Vay tiền

Những Khoản Vay Tiền Online Nhanh Nhất Trong Ngày Lãi Thấp, Vay Tiền Nhanh Online Chỉ Cần Cmnd

Vay tiền online nhanh trong ngày không cần thế chấp với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD.

Đang xem: Vay tiền online nhanh nhất trong ngày lãi thấp

Nhận tiền giải ngân ngay sau 15 phút đăng ký hồ sơ.

Không cần gặp mặt, không gọi thẩm định làm phiền người thân, không cần chứng minh thu nhập.

Hỗ trợ lãi suất vay ưu đãi 0% dành cho khách hàng đăng ký vay lần đầu.

Hạn mức hỗ trợ từ 1 triệu – 100 triệu.

ĐĂNG KÝ VAY

Top 15+ web vay tiền nhanh online uy tín dễ vay nhất 2021

Mẹo nhỏ: Bạn có thể đăng ký vay tại nhiều tổ chức tín dụng khác nhau để tăng khả năng đậu hồ sơ và nhận được khoản vay cao hơn!

*

Độ tuổi được hỗ trợ: 20 – 55 tuổiKỳ hạn vay: 91 ngàyApp mới dễ đăng ký dễ duyệtNhận tiền giải ngân ngay sau 10p đăng kýĐăng ký vay tiền trực tiếp trên điện thoại

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

*

Độ tuổi được hỗ trợ: 20 – 55 tuổiKỳ hạn vay: 90 ngàyXét duyệt nhanh gọn tự độngGiải ngân sau 10 phút đăng hồ sơ onlineHỗ trợ trên toàn quốc tại 64 tỉnh thành

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Độ tuổi được hỗ trợ: 20 – 60 tuổiKỳ hạn vay: 90 ngàyHỗ trợ nợ xấu nhóm 1 và nhóm 2Không cần tài sản thế chấpNhận tiền 24/7

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Độ tuổi được hỗ trợ: 20 – 60 tuổiKỳ hạn vay: 90 – 180 ngàyTải ứng dụng trên điện thoại hoặc websiteLãi suất thấpNhận tiền giải ngân ngay sau 2 phút đăng ký

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Độ tuổi được hỗ trợ: 18 – 65 tuổiKỳ hạn vay: 90 – 180 ngàyXét duyệt và giải ngân sau 15 phútDuyệt vay tự động nhanh chóngĐăng ký online 24/7 không cần gặp mặt

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Độ tuổi được hỗ trợ: 20 – 55 tuổiKỳ hạn vay: 30 – 90 ngàyHỗ trợ vay trên toàn quốcGiải ngân cấp tốc 24/24Lần đầu được vay 4 triệu với lãi suất 0%

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Độ tuổi được hỗ trợ: 22 – 65 tuổiKỳ hạn vay: 3 – 6 thángKhông mất phí đăng ký hồ sơDuyệt nhanh siêu tốc 24/7Dễ vay dễ duyệt

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Độ tuổi được hỗ trợ: 20 – 65 tuổiKỳ hạn vay: 3 thángNhận tiền vào tài khoản ngân hàng 24/7Giải ngân nhanh trong vòng 24hĐăng ký online 100% không mất phí

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Độ tuổi được hỗ trợ: 22 – 55 tuổiKỳ hạn vay: 3 thángKhông cần tài sản thế chấpKhông mất phí hồ sơĐược vay 3 triệu trong 10 ngày 0% lãi suất

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Độ tuổi được hỗ trợ: 18 – 45 tuổiKỳ hạn vay: 3 thángĐăng ký online 100% không cần găp mặtLãi suất thấp với thủ tục đơn giảnLần đầu vay 4 triệu lãi suất 0% trong 10 ngày

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Độ tuổi được hỗ trợ: 18 – 60 tuổiKỳ hạn vay: 1 – 3 thángCho vay online trên toàn quốcGiải ngân siêu tốc 24/7Lần đầu vay 10tr lãi suất 0% trong 10 ngày

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Độ tuổi được hỗ trợ: 20 – 65 tuổiKỳ hạn vay: 3 – 6 thángVay trên toàn quốc tại 64 tỉnh thànhDuyệt hồ sơ đơn giản, dễ vay dễ duyệtKhông cần chứng minh thu nhập

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Độ tuổi được hỗ trợ: 20 – 60 tuổiKỳ hạn vay tối đa 6 thángHỗ trợ thanh toán hợp đồng trước hạnTỷ lệ đậu hồ sơ caoNhận tiền nhanh trong ngày

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Độ tuổi được hỗ trợ: 18 – 55 tuổiKỳ hạn vay tối đa 92 ngày – 182 ngàyXét duyệt nhanh chóng hỗ trợ hồ sơ xấuKhông cần thế chấp tài sản đảm bảoGiải ngân nhanh trong 24h

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Độ tuổi được hỗ trợ: 22 – 45 tuổiKỳ hạn: 3 tháng – 24 thángNhận tiền vào tài khoản ngay trong 24hHạn mức caoLãi suất thấp

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN ONLINE NHANH 24/7

Đăng ký online 100% – Không cần gặp mặt – Giải ngân và nhận tiền ngay trong ngày với 4 điều kiện đơn giản.

Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc thẻ căn cước

Bạn chỉ cần cung cấp hình chụp 2 mặt của CMND hoặc Thẻ Căn Cước kèm với 1 hình chụp selfie bạn đang cầm CMND để hệ thống xác thực.

Có quốc tịch Việt Nam và đang sống ở Việt Nam

Các dịch vụ vay tiền online nhanh hỗ trợ cho khách hàng có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi và hiện đang sinh sống trên toàn quốc tại 64 tỉnh thành.

Có việc làm và thu nhập hàng tháng

Các dịch vụ vay online sẽ không cần bạn chứng minh thu nhập, nhưng bạn nên khai báo việc làm cụ thể để tăng khả năng được duyệt hồ sơ.

Tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM

Để được duyệt hồ sơ vay dễ dàng hơn và nhận tiền giải ngân nhanh hơn, bạn cần có số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM mà bạn đứng tên.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY TIỀN NHANH ONLINE TRONG 24H

Đăng ký siêu dễ chỉ với 4 bước đơn giản, nhận tiền giải ngân ngay trong ngày.

Chọn dịch vụ phù hợp

Truy cập tranminhdung.vn và lựa chọn các dịch vụ vay phù hợp từ các công ty tài chính có thương hiệu uy tín như OneClickMoney, Visame, Doctor Đồng hay Cash24.

Hoàn thành hồ sơ vay

Ở bước này, bạn cần điền đúng và đầy đủ các thông tin cá nhân và cung cấp hình chụp 2 mặt CMND của bạn (hoặc thẻ căn cước hay hộ chiếu).

Chờ xét duyệt hồ sơ

Hồ sơ vay online của bạn sẽ được xét duyệt tự động và tư vấn viên sẽ xác nhận hợp đồng cũng như thông báo kết quả qua điện thoại của bạn mà không cần gặp mặt thẩm định.

Nhận tiền giải ngân về tài khoản

Bạn sẽ được nhận tiền giải ngân về số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM mà bạn đã đăng ký sau khoảng 15-30 phút làm việc và chậm nhất là trong 24h.

THANH TOÁN KHOẢN VAY TIỀN ONLINE NHANH CHÓNG ĐƠN GIẢN

Khách hàng đăng ký hồ sơ vay tiền online nhanh tại tranminhdung.vn được hỗ trợ thanh toán qua 3 hình thức chính

Chuyển khoản trực tiếp qua Internet/Mobile Banking

Bạn có thể ngồi tại nhà và thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản trực tiếp vào Số Tài Khoản ngân hàng của đơn vị cho vay mà không cần gặp mặt hay đến trụ sở.

Thanh toán hợp đồng vay qua các loại ví điện tử (E-Wallet)

Thanh toán hợp đồng vay siêu dễ dàng với các đơn vị tài chính có tích hợp sẵn cổng thanh toán điện tử thông minh như MOMO, Payoo hay Viettel Pay mà không tốn phí hoặc rất thấp.

READ  Atm Online Vay Tiền Nhanh Atm Online Vay Tiền Trả Góp Từ 3, Vay Tiền Nhanh Atm Online Từ 3

Thanh toán hợp đồng vay qua các loại ví điện tử (E-Wallet)

Thanh toán hợp đồng vay siêu dễ dàng với các đơn vị tài chính có tích hợp sẵn cổng thanh toán điện tử thông minh như MOMO, Payoo hay Viettel Pay mà không tốn phí hoặc rất thấp.

VÌ SAO NÊN DÙNG DỊCH VỤ VAY ONLINE NHANH TẠI tranminhdung.vn?

Đăng ký hồ sơ miễn phí – Thủ tục nhanh gọn – An toàn – Uy Tín – Minh Bạch

DỊCH VỤ VAY TIỀN CỰC KỲ ĐA DẠNG

Tại tranminhdung.vn bạn có thể thoải mái lựa chọn các dịch vụ vay tín chấp, vay thế chấp với các hạn mức vay cũng như kỳ hạn và yêu cầu hồ sơ giấy tờ khác nhau.

NHẬN TIỀN NHANH CHÓNG TRONG NGÀY

Sau khi hoàn thành hồ sơ và được duyệt khoản vay thành công, bạn sẽ nhận được tiền giải ngân trong vòng 24h với thủ tục cực kỳ đơn giản chỉ cần CMND/CCCD.

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Đăng ký online cấp tốc 24/7 100% không cần gặp mặt và cũng không tốn bất kỳ chi phí nào cho việc tư vấn và giới thiệu dịch vụ khi vay trực tuyến tại website của chúng tôi.

HƯỞNG NHIỀU ƯU ĐÃI VÀ LÃI SUẤT TỐT

Chúng tôi thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mãi cũng như ưu đãi về lãi suất từ các công ty tài chính. Bạn thậm chí còn có thể vay với lãi suất 0%.

CÁC DỊCH VỤ VAY TIỀN CẤP TỐC ONLINE 24/24 NHANH TRONG NGÀY

Vay nhanh online với thủ tục đơn giản không cần thế chấp – không chứng minh thu nhập – không cần gặp mặt – không thẩm định người thân

TỔNG HỢP CÁC HÌNH THỨC VAY ONLINE NHANH TRONG NGÀY

tranminhdung.vn là website tin tức tổng hợp các thông tin thuộc lĩnh vực tài chính và cho vay như vay tiền nóng, vay tín chấp, vay tiền trả góp, vay tiền online nhanh 24/7 bằng CMND

Top 10 ngân hàng vay tín chấp lãi suất thấp nhất 2020tranminhdung.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top 8 đơn vị cho vay tiền nóng uy tín với thủ tục cực kỳ đơn giản chỉ cần CMND mà không cần thế chấp, với thủ tục giải ngân cực nhanh trong 24h.
Vay tiền bằng CMND Đăng Ký Online 0% Lãi SuấtTop 6+ website vay tiền bằng cmnd photo, đăng ký online 100% không cần gặp mặt. Nhận tiền nhanh trong ngày. hạn mức hỗ trợ từ 1 triệu – 15 triệu.
Vay tiền trả góp hàng tháng thủ tục đơn giản không thế chấpCác hình thức vay tiền trả góp tháng với thủ tục đơn giản. Hạn mức hỗ trợ từ 10tr – 70tr. Tư vấn miễn phí. Không cần thế chấp. Lãi suất thấp.
Top 10 ngân hàng vay tín chấp lãi suất thấp nhất 2020

Vay tín chấp lãi suất thấp tại top 10 ngân hàng với thủ tục xét duyệt nhanh gọn. Hạn mức từ 10 triệu – 500 triệu. Không mất phí hồ sơ.

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất? lãi suất thấp nhất?

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB, Techcombank, ACB, VPBank, VietComBank.. với lãi suất thấp chỉ từ 6,58%, thủ tục đơn giản, tư vấn miễn phí.

Dịch vụ cầm đồ online uy tín nhanh chóng lãi suất thấp nhận tiền ngay

Cầm đồ online các loại tài sản như xe máy, xe oto, laptop, điện thoại, bất động sản, trang sức, vàng… với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản uy tín.

Nếu bạn đang cần gấp 1 khoản tiền mặt có nhanh trong ngày để chi tiêu thì hình thức vay tiền trực tuyến online là cực kỳ phù hợp dành cho bạn.

Thủ tục vay tiền đơn giản chỉ yêu cầu Chứng Minh Nhân Dân (CMND) hoặc thẻ Căn Cước Công Dân (CCCD). Thời gian xét duyệt và giải ngân hồ sơ nhanh mà lại không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp.

*

Đăng ký hồ sơ cực kỳ dễ dàng 100% online không cần gặp mặt cũng không mất phí.

Cùng tranminhdung.vn tìm hiểu về dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày trong bài viết dưới đây nhé!

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online là 1 trong những hình thức đang rất được ưa chuộng vì đáp ứng được nhu cầu vay tiền cấp bách của nhiều người.

Chỉ cần ngồi tại nhà và có 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet, bạn có thể đăng ký hồ sơ vay tiền thông qua các website hoặc tải các ứng dụng app vay tiền online của nhà cung cấp dịch vụ.

Hồ sơ vay tiền của bạn sẽ được xét duyệt hoàn toàn tự động và nếu được duyệt thành công thì bạn sẽ được nhận tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng ngay trong 24h.

*

Hạn mức các gói vay tiền online nhanh thường nằm trong khoảng từ 1 triệu – 20 triệu với kỳ hạn từ 10 ngày – 3 tháng với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND.

Có 2 cách để đăng ký hồ sơ vay tiền online phổ biến bao gồm:

Đăng ký hồ sơ vay tiền trực tuyến trên website

Để vay tiền online nhanh theo cách này, bạn chỉ cần dùng máy tính hoặc điện thoại để truy cập vào trang chủ của tranminhdung.vn và lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu, sau đó bấm đăng ký vay và điền các thông tin hồ sơ cá nhân và đợi xét duyệt.

Đăng ký hồ sơ tại các ứng dụng – app vay tiền

Với hình thức này, bạn cần tải các ứng dụng app vay tiền của nhà cung cấp dịch vụ về điện thoại và tiến hành đăng ký hồ sơ vay online như bình thường.

Bạn cần lưu ý về hệ điều hành điện thoại đang sử dụng là Android hay Ios để tải các ứng dụng vay tiền phù hợp nhé.

Vay tiền nhanh online với lãi suất 0% là gì?

Vay tiền nhanh online với 0% lãi suất hay miễn phí lãi suất thực chất là 1 chương trình ưu đãi nhằm thu hút khách hàng mới sử dụng dịch vụ của các đơn vị cho vay.

Khi vay tiền tại các công ty tài chính có áp dụng chương trình 0% lãi suất, bạn sẽ được hỗ trợ số tiền vay với hạn mức từ 1 triệu – 3 triệu và không tính lãi trong khoản thời gian từ 10 ngày – 30 ngày tùy vào chiến lược của bên công ty cho vay.

*

Sau thời hạn quy định, bạn chỉ cần trả lại đúng số tiền mà mình đã vay mà không chịu bất kỳ chi phí nào.

Sau đó, bạn có thể đăng ký hồ sơ để vay lại tại chính công ty đó với hạn mức vay được hỗ trợ cao hơn nhiều lần.

Vay tiền online 18 tuổi nhanh cấp tốc chỉ cần CMND

Theo quy định chung của hệ thống ngân hàng thì khách hàng phải từ 20 tuổi trở lên và 60 tuổi trở lại thì mới được hỗ trợ vay tiền tại ngân hàng.

READ  Cách Đòi Nợ Khi Cho Vay Tiền Nhưng Không Đòi Được Không? Cho Vay Tiền Không Đòi Được Thì Phải Làm Thế Nào

*

Tuy nhiên, khi vay tiền online nhanh tại website hoặc tại app vay tiền của các công ty tài chính tư nhân thì chỉ cần bạn đủ 18 tuổi và có CMND hoặc thẻ căn cước công dân là đã có thể đăng ký hồ sơ.

Ưu điểm của hình thức vay tiền online nhanh trong ngày

Vay online nhanh 24/7 là hình thức vay tiền vừa mới phát triển nhưng lại đang là xu hướng và ngày càng thịnh hành trong cộng đồng vì vô vàn lợi ích mà nó mang lại.

*

Cùng tranminhdung.vn tìm hiểu 5 lợi ích của loại hình dịch vụ này so với phương pháp vay truyền thống nhé!

Cực kỳ tiện lợi

Yếu tố đầu tiên giúp cho các dịch vụ vay tiền online dễ dàng chinh phục khách hàng là vì tính tiện lợi của mô hình này.

Chỉ cần 1 chiếc laptop hoặc điện thoại có kết nối mạng là bạn đã có thể vay được tiền nhanh chóng trong 24h mà không cần phải ra khỏi nhà, không cần gặp mặt đối tác cho vay và hoàn toàn miễn phí hồ sơ.

Thủ tục hồ sơ đơn giản

Đa phần các dịch vụ hỗ trợ vay tiền online nhanh 24/7 hiện nay đều yêu cầu giấy tờ cực kỳ đơn giản.

Bạn chỉ cần cung cấp hình chụp CMND 2 mặt và 1 hình chụp bạn đang cầm CMND là đã có thể được duyệt hồ sơ.

Nhận tiền nhanh trong ngày

Bên cạnh yếu tố đơn giản và tiện lợi thì khi vay tiền online, bạn cũng sẽ được nhận tiền giải ngân nhanh chóng trong 24h vì mọi quy trình từ khi đăng ký hồ sơ vay tiền đến lúc nhận giải ngân đều được tự động hóa giúp tối ưu thời gian cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nhiều ưu đãi khuyến mãi và thậm chí 0% lãi suất

Nhiều công ty tài chính hiện nay đang sử dụng gói ưu đãi lãi suất 0% dành cho khách hàng vay lần đầu.

Xem thêm: Sinh Viên Chơi Chứng Khoán Như Thế Nào, Sinh Viên Nặng Nợ Vì Chứng Khoán

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tham gia trải nghiệm thử loại hình dịch vụ này.

Hạn chế của mô hình vay tiền nhanh online 24/7

Bên cạnh các ưu điểm tuyệt vời thì hình thức vay tiền cấp tốc online 24/24 cũng có 1 số hạn chế mà bạn nên cân nhắc trước khi quyết định đăng ký hồ sơ vay để hạn chế rủi ro nhé.

*

Hạn mức vay thấp

Các tổ chức tín dụng hiện nay chỉ hỗ trợ cho khách hàng vay tiền trực tuyến qua hệ thống website của họ với hạn mức dao động từ 1 triệu – 20 triệu.

Đây không hẳn là 1 số tiền lớn nhưng có thể phần nào sẽ giúp bạn xoay sở được cho công việc cần tiền gấp

Kỳ hạn vay ngắn

Mô hình vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 không phải là hình thức vay tiền dài hạn theo tháng.

Thời gian hỗ trợ của mô hình này sẽ được hỗ trợ tùy theo chiến lược kinh doanh khác nhau của các công ty tài chính.

Đa phần khi lựa chọn hình thức vay này, bạn sẽ được hỗ trợ vay từ 30 ngày đến tối đa 3 tháng.

Lãi suất cao

Vì hình thức cho vay online qua mạng sẽ gây ra nhiều rủi ro cho công ty tài chính nên để bù vào đó thì mức lãi suất cho dịch vụ này sẽ cao hơn rất nhiều so với các phương pháp vay tiền khác như vay tín chấp ngân hàng, vay tiền qua sổ hộ khẩu hay vay tiền qua bảng lương hoặc hóa đơn điện nước….

Phí phạt quá hạn cao

Phí phạt quá hạn là 1 trong những yếu tố khiến cho mô hình vay tiền online nhanh cấp tốc 24/24 nhận được rất nhiều phản hồi trái chiều và tiêu cực từ người dùng.

Bạn cần lưu ý thanh toán khoản vay đúng hạn hoặc chủ động liên hệ các công ty tài chính mà bạn đang vay tiền để xin gia hạn nếu tới kỳ hạn mà chưa kịp thanh toán để tránh tình trạng vỡ nợ nhé!

Các hình thức vay tín chấp online nhanh và dễ vay nhất 2021

Có vô vàn hình thức vay tiền hiện nay và mỗi hình thức lại yêu cầu hồ sơ giấy tờ thủ tục khác nhau.

Bạn có thể tham khảo các hình thức vay tiền online nhanh siêu tốc theo danh sách bên dưới

*

Vay tiền online siêu tốc bằng CMND

Đây là phương thức vay phổ biến và được nhiều người quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại.

Với hình thức vay này, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 hình chụp CMND 2 mặt kèm với 1 hình chụp cận mặt đang cầm CMND là đủ điều kiện đăng ký hồ sơ.

Vay online bằng sổ hộ khẩu

bên cạnh hình thức vay tiền bằng CMND thì vay tiền bằng sổ hộ khẩu cũng là 1 phương án phù hợp cho đại đa số người dân khi muốn tiếp cận các khoản vay tiền nhanh 24/7 với thủ tục đơn giản.

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 sổ hộ khẩu bảng gốc kèm CMND thì đã có thể được hỗ trợ khoản vay từ 10 triệu – 70 triệu với kỳ hạn vay lên đến 24 tháng.

Vay online nhanh với sim viettel

Hình thức vay này hỗ trợ cho nhóm khách hàng đang dùng thuê bao điện thoại mạng Viettel và nhận được tin nhắn hỗ trợ từ tổng đài.

Công ty tài chính FeCredit và Home Credit là 2 đơn vị tín dụng tiên phong trong dịch vụ vay này và bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa lên đến 70 triệu với lãi suất chỉ từ 7% – 15%/ Năm.

Vay trực tuyến với đăng ký xe máy (cavet xe máy)

Yêu cầu hồ sơ giấy tờ bao gồm:

Bạn là chủ phương tiện xe máy.Cavet xe gốc – chính chủ.Cmnd bảng gốc.

Tima và F88 là 2 đơn vị tài chính đang hỗ trợ gói vay tiền online dành cho khách hàng mong muốn vay tiền theo hình thức này.

Chỉ cần cavet xe chính chủ và CMND bảng gốc là bạn đã được hỗ trợ khoản vay lên đến 50 triệu với kỳ hạn từ 12 tháng – 24 tháng.

Ưu điểm của hình thức vay này là bạn không cần thế chấp xe máy, không cần chứng minh thu nhập và lãi suất tương đối hấp dẫn chỉ từ 10% – 12%/ năm.

Vay tiền online nhận tiền qua thẻ ATM ngân hàng

Đây là hình thức vay tiền nhanh dành cho nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu vay tiền nóng gấp giải ngân trong 24h.

Bạn chỉ cần sở hữu tài khoản ngân hàng và thẻ ATM chính chủ là đã có thể đăng ký hồ sơ vay tiền tại website hoặc app vay tiền online.

Hạn mức vay ở hình thức này tương đối thấp chỉ từ 1 triệu – 10 triệu nhưng bù lại thủ tục khá đơn giản chỉ yêu cầu CMND.

READ  Vay Tiền Nhanh Hưng Yên, Vay Ngay Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Cách nhận diện địa chỉ vay tiền online uy tín

Bạn chắc chắn sẽ mất thời gian, lộ thông tin cá nhân và thậm chí mất tiền nếu không biết cách “chọn mặt gởi vàng” khi đăng ký hồ sơ vay ở các công ty tài chính ma hoặc không chính thống.

Điều quan trọng đầu tiên bạn nên quan tâm khi truy cập vào địa chỉ website của nhà cung cấp dịch vụ cho vay online là tính minh bạch của công ty bao gồm địa chỉ liên hệ, trụ sở văn phòng, số điện thoại hotline, mã số thuế và giấy phép đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực tài chính.

Bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn đăng ký vay tiền tại các thương hiệu nổi tiếng đã hoạt động lâu năm trên thị trường như: Doctor Đồng, Caswahgon, Tima, F88, Scash, Cash24. Tamo, OneClickMoney

*

Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào website VayNhanhOnline.Vn để tham khảo vì chúng tôi luôn cập nhật liên tục các công ty tài chính và đơn vị cho vay uy tín có dịch vụ vay online nhanh 24/24 tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

3 phương pháp giúp vay tiền online nhanh chóng, an toàn

Bên cạnh những lợi ích tuyệt vời của mô hình vay tiền online cũng tồn tại khá nhiều rủi ro nếu người đi vay không trang bị cho mình những kiến thức căn bản.

Với mong muốn giúp mọi người lựa chọn được các công ty tài chính có dịch vụ tốt và phù hợp thì tranminhdung.vn sẽ tổng hợp giúp bạn 1 vài mẹo nhỏ để bạn tham khảo.

*

Lựa chọn khoản vay phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói dịch vụ vay tiền khác nhau với hạn mức, lãi suất và kỳ hạn cho vay khác nhau tùy thuộc vào gói dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Hãy đảm bảo bạn hiểu rõ về số tiền mình định vay cũng như số tiền phải trả hằng tháng với mức lãi suất bao nhiêu.

Đăng ký hồ sơ trung thực

Khi bạn đăng ký hồ sơ vay online trên hệ thống website hoặc trên các ứng dụng app vay tiền, hệ thống sẽ xét duyệt tự động dựa vào cơ sở dữ liệu người dùng được lưu trữ và chia sẽ giữa các hệ thống ngân hàng với nhau.

Nếu bạn đăng ký hồ sơ với thông tin giả mạo CMND hoặc các thông tin khác thì chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ khó được duyệt.

1 mẹo nhỏ khác để giúp bạn có thể tăng khả năng đậu hồ sơ chính là hãy khai báo 1 công việc cụ thể, tuy hệ thống công ty tài chính có thể không yêu cầu chứng minh thu nhập nhưng việc có 1 công việc ổn định sẽ giúp bạn tăng khả năng được duyệt hồ sơ lên cao hơn rất nhiều.

Cân nhắc khả năng thanh toán khoản vay khi tới hạn

Đây là 1 trong những điều cực kỳ cần thiết khi bạn vay tiền ở bất cứ nơi nào bởi bất kỳ dịch vụ nào.

Có vay thì phải có trả, bạn cần cân đối chi tiêu 1 cách hợp lý để chủ động thanh toán khoản nợ khi đến kỳ hạn.

Điều này vừa giúp bạn không rơi vào nhóm nợ xấu vừa tạo dựng được uy tín và 1 lịch sử tín dụng (cic) tốt trong mắt ngân hàng và các công ty tài chính.

Sau này khi cần vay tiền tiếp thì bạn sẽ có khả năng được duyệt vay ở hạn mức cao hơn với thời gian giải ngân nhanh hơn rất nhiều.

Lãi suất khi vay tiền nhanh online 24h

So với các phương thức vay tín chấp tại ngân hàng hoặc vay thế chấp thì lãi suất khi vay tiền nhanh online sẽ cao hơn vì các đơn vị cho vay phải chịu nhiều rủi ro nợ xấu hơn.

*

Lãi suất trung bình hiện nay được các đơn vị cho vay tài chính online áp dụng là ở mức từ 2% – 4%/ tháng.

Với các hạn mức vay và kỳ hạn vay khác nhau thì lãi suất sẽ có sự thay đổi tùy vào gói dịch vụ vay khách hàng lựa chọn.

Vay Online Nhanh tại tranminhdung.vn có uy tín và an toàn không?

Website của chúng tôi ra đời với mong muốn giúp bạn đọc kết nối được với các dịch vụ vay tiền nhanh uy tín và phù hợp với mỗi cá nhân khách hàng.

Chúng tôi cam kết chỉ giới thiệu các dịch vụ chất lượng và đã có thương hiệu trên thị trường đến với bạn đọc.

Chúng tôi không trực tiếp cung cấp các dịch vụ cho vay, chúng tôi chỉ giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn được khoản vay vừa ý trên nền tảng website của chúng tôi 1 cách dễ dàng và nhanh chóng chất.

Hướng dẫn cách đăng ký hồ sơ vay tiền online 24/7 nhanh nhất tại tranminhdung.vn

Để đăng ký hồ sơ vay tiền tại tranminhdung.vn, bạn chỉ cần làm theo 4 bước đơn giản như sau:

*

Lựa chọn công ty tài chính phù hợp

Hệ thống website của tranminhdung.vn kết nối với hàng trăm đối tác tài chính trong và ngoài nước với các thủ tục hồ sơ và hạn mức hỗ trợ cho vay khác nhau.

Mỗi hình thức vay đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, bạn có thể lựa chọn 1 hoặc nhiều công ty phù hợp với mong muốn của mình và tiến hành đăng ký hồ sơ.

Đăng ký hồ sơ và đợi xét duyệt

Sau khi lựa chọn được công ty tài chính mà mình muốn đăng ký vay tiền, bạn bấm vào nút ĐĂNG KÝ HỒ SƠ và bắt đầu điền các thông tin cá nhân theo mẫu có sẵn trên website hoặc app vay tiền của đối tác.

Bạn lưu ý nên điền đúng thông tin và đợi xét duyệt hồ sơ.

Trong vòng 24h sẽ có nhân viên tư vấn từ công ty tài chính gọi đến và xác minh hợp đồng vay mà bạn đã đăng ký.

Nhận tiền giải ngân về tài khoản

Sau khi hồ sơ được duyệt thành công thì bạn sẽ được nhận tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký ngay trong 15 phút hoặc trễ nhất là trong vòng 24h.

Bạn cũng sẽ nhận được thông báo về hợp đồng vay qua SMS (tin nhắn) và Email. Bạn nên lưu giữ lại các thông tin này lại để tiến hành thanh toán khoản vay khi đến kỳ hạn thanh toán.

Thanh toán khoản vay

Khi đến kỳ hạn thanh toán, bạn có thể thanh toán hợp đồng vay cho công ty qua 1 trong 3 hình thức chính, bao gồm:

Chuyển khoản qua Internet Banking hoặc Mobile Banking.Thanh toán qua ví điện tử.Thanh toán khoản vay tại các điểm thu hộ như Viettel Post hoặc Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh….

Xem thêm: cổ phiếu ntp

Bạn lưu ý, nên thanh toán sớm từ 1 – 2 ngày để tránh phát sinh phí phạt.

Trả lời

Back to top button