Vay tiền

Vay Tiền Qua Sim Viettel Tại Hải Dương, Vay Tiền Nhanh Hải Dương

2 Tháng Sáu, 2018 · Bảo An · Posted in Vay tiền bằng SIM, Vay tín chấp · Tagged Cho vay nóng, Cho vay tiền, Vay nóng, Vay theo sim, Vay tiền Hải Dương, Vay tiền mặt, Vay tiền ngân hàng, Vay tiền nhanh, Vay tiền nóng, Vay tiền tại Hải Dương, Vay tiền theo SIM, Vay tiền trả góp, Vay tiêu dùng, Vay tín chấp, Vay tín dụng, Vay vốn

Hoàng Nam – chuyên viên tài chính, hỗ trợ vay vốn toàn quốc tại 8 ngân hàng uy tín của Việt Nam, ưu đãi này chúng tôi dành cho bạn trong hôm nay. Nhận ưu đãi vay, tư vấn miễn phí!

Hiện nay, vay theo sim tại Hải Dương là một trong những hình thức cho vay tín chấp khá phát triển. Nhiều người xem đây là cách giải quyết tài chính hiệu quả nhất vì nó vừa đơn giản lại vừa nhanh chóng. Nếu muốn tham gia dịch vụ này, khách hàng có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Đang xem: Vay tiền qua sim viettel tại hải dương

*

Vay theo sim tại Hải Dương, điều kiện vay DỄ DÀNG, lãi suất ƯU ĐÃI

READ  Dịch Vụ Cho Vay Tiền Sim Vina Phone Chính Chủ, Vay Tiền Bằng Sim Vina, Vay Tiền Theo Luong

Tại các ngân hàng/tổ chức tài chính như OCB, VP Bank, FC Credit… đã triển khai các hình thứ. Để biết thêm, bạn có thể tham khảo thông tin về các ngân hàng cho vay tín chấp mà chúng tôi đã từng thực hiện.

Nội dung bài viết

1 VAY THEO SIM TẠI HẢI DƯƠNG

VAY THEO SIM TẠI HẢI DƯƠNG

Sim khách hàng sử dụng để tham gia dịch vụ cho vay theo sim điện thoại không giới hạn nhà mạng nào, sim đăng kí chính chủ hay không chính chủ… Điều này tạo điều kiện để bạn có thể nhanh chóng giải quyết khó khăn về tài chính của mình.

1. Điều kiện để vay theo sim tại Hải Dương

Khi vay theo sim tại bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, khách hàng đều phải đáp ứng những điều kiện nhất định. Vì đây là một trong những hình thức cho vay tín chấp, xây dựng quyền lợi giữa trên niềm tin giữa hai bên. Tuy nhiên, đơn vị cung cấp dịch vụ luôn tạo điều kiện để càng nhiều khách hàng đủ điều kiện tham gia vay theo sim. Tại Hải Dương, khách hàng cũng chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

Là công dân Việt NamĐủ tuổi chịu trách nhiệm dân sựCó chứng minh nhân dânCó sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng kí tạm trú tạm vắng

Lưu ý: Với những khách hàng có nợ xấu tại ngân hàng vẫn có thể được tham gia vay tiền theo sim điện thoại. Tuy nhiên, khách hàng cần phải đáp ứng thêm các điều kiện mà bên cung cấp dịch vụ đưa ra. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đơn vị cung cấp dịch vụ để được tư vấn, hỗ trợ.

READ  Mẫu Hợp Đồng Vay Tiền 2019, Mẫu Hợp Đồng Vay Tiền Giữa Cá Nhân Với Cá Nhân

Xem thêm: thả thính tiếng hoa

*

Vay theo sim tại Hải Dương, điều kiện vay DỄ DÀNG, lãi suất ƯU ĐÃI

2. Thủ tục vay theo sim tại Hải Dương

Khi tham gia vay theo sim tại Hải Dương, bạn không cần chuẩn bị nhiều loại giấy tờ phức tạp. Về cơ bản, khách hàng có thể vay tiền một cách rất dễ dàng. Cụ thể, hồ sơ vay theo sim gồm:

Hoàng Nam – chuyên viên tài chính, hỗ trợ vay vốn toàn quốc tại 8 ngân hàng uy tín của Việt Nam, ưu đãi này chúng tôi dành cho bạn trong hôm nay. Nhận ưu đãi vay, tư vấn miễn phí!

Chứng minh nhân dân (của người tham gia dịch vụ)Sổ hộ khẩu (nguyên cuốn, không ngoại trừ những trang trắng)

Thủ tục sẽ diễn ra nhanh chóng khi các loại giấy tờ rõ ràng về hình thức, nội dung. Sau khi đối chiếu, xác nhận thì nhân viên sẽ trả lại các giấy tờ cho khách hàng. Thông thường, việc xét duyệt hồ sơ sẽ diễn ra chậm nhất là trong vòng một ngày làm việc.

3. Lãi suất vay theo sim tại Hải Dương

Khi tham gia vay theo sim thì một trong những câu hỏi mà bên cung cấp dịch vụ nhận được nhiều nhất từ khách hàng là vay theo sim lãi suất bao nhiêu? Nhìn chung, lãi suất của vay theo sim không phải là một con số cố định. Lãi suất được tính tùy thuộc vào:

READ  Vay Tiền Qua App: Cạm Bẫy Vay Tiền Online : Cùng Lúc Là Nạn Nhân Của Nhiều App

Vào thời điểm bạn tham gia dịch vụGói vay của bạnLoại sim bạn sử dụng để vay (sim được đăng kí chính chủ và hơn một năm sử dụng thì lãi suất sẽ thấp hơn)Điểm tín dụng của khách hàng

Hiện nay lãi suất của dịch vụ này giao động từ 1,5% – 5%. Tuy nhiên, thông thường khách hàng sẽ được duyệt vay với mức lãi suất từ 1.5% đến dưới 3%.

Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 48 tháng.Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 28%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, thời gian vay, điểm tín dụng của khách hàng tại thời điểm đăng ký vay và được duyệt vay.

Xem thêm: Nghiên Cứu Thị Trường Trà Sữa Hà Nội, Thị Trường Trà Sữa

Homecredit là một trong những đơn vị được nhiều người biết đến với các hình thức cho vay tín chấp. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cho vay theo sim tại Homcredit thì bài viết vay theo sim Homecredit sẽ cho bạn những thông tin cụ thể hơn về lãi suất cũng như là điều kiện và thủ tục vay.

Trả lời

Back to top button