Vay tiền

Vay Tiền Qua Sim Viettel Tại Hà Nội An Toàn Nhất 2021, Vay Tiền Qua Sim Viettel Tại Hà Nội

Bạn đọc đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội có nhu cầu vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội tuy nhiên chưa biết làm thế nào để vay, tìm ai để tư vấn. Rất vui và chào đón bạn đến đây với chúng tôi.

Đang xem: Vay tiền qua sim viettel tại hà nội

tranminhdung.vn sẽ hỗ trợ bạn thông tin dịch vụ vay tiền theo SIM Viettel ở Hà Nội một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất. Tổ chức tín dụng mà chúng tôi áp dụng triển khai hiện nay chính là FE Credit trực thuộc VP Bank, mời các bạn cùng tham khảo chương trình vay tiền bằng SIM Viettel FE Credit tại Hà Nội.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL TẠI HÀ NỘI

Được biết đến là hình thức vay tiền mặt tín chấp tiêu dùng với nhiều ưu đãi, tới nay sau 4 tháng triển khai đã có khoảng 50.000 khách hàng được duyệt và giải ngân bởi chúng tôi.

*

Vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội nhanh chóng, an toàn, miễn phí

READ  Vay Tiền Ở Quỹ Tín Dụng Nhân Dân, Điều Kiện Vay Và Lãi Suất Thế Nào

Dưới đây là điều kiện, hồ sơ và mức lãi suất khi vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội, các bạn tham khảo để chủ động, tạo lợi thế cho khoản vay của mình sớm được duyệt.

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội

Khách hàng có sở hữu sim Viettel, thuê bao Viettel (không cần chính chủ)Khách hàng không được có nợ xấuTrường hợp từng trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay

MẸO: Để sớm được duyệt bạn đọc cần THÀNH THẬTTRUNG THỰCRÕ RÀNG khi cung cấp thông tin cho chuyên viên tài chính nhất là khi đã có nợ trả chậm. SIM bạn dùng nên đăng ký chính chủ trước khi làm thủ tục duyệt vay. SIM số đẹp là một lợi thế duyệt vay.

Xem thêm: Các Vị Trí Trong Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường Tiếng Anh Là Gì?

2. Hồ sơ – thủ tục vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội

Chứng minh nhân dân (CMT)SIM Viettel, đã kích hoạt và đang sử dụngSổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ). Sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều được vay

Khi hoàn tất bạn sẽ được:

Được hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồngNhận tiền vay sau 12-24 giờThời gian vay linh động từ 06 tháng đến 36 thángKhông đến nhà thẩm địnhMiễn phí hồ sơ và thủ tụcĐược quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào

READ  Cán Bộ Công Chức Vay Tiền Xây Nhà, Gói Vay Hỗ Trợ Nhà Ở Cho Cán Bộ, Viên Chức

3. Lãi suất khi vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội

Lãi suất của hình thức vay tiền theo SIM điện thoại Viettel tại FE Credit giao động từ 1.5% đến 5% tùy thuộc vào điểm tín dụng của mỗi khách hàng.

Lãi suất: 1.5% đến 5%

MẸO: Để được hưởng lãi suất thấp bạn đọc cần chuẩn bị 1 SIM Viettel đã được sử dụng khoảng 2 năm trở nên (5 năm là tốt nhất) và nhớ đăng ký chính chủ trước khi gửi duyệt vay. Trường hợp sở hữu SIM số đẹp lãi suất sẽ thấp và khoản vay cao hơn.

Như vậy chúng ta có thể thấy:

Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 tháng; thời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa khoảng 35%

Ví dụ tượng trưng về khoản vay:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
50.000.000 36 tháng 2.261.802

GHI CHÚ: Thông tin lãi suất, dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Với khách hàng có nhu cầu vay tiền bằng SIM Viettel tại Hà Nội đã nắm rõ thông tin về hình thức vay tiền tín chấp này rồi phải không nào.

Xem thêm: Dốc Tâm Trương Ef Là Gì – Chỉ Số Ef Trong Siêu Âm Tim Nói Lên Điều Gì

READ  Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện, Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện

Trường hợp bạn đọc mới tìm hiểu chưa biết vay tiền bằng SIM Viettel có phải là hình thức chính thống hay lừa đảo có thể tham khảo lại bài viết giải đáp Vay tiền bằng SIM Viettel lừa đảo hay không mà chúng tôi đã thực hiện.

Trả lời

Back to top button