Vay tiền

Web, App Vay Tiền Online Từ 18 Tuổi, 19 Tuổi, 17 Ứng Dụng Vay Nhanh Online Tại Việt Nam

Bạn mới 18 tuổi đang khó khăn về tài chính không muốn bỏ lỡ một cơ hội học tập hay chi tiêu mua sắm cần vay gấp nhưng không biết có đủ điều kiện vay hay không và vay vốn tại đâu. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn cách vay tiền online cực nhanh dành cho khách hàng chỉ mới 18 tuổi và các địa chỉ vay online uy tín trên thị trường hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi.

Đang xem: Vay tiền online từ 18 tuổi

Vay tiền online từ 18 tuổi

Vay tiền nhanh online 18 tuổilà hình thức vay trực tuyến dành cho khách hàng từ 18 tuổitrở lên đang gặp khó khăn về tài chính. Là hình thức vay không cần thế chấp tài sản, không cần bên thứ ba bảo lãnh chỉ cần bạn cỏ CMND và có khả năng trả nợ. Đơn vị cho vay sẽ dựa vào hồ sơ của bạn để đưa ra hạn mức vay hợp lý nhất.

*

Cách vay tiền online cho khách hàng đủ 18 tuổi

READ  Chi Tiết Cách Vay Tiền Bằng Sim Mobi Fone, Vay Sim Mobifone

Nếu bạn là khách hàng lần đầu tiên vay vốn online hầu như sẽ được miễn phí không phải trả lãi. Từ lần thứ hai trở lên sẽ được tăng hạn mức và sẽ được vay với lãi suất ưu đãi. Thời gian vay các gói vay này thường khá là nhanh giúp bạn có một khoản tiền để trang trải khó khăn trước mắt.

Hồ sơ vay tiền cho người 18 tuổi

Vì bạn là đối tượng khách hàng mới có 18 tuổi nên bạn không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ như bảng lương, giấy tờ xe, hợp đồng lao động…Mà chỉ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ như:

Ảnh chụp 2 mặt chứng minh thưĐiện thoại thông minh Smart phone để đăng ký vay tiềnThẻ ngân hàng

Đơn giản là bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại có kết nối internet tải app hoặc truy cập vào website của đơn vị cho vay tiến hành cài đặt thông tin và ảnh CMND/căn cước là có thể tiến hành vay vốn tại các đơn vị cho vay rồi.

Vay tiền online cho người 18 tuổi ở đâu?

Vay tiền online tại Cashwagon

*

Vay tiền online cho người 18 tuổi ở đâu?

Cashwagon là dịch vụ cho vay tiền trực tuyến trên toàn quốc có ngay trong ngày, có thể nói đây là một lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn vay tiền có liền trong vòng 15 phút.

Ưu điểm vay tiền online tại Cashwagon

Thủ tục đơn giản chỉ cần chứng minh thưHoàn thành hồ sơ chỉ trong 5 phút. Từ khi nộp hồ sơ đến khi nhận tiền ngay sau 30 phút100% vay online và miễn phí lãi suất trong 10 ngày cho lần vay đầuDịch vụ rất nhanh và chuyên nghiệp

READ  Cách Vay Tiền Nhanh Mb Bank Lãi Suất Thấp, Vay Tiền Online Qua App Mb Bank

Vay tiền online tại Cash24

Cash24 là sản phẩm của Ideal Teach – thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, dịch vụ hỗ trợ các khoản vay online siêu tốc.

Xem thêm: quotes thả thính

*

Với Cash24, bạn nhận khoản vay từ 1 – 15 triệu, hỗ trợ thanh toán trong 3 tháng chia đều thành 6 kỳ hạn trả (Nhưng bạn cũng có thể thanh toán hết khoản vay bất kỳ lúc nào).

Ưu điểm vay tiền online tại Cash24

Ưu đãi 0% lãi suất và phí, chỉ cần trả số tiền gốc tất toán.Vay trả góp trong 3 tháng, có thể thanh toán sớm.Vay lần đầu đến 5 triệu, và đến 15 triệu từ lần thứ 2 trở đi.

Vay tiền online tại Oncredit

*

Vay tiền online tại Oncredit

Oncreditlà một trong số ít các đơn vị cho vay tiền mặt online nhanh nhất trong ngày chỉ cần CMND, hỗ trợ cho tất cả các đối tượng trên 18 tuổi .

Ưu điểm vay tiền online tại Oncredit

Hồ sơ sẽ được duyệt trong vòng 20 phút từ lúc bạn gửi yêu cầuTrễ hạn thanh toán: 3 ngày không bị phạtKhông cần giấy chứng nhận thu nhập chỉ cần CMNDThanh toán chuyển khoản, nhận tiền chuyển khoản

Vay tiền online tại Lendbox

Bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2016 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P, kết nối giữa Nhà đầu tư và Người đi vay) đầu tiên tại Việt Nam. Lendbox cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết từ các Nhà đầu tư nhàn rỗi mọi lúc và mọi nơi.

READ  Có Nên Vay Tiền Qua Idong - Vay Tiền Qua App: Quá Nhanh, Quá Nguy Hiểm

Xem thêm: giao dịch trực tuyến công ty chứng khoán rồng việt

Ưu điểm vay tiền online tại Lendbox

Đăng ký vay 24/7 nhanh chóng, đơn giản và dễ dàngSố tiền vay từ 250 nghìn đến 5 triệu nếu là khách hàng mới và tối đa 15 triệu nếu là khách hàng cũ.Thời hạn vay linh hoạt từ 7 ngày – 30 ngàyDuyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 3 phútKhông cần chứng minh thu nhập hay chứng từ bảo lãnh

Trên đây là hỗ trợ vay tiền Online cực nhanh cho khách hàng từ 18 tuổi nhanh chóng và tiện lợi mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một hình thức vay vốn an toàn và phù hợp nhất.

Trả lời

Back to top button