Vay tiền

Sản Phẩm Cho Vay Tiền Ở Bưu Điện Giải Ngân Trong Ngày 2021, Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện

Vay tiền mặt tại bưu điện là hình thức vay được nhiều khách hàng đăng ký bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của gói vay này.

Đang xem: Vay tiền ở bưu điện

Vậy vay tiền tại Bưu điện là gì? Điều kiện cần và đủ khi vay như thế nào? Thủ tục đăng ký vay tiền được thực hiện ra sao?

tranminhdung.vn sẽ trực tiếp giải đáp những thắc mắc này cho bạn thông qua nội dung bài viết này.

5 TOP 2 ĐƠN VỊ HỖ TRỢ VAY TIỀN TRẢ GÓP TẠI BƯU ĐIỆN TỐT NHẤT HIỆN NAY6 MỘT SỐ CÂU HỎI KHI VAY TIỀN MẶT TẠI BƯU ĐIỆN

LÀ GÌ?

Vay tiền mặt tại bưu điện là vay tiêu dùng không cần các tài sản thế chấp liên quan. Hay nói cách khác là vay tiền tín chấp phổ biến hiện nay. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo cho người dùng khi gặp trục trặc về tài chính.

*

Vay tiền mặt tại bưu điện

Mặt khác nói một cách đơn giản hơn vay tiền mặt ở bưu điện chính là hình thức vay tiền nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần đăng ký vay tiền qua internet và sau đó nhận tiền tại bưu điện ở nơi sinh sống. Trong đó các sản phẩm cho vay tiền mặt tại bưu điện tương đương vay tín chấp.

Tham khảo: Mã Bưu điện cập nhật mới nhất

ƯU ĐIỂM KHI VAY TIỀN MẶT TẠI BƯU ĐIỆN

Hình thức vay trả góp ở bưu điện nhìn chung mang đến nhiều lợi ích đặc biệt. Cụ thể ưu điểm đó không đâu khác chính là:

Hạn mức cho vay có thể lên đến 300 triệu đồng.Thời gian vay có thể kéo dài tối đa lên đến 3 nămBạn có thể vay tiền mà không cần phải cầm cố tài sản.Cách thức giải ngân nhanh chóng ngay tại bưu điện.Phương thức trả lãi hợp lệ phù hợp với từng khách hàngMức lãi suất cho vay qua bưu điện không qua cao.

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN MẶT TẠI BƯU ĐIỆN

Cũng giống như các hình thức vay tiền trả góp khác, vay tiền mặt tại bưu điện cũng có các điều kiện đề ra. Chỉ một khi bạn đáp ứng đủ những yêu cầu ấy thì bạn mới có thể vay tại bưu điện. Cụ thể như sau:

*

Cần đảm bảo các điều kiện khi vay tiền mặt ở bưu điệnLà công dân Việt Nam trên 20 tuổi có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật.Không thuộc các đối tượng hạn chế vay theo quy định của bưu điện.Là cán bộ hoặc công nhân viên làm việc trên 3 tháng tại công ty, tổ chức doanh nghiệp.Có thu nhập ổn định hàng tháng.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VAY TIỀN MẶT TẠI BƯU ĐIỆN

Về cơ bản thủ tục vay tiền tại bưu điện không quá phức tạp và khó khăn như bạn nghĩ. Hầu như hồ sơ vay tín chấp cá nhân đều chủ yếu gói gọn trong các giấy tờ sau:

Bản sao công chứng CMND hoặc hộ chiếu có hiệu lực.Bản sao công chứng SHK hoặc KT3Hợp đồng lao động hoặc giấy tờ xác nhận từ đơn vị công tácPhiếu lương/ Bảng sao kê lương/ Xác nhận lương 3 tháng gần đây.Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của từng đơn vị cho vay

Tham khảo: Hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp

TOP 2 ĐƠN VỊ HỖ TRỢ VAY TIỀN TRẢ GÓP TẠI BƯU ĐIỆN TỐT NHẤT HIỆN NAY

Vay tiền tại Bưu Điện – Ngân hàng Liên Việt Postbank

Gói vay được Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt áp dụng dành cho nhóm đối tượng khách hàng là nhân viên, quản lý của các công ty doanh nghiệp hoặc nhân viên của chính Liên Việt Postbank.

Gói vay có nhiều ưu điểm như:

Hạn mức cho vay tối đa lên tới 1 tỷ đồng.Thời gian trả góp linh hoạt 48 tháng.Hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh.Lãi suất cho vay cực thấp.

Hồ sơ vay tiền tại Ngân hàng Liên Việt bao gồm:

Đề nghị vay vốnCMND/CCCDSổ hộ khẩu/KT3Hồ sơ chứng minh thu nhập của khách hàng.Hợp đồng bảo hiểm (nếu có) sẽ tăng khả năng duyệt vay.

Xem thêm: mã chứng khoán tập đoàn hoa lâm

Vay tiền mặt tại Bưu Điện – FE Credit

FE Credit đã triển khai bộ phận hỗ trợ khách hàng vay tiền FE Credit nhanh tại các bưu điện trên toàn quốc với nhiều ưu điểm như:

Hạn mức vay linh hoạt từ 10 – 70 triệu đồng.Hồ sơ giải ngân nhanh trong ngày.Không cần thẩm định.

Hồ sơ vay bao gồm:

Đề nghị vay vốn.CMND/CCCD.Hộ khẩuGiấy tờ khác theo yêu cầu.

MỘT SỐ CÂU HỎI KHI VAY TIỀN MẶT TẠI BƯU ĐIỆN

Bên cạnh tìm hiểu những vấn đề trên, bạn nên tham khảo thêm các câu hỏi liên quan khác. Những câu hỏi này sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích hơn khi áp dụng hình thức vay này.

Quy trình vay tiền tại Bưu điện như thế nào?

Quy trình vay tín chấp khá đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào website của đơn vị cho vay và đăng ký vay tiền online.

Trong đó bạn hãy điền đơn yêu cầu và gửi hồ sơ vay mà đơn vị cho vay yêu cầu.

Sau thời gian xét duyệt đơn vị cho vay sẽ báo cáo kết quả và gửi về cho bưu điện. Bưu điện sẽ trực tiếp gọi điện đến cho bạn và kiểm chứng lần nữa là bạn có thể vay.

Cần lưu ý gì khi vay tiền mặt tại Bưu điện

Vay tiền mặt ở bưu điện cũng có nhiều lưu ý kèm theo. Bạn chỉ cần lựa chọn đơn vị cho vay uy tín như LienVietPostBank, VietinBank, Home Credit,…Đồng thời cần chú trọng lựa chọn gói vay phù hợp và cân nhắc cẩn thận về lãi suất vay là được.

KẾT LUẬN

Vay tiền tại Bưu điện theo đánh giá của chúng tôi là gói vay có nhiều ưu đãi lãi suất cũng như sự tiện lợi khi hồ sơ và quy trình vay khá dễ dàng.

Xem thêm: Giá Rau Thị Trường Hôm Nay 26/1: Giá Rau Củ, Thực Phẩm Tăng Mạnh

Vậy bạn còn chờ gì mà không áp dụng ngay hình thức vay tiền mặt tại bưu điện. Chắc chắn bạn sẽ vay được số tiền ưng ý với thời gian xét duyệt nhanh. Đặc biệt đừng quên liên hệ với tranminhdung.vn để được tư vấn rõ hơn.

READ  Địa Chỉ Vay Tiền Gấp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập Lãi Thấp Nhất

Trả lời

Back to top button