Vay tiền

Hội Vay Tiền Qua Sim Mobi Tại Hải Phòng Hay Không? Vay Sim Mobifone

Được triển khai từ đầu năm 2018 đến nay loại hình vay tiền mặt bằng sim điện thoại đã dần trở nên phổ biến. Nếu như bạn đang xài mạng Mobifone và có nhu cầu cần vay vốn, hãy thử trải nghiệm gói vay mới này với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đang xem: Vay tiền qua sim mobi tại hải phòng

Vay tiền theo sim Mobifone là gì?

Vay tiền theo sim điện thoại được xem là hình thức vay tín chấp thông qua sim điện thoại mà khách hàng đang sử dụng. Bạn không cần tài sản đảm bảo hay chứng minh thu nhập, sẽ không bị giữ bất cứ giấy tờ gì, chỉ sử dụng số điện thoại của mình để làm căn cứ cho vay.

Bên tổ chức tín dụng sẽ căn cứ vào lịch sử của sim điện thoại mobifone mà bạn đang dùng, kèm theo đó sẽ kiểm tra tiếp thông tin cá nhân của chủ thuê bao.

Nên lưu ý là sim điện thoại càng dùng lâu và số càng đẹp thì càng dễ được xét duyệt các khoản vay lớn.

*

Điều kiện để vay tiền theo sim Mobifone

Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.Có thu nhập tối thiểu 3 triệu vnđ ( làm thêm, làm việc tư do vẫn được hỗ trợ)Đang sở hữu Sim Mobi chính chủ, SIM này phải được sử dụng thường xuyên và liên tục dưới tên đăng kí của bạn ít nhất 6 tháng hoặc càng lâu càng tốt.Khi bạn đăng ký vay vốn thì không nên ứng tiền, nên mua thẻ nạp trước khi lên hệ thống kiểm tra.Nếu sim điện thoại của bạn đăng ký trả sau vẫn có thể vay được, nhưng bạn nên chú ý cần thanh toán đúng hạn, không nên để trễ hạn sẽ bị ảnh hưởng xấu đến thông tin sim, khó được hỗ trợ vay.Trường hợp bạn đang có khoản vay tại 1 hay 2 tổ chức tín dụng (Khác với tổ chức tín dụng mà bạn đang dự định đăng ký vay qua sim điện thoại) thì vẫn có thể vay được. Ví dụ như bạn đang có khoản vay mua trả góp điện thoại tại Công ty tài chính Home Credit thì vẫn có thể vay được gói vay qua sim mobi tại các đơn vị khác.

READ  Vay Tiền Mặt Hd Bank - Hỗ Trợ Vay Tiền Mặt Trả Góp Hd Bank

Hồ sơ, các giấy tờ cần thiết::

Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân, sổ hộ khẩu bản gốcSim mobifone đủ điều kiện vay tiềnCó tài khoản ngân hàng đang hoạt động

Quy trình vay tín chấp bằng sim Mobifone như sau:

Bước 1: Truy cập vào website của công ty tài chính.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, địa chỉ và upload ảnh CMND mặt trước, mặt sau và ảnh chân dung theo hướng dẫn.

Bước 3: Sau khi nhân viên tư vấn trực tiếp xác nhận việc nhận hồ sơ và kiểm tra đầy đủ thông tin, họ sẽ duyệt hồ sơ của bạn trong vòng 24-48 giờ (tùy đơn vị). Tùy theo hoàn cảnh và điều kiện của bạn mà ngân hàng sẽ áp dụng gói vay với lãi suất và hạn mức khác nhau.

Bước 4: Thông báo kết quả và giải ngân (thường từ 3-5 ngày ngân hàng sẽ chuyển khoản qua ATM hoặc bạn nhận tiền mặt tại quầy giao dịch hay bưu cục gần nhất).

*

Các ngân hàng cho vay theo sim Mobifone

Hiện nay có rất nhiều tổ chức tín dụng (chủ yếu là các ngân hàng thương mại và công ty tài chính) đang triển khai sản phẩm này. Tuy nhiên, mỗi đơn vị lại có phương thức đăng ký cũng như các ưu đãi về gói vay khác nhau.

*

Đối với các ngân hàng thương mại và các công ty tài chính lớn, để được xét duyệt khoản vay bạn phải chứng minh được thu nhập tối thiểu lớn hơn 5 triệu đồng mỗi tháng (chụp bảng lương, sao kê tài khoản ngân hàng, có hợp đồng lao động hoặc có mua bảo hiểm nhân thọ…). Thời gian xét duyệt cũng tương đối lâu từ 7 đến 10 ngày.

Xem thêm: Nhận Định Thị Trường Cổ Phiếu Hôm Nay, Chứng Khoán

READ  Vay Tiền Mặt Nhanh Tại Hà Nội Lãi Suất Thấp, Vay Tiền Nhanh Hà Nội 0% Lãi Suất Trong 30'

Tuy nhiên, với các nền tảng cho vay online, khả năng được duyệt cao hơn rất nhiều (thường khoảng 90%). Các bước đăng ký vay vô cùng đơn giản, hạn mức đa dạng từ 1 đến 20 triệu đồng, thời gian duyệt vay nhanh trong vòng 24 giờ.

Điểm nổi bật của các dịch vụ này là bạn sẽ được vay với lãi suất 0% và phí cho khoản vay đầu tiên để trải nghiệm dịch vụ, bạn chỉ cần thanh toán số tiền gốc mà thôi.

Sau đây là top các tổ chức cho vay qua sim Mobifone được đánh giá cao nhất:

1. Doctor đồng

Hạn mức: từ 500k đến 10 triệu; Vay lần đầu tối đa: 2.5 triệu, vay lần thứ 2 tối đa: 10 triệu.Thời gian vay: từ 3 tháng đến 12 tháng.Địa bàn: Toàn quốc, trừ Hải Phòng và các quần đảo.Lãi suất: từ 12-20%/ năm + Phí dịch vụ.Ưu đãi: 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên.

2. Senmo

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2019, đến nay Senmo đã có cho mình một vị trí nhất định trên thị trường tài chính ở Việt Nam. Với công nghệ Findtech hiện đại, Senmo cung cấp cho khách hàng các khoản vay ngắn hạn với thủ tục 100% online mà không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.

Một vài thông tin về Senmo như sau:

Hạn mức: từ 1 đến 4 triệu đối với khách hàng vay lần đầu. Và tối đa 10 triệu khi bạn vay lần sau trở đi.Thời gian vay: 30 đến 90 ngày.Địa bàn: Toàn quốc, trừ hải đảo.Lãi suất: 22%/ năm + phí dịch vụ, xử lý hồ sơ.Ưu đãi: 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên.

3. Cash 24h

Cash 24h là sản phẩm hỗ trợ vay tiền nhanh online được phát triển bởi Công ty Cổ phần Idel Teach dựa trên công nghệ Fintech giúp khách hàng trải nghiệm trực tuyến các sản phẩm tài chính với quy trình xét duyệt và giải ngân tự động.

Sau khi nhận được thông tin khách hàng, Cash 24h sẽ tra cứu lịch sử tín dụng trên hệ thống CIC, từ đó sẽ xét duyệt hạn mức cho vay là bao nhiêu.

*

Một số thông tin về gói vay của Cash 24h:

READ  Cán Bộ Công Chức Vay Tiền Xây Nhà 2019, Công Chức, Viên Chức Tp

Khoản vay lên đến 15 triệu0% lãi suấtPhí dịch vụ 5%/tháng, lãi suất dưới 2% trong 10 ngày đầu tiênThời hạn vay: tối đa 12 tháng, tuy nhiên với khách hàng vay lần đầu thì số tiền có thể vay tối đa là 5.000.000 trong thời hạn vay tối đa 3 tháng.

Có nên vay tiền bằng sim Mobifone

Mọi hỗ trợ tài chính để hiệu quả cần đúng thời điểm, sản phẩm vay tín chấp qua sim điện thoại Mobifone giúp bạn chủ động trong chi tiêu, hỗ trợ hiệu quả tối đa cho mọi kế hoạch tài chính của bạn mà không cần phải qua thế chấp tài sản.Để đáp ứng những khoản chi cần thiết như: mua sắm nội thất, học tập, du lịch, khám chữa bệnh… gói vay tiêu dùng qua sim điện thoại Mobifone sẽ là giải pháp hiệu quả thỏa mãn mọi nhu cầu chi tiêu của bạn với thủ tục vay tương đối dễ dàng, nhanh chóng, hình thức trả lãi linh hoạt với mức lãi suất minh bạch.Tuy nhiên, nếu chọn vay tiền ở các đơn vị này thì bạn nên thanh toán gốc và lãi đúng hạn theo như cam kết trong hợp đồng. Nếu tới hạn mà không đóng sẽ bị phạt lãi quá hạn khá cao, đồng thời, bạn và người tham chiếu có thể bị làm phiền.Cũng lưu ý là không nên cho ai mượn sim và thông tin của bạn để vay tiền vì như thế sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và gia đình về sau nhé.Và trước khi vay vốn bạn cũng nên tính toán kĩ lưỡng về khả năng tài chính cũng như phương thức trả nợ để tránh trường hợp vướng vào nợ xấu sẽ ảnh hưởng đến khả năng được chấp thuận cho vay trong những lần tiếp theo.

Xem thêm: Cập Nhật Danh Sách Các Công Ty Chứng Khoán Tại Hải Phòng, Hac : Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Hải Phòng

Lời kết

Với bài viết hướng dẫn cách vay tiền theo sim Mobi mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên hi vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho mình gói vay tài chính với mức lãi suất phù hợp nhất. Chúc các bạn sớm được giải ngân và sử dụng nguồn vốn vay hiệu quả.

Trả lời

Back to top button