Vay tiền

Top 20+ Vay Tiền Online Đơn Giản Nhất Chỉ Cần Cmnd 2021, Vay Tiền Cấp Tốc Online

Nội Dung Chính

20+ Web Vay Online 24/24 Nhanh Và Uy Tín Nhất Hiện NayHướng Dẫn Vay Tiền Online Nhanh Nhất Bằng CMNDCách Thanh Toán Hợp Đồng Vay Tiền Online NhanhMột Số Câu Hỏi Khi Đăng Ký Vay Tiền Online Nhanh 24/7

Top đơn vị hỗ trợ Vay tiền onlien nhanh mà mà bạn không thế bỏ qua, dưới đây là những đơn vị chuyên cung cấp các khoản vay tiền cấp tốc online 24/24.

Đang xem: Vay tiền online đơn giản nhất

Doctordong: Web Vay tiền online uy tínSenmo: Hỗ trợ lãi suất 0% cho khách vay lần đầu.OneClickMoney: Hỗ trợ hạn mức vay từ 1tr – 10tr với lãi suất 0%.Money Cat: Giải ngân ngay sau 15p đăng ký hồ sơ.MPBank: Hỗ trợ vay tiền và giải ngân từ 10 đến 50 triệu.Visame: Hỗ trợ Vay online nhanh 24/7.Cash24: Vay trả góp với Cash24 cực nhanh.Vamo: Xét duyệt tự động với hạn mức vay cao.Tamo: Duyệt vay nhanh 24/7.Crezu: Vay Online thật dễ chỉ cần CMND.

*

Vay Online Tamo

♦ Giải ngân 15 phút qua thẻ ATM

Khoản vay

10

Triệu

Lãi suất

12%

Năm

Độ tuổi từ 20 đến 60Thời gian vay tối đa 3 thángChỉ cần CMND/CCCD.ĐĂNG KÝ VAY NGAY

*

Vay tiền online 24/7 One Click Money

♦ Lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên

Khoản vay

15

Triệu

Lãi suất

20%

Năm

Độ tuổi từ 20 đến 60Thời gian vay tối đa 30 ngàyChỉ cần CMND nhận tiền 15 phútĐĂNG KÝ VAY NGAY

*

Vay tiền cấp tốc online 24/24 Crezu

♦ Vay online xét duyệt tự động 24/24

Khoản vay

15

Triệu

Lãi suất

18%

Năm

Độ tuổi từ 20 đến 60Thời gian vay tối đa 30 ngàyChỉ cần CMND nhận tiền 15 phútĐĂNG KÝ VAY NGAY

*

Vay tiền online nhanh Doctor Đồng

♦ 0% lãi suất và phí dịch vụ lần đầu

Khoản vay

10

Triệu

Lãi suất

12%

Năm

Độ tuổi từ 20 đến 60Thời gian vay tối đa 30 ngàyChỉ cần giấy Chứng minh nhân dânĐĂNG KÝ VAY NGAY

*

Vay tiền nhanh trong ngày Visame

♦ Ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng cũ

Khoản vay

10

Triệu

Lãi suất

12%

Năm

Độ tuổi từ 20 đến 60Thời gian vay tối đa 3 thángChỉ cần CMND/CCCD.ĐĂNG KÝ VAY NGAY

*

Vay tiền cấp tốc 24/7 Vay VND

♦ Vay online xét duyệt tự động 24/7

Khoản vay

15

Triệu

Lãi suất

18%

Năm

Độ tuổi từ 20 đến 60Thời gian vay tối đa 30 ngàyChỉ cần CMND nhận tiền 15 phútĐĂNG KÝ VAY NGAY

*

Vay tiền online uy tín Vamo

♦ Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên

Khoản vay

15

Triệu

Lãi suất

20%

Năm

Độ tuổi từ 20 đến 60Thời gian vay tối đa 30 ngàyChỉ cần CMND nhận tiền 15 phútĐĂNG KÝ VAY NGAY

*

Vay tiền trực tuyến Senmo

♦ Giải ngân nhanh vào tài khoản ATM

Khoản vay

10

Triệu

Lãi suất

12%

Năm

Độ tuổi từ 20 đến 60Thời gian vay tối đa 3 thángChỉ cần CMND/CCCD.ĐĂNG KÝ VAY NGAY

*

Vay tiền nhanh 24/7 Money Cat

♦ Hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày

Khoản vay

15

Triệu

Lãi suất

18%

Năm

Độ tuổi từ 20 đến 60Thời gian vay tối đa 30 ngàyChỉ cần CMND nhận tiền 15 phútĐĂNG KÝ VAY NGAY

Money Cat – Web Vay Tiền Online Nhanh Nhất 2021

Money Cat là tổ chức tài chính hàng đầu trong lĩnh vực Vay tiền online tại Việt Nam. Money Cat chuyên tư vấn giải pháp tài chính trực tuyến nhanh cho khách hàng có nhu cầu vay online nhanh trong ngày từ 500k – 10 triệu với thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi, giải ngân cực nhanh.

Ưu điểm nổi bật nhất của Money Cat đó là hệ thống xét duyệt và giải ngân tự động 24/24.

MoneyCat áp dụng chương trình ưu đãi vay 0% cho lần đầu tiên, bạn sẽ không mất bất cứ phí phụ phát sinh nào.

Với CMND là bạn hoàn toàn đăng ký vay online với Money Cat mà không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập hay bảo lãnh từ người thân.Hỗ trợ khoản vay 500k – 1.500.000 VNĐ lãi suất o% cho khách hàng mới.Chỉ 5 phút hoàn thành hồ sơ khách hàng nhanh chóng được xét duyệt và giải ngân.

*

Money Cat – Vay tiền nóng gấp

Ưu điểm khi Vay Online tại Money Cat:

Có CMND/CCCD, là người Việt Nam là vay được.Vay lần đầu hỗ trợ lãi suất 0%.Thủ tục 100% online, dễ đăng ký với bất kỳ ai.Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng chỉ 30 phút.

Đặc điểm gói vay tiền online Money Cat:

Độ tuổi: Từ 20 tuổi trở lên.Giấy tờ: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân.Nghề nghiệp: Người đi làm có thu nhập ổn định.Địa điểm: Hỗ trợ trên toàn quốc (trừ Hải Phòng và một số huyện đảo)

READ  Vay Tiền Home Credit Không Trả Có Bị Kiện Không? Có Nên Trốn Nợ Home Credit Không

Lưu ý: Money Cat chỉ chấp nhận khoản vay khi bạn có công việc và thu nhập ổn định. Công việc làm tự do như nông dân, học sinh, sinh viên, nội trợ, về hưu… rất khó để nhận được khoản vay.

Hướng dẫn vay tiền Money Cat

Bạn tiến hành đăng ký vay với 3 bước đơn giản là

Bước 1: Điền thông tin cá nhân, công việc và người thân.Bước 2: Điền thông tin ngân hàng để nhận thông tin giải ngân.Bước 3: Đợi xét duyệt và giải ngân hồ sơ vay.

Lưu ý: Thông tin ngân hàng phải trùng tên khách hàng đăng ký vay.

Hãy lưu ý rằng, lần đầu bạn chỉ có thế vay 1.500.000 VNĐ thời hạn trả sau 14 ngày, hãy nhớ trả trước để có thể vay lại với số tiền cao hơn. Bạn chỉ thanh toán số tiền ban đầu mà không mất thêm khoản phí nào.

Tamo – Vay Tiền Online Nhanh Nhất Tại Nhà

Tamo chính là thương hiệu, là nền tảng kết nối khách hàng đang có nhu cầu vay tiền online nhanh trong ngày với bên cho vay.

Cũng như các đơn vị khác, bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay online Tamo trên website mà không cần phải tải app, chỉ cần điền hồ sơ trực tiếp trên trang web để nhận giải ngân.

Tamo đang miễn 0% lãi suất và phí cho khoản vay lần đầu là 3 triệu với khách hàng mới. Với ưu đãi 0% lãi suất này, bạn chỉ cần thanh toán số tiền vay ban đầu khi đến kỳ hạn trả mà thôi.

Điều kiện Vay tiền Tamo:

Độ tuổi: Từ 20 – 60 tuổiGiấy tờ: Cần CMND để đăng kýNghề nghiệp: Người đi làm có thu nhậpĐịa điểm: Hỗ trợ trên toàn quốc

Ưu Điểm nổi bật:

Hồ sơ xét duyệt và giải ngân nhanh trong 20′Vay linh hoạt từ 1 triệu – 15 triệu trong 30 ngày.Hỗ trợ đăng ký trực tiếp trên websiteLãi suất rất thấp khi so sánh với hầu hết các ứng dụng khác.

Cash24 – Trang Vay Tiền Online Uy Tín

Cash24 – một sản phẩm của Ideal Tech, đơn vị tài chính với nhiều năm kinh trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ các khoản vay online siêu tốc.

Tại Cash24 bạn được cung cấp các khoản vay tiền online 24/24 đến 15 triệu đồng với thời hạn trả góp cố định 3 tháng, thanh toán thành 6 kỳ, mỗi kỳ là 2 tuần (14 ngày).

Cash24 cũng đưa ra lãi suất ưu đãi 0% trong 2 tuần đầu, sau đó mức lãi suất là 0.6%/ngày, nếu bạn thanh toán ngay trong 2 tuần đầu thì chỉ cần trả số tiền gốc mà thôi.

Ưu Điểm Vay Tiền Online Cash24:

Thủ tục cực kỳ đơn giản, vay tiền chỉ cần CMNDHỗ trợ khoản vay đến 15 triệu đồng.Miễn 0% lãi suất trong 14 ngày đầu tiên

Onclick Money – Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt

Cũng giống như nhiều trang web vay tiền online khác, One Click Money cho phép bạn vay một số tiền thông qua trang web.

Sau khi đăng ký hồ sơ, bạn có thể vay tiền theo ý muốn với mức giá nằm trong khoảng từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.

Mặc dù đây không phải con số quá lớn nhưng nó giúp bạn sở hữu ngay lập tức nếu bạn đang cần gấp. Tuy vậy, lãi suất khoản vay của One Cick Money là tương đối cao nên bạn hãy chú ý nhé.

Thông tin gói vay:

One click money cho vay từ 200.000đ – 10.000.000đ.Lãi suất từ 16%/năm.Kỳ hạn thanh toán: 7 – 90 ngày.Chỉ cần chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu tại Việt Nam.

Ưu Điểm Khi Vay tiền Online Trực Tuyến 24/7

Nội dung bài viết này đã tổng hợp các ứng dụng vay tiền online nhanh và uy tín nhất dựa trên đánh giá của người dùng và những ưu điểm mà các website vay online mang lại như:

Hỗ trợ hạn mức cho vay linh hoạt từ 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu, 10 triệu.Hồ sơ vay vốn đơn giản chỉ cần CMND, tài khoản ngân hàng và điện thoại smartphone để đăng ký.Các trang vay online hỗ trợ toàn quốc (trừ Hải Phòng và một số huyện đảo như Phú Quốc….)Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ 15 phút sau khi hoàn thành hồ sơ vay vốn.Thời hạn trả nợ linh hoạt từ 7 ngày, 30 ngày đến 3 tháng, 6 tháng.Áp dụng các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ có lịch sử trả nợ tốt.Khách hàng không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp vẫn đủ điều kiện vay vốn.Hỗ trợ cả khách hàng nợ xấu.

Nhược Điểm Của Hình Thức Vay Online Nhanh

Những ưu điểm của các trang web vay tiền online nhanh là không thể phủ nhận, tuy nhiên bên canh đó cũng tồn tại một số nhược điểm mà khách hàng nên lưu ý khi đăng ký vay như:

Lãi suất vay online khá cao, cao hơn so với các hình thức vay tín chấp được hỗ trợ bởi ngân hàng hay công ty tài chính.Hạn mức vay tiền online không cao, tối đa chỉ 10 triệu đồng nên không phù hợp với đối tượng khách hàng có nhu cầu vay lớn để kinh doanh…

READ  Hỏi Vay Tiền Tphcm Lãi Suất Thấp, Cho Vay Tiền Đứng Tphcm

Kinh Nghiệm Vay Tiền Online Dành Cho Khách Hàng

Để hồ sơ được dễ dàng thẩm định và giải ngân, khách hàng nên lưu ý một số kinh nghiệm sau đây:

Bạn có thể đăng ký nhiều đơn vị lãi suất 0% để được vay nhiều.Đối với các đơn vị hỗ trợ lần đầu vay với lãi 0% bạn chỉ cần thanh toán số tiền gốc là được, không mất phí dịch vụ.Đây toàn bộ là những danh sách công ty cho vay tiền online uy tín và lãi suất ưu đãi nhất.Điều kiện từ chối vay: Khai báo thông tin ảo, không trung thực các đơn vị sẽ ko hỗ trợ bạn giải ngân hãy lưu ý vấn đề này.Nếu bạn bị từ chối khoản vay thì có thể thử đăng ký vay online tại một website của đơn vị khác, vì mỗi đơn vị có thệ thống xét duyệt khác nhau.

Vay Tiền Online Chuyển Khoản Nhanh Không Cần Gặp Mặt

Hầu như các đơn vị cho vay online đều áp dụng chương trình Vay tiền online chuyển khoản không cần gặp mặt, tuy nhiên tùy vào tổ chức cho vay mà sẽ có những chính sách vay khác nhau.

Bạn nên tìm hiểu kĩ về vấn đề này khi làm hồ sơ vay tiền online trực tuyến:

Khi vay tiền bạn nên cần có những hạn mức để trả nợ, nếu bạn không trả được nợ sẽ dẫn đến nợ xấu khó trả, điều này sẽ làm cho hồ sơ cá nhân của bạn khi đi vay tiền sau này không tốt.Thứ hai, nếu bạn đăng ký vay tiền online trên app, có thể sẽ được yêu cầu quyền truy cập danh bạ, hình ảnh… đây là một cách để bảo đảm độ uy tín của mỗi người. Nếu bạn từ chối, khả năng cao hồ sơ vay tiền sẽ không được duyệt.Thứ ba, địa chỉ tạm trú nên điền đầy đủ và chính xác tới số nhà, tên đường, phường, xã để tăng tỉ lệ giải ngân khoản vay. Yên tâm là sẽ chẵng có ai đến xác nhận đâu.Thứ tư, ở bước nhập số điện thoại tham chiếu người thân, có thể bên thẩm định sẽ kiểm tra (qua zalo) xem đúng thông tin không? Nên bạn phải điền đúng số điện thoại của bạn.

Xem thêm: ​ Kỹ Năng Kiếm Tiền Giúp Bạn “Hái Ra Tiền”, Kỹ Năng Kiếm Tiền: Khóa Học 9 Kỹ Năng Ads 1

Hướng Dẫn Vay Tiền Online Nhanh Nhất Bằng CMND

Cách vay tiền online không quá khó khăn đâu. Bạn chỉ cần chuẩn bị Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân và hoàn thành đầy đủ hồ sơ để nhận xét duyệt.

Khi tham khảo các đơn vị cho vay tiền online ở phía trên, bạn cần quan tâm đến uy tín, lãi suất rẻ và thời gian giải ngân khoản vay nhanh nhất.

Bước 1. Đăng Ký Khoản Vay

Lựa chọn Đơn vị cho vay, nhấn vào nút Đăng ký.Điền thông tin bao gồm số điện thoại, số tiền muốn vay và yêu cầu khoản vay.Hoàn thành thông tin cá nhân, địa chỉ tạm trú, công việc, thu nhập, số tài khoản ngân hàng.Xác minh thông tin bằng hình chụp CMND/CCCD bản gốc.

Bước 2. Duyệt Khoản Vay Online

Trong 15′ Sau khi đăng ký xong, hệ thống sẽ đọc hồ sơ và xét duyệt tự động dựa trên lịch sử tín dụng của khách hàng.Bạn nhận được SMS thông báo xác nhận hoặc nhân viên tư vấn gọi lại cho bạn để xác nhận khoản vay hoặc giúp bạn bổ sung những giấy tờ còn thiếu.

Một số đơn vị cho vay như Doctor Đồng họ sẽ duyệt tự động khoản vay cho bạn luôn

Bước 3. Giải Ngân Hồ Sơ Vay Online

Lưu ý: Bạn phải có tài khoản ngân hàng trùng tên của bạn nhé, nhà cung cấp dịch vụ sẽ ko nhận thẻ khác tên mình đâu, nó bảo mật cho bạn nếu như có người nhặt được CMND của bạn để đi vay đấy.

Sau khi khoản vay được xét duyệt, khách hàng sẽ nhận được kết quả qua tin nhắn SMS.

Chờ khoảng 15 đến 20 phút, khoản vay sẽ được giải ngân vào số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM của bạn.

Cách Thanh Toán Hợp Đồng Vay Tiền Online Nhanh

Thanh Toán Qua Tài Khoản Ngân Hàng

Mỗi đơn vị cho vay tiền online đều có số tài khoản ngân hàng để nhận thanh toán hợp đồng, đây là cách thanh toán nhanh và an toàn nhất.

Khi đến ngày thanh toán, khách hàng chỉ cần truy cập website hoặc gọi vào số tổng đài để lấy số tài khoản thanh toán tại Ngân hàng.

Sau đó chuyển khoản số tiền cần thanh toán với nội dung là số CMND hoặc số hợp đồng đến số tài khoản ngân hàng bạn vừa nhận được.

Thanh Toán Qua Ví Điện Tử

Hầu hết các web vay tiền online đều liên kết với các ví điện tử như Momo, Paypal, ViettelPay… để hỗ trợ khách hàng thanh toán hợp đồng.

READ  Vay Tiền Online Qua Thẻ Bảo Hiểm Y Tế Với Lãi Suất Thấp 2021

Việc cần làm là tải ứng dụng ví điện tử, truy cập vào ví và đến phần thanh toán hợp đồng vay tiền online để thanh toán khoản vay.

Thanh Toán Qua Cửa Hàng Thu Hộ Của Đối Tác

Danh sách các cửa hàng thu hộ phổ biết được liên kết với các đơn vị cho vay online như Viettel Post, Vinmart, K+, Family Mart…

Khách hàng có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch này cung cấp số HĐ hoặc số CMND và yêu cầu thanh toán hợp đồng vay online để được hỗ trợ.

Vay Tiền Online Không Trả Phạm Tội Gì ?

Với hình thức vay tiền online hiện nay, từ lúc đăng ký vay đến lúc giải ngân bằng thẻ atm của bạn, thường thì các đơn vị cho vay không có 1 hợp đồng vay tiền đúng nghĩa không (có dấu đỏ).Vậy không trả được có sao không ? Tất cả thông tin vay chỉ thể hiện ở điều khoản vay mà thôi nên câu trả lời là bạn sẽ KHÔNG vướng vào tội hình sự nào cả, cũng không có chuyện bị đi tù.Với các đơn vị cho vay đa phần là lách luật như hiện nay thì khách hàng vay tiền online không trả pháp luật bó tay thôi.Tất nhiên là mình không khuyến khích bạn xù tiền vay online, nhưng nếu không trả thường bạn sẽ bị quấy nhiễu bởi nhân viên từ đơn vị cho vay hàng ngày thôi.

Thông thường họ sẽ ủy quyền cho một bên công ty đòi nợ miệt mài nhắc nợ bạn và những điều này chẳng dễ chịu là mấy đúng không nên bạn cần cân nhắc việc đóng tiền đúng hạn nha.

Có Nên Bùng Tiền Vay Online Không ?

Câu trả lời là không! Vì đó là số tiền không nhiều, có lợi ngay trước mắt nhưng hại về sau là rất lớn.Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển sang công ty đòi nợ, những ngày tiếp theo là những ngày bạn bị gọi điện và nhắn tin nhắc nợ thanh toán, gây ảnh hưởng đến công việc.Quỵt tiền sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn nên sẽ khó đăng ký vay lại khi có nhu cầu.

Hãy chấp nhận mọi thứ đều có vay có trả, bạn đã được giúp một khoản tiền trong lúc khó khăn thì hãy cố gắng thanh toán đầy đủ để nhận lại những lợi ích về sau nhé.

Lãi Suất Vay Tiền Online Trực Tuyến Như Thế Nào?

Vay tiền Online không cần gặp mặt chuyển tiền qua Ngân hàng, do đó lãi suất vay online sẽ cao hơn vay tín chấp hay vay thế chấp là điều đương nhiên.

Mức lãi suất vay tiền online thường giao động từ 1,6%/tháng trở lên và không vượt quá 20%/năm theo quy định của pháp luật.

Khi đăng ký vay tiền trực tuyến, sẽ có công cụ cho bạn ước tính thời hạn, số tiền phải trả nợ hàng tháng dựa trên số tiền vay, thời hạn vay và lãi suất áp dụng.

Dựa vào kết quả đó cùng với khả năng tài chính của bạn, bạn mới quyết định có nên đăng ký vay tiền online hay không?

Vay Tiền Online 18 Tuổi Bằng CMND Có An Toàn Không?

Hầu hết các ứng dụng hỗ trợ vay tiền ngang hàng (P2P – kết nối giữa người cho vay và người cần vay) đều áp dụng chính sách dành cho đối tượng khách hàng từ 18 tuổi trở lên. Độ tuổi này đã đủ điều kiện chịu trách nhiệm trước pháp luật cho hành vi của bản thân.

Đó là lý do mà điều kiện để đăng ký vay online 24/7 là độ tuổi từ 18 và chỉ cần ID CMND. Yếu tố chứng minh thu nhập và khả năng tài chính kinh tế hiện tại là điều kiện đủ để hồ sơ vay tiền của bạn có tỉ lệ duyệt cao hơn.

Bên cạnh đó, một số ứng dụng vẫn hỗ trợ vay tiền trực tuyến với người vay là sinh viên trong độ tuổi 18. Đây là hình thức vay tiền online trực tuyến lãi suất thấp bằng thẻ Sinh viên. Điều kiện:

Là sinh viên tại các trường đại học, cao đẳngCó thẻ sinh viên do trường cấp

Bạn có thể tham khảo các ứng dụng vay tiền sinh viên hoặc các ngân hàng có hỗ trợ khoản vay tiền chính sách cho sinh viên vay tiền như Agribank, Sacombank, Vietcombank…

Phần Kết

Nội dung bài viết đã tổng hơn cho bạn các đơn vị mà bạn có thể đăng ký vay tiền online chỉ cần CMND, không cần chứng minh thu nhập.

Đối với các khoản vay tiền online bạn hãy nên cân nhắc trước khi vay tiền cũng như tham khảo kĩ mức lãi suất, phí dịch vụ.

Xem thêm: cổ phiếu cảng đình vũ

tranminhdung.vn không phải là công ty tài chính, ngân hàng hay đơn vị trực tiếp cho vay. Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, không thu phí dịch vụ.

Trả lời

Back to top button