Vay tiền

Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt Mới Nhất 2021 &Ndash; Akulaku

Danh sách tổ chức cho vay tiền online lãi suất 0% không cần gặp mặt uy tín nhất 2020.Chi tiết cách vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND, lãi suất 0%.

Đang xem: Vay tiền online không cần gặp mặt

Tài chính ngày càng sôi động hơn khi rất nhiều tổ chức tài chính, từ ngân hàng cho đến các công ty cho cho vay tiền không cần thế chấp. Đặc biệt vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND chính là xu thế và ngày càng phát triển vững mạnh. 

Ở bài viết này, tranminhdung.vn sẽ hướng dẫn từng bước cách chọn các đơn vị vay vốn uy tín nhất 2020, đặc biệt sẽ có một số tài chính cho vay tiền online lãi suất 0%. Nào cùng đón xem danh sách đó là gì nhé.

*

Hoàn toàn ngược so với các chương trình cho vay tín chấp ở các ngân hàng hay các công ty tài chính lớn (chẳng hạn như: FE Credit, Home Credit, Mirae asset,…) với các thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị cho đến quy trình kéo dài 3-7 ngày làm việc.

Thì giờ đây, vay nhanh online chính là hình thức tối giản từ thủ tục cần vay cho đến quy trình nhanh gọn nhất có thể. Khách hàng dù bất kỳ đâu (cho vay tiền online đến 63 tỉnh trên toàn quốc) miễn sao có kết nối internet đều có thể dễ dàng đăng ký vay tiền nhanh trong ngày một cách dễ dàng.

Ưu điểm vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND.

Trong cuộc sống của chúng ta đôi khi có những vấn đề phát sinh liên quan đến tiền bạc nhưng lại khó lòng vay mượn người thân, bạn bè ngay trong ngày được!

Việc chuẩn bị các thủ tục đăng ký vay không thế chấp ngân hàng lại càng khó khăn hơn vì đòi hỏi thời gian chờ 2-3 ngày sau mới biết được đơn vay vốn của mình có được duyệt không?

READ  Để Vay Tiền Ngân Hàng Lãi Suất Bao Nhiêu ? Vay Ngân Hàng Lãi Suất Bao Nhiêu

Đến với vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND này, bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ và toàn diện hơn bởi các yếu tố ngay sau đây.

Giải quyết khoản vay ngay trong ngày, thậm chí chỉ mất ít phút sau tiền tự động chuyển vào tài khoản cá nhân mình.Quy trình nhanh gọn, loại bỏ các các chứng từ và quy trình xác minh khách hàng, môi trường công việc.Lãi suất vay tuy sẽ cao hơn so với vay tín chấp ngân hàng, tuy nhiên sẽ thấp hơn rất nhiều các hình thức cho vay ngoài hiện nay.Người vay sẽ dễ dàng tuỳ chọn một trong những đơn vị cấp vay, nhưng nếu khách hàng cần khoản vay cao hơn, có thể vay cùng lúc nhiều công ty tài chính khác nhau vẫn đảm bảo được đúng theo quy định.Nợ xấu vẫn được vay chính là thế mạnh mà bất kỳ ngân hàng nào, công ty tài chính lớn khi kiểm tra CIC đều từ chối tiếp nhận đơn vay.

Danh sách tổ chức cho vay tiền online lãi suất 0% không cần gặp mặt uy tín nhất 2020.

Money CatCash24TamoSenmoDoctor đồng

*

Senmo

Tối thiểu Tối đa
100.000đ 4.000.000đ

ĐĂNG KÝ VAY

*

Ngân hàng MBBank

Tối thiểu Tối đa
10 triệu 500 triệu

ĐĂNG KÝ (Android)

ĐĂNG KÝ (IPhone)

*

Doctor Đồng

Tối thiểu Tối đa
500.000đ 10.000.000đ

ĐĂNG KÝ VAY

*

Cash24H

Tối thiểu Tối đa
1.000.000đ 15.000.000đ

Lãi suất 0%Kỳ hạn 12 thángPhí dịch vụ 5%/tháng, lãi suất dưới 2% trong 10 ngày đầu tiên
ĐĂNG KÝ VAY

MoneyCat

Tối thiểu Tối đa
500.000đ 3.000.000đ

ĐĂNG KÝ VAY

OnCredit

Tối thiểu Tối đa
500.000đ 10.000.000đ

ĐĂNG KÝ VAY

Crezu

Tối thiểu Tối đa
500.000đ 10.000.000đ

ĐĂNG KÝ VAY

Tamo

Tối thiểu Tối đa
1.00.000đ 15.000.000đ

ĐĂNG KÝ VAY

MoneyVeo

Tối thiểu Tối đa
1.00.000đ 2.000.000đ

ĐĂNG KÝ VAY

ATM Online

Tối thiểu Tối đa
3.00.000đ 6.000.000đ

ĐĂNG KÝ VAY

Robocash

Tối thiểu Tối đa
500.000đ 10.000.000đ

ĐĂNG KÝ VAY

Hiện này các website, ứng dụng điện thoại cho vay tiền online, cam kết lãi suất thấp, duyệt thẳng không cần kiểm tra thông tin xuất hiện một cách “chóng mặt!”.

READ  Nơi Cho Vay Tiền Đứng Nha Trang Hỗ Trợ Dịch Vụ Nhanh 24/24 2021

Và một sự thật, theo thống kê tháng 12/2020 có hơn 95% các nền tảng cho vay tiền trực tuyến hiện nay đều lãi suất cao, tín dụng đen và có nguồn gốc không rõ ràng. Biết được sự hoang mang từ khách hàng trước những thông tin trên. 

Góc Nhìn Tài Chính cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp đã mất nhiều thời gian tìm hiểu, sàng lọc các công ty tài chính uy tín, đặc biệt ưu tiên hỗ trợ khách hàng vay tiền online lãi suất 0% tốt nhất hiện nay. 

Vậy, cùng chúng tôi khám phá danh sách các công ty cho vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND uy tín dưới đây nhé.

#1 Money cat, ứng dụng vay online 24/7

Không quá xa lạ đối với những khách hàng từng có kinh nghiệm, tham khảo vay tiền online rồi, đúng không nào! Cho đến bây giờ, Money Cat vẫn thu hút khách hàng mới bởi giao diện website cho vay tiền online 24/7 rất đẹp mắt, mọi điều khoản từ khoản vay, ngày thanh toán và phí tư vấn đều được công khai trước khi khách hàng quyết định đăng ký vay tiền hay không.

Xem thêm: Tài Liệu Công Ty Chứng Khoán Hsc Chi Nhánh Hà Nội, Chi Nhánh Hà Nội

Chi tiết về vay tiền Money cat, khách hàng có thể tuỳ chọn khoản vay từ 1 đến 10 triệu. Công ty cam kết số tiền thanh toán đúng như ban đầu nêu ra, kỳ hạn trả góp gốc và lãi một lần và bạn có thể tuỳ chọn ngày đóng tiền cách ngày giải ngân từ 10 đến 30 ngày.

ĐĂNG KÝ VAY

#2 Cash24h, vay tiền online không cần CMND.

Tuy mới “trình làng” trong ngành tài chính cho vay tiền online không cần gặp mặt gần đây. Cash24h ngày càng gây được sức hút và chiếm trọn niềm tin của khách hàng mới hơn vì áp dụng cho vay tiền online không cần CMND lãi suất ưu đãi, kỳ hạn trả góp từ 10 ngày đến 06 tháng.

Không những thế, bạn có thể tiếp cận nguồn vốn linh động từ 4 triệu đến 15 triệu ngay trong ngày. Cash24h được đánh giá đơn vị cấp vay nguồn vốn cao nhất so với các ứng dụng, website cho vay trực tuyến hiện nay.

READ  Vay Tiền Mobifone Lãi Suất Hấp Dẫn, Vay Tiền Bằng Sim Mobifone

ĐĂNG KÝ VAY

#3 Tamo, vay tiền web đơn giản nhất.

Sẽ là một thiếu sót không hề nhỏ nếu chúng ta bỏ qua Tamo, vay tiền web với giao diện đơn giản nhưng rất cuốn hút. 

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả bởi các yếu tố bề ngoài này, cái quan trọng nhất khi vay tiền online tại đây chính là khách hàng biết tường tận số tiền mình vay và số tiền phải trả như thế nào.

Đến với vay tiền Tamo, khách hàng có 2 sự lựa chọn, lần đầu tiên thông qua vay tiền web Tamo này, số tiền vay tối thiểu 1 triệu, tối đa 6 triệu đồng. Nhưng khi đã vay rồi, cảm thấy dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, bạn có thể đăng ký vay thêm với số tiền vay lên đến 15 triệu đồng.

ĐĂNG KÝ VAY

#4 Senmo, vay tiền online chấp nhận nợ xấu.

Nếu bạn là sinh viên hay cần lắm chỉ vỏn vẹn 500.000đ nhưng không biết xoay sở ở đâu hết. Vay tiền Senmo sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Không chỉ dừng lại với khoản vay nhỏ lẻ trên, công ty tài chính này còn hỗ trợ cấp vay đến 10 triệu đồng.

Tuy nhiên, một đặc điểm vay duy nhất chỉ có tại Senmo, bất kể khoản vay nhỏ nhất hay thấp nhất đều mặc định thanh toán sau 10 ngày. 

Đây có thể là một ưu điểm đối với ai muốn lãi suất không phải kéo dài và mất thời gian thanh toán. Nhưng sẽ không phù hợp cho lắm với khách hàng đăng ký số tiền nhiều và muốn thời gian thanh toán giãn ra để phù hợp với kinh tế của mình hơn.

Xem thêm: Tokibo Là Gì – Visa Nhật Bản

Một điểm rất hay ở Senmo và các tổ chức tài chính trên, đó là vay tiền online chấp nhận nợ xấu nhóm 3 hay nợ quá 10 ngày (nợ cần chú ý) luôn nhé. 

Bạn cảm thấy “tuyệt vọng” vì mất quá nhiều công sức chuẩn bị giấy tờ vay vốn, nộp nhiều ngân hàng nhưng đều thông báo một lý do: nợ xấu. 

Giờ đây, với danh sách vay tiền online không cần gặp mặt này, bạn có thể huy động vốn với nhiều tổ chức cùng một lúc.

Trả lời

Back to top button