Vay tiền

Vay Tiền Qua Zalo Pay App An Toàn Uy Tín Dễ Dàng, Zalopay Cho Vay Nhanh Nhất Việt Nam

ZaloPay biêt đến như một ví điện tử thanh toán nhanh uy tín ở Việt Nam nhưng hiện nay còn hỗ trợ thêm dịch vụ vay tiền online, vậy App vay tiền ZaloPay là gì, lừa đảo không, nên vay không? Nhiều người biết đến ZaloPay là một công cụ thanh toán nhưng sự thật đây có phải là một app vay tiền online uy tín, tranminhdung.vn hôm nay sẽ cùng bạn đi tìm những sự thật phía sau app ZaloPay, xem nó có lừa đảo hay không nhé!

App ZaloPay là gì?

ZaloPay từ trước đến nay đều được biết đến là một ví điện tử thanh toán trực tuyến uy tín, an toàn và nhanh chóng. App hỗ trợ chạy trên nền tảng điện thoại di động thông minh, muốn sử dụng được thì người dùng phải tải ứng dụng về máy điện thoại của mình.

Đang xem: Vay tiền qua zalo pay

Thời gian gần đây, có một có một số thông tin cho rằng App ZaloPay đã bắt đầu mở dịch vụ cho vay tiền online nhưng thực ra đó là một web lấy tên miền là Zalopay.com mạo danh đăng ký vào năm 2014 đưa ra trên lời quảng cáo hấp dẫn vay tiền lên đến 70 triệu. Cho nên bạn không thể tìm kiếm bất kỳ thông tin nào về dịch vụ cho vay tiền của ZaloPay ngay trên app điện thoại.

READ  Tài Sản Đảm Bảo Tiền Vay - Giải Đáp Thắc Mắc Về Tài

Tuy nhiên, bạn sẽ thấy dòng chữ ZaloPay cho vay nhanh nhất tại Việt Nam ngay trên giao diện chính của web và thực chất vay tiền ở đây là trên trang chính của zalopay.com có giới thiệu các đơn vị vay tiền online, kết nối đên trực tiếp các website của đơn vị cho vay đó. Nhưng zalopay.com không phải là website của zalopay do công ty Zion sáng lập.

Thông tin công ty chủ quản:

Công ty TNH Zion – thành viên của công ty cổ phần VNG

Có nên dùng app ZaloPay không

Nếu bạn có nhu cầu thanh toán trực tuyến, thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước..hay chuyển tiền cho ai đó qua tài khoản ngân hàng thì có thể xem zalopay như một điểm cộng lớn, ZaloPay không chỉ hỗ trợ đắc lực cho người người có tài khoản ngân hàng mà nó chính là công cụ được làm ra để hỗ trợ cho những ai không có tài khoản ngân hàng nhưng muốn chuyển tiền, thanh toán hóa đơn nhanh chóng. Để xem xét có nên hay không nên dùng bạn nên quan tâm đến những lợi ích mà Zalopay đem lại cho mình.

Thanh toán nhanh trong 2s

Đứng đầu trong các tính năng nổi bật mà ZaloPay đem đến cho khách hàng đó là hỗ trợ thanh toán nhanh chỉ trong 2 giây đồng hồ. Khách hàng dùng ZaloPay được trải nghiệm chức năng thanh toán rất nhanh, mọi giao dịch trở nên dễ dàng hơn. App chạy một cách nhanh và mượt, tốc độ tải trang nhanh dù cho mạng dữ liệu thấp hay cao.

Đảm bảo an toàn bảo mật

Không cam kết an toàn bảo mật tuyệt đối nhưng có thể khẳng định độ bảo mật của ví điện tử ZaloPay là rất cao. Nó được được tổ chức quốc tế lớn nhất thế giới chứng nhận tiêu chuẩn PCI – DSS, mọi quá trình thao tác trên app đều được nhận diện bằng mật khẩu/dấu vân tay hoặc là FaceID. Cho nên bạn không cần lo lắng sẽ có người khác lấy cắp thông tin hay dùng tài khoản để giao dịch bí mật.

READ  Vay Tiền Money Bank Sẵn Sàng Cho Bạn Vay Tiền Luôn, Hướng Dẫn Vay Tiền

Miễn phí mọi giao dịch

So với ứng dụng Banking trực tuyến của ngân hàng thì ZaloPay có phần ưu thế hơn, khi bạn chuyển tiền cho bất kỳ ai thông qua hệ thống Banking đều phải mất phí nhưng với ZaloPay thì không. Mọi giao dịch đều được miễn phí, dù là chuyển tiền ngân hàng hay thanh toán hóa đơn trực tuyến.

Xem thêm: Thực Trạng Thị Trường Thức Ăn Nhanh Ở Việt Nam, Thực Trạng Cung Cầu Thức Ăn Nhanh Trên Thị Trường

Chức năng dịch vụ đa dạng

không có tài khoản ngân hàng hay có tài khoản ngân hàng đều có thể dùng ZaloPay, bạn có thể nạp tiền, chuyển tiền, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn…một cách nhanh chóng và nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán

Có thể thấy nhận định rằng ZaloPay là app có nhiều phương thức thanh toán hiện đại nhất, nếu ở không gian gần bạn có thể sử dụng phương thức thanh toán như quét mã QR, kết nối NFC hay Buluetooth còn nếu ở nơi xa có thể chọn cách thức thanh toán bằng số điện thoại hay thẻ ATM ngân hàng.

*

App ZaloPay – ví điện tử

Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Tiền bạn nạp vào ví ZaloPay có thể chuyển vào tài khoản thẻ ATM ngân hàng để rút một cách nhanh chóng. Liên kết ngân hàng qua Zalopay để chuyển khoản bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hệ thống liên kết được ngân hàng cho phép, mỗi lần giao dịch bạn phải nhập một mật khẩu và 1 mã OTP khác nhau.

READ  Hướng Dẫn Vay Tiền Ngân Hàng Vietcombank Không Cần Thế Chấp, Hướng Dẫn Vay Tiền Vietcombank Tháng 4/2021

App ZaloPay có vay tiền online không

Như đã nói thì ZaloPay không hỗ trợ cho vay tiền, nhiều người hiểu lầm là zalopay có cho vay nhưng đó chỉ thông tin của một ứng dụng khác lấy tên tên miền là zalopay.com nhưng ứng dụng này cũng chỉ là liên kết app với các app vay tiền khác trên nền tảng website. Cho nên khi tìm kiếm app ZaloPay thanh toán thực sự đúng thì bạn phải nhập vào thanh tìm kiếm là Zalo.vn.

Zalopay của Việt Nam là một ví điện tử chỉ đáp ứng các chức năng nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua và đặt vé các loại như xem phim, máy bay…Mọi chức năng giống như một ứng dụng thanh toán trực tuyến của ngân hàng.

Vạy nên bạn nên nhớ ZaloPay hiện tại không có cho vay tiền online, còn nếu bạn thấy dòng chữ Zalopay cho vay nhanh nhất tại Việt Nam thì đó là sự kiên kết của một ứng dụng khác lấy tên miền là Zalopay.com, bạn nên xem xét kỹ 2 trang này để tránh nhầm lẫn.

Xem thêm: Vic: Nhận Định Cổ Phiếu Vic : Nhận Định Cổ Phiếu, Đọc Báo Cáo Phân Tích Mới Nhất

Tổng hợp so sánh các gói vay tiền

Đơn vị cho vaySo sánhĐăng ký hồ sơ
OneClickMoney 500K -> 3.Tr VNĐ
Chỉ cần CMND, tuổi trên 20, lãi suất 10,95%/năm. Hỗ trợ Toàn quốcGiải ngân: 90% là trong ngày, trễ nhất là 3 ngày.

Trả lời

Back to top button