Vay tiền

App Vay Tiền Online Ở Đâu Dễ Nhất Tháng 04/2021, Vay Tiền Nhanh Online Chỉ Cần Cmnd

Bạn đang cần vay tín chấp online mà không biết vay ở đâu? vay nhanh nhất, Vay ở đâu dễ và lãi suất thấp nhất?

Thật tuyệt vời! Vậy thì đây chính là nơi mà bạn có thể tìm được câu trả lời một cách nhanh chóng. Giúp bạn cod thể lựa chọn được dịch vụ vay tiền online nhanh chóng.

Đang xem: Vay tiền online ở đâu dễ nhất

Bài này đánh giá các dịch vụ cho vay tín chấp online mà hỗ trợ vay nhanh, hồ sơ đơn giản, dễ dàng và đặc biệt lãi suất có thể chấp nhận được trong năm.

Đây là một số sản phẩm vay tiền tín chấp online nhanh mà bạn có thể lựa chọn để vay tiền mọi lúc mọi nơi, đặc biệt tỷ lệ duyệt hồ sơ cao và giải ngân nhanh chóng.

Vay tín chấp ngân hàng

Dịch vụ vay tín chấp online của các ngân hàng lớn, uy tín và an toàn, lãi suất thấp, khoản tiền vay lớn.

Vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo bảng lương, sao kê lương của các tổ chức tín dụng nhanh nhất và uy tín nhất.

Vay tín chấp theo hóa đơn

Là dịch vụ hỗ trợ bạn có thể vay được những khoản tiền khi có hoa đơn điện, nước, internet…

Khi cần vay và tìm kiếm thông tin thì sẽ thấy có hàng tram dịch vụ cho vay tín chấp online, nhưng cũng vì vậy bạn không biết lựa chọn vay ở đâu cho nhanh nhất dễ nhất và uy tín. Vậy bạn hãy đọc tiếp bài này.

Dưới đây là đánh giá xếp hạng các tổ chức cho vay tiền tín chấp online nhanh và uy tín nhất hiện nay.

#1 APP MoneyTap vay tín chấp trong 10 phút

MoneyTap là ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên của châu Á (với đối tác FE Credit tại Việt Nam). MoneyTap cho phép người dùng đăng ký mở hạn mức tín dụng cá nhân lên tới 50 triệu đồng ngay trên điện thoại với thao tác trực tuyến 100%.

Với moneytap bạn có thể vay tín chấp cho nhiều mục đích khác nhau mà không có sự hạn chế nào, vay tiêu dùng, vay trả góp, hay vay cho các mục đích khác đều được xét duyệt nhanh chóng trong 10 phút.

Không những đăng ký vay hoàn toàn online mà Lãi suất vay tiền tại APP MoneyTap cũng thấp hơn nhiều so với một số dịch vụ khác, chỉ từ 2.9% mà thôi.

*

Điều kiện vay tín chấp MoneyTap:

Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 20-60.Có CMND hoặc thẻ CCCD còn hiệu lực.Có thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu hoặc có giấy tờ xe máy chính chủ.Không có nợ xấu tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác.
TẢI APP MONEYTAP

#2 Vay tín chấp trả góp Avay dễ nhất

AVAY là giải pháp tài chính giúp kết nối người cần vay tới các tổ chức tài chính lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam. Sử dụng công nghệ Big Data từ Trusting Social, một tổ chức quy tụ các giáo sư, tiến sĩ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính, tới từ các tổ chức hàng đầu thế giới như: SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays.

READ  Top 5+ Vay Tiền Online Cho Sinh Viên Online Uy Tín Lãi Suất Thấp Nhất 2021

Avay hiện tại đang hỗ trợ các khách hàng vay vốn tín chấp online khá nhanh chóng với khoản tiền vay từ 10 đến 100 triệu đồng theo hình thức trả góp hàng tháng.

*

Một số đặc điểm và yêu cầu khi vay tín chấp trả góp Avay:

Thủ tục đăng ký vay hoàn toàn online, duyệt nhanh chóng.Cần CMND, CCCD và bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu để làm thủ tục.Số tiền vay từ 10 đến 100 triệu, trả góp 6 đến 36 tháng.Lãi suất từ 1.5% đến 5% tùy vào hồ sơ và khoản vay.Có thu nhập ổn định mỗi tháng vào khoảng trên 5 triệu đồng.Là người Việt Nam và tuổi từ 20 đến 60.
ĐĂNG KÝ VAY

#3 vay tín chấp VPBank online

VPBank là ngân hàng hỗ trợ vay tiền trả góp online tốt nhất tại thời điểm hiện tại, với số tiền vay lên tới 200 triệu đồng không cần thế chấp tài sản. Đăng ký hồ sơ online nhanh chóng với lãi suất ưu đãi, phù hợp cho vay tiêu dùng, kinh doanh hoặc cho các mục đích khác.

Để vay tiền với VPbank bạn có thể lựa chọn khoản vay tín chấp qua lương, vay tín chấp cho hộ kinh doanh khá dễ dàng. Thời gian có thể sẽ lâu hơn so với Lendbox nhưng đổi lại VPbank thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự uy tín và đảm bảo thông tin cá nhân.

Nhưng có một nhược điểm đó chính là VPBank không hỗ trợ cho vay trên toan quốc, chỉ hỗ trợ vay tại một số tỉnh thành cố định. Danh sách tỉnh thành, khu vực hỗ trợ vay bạn có thể xem tại đây.

*

Thông tin quan trọng về vay tiền tại ngân hàng VPBank:

Đăng ký vay hoàn toàn online, mọi lúc mọi nơi.Không thế chấp tài sảnGiải ngân nhanh chóngLãi suất từ 16-35% tùy từng khoản vay.Vay được tối đa tới 200 triệu đồng.Là công dân Việt Nam hoặc sinh sống làm việc tại Việt NamTuổi từ 24 đến 50 tuổiCó đủ giấy tờ tùy thân như CMND, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu.Có thu nhập ổn định từ 4,5 triệu đồng/tháng trở lên
ĐĂNG KÝ VAY

#4 Vay tín chấp Lendbox lãi suất thấp

Thông báo: Hiện Lendbox đang tạm dừng cho vay tín chấp online nên bạn chọn các dịch vụ bên trên để vay nhanh nhất.

Lendbox được coi là một nền tảng công nghệ cho dịch vụ tài chính cá nhân. Kết nối những người cần cho vay với người muốn vay tiền, giúp bạn có được những khoản vay nhanh chóng với lãi suất ưu đãi, kèm theo đó việc đăng ký vay tiền trên Lendbox.vn cũng cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Hơn nữa Lendbox còn hỗ trợ khoản vay cho sinh viên với lãi suất ưu đãi có thể giảm đến 80% so với vay thông thường.

*

Một số thông tin về Lendbox:

Thủ tục đơn giản nhanh chóngChỉ cần CMND hoặc CCCD để vayVay hoàn toàn online với lãi suất ưu đãi 1.5%/thángVay nhanh từ 1 đến 100 triệu.Hỗ trợ vay trả góp hàng tháng
ĐĂNG KÝ VAY

Easy Credit là một dịch vụ cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến, cho vay tiền tín chấp online nhanh thuộc sở hữu của công ty Tài Chính Cổ Phần Điện Lực (EVN Finance). Luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng là vay tiền mặt với lãi suất ưu đã, chăm sóc tận tình mang đến một trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người.

READ  5+ Vay Tiền Bằng Bảng Lương Uy Tín Lãi Suất Thấp, Vay Tiền Theo Bảng Lương

*

Đặc điểm và yêu cầu của Easy Credit:

Vay tiền cực nhanh, hỗ trợ vay trong ngày.Chỉ hỗ trợ một số địa điểm cụ thể.Lãi suất thấp hỗ trợ trả góp chỉ từ 0.7% – 4.5%Hồ sơ chỉ cần CMND hoặc CCCD.Không cần chứng minh thu nhậpKhoản vay từ 10 đến 24 triệu.
ĐĂNG KÝ VAY

Lưu ý các khu vực Easy Credit hỗ trợ cho vay: An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hà Nội, Hải Dương, Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Long An, Phú Thọ, Tây Ninh, Tiền Giang, Vĩnh Long

Ưu điểm của vay tín chấp online

Vay tín chấp online có một số ưu điểm rất lớn so với các hình thức vay tín chấp ngân hàng.

Đăng ký thủ tục vay đơn giản qua mạng.Giấy tờ, hồ sơ đơn giản hơn.Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh hơn.
Nếu bạn vay tín chấp ngân hàng thì thủ tục rất rườm rà, thời gian chờ đợi lâu gây nên nhiều phiền toái mệt mỏi.

Xem thêm: Thiết Kế Website Kiếm Tiền Bằng Cách Tạo Website Hiệu Quả Lại Vô Cùng Đơn Giản

Hình thức vay online này thì hoàn toàn khác, bạn đăng ký vay và hoàn tất hồ sơ mọi lúc, mọi nơi. Chỉ khi nào hồ sơ được duyệt vay sẽ có nhân viên đem hồ sơ đến tận nơi cho bạn ký.

Lãi suất vay tín chấp online nhanh

Đây là mối quan tâm hàng đầu của những ai đang tìm kiếm giải pháp vay tín chấp.

Vay online thông thường lãi suất sẽ cao hơn so với vay trực tiếp, nhưng đổi lại không phải chịu những phiền hà bon chen trong quầy giao dịch. Hồ sơ được duyệt nhanh hơn hẳn.

Nếu vay tín chấp ngân hàng thì bạn cần chờ đợi thẩm định, xét duyệt hồ sơ tối thiểu là 3 ngày.

Còn vay tín chấp trực tuyến thì thời gian xét duyệt rất nhanh, chỉ trong vòng 1 ngày làm việc bạn đã có kết quả rồi.

Hiện tại các dịch vụ vay tín chấp online thường có lãi suất dao động từ 1,5% đến 3% một tháng. Không cao hơn vay ngân hàng là bao nên hoàn toàn có thể đánh đổi.

Các hình thức vay tín chấp online

Có nhiều cách để vay tín chấp với mức lãi suất khác nhau phụ thuộc vào các giấy tờ bạn dùng để vay như Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu(Passport), Phiếu lương, hợp đồng lao động, sao kê tài khoản…

Và hầu hết các tổ chức cho vay tín chấp đều áp dụng hình thức vay trả góp với thời gian tùy chọn từ 3 đến 60 tháng.

Vay tín chấp chỉ cần CMND, CCCD

Hình thức vay chỉ cần cmnd hoặc cccd cực kỳ phổ biến ở hình thức vay tiền nhanh trong ngày nhưng với lãi suất rất cao.

Còn đối với vay tín chấp thì ít phổ biến hơn, bởi vì vay tin chấp thường lãi suất rất dễ chịu nên điều kiện sẽ khắt khe hơn.

Tuy nhiên vẫn có những ngoại lệ mà mạn có thể tìm thấy một dịch vụ vay tín chấp chỉ cần cmnd mà lãi suất có thể nói là chấp nhận được như EasyCredit đã được giới thiệu bên trên.

Vay tín chấp bằng CMND và GPLX

Vay tín chấp bằng GPLX hoặc CCCD và GPLX thì rất phổ biến, được các công ty tài chính tại Việt Nam áp dụng rất nhiều.

READ  Cách Tính Lãi Suất Vay Tiền Mua Nhà Trả Góp 25 Năm Của Ngân Hàng Nào?

Với hình thức này thì cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần có cmnd và gplx là đã có thể vay được một khoản tiền lên tới 50 triệu đồng tại nhiều tổ chức tín dụng.

Vay tín chấp online bằng sổ hộ khẩu

Vay tín chấp online bằng sổ hộ khẩu có thể nói là hình thức vay phổ biến nhất và được khá nhiều người lựa chọn.

Hình thức này bạn dễ dàng vay được khoản tiền tới 50 triệu đồng, trả góp từ 6 đến 36 tháng mà lãi suất lại rất ưu đãi.

Để vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu bạn vẫn cần cmnd hoặc cccd để làm thủ tục.

Vay tín chấp qua lương chuyển khoản

Nếu đang đi làm và hưởng lương hàng tháng đều đặn qua hình thức chuyển khoản thì đây là cách vay tín chấp tối ưu nhất, về cả lãi suất lẫn thời gian giải ngân.

Vay tiền tín chấp qua lương bạn vẫn cần có cmnd và bằng lái xe hoặc cmnd và sổ hộ khẩu mới có thể làm thủ tục. Nhưng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt và nhanh hơn.

Nếu vay qua lương hàng tháng thì thường các tổ chức thu tiền trả góp tự động theo hình thức trích nợ tự động từ ngân hàng mà bạn nhận lương vào ngày cố định

Ngoài ra thì vẫn hỗ trợ bạn đóng tiền mặt theo cách thủ công, nhưng cách này sẽ không được ưu tiên bằng.

Vay tín chấp qua hợp đồng lao động

Ngoài vay qua lương ra thì bạn có thể lựa chọn vay tín chấp qua hợp đồng lao động. Cách này không chỉ đảm bảo cho công ty tài chính xác nhận nhanh nhất bạn có một công việc và mức lương ổn định, mà còn được vay tiền với lãi suất tốt hơn.

Để Vay tín chấp theo hình thức này thì bạn hãy chuẩn bị đủ hồ sơ như sau:

Cmnd hoặc cccdHợp đồng lao động còn hiệu lựcSao kê tài khoản ngân hàngMột số dịch vụ vẫn yêu cầu bạn cung cấp thêm gplx hoặc shk.

Vay tín chấp bằng hợp đồng điện, nước

Nếu đi làm hưởng lương thì bạn có thể vay qua hợp đồng lao động và lương chuyển khoản.

Còn nếu là người kinh doanh tại nhà thì có thể vay tín chấp theo hợp đồng điện, nước hoặc internet….

Với cách này thì lãi suất vay có thể cao hơn đôi chút so với cách dịch vụ vay qua hợp đồng lao động.

Để vay theo hình thức này các bạn chuẩn bị hồ sơ như sau:

cmnd hoặc cccdHợp đồng, hóa đơn điện, nước hoặc internetGiấy phép kinh doanh nếu vay cho hộ kinh doanh.Thường thì hình thức này có yêu cầu thêm hồ sơ là sổ hộ khẩu.

Ngoài những cách vay tiền tín chấp bên trên thì cũng còn một số hình thức khác nhưng ít phổ biến hơn và thường không được ưu tiên sử dụng.

Xem thêm: Có Nên Mua Cổ Phiếu Esop Không? Những Điều Căn Bản Cần Biết Về Cổ Phiếu Esop

Một số câu hỏi thường gặp (FAQ)

Dưới đây là tổng hợp lại một số cấu hỏi mà mọi người thường quan tâm trước khi vay tín chấp online. Có thể nó cũng sẽ giá tri đối với bạn, hãy cũng tham khảo.

Trả lời

Back to top button