Vay tiền

Xác Nhận Vay Tiền Nước Sạch Và Vệ Sinh Môi Trường Vùng Cao Tuyên Quang

Từ đầu năm đến nay, NS&VSMTNT là một trong những chương trình cho vay có mức tăng trưởng cao. Thông qua nguồn vốn giúp hàng nghìn hộ dân cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần thực hiện tiêu chí về môi trường trong Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới.

Đang xem: Vay tiền nước sạch

*

*

*

*

*

(HBĐT) – Ngày 1/4, tại tổ Miều, phường Trung Minh (TP Hòa Bình), UBNDtỉnh tổ chức lễ phát động hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh” của Thủ tướng Chính phủ.
(HBĐT) – Theo báo cáo của UBND huyện Cao Phong, đến hết tháng 3, toàn huyện có 4 xã đạt 19 tiêu chí nông thôn mới (NTM) là Dũng Phong, Thu Phong, Nam Phong, Tây Phong; mức độ hoàn thành các tiêu chí đến nay đạt 15,77 tiêu chí/1 xã; có 5 xã đạt từ 11 – 16 tiêu chí; không có xã đạt dưới 10 tiêu chí.
(HBĐT) – Cuối năm 2020, bệnh viêm da nổi cục (VDNC) trên trâu, bò lần đầu tiên xuất hiện trên địa bàn tỉnh tại thị trấn Mãn Đức (Tân Lạc). Với sự vào cuộc của ngành chức năng, sau hơn 1 tháng dịch bệnh được kiểm soát. Tuy nhiên, từ giữa tháng 2/2021 đến nay, dịch bệnh tiếp tục bùng phát trên địa bàn huyện Mai Châu với những diễn biến phức tạp.

READ  Vay Tiền Tư Nhân Cần Thơ, Vay Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Xem thêm: lịch sử giá cổ phiếu c32

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây phát triển và mở rộng về phía Đông Nam kết hợp với hiệu ứng phơn, nên ngày 31/3, nắng nóng diện rộng tiếp tục xảy ra ở khu vực Bắc và Trung Trung Bộ, mở rộng ra các tỉnh phía Tây Bắc Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ C, có nơi trên 37 độ C.
(HBĐT) – Nhiều tuyến đường nông thôn trong tỉnh đã có điện thắp sáng phục vụ đi lại của người dân, góp phần đảm bảo ANTT, xây dựng nông thôn mới. Trong đó, nhiều tuyến đường có sự đóng góp tích cực của tuổi trẻ. Đặc biệt trong tháng 3 này, những công trình “Thắp sáng đường quê” đã ghi dấu ấn đẹp trong hành trình xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ.

Xem thêm: Trần Đặng Đăng Khoa Là Ai

Bản quyền thuộc báo Hoà Bình . Địa chỉ số 47 – Nguyễn Huệ – phường Phương Lâm – TP Hoà Bình – Tỉnh Hoà Bình.

Trả lời

Back to top button