Vay tiền

Cách Vay Tiền Qua Thẻ Atm Techcombank 2021, Vay Tiền Ngân Hàng

Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank là một khái niệm không mới nhưng không phải ai cũng biết. Việc vay tiền qua thẻ ATM cần phải chú ý những gì, có tiện ích gì tốt. Thông qua bài viết sau đây tranminhdung.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu!

Dịch vụ vay tiền hiện nay hiện rất đa dạng và ngân hàng Techcombank cũng áp dụng nhiêu gói vay mới. Với tiện ích lãi suất hấp dẫn khách hàng dễ dàng vay được tiền trong tích tắc. Nhưng điều kiện và thủ tục để tham gia vào gói vay này là gì? Có cần thế chấp tài sản hay bất kỳ giấy tờ gì không. Toàn bộ thông tin vay tiền theo thẻ ATM Techcombank ở dưới sẽ giải đáp cho mọi người.

Đang xem: Vay tiền qua thẻ atm techcombank

Tìm hiểu vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Vay tiền theo thẻ ATM chỉ áp dụng khi khách hàng có tài khoản tại ngân hàng Techcombank. Là hình thức vay mà ngân hàng sẽ cung cấp gói vay với số tiền khác nhau tùy thuộc từng đối tượng. Nó được gọi là kiểu vay tín chấp không cần chứng minh tài sản thế chấp, thu nhập.

Do là một gói vay mới nên nhiều khách hàng còn chưa quan tâm đến nó. Nhưng gói vay này có thủ tục nhanh gọn, lãi suất thấp phù hợp với nhiều đối tượng đang cần khoản chi tiêu gấp.

READ  Cách Kiểm Tra Sim Vay Được Bao Nhiêu Tiền ( Viettel, Mobifone )

*

Dưới đây là một số thông tin vay Tiền Qua Thẻ ATM Ngân Hàng Techcombank.

#1 Thủ tục

Ngân hàng Techcombank không yêu cầu quá nhiều loại giấy tờ và điều kiện khi tham gia gói vay này. Bạn có thể thực hiện vay tiền trực tuyến tại nhà mà không cần đến ngân hàng. Chỉ cần CMND, Sổ hộ khẩu có công chứng và gửi đến hệ thống của ngân hàng để nhân viên xét duyệt.

Ngoài ra còn yêu cầu một số điều kiện và độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và không có các khoản nợ xấu. Đáp ứng được vài yêu cầu ở trên là bạn có thể tham gia vào hình thức vay này rồi. Ngân hàng sẽ duyệt hồ sơ và giải ngân trong vòng 2 ngày. Bạn có thể nhận tiền theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

#2 Lãi suất vay

Gói vay tín chấp ngân hàng được nhiều ưu đãi lớn. Với thời gian vay dài hạn từ 6 đến 60 tháng tùy thuộc khả năng tài chính của từng người.

Lãi suất vay tiền qua thẻ ATM Techcombank được tính theo cách dự nợ giảm dần. Tức là số tiền phải trả sẽ ít theo từng tháng. Từ đó bạn sẽ giảm được khoản tiền lãi phải trả mỗi tháng.

Có nên vay tiền theo thẻ ATM Techcombank

Vì là gói vay vốn mới nên nhiều người vẫn chưa tin tưởng vào gói vay này. Theo kinh nghiệm của mình sẽ giúp các bạn giải đáp một số thắc mắc.

Lý do tại sao bạn nên vay tiền tại ngân hàng Techcombank qua thẻ ATM.

Điều kiện, lãi suất ưu đãi, dễ dàng, đơn giản không rườm ra. Bất cứ ai cũng có thể tham gia và đăng ký ngay lập tức.Số tiền vay lớn với thời gian vay dài hạn lãi suất hấp dẫn.Giải ngân nhanh chóng trong vòng 2 ngày, nhận tiền tại ngân hàng hoặc chuyển khoản.Độ tuổi áp dụng cho vay từ 18 đến 60 tuổi. Chỉ cần có khả năng nhận thức về hành vi dân sự và có công việc ổn định là vay được.

READ  Cho Vay Tiền Theo Cà Vẹt Xe Trà Vinh Không Chứng Minh Thu Nhập

Hướng dẫn cách vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Techcombank

Vay tiền qua thẻ Techcombank bạn hiểu nôm na là bạn vay tiền chi tiêu trước từ ngân hàng sau đó trả sau. Ngân hàng sẽ cung cấp một loại thẻ chuyên dùng để vay tiền với một hạn mức nhất định. Khi bạn có nhu cầu vay có thể tự động nhấn vay và đến cuối tháng phải thanh toán cả gốc lẫn lãi.

Xem thêm: Hệ Số Alpha Là Ai ? Alpha Male, Anh Là Ai

*

Thẻ tín dụng Techcombank ngoài chức năng của một chiếc thẻ thông thường thì có có thể vay tiền. Thủ tục vay nhanh chóng chỉ cần bạn thanh toán đúng hạn sẽ được miễn phí lãi suất 45 ngày cho tháng vay tiếp theo.

Với cách vay tiền qua thẻ ATM Techcombank ở dưới đây sẽ giúp bạn. Nhưng trước đó bạn phải đạt đủ các điều kiện mà ngân hàng đặt ra. Rồi sau đó đến quầy giao dịch của Techcombank để làm thủ tục.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ techcombank.com.vn

Bước 2: Sau đó chọn vào chữ “Đăng ký trực tuyến” ở bên trái

Bước 3: Một Form yêu cầu điền các thông tin cá nhân, hãy điền đầy đủ vào nhé.

Bước 4: Sau khi bạn hoàn tất hãy nhấn vào chữ đăng ký và gửi đi.

Bước 5: Sẽ có nhân viên của Techcombank liên hệ và hướng dẫn các bước tiếp theo.

Cần lưu ý gì khi vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Khi các bạn vay tiền qua cây ATM Techcombank cũng cần chú ý tới các điểm sau đây. Việc này là cần thiết để không gặp phải rắc rối trong khi vay tiền. Tránh trường hợp phải trả lãi gấp nhiều lần so với quy định.

READ  Vay Tiền Bằng Sim Viettel Lừa Đảo, Vay Tiền Theo Sim Viettel

*

√ Lãi suất và hạn mức thời gian vay

Khách hàng cần phải xem xét thật kỹ mức lãi suất phải chịu. Mỗi mức lãi suất sẽ phải chịu ở mỗi thời điểm khác nhau. Bạn có thể vay được bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào khả năng tài chính của các bạn.

Việc lãi suất bao nhiêu phần trăm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền lãi phải trả. Vì thế chúng ta phải cân nhắc và xem xét lãi suất có hợp lý hay không. Tránh những trường hợp vay tiền nhưng không biết lãi suất, thời gian vay là bao lâu.

√ Xem thật kỹ hợp đồng

Hợp đồng là loại giấy tờ pháp lý giàm buộc của bạn với ngân hàng. Bên đi vay phải có nghĩa vụ hoàn thành đầy đủ những điều khoản. Nếu như không thực hiện đầy đủ sẽ bị khởi kiện. Vì thế trước khi đặt bút ký chúng ta phải xem thật kỹ hợp đồng và yêu cầu nhân viên giải thích rõ.

√ Ghi nhớ thời gian trả nợ

Khi bạn vay vốn thì ngân hàng sẽ có khoảng thời gian quy định để bạn trả nợ. Đến ngày chúng ta phải thanh toán hết khoản vay gốc, lãi. Nếu như không thanh toán đúng ngày sẽ bị chịu phí phạt.

Xem thêm: Mắt Cườm Là Gì ? Bạn Đã Hiểu Đúng Về Bệnh Này? Bạn Đã Hiểu Đúng Về Bệnh Này

Trên đây là thông tin về bài viết vay tiền qua thẻ ATM Techcombank. Lãi suất và thời gian cho vay như thế nào. Hi vọng các bạn đã có câu trả lời hài lòng nhất khi tìm hiểu về thông tin gói vay này.

Trả lời

Back to top button