như khó khăn thì đây có thể là giải pháp nhanh gọn dành cho bạn.

READ  Có Nên Mở Thẻ Vay Tiền Bên Vietcredit Duyệt Online Trong 30 Phút

Mình thấy việc vay tiền mặt chỉ cần CMND xuất hiện tràng lang trên Interner nhưng bạn có biết thực sự đó là cho vay gì không nào! Thường là cách mà dịch vụ áp dụng theo hình thức đó là người vay tiền sẽ đến trung tâm điện máy lớn để mua một sản phẩm như tivi, điện thoại,… Sau đó, nhóm dịch vụ này sẽ thu lại tiền mặt và giá tiền thu chỉ còn lại 50% đến 70% sản phẩm mà bạn vừa trả góp xong

Nếu vậy, chẳng thà bạn vay tín chấp Doctor đồng cho xong vì đã biết rõ hết các điều khoản lẫn khoản tiền lãi sắp tới phải trả rồi mà!.

2/ Không nên chọn thời gian tối đa.

Lời khuyên thì nên cân nhắc vay bao nhiêu trong khoản 500k đến 2.5 triệu đồng. Còn kỳ hạn họ cho từ 10 đến 30 ngày thì chọn 10 ngày đi. Lãi sẽ là 10%, có vẻ tạm chấp nhận và nếu bạn cảm thấy đây là nơi an toàn không phải vay tiền nóng với các điều khoản mập mờ thì cứ việc vay, phải không nào!.

Bên cạnh đó, cần hiểu rõ là việc vay mượn nói chung hay vay tiền Doctor đồng cần nhất là uy tín. Họ chỉ nhìn vào sự uy tín của bạn mà cấp vay thôi và hạn chế chậm thanh toán để bị nợ xấu đó nha.

Xem thêm: Cổ Phiếu Sjf : Ctcp Đầu Tư Sao Thái Dương, Sjf : Ctcp Đầu Tư Sao Thái Dương

Kết luận

Xù nợ, Không trả nợ, Bùng nợ vay Doctor Dong có bị sao không? chúng tôi hi vọng trong bài viết này sẽ giúp khách hàng tìm được câu trả lời cho việc vay vốn tại Doctor Dong. Tốt nhất khi vay tiền ở bất kì tổ chức nào bạn cũng nên có kế hoạch trả nợ đúng hẹn và đầy đủ.

Trả lời

Back to top button