Vay tiền

Hướng Dẫn Đăng Ký Hồ Sơ Vay Tiền Nóng Tại Bưu Điện, Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện 2021

4 Tháng Mười Hai, 2020 · Bảo An · Posted in Vay tín chấp · Tagged Vay tiền bưu điện, Vay tiền nhanh, Vay tiền nóng

Ngày nay ngân hàng không còn là lựa chọn duy nhất để vay tiền mặt. Bạn cũng có thể vay tiền tại bưu điện. Hiện nay, mạng lưới bưu điện phủ rộng trên mọi tỉnh thành, Bưu điện Liên Việt Postbank hỗ trợ gói cho vay tiền mặt với lãi suất ưu đãi.

Đang xem: Vay tiền nóng tại bưu điện

*

Vay tiền mặt tại bưu điện; khoản vay 70 triệu, 3 năm, lãi từ 1.5%

Với nhiều cơ hội để vay tiền mặt, bạn hoàn toàn có thể lựa chon địa điểm uy tín để vay tiền. Nhiều người chọn vay tiền mặt bưu điện vì có nhiều ưu điểm.

Nội dung bài viết

1 VAY TIỀN TẠI NGÂN HÀNG BƯU ĐIỆN1.4 4. Khoản vay, thời hạn và lãi suất vay tiền mặt tai bưu điện 1.4.1 Địa chỉ nhận hồ sơ và hotline tư vấn

VAY TIỀN TẠI NGÂN HÀNG BƯU ĐIỆN

Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu tới bạn hình thức vay tiền online nhanh nhất. Bài viết này sẽ thông tin tới bạn sản phẩm vay tiền mặt bưu điện. Bạn chưa hiểu rõ cách thức vay, hình thức vay như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu.

READ  Đăng Ký Vay Tiền Home Credit Vietnam: Vay Tiền Online, Quản Lý Khoản Vay

1. Thế nào là vay tiền mặt tại ngân hàng bưu điện

Nếu bạn có rắc rối với ngân hàng thì vay tiền mặt tại ngân hàng bưu điện là một giải pháp tối ưu. Đây là một dịch vụ cho vay tiền tín chấp của ngân hàng Bưu điện Liên Việt . Do có một hệ thống các bưu điện phủ rộng cả nước, nên bạn có thể dễ dàng tìm đến các điểm giao dịch của ngân hàng này. Khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện vay và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ là hoàn toàn có thể vay tiền mặt tại bưu điện.

2. Đối tượng được vay tiền mặt tại bưu điện

Dịch vụ mà Liên Việt Postbank cung cấp cho tất cả cán bộ, nhân viên chính thức của các đơn vị doanh nghiệp, các tổ chức và ngân hàng Liên Việt. Điều kiện đặt ra là các cán bộ nhân viên này phải có thời gian làm việc từ 3 tháng trở lên và thu nhập ổn định hàng tháng.

3. Hồ sơ vay tiền mặt tại bưu điện

Khi có nhu cầu vay tiền mặt bưu điện, các bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực (bản sao có chứng thực) Sổ hộ khẩu/ KT3 (bản sao có chứng thực) Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận của đơn vị nơi công tác Sao kê lương / xác nhận lương của 3 tháng gần nhất Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng

READ  Vay Tiền Giải Ngân Ngay - Vay Tiền Nhanh Online 24/24 Chỉ Cần Cmnd
*

Nhận khoản vay tiền mặt tại bưu điện hoặc chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn

Khác với vay tiền theo sim viettel không chính chủ. Hồ sơ vay tiền mặt bưu điện rất dễ dàng. Nếu bạn đang cần tiền mặt hãy nhanh chóng liên hệ để được trợ giúp. Với vay tiền mặt bưu điện thì cơ hội vay tiền mặt của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Xem thêm: Bộ Lạc Là Gì ? Thế Nào Là Thị Tộc, Bộ Lạc

4. Khoản vay, thời hạn và lãi suất vay tiền mặt tai bưu điện

Với vay tiền mặt bưu điện bạn có thể nhận được tiền trong vòng 24 giờ. Khoản vay bạn có thể nhận lên tới 30 triệu đồng mà không hề phải thế chấp tài sản cho ngân hàng . Hạn mức cho vay tín chấp khách hàng có thể nhận được tối đa lên tới 12 lần thu nhập hàng tháng, tương đương 300 triệu đồng.

Khoảng thời gian tối thiểu trả khoản vay là 6 thángThời gian tối đa trả khoản vay là 36 tháng.Lãi suất phần trăm hàng năm (APR) tối đa 20%Phí: Khách hàng không phải đóng bất cứ khoản phí liên quan nào

Ví dụ mô phỏng tượng trưng về khoản vay:

Thời hạn vay được áp dụng cho hình thức vay tiền mặt tại bưu điện lên tới 36 tháng. Tùy vào từng thời điểm mà mức lãi suất ngân hàng Bưu điện Liên Việt áp dụng khác nhau. Tuy nhiên mức lãi suất thường dao động theo thời gian vay từ 17-19%/năm.

READ  Hướng Dẫn Vay Tiền Online Vietcombank Online, Cho Vay Cá Nhân

Trên đây là một số thông tin cơ bản về vay tiền mặt tại bưu điện. Hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin để đưa ra quyết định vay tiền. Hãy tìm hiểu kỹ thông tin về hình thức vay, lãi suất, số tiền được vay, thời gian vay trước khi ký hợp đồng vay tiền.

Bên cạnh hình thức vay tiền mặt tại bưu điện khách hàng còn có cơ hội vay trả góp hàng tháng tại các ngân hàng khác như: BIDV, Vietinbank, ACB, OCB, MB Bank… quá trình đăng ký vay trả góp hàng tháng rất dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn vay tiền thành công.

Xem thêm: trường học võ thị sáu

*

Logo ngân hàng LienVietPostBankĐôi nét về ngân hàng bưu điện – Liên Việt Post Bank

Trụ sở chính: Tòa nhà Thaiholdings, số 210 Trần Quang Khải, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hiện nay, với số vốn điều lệ hơn 10.746 tỷ đồng và mạng lưới phủ khắp toàn quốc, LienVietPostBank là một trong các Ngân hàng Thương mại Cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. LienVietPostBank định hướng xây dựng thương hiệu mạnh trên cơ sở phát huy nội lực, hoạt động minh bạch, gắn xã hội trong kinh doanh.

Trả lời

Back to top button