Vay tiền

Hình Thức Vay Tiền Qua Thẻ Tín Dụng Có Phải Là Hình Thức Vay Tín Dụng Không?

Hỗ trợ cho vay tiền qua thẻ tín dụng lên đến 70 triệu VNĐ trả góp lên đến 36 tháng chỉ với lãi suất từ 1,4% ( có thể sẽ thấp hơn cả các sản phẩm lương chuyển khoản thông thường). Chỉ cần khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng VPbank, Tech combank, BIDV, ACB, OCB, MbBank,… và có sử dụng giao dịch thường xuyên và thanh toán nợ thẻ đúng kì hạn. Vay theo thẻ tín dụng thật đơn giản và dễ dàng chỉ cần CMND, SHK và thẻ tín dụng.

Đang xem: Vay tiền qua thẻ tín dụng

*

Vay theo thẻ tín dụng là gì?

Đây là một sản phẩm vay vốn tín chấp tiêu dùng không quá xa lạ đối với những khách hàng đã từng làm thẻ tín dụng hoặc tham ra các gói vay tín chấp.

Chương trình áp dụng dành riêng cho những khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng có mức hạn trên 15 triệu VNĐ và có thời gian sử dụng kích hoạt thể tối thiểu là trên 6 tháng.

Vậy thẻ tín dụng là gì?

Rất nhiều khách hàng hiểu nhầm thẻ tín dụng với thẻ thanh toán nội địa hay visa debit (ATM). Thẻ ATM thanh toán nội địa chính là thẻ trả trước. Khi dùng thẻ ATM khách hàng cần có sẵn tiền trong thẻ thì mới có thể chi tiêu và rút tiền mặt.

READ  Hướng Dẫn Vay Tiền Ngay Ở Chợ Mới An Giang Tại Ngân Hàng, Vay Tiền An Giang 2021

Còn thẻ tín dụng chính là thẻ ghi nợ mà ngân hàng cung cấp cho khách hàng. Trong thẻ ghi nợ sẽ có một khoản tiền ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng chi tiêu trước và trả sau. Với khoảng thời gian chi tiêu là 45 ngày sẽ không mất tiền lãi, còn lại sau 45 ngày khách hàng không có tiền thanh toán thì sẽ băt đầu tính lãi theo quy định.

Thẻ tín dụng sẽ có nhiều hạn mức, hạn mức thẻ sẽ phụ thuộc vào việc chứng minh tài chính, thu nhập hoặc lịch sử tín dụng tốt và đáo hạn thẻ. Qua đó, chủ thẻ sẽ sử dụng các thẻ có mứ hạn như 10 triệu, 15 triệu, 40, 70 và thậm chí là hàng trăm triệu VNĐ.

Ngoài ra khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng còn có thể chi tiêu thoải mái trong phạm vi cho phép , sau đó có tiền sẽ thanh toán sau. Không chỉ vậy, người dùng thẻ tín dụng còn có rất nhiều lợi ích khi chi tiêu mua sắm sẽ được hưởng các chương trinh khuyến mại, giảm giá hoặc mua trả góp không đồng.

Lợi ích của việc vay tiền qua thẻ tín dụng là gì?

+ Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn, không phức tạp.

+ Giấy tờ vay tiền chỉ cần CMND, SHK, Giấy tạm trú ( nếu ở tạm trú) và sao kê tài khoản ngân hàng (chứng minh có thường xuyên giao dịch qua thẻ).

+ Thời gian giải ngân nhanh chỉ sau 1 đến 2 ngày tiếp nhận hồ sơ.

READ  vay tiền ngân hàng mua nhà

Xem thêm: Người Tiêu Dùng Có Nên Vay Tiền Theo Bảng Lương Techcombank

+ Khách hàng có thể bảo mật khoản vay với người thân trong gia đình.

+ Không thẩm định nơi ở, cơ quan nơi làm việc.

+ Không cần chứng minh thu nhập hoặc bảng xác nhận lương.

*

Lãi suất vay tiền theo thẻ tín dụng ngân hàng hiện nay ra sao?

Tuy lãi suất vay tiền qua thẻ tín dụng có thấp hơn một số các sản phẩm vay khác. Nhưng khách hàng cũng nên cân nhắc lại, nhờ nhân viên tư vấn lại xem mình còn phù hợp với gói vay nào có lãi suất ưu đãi hơn hoặc thủ tục giải ngân có tỷ lệ cao hơn và đơn giản hơn.

Lãi suất vay theo thẻ tín dụng sẽ có giao động từ 1,4% – 2,95%/tháng ( tính theo lãi phẳng). Tại sao lãi suất lại không có chung một mức? Quý khách có thể xem thông tin cụ thể về cách tính lãi suất của goi vay tiền qua thẻ tín dụng:

+ Gói vay Esay ( áp dụng cho chủ thẻ có mức hạn từ 15.000.000 – 40.000.000): có lãi suất hưởng thụ là 2,9%/tháng và giải ngân tối đa là 15 đến 25 triệu VNĐ.

+ Gói Hight ( áp dụng dành cho chủ thẻ tín dụng đang sử dụng thẻ có mức hạn từ 40 – 70 triệu) sẽ được hỗ trợ khoản vay từ 25 triệu – 50 triệu với lãi suất là 2,2%/tháng.

+ Gói vay Gold ( áp dụng cho khách hàng có mức hạn thẻ tín dụng trên 70.000.000 VNĐ). Hỗ trợ khoản vay tối đa lên đến 70.000.000 VNĐ và lãi suất hưởng thụ là 1,4%/tháng.

READ  DịCh Vụ Cho Vay Tiền Nóng Tại Kiên Giang Lãi Suất Thấp, Vay Tiền Nhanh Tại Kiên Giang

Một số thẻ tín dụng tại các ngân hàng được hỗ trợ vay tiêu dùng:

+ Vay tín dụng ngân hàng Vietcombank

+ Vay theo thẻ tín dụng tại Mira Asset

+ Vay tiền bằng thẻ tín dụng tại Fecredit

+ Vay tín chấp ngân hàng Quân Đội.

+ Vay theo hợp đồng cũ tại Home Credit

Vậy hồ sơ vay theo thẻ tín dụng cần những gì?

Không quá phức tạp như các sản phẩm vay theo lương, vay theo hoá đơn điện hay đăng kí xe. Vay tiền bằng thẻ tín dụng chỉ cần khách hàng cung cấp CMND ( CCCD), SHK, sao kê giao dịch trong 1 tháng có liên quan đến thẻ tín dụng.

Xem thêm: Giáo Án Điện Tử Là Gì Và Bài Giảng Điện Tử Là Gì, Thế Nào Là Giáo Án Điện Tử

Ngoài sản phẩm vay theo mức hạn thẻ tín dụng thì còn rất nhiều các gói vay tiêu dùng khác. Biết đâu, bạn sẽ lựa chọn được một gói vay phù hợp, nhanh gọn, lãi suất thấp hơn. Quý khách hàng tham khảo thêm các gói vay tại đây >> vay tiền nhanh

Nhận Tư Vấn Thông Tin Khoản Vay !

*

Đăng Ký Tư Vấn

Hỗ trợ 24/7 cả ngoài giờ hành chính. T7 & CN.

Nơi ở hiện tạiHÀ NỘIHCMBÌNH DƯƠNGĐỒNG NAIAN GIANGBÌNH DƯƠNGBÌNH ĐỊNHBẮC NINHBẮC GIANGBÌNH PHƯỚCBẾN TREBẮC CẠNBÌNH THUẬNCAO BẰNGCẦN THƠCÀ MAUĐỒNG NAIĐÀ NẴNGĐỒNG THÁPĐIỆN BIÊNDAKLAKGIA LAIHƯNG YÊNHẢI PHÒNGHUẾHẢI DƯƠNGHẬU GIANGHÀ NỘIHCMHÀ GIANGHÒA BÌNHKHÁNH HÒAKIÊN GIANGKONTUMNHA TRANGNINH BÌNHNAM ĐỊNHNGHỆ ANLAI CHÂULÂM ĐỒNGLONG ANLONG XUYÊNQUẢNG NGÃIQUẢNG TRỊQUẢNG NAMQUẢNG NINHPHÚ THỌSÓC TRĂNGSƠN LAYÊN BÁIVĨNH PHÚCVŨNG TÀUTHANH HÓATIỀN GIANGTUYÊN QUANGTHÁI NGUYÊNTÂY NINHTIỀN GIANGKHU VỰC KHÁC TẠI MIỀN BẮCKHU VỰC KHÁC TẠI MIỀN NAMKHU VỰC KHÁC TẠI MIỀN TRUNG

Trả lời

Back to top button