Vay tiền

Hướng Dẫn Vay Tiền Qua Sim Viettel, Vay Tiền Theo Sim Viettel

Vay tiền theo sim là hình thức vay được áp dụng khi bạn sở hữu sim chính chủ như: viettel, mobi, vina.. duyệt siêu tốc trong ngày với khoản giải ngân lên đến 70 triệu đồng, kèm với mức lãi suất hấp dẫn.

Đang xem: Vay tiền qua sim viettel

Vay tiền theo sim ở đâu là uy tín nhất?Điều kiện như thế nào?Lãi suất được tính ra sao?

Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp qua bài viết này. Cùng tranminhdung.vn tìm hiểu nhé!

*

Đơn vị nào hỗ trợ vay tiền theo sim?

Mục Lục

6 ƯU – NHƯỢC ĐIỂM VAY TIỀN MẶT QUA SIM VIETTEL 8 TOP 3+ TRANG WEB VAY TIỀN THEO SIM VIETTEL ONLINE11 NHỮNG LƯU Ý KHI VAY TIỀN MẶT THEO SIM VIETTEL

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN MẶT THEO SIM VIETTEL

Để đăng ký vay theo sim viettel các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Điền thông tin chính xác vào Form.Bước 2: Nhân viên chúng tôi liên hệ bạn sớm nhất để chuẩn bị hồ sơ.

VAY TIỀN THEO SIM VIETTEL LÀ GÌ?

Vay tiền theo sim viettel là hình thức vay tiền qua sim của chính khách hàng sử dụng. Dựa vào số của sim khách hàng mà từ đó ngân hàng có thể xét duyệt các khoản vay mà người sử dụng yêu cầu.

Hiện nay, hình thức cho vay tiền qua sim viettel chính chủ được các đơn vị tổ chức tài chính – ngân hàng cung ứng. Dựa vào các loại sim mà bạn sử dụng và định mức vay vốn của các ngân hàng mà các bạn có thể lựa chọn các đơn vị cho vay khác nhau.

Ngoài sim viettel ra, còn một số đơn vị khác cũng hỗ trợ vay tiền theo sim mobi, vina….cũng cấp một khoản vay vốn nhất định.

Có thể bạn quan tâm:

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN MẶT SIM VIETTEL CÓ DỄ KHÔNG?

Khách hàng có thể tiến hành thủ tục vay theo sim điện thoại theo từng loại sim mà mình sử dụng. Khi làm thủ tục vay vốn qua sim, các khách hàng phải có điều kiện sau:

Bạn là công dân Việt Nam. Có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.Bạn là chủ sở hữu của sim đã sử dụng được trên 1 năm.Sim điện thoại của bạn không được nợ cước của nhà mạng.Khách hàng không có bất kỳ khoản nợ xấu nào tại các ngân hàng hay đơn vị tài chính.Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định để có thể đảm báo thanh toán được số tiền đã vay.Khách hàng không có những tiền án về việc lừa đảo vay vốn và tín dụng.

READ  "Mách Nhỏ" 4 Kinh Nghiệm Vay Tiền Ở Đâu An Toàn Nhất Trong Ngày Lãi Suất Thấp

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP THEO SIM VIETTEL ĐƯỢC TÍNH RA SAO?

*

Lãi suất áp dụng cho hình thức vay tiền theo sim điện thoại từ 1.49% đến 2.23%

Nếu bạn vay tín chấp qua sim viettel thì đây sẽ được coi như là vay tín chấp lợi ích. Hình thức vay này sẽ không yêu cầu khách hàng phải thế chấp các tài sản để đảm bảo khoản vay. Nhưng chính vì vậy mà lãi suất cho vay của hình thức này sẽ khá cao. Cao hơn so với hình thức vay thế chấp tài sản.

Tuy nhiên hình thức vay tiền theo sim này có lãi suất hợp lý so với các hình thức vay khác. Lãi suất áp dụng cho hình thức vay tiền qua sim điện thoại từ 1.49% đến 2.23%. Các mức lãi suất này sẽ thay đổi tùy thuộc vào sim điện thoại của khách hàng sử dụng. Nếu sim điện thoại sử dụng càng lâu, thì mức lãi suất khách hàng phải trả sẽ càng thấp.

THỦ TỤC VAY TIỀN THEO SIM VIETTEL CHÍNH CHỦ

Thủ tục vay tiền theo sim viettel chính chủ khá nhanh chóng và tốn ít thời gian. Bạn cần chuẩn bị cho mình hồ sơ vay vốn. Khách hàng phải có giấy chứng minh nhân dân còn hiệu lực sử dụng 15 năm. Chứng minh nhân dân của khách hàng phải có hình ảnh và chữ số rõ nét, không bị mờ, mất chữ. Ngoài ra, khách hàng cần có sổ hộ khẩu của gia đình. Sổ hộ khẩu cần có đủ 16 trang theo quy định. Sổ hộ khẩu có chữ rõ nét, không bị nát hay rách sổ hộ khẩu.

*

Thủ tục khá nhanh chóng và tốn ít thời gian

Sau khi chuẩn bị được đầy đủ hồ sơ vay vốn thì các bạn tiếng hành thủ tục vay vốn. Thủ tục vay vốn gồm có các bước sau đây:

Bước 1: Chọn tổ chức tài chính mà bạn muốn vay vốn. Sau đó liên hệ với tổ chức tài chính này để trao đổi thông tin và nộp hồ sơ vay vốn.Bước 2: Các tổ chức tài chính cho vay vốn tiếp nhận hồ sơ vay vốn. Các tổ chức thẩm định và kiểm tra thông tin của hồ sơ vay vốn.Bước 3: Sau khi thẩm định, ngân hàng sẽ thông báo kết quả vay vốn đến cho người vay.Bước 4: Khách hàng sau khi nhận được kết quả phê duyệt sẽ được vay các khoản vay theo nhu cầu sử dụng.

ƯU – NHƯỢC ĐIỂM VAY TIỀN MẶT QUA SIM VIETTEL

Ưu điểm vay tiền theo sim

Hình thức cho vay tiền qua sim viettel được rất nhiều khách hàng ưa chuộng để sử dụng. Hình thức này có thủ tục nhanh chóng và có những ưu điểm vượt trội như có thể hỗ trợ cho vay vốn với số tiền lên tới 70 triệu. Thời gian để trả cho các khoản vay từ 6 – 36 tháng. Vì vậy người vay có thể linh động lựa chọn kỳ hạn để trả cho các khoản vay.

READ  Cho Vay Tiền Diễn Châu Nghệ An Không Lãi Suất, Vay Tiền Diễn Châu Nghệ An Không Lãi Suất

Hình thức cho vay này có thủ tục cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và nhận được tiền vay ngay trong ngày. Ngoài việc đến trực tiếp các đơn vị tài chính thì khách hàng còn có thể tiến hành vay vốn thông qua internet. Vay tiền theo sim điện thoại khách hàng không cần phải thế chấp tài sản và không cần người bảo hộ. Khách hàng có thể tát toán các khoản vay bất kỳ lúc nào muốn. Với hình thức cho vay này, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Xem thêm: Zalo Của Vng Vừa Công Bố Giá Cổ Phiếu Zalo Ở Mức 2,2 Tỷ Usd, Gần Gấp Đôi Fpt

*

tranminhdung.vn là một website hỗ trợ vay tiền theo các hình thức khác nhau

Nhược điểm vay tiền theo sim chính chủ

Hạn mức xét duyệt cũng tương đối thấp, lãi suất lại cao hơn so với các hình thức vay tín chấp ngân hàng khác.

Có thể bạn quan tâm:

HỒ SƠ VAY TIỀN THEO SIM VIETTEL NHƯ THẾ NÀO?

Đối với hình thức vay theo sim Viettel hồ sơ rất đơn giản, cụ thể:

Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân.Sim chính chủ bắt buộc.Sổ hộ khẩu.Tài khoản ngân hàng chính chủ.

TOP 3+ TRANG WEB VAY TIỀN THEO SIM VIETTEL ONLINE

Web vay tiền bằng sim Viettel tại AVay

AVAY – web vay tiền bằng sim viettel từ 1 triệu tới 70 triệu từ các công ty tài chính uy tín, xét duyệt tự động trong 15 phút chỉ với số điện thoại và chứng minh nhân dân

AVAY hiện đang liên kết các ngân hàng – tài chính uy tín như: Fe Credit, Mcredit, OCB,….để mang lại cho bạn những khoản vay tiền góp hàng tháng, nhưng thông tin rõ ràng, thủ tục vay tại đây cũng rất đơn giản.

Vay tiền theo sim Viettel duyệt tự động

OnCredit là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho vay tiền nhanh trong ngày. Đem đến cho bạn giải pháp tài chính tối ưu, An Toàn,Minh Bạch cho mọi khách hàng.

Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Xét duyệt tự động, giải ngân trong ngày, hồ sơ chưa bao giờ đơn giản đến thế chỉ cần CMND là đáp ứng. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay.

Web vay tiền theo sim Viettel Online

Thêm trang web vay tiền online bằng sim khác là Moneycat cũng mở dịch vụ vay tiền bằng sim viettel chính chủ. Tại đây khách hàng có thể lựa chọn khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng, thời gian góp từ 10 ngày đến 3 tháng. Tuy nhiên, ngoài sim ra khách hàng cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD và 1 tài khoản ngân hàng để nhận tiền khi khoản vay được giải ngân.

VAY TIỀN THEO SIM VINA, MOBIFINE

Vay tín chấp theo sim Vina, Mobifone là hình thức vay tiền được nhiều khách hàng quan tâm. Cũng rất nhiều tổ chức tín dụng hỗ trợ. Thủ tục hồ sơ cũng nhanh chóng đơn giản, có thể vay lên đến vài chục triệu..

Các đơn vị hỗ trợ vay tiền mặt theo sim Vina, Mobifone như: VPBank, Fecredit, Easy Credit…

Ưu điểm

Hạn mức vay cao hơn so với vay theo sim Viettel.Có nhiều đơn vị ngân hàng hỗ trợ vay trả góp sim Vina, Mobifone.Lãi suất hấp dẫn.Thời hạn trả góp lên đến 48 tháng.Thủ tục hồ sơ nhanh chóng đơn giản.

Nhược điểm

Hạn chế một số khi vực không hỗ trợ.Chỉ hỗ trợ sim chính chủ.Thuê bao phải sử dụng trên ba tháng.

VAY THEO SIM VIETTEL Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT?

Vay tiền theo sim điện thoại hiện tại có các công ty tài chính – ngân hàng hỗ trợ uy tín như :

Vay tiền theo sim viettel VPBank

Các bạn có thể lựa chọn một trong hai tổ chức trên sẽ hỗ trợ cho bạn.

Hiện tại có rất nhiều các tổ chức tài chính có thể hỗ trợ cho bạn vay tiền theo sim điện thoại. BANK CREDIT là một website hỗ trợ vay vốn theo các hình thức khác nhau. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp BANK CREDIT sẽ là một lựa chọn tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn qua sim điện thoại hay bất kỳ hình thức nào khác.

NHỮNG LƯU Ý KHI VAY TIỀN MẶT THEO SIM VIETTEL

Hạn mức vay trả góp qua sim là bao nhiêu?

Các công ty tài chính hỗ trợ vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng. Đối với ngân hàng thì chỉ hỗ trợ thẻ tín dụng

Bao nhiêu ngày mới nhận tiền khoản vay tiền theo sim Viettel?

Nhận tiền từ 2 đến 3 ngày làm việc.

Ngoài sim Viettel ra thì sim Mobi và Vina có hỗ trợ vay tiền mặt không?

Có hỗ trợ nhé! Các công ty tài chính hỗ trợ như: Home Credit, HD Saison, Fe Credit,..

Địa điểm nào uy tín để vay tiền trả góp theo sim?

Hầu hết các công ty tài chính, ngân hàng đều uy tín, đảm bảo.

PHẦN KẾT

Bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn những thông tin về dịch vụ vay tiền theo sim điện thoại. Nếu các bạn có nhu cầu vay vốn theo hình thức này hoặc bất kỳ hình thức nào khác thì có thể liên hệ với chúng tôi Hoặc để lại thông tin. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Xem thêm: John Von Neumann Là Ai – Kiến Trúc Von Neuman Là Gì

tranminhdung.vn là website tổng hợp các hình thức vay tín chấp tiêu dùng của các ngân hàng – tài chính. Chúng tôi, có rất nhiều sản phẩm vay tiền trả góp hàng tháng để các lựa chọn với lại suất thấp. Ngoài ra, các bạn không đủ điều kiện vay của ngân hàng thì vẫn còn vay tiền online hỗ trợ từ 1 – 10 triệu dành cho bạn.

Trả lời

Back to top button