Vay tiền

F88 Cho Vay Tiền Nóng Bắc Giang Lãi Suất Thấp, Vay Tiền Nhanh Bắc Giang 0% Lãi Suất Trong 15&#39

Vay tiền trả góp đơn giản nhất tại Bắc Giang

Chỉ có chứng minh thư và sổ hộ khẩu là bạn có thể vay được tiền tại các ngân hàng. Đúng là vậy khi bạn vay tiền chỉ cần cmnd và hộ khẩu thôi. Đây là gói sản phẩm mà tài chính Bắc Giang vừa mới ra mắt. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là bạn không cần chứng minh thu nhập qua xác nhận lương. Hoặc là phải xin sao kê lương.

Đang xem: Vay tiền nóng bắc giang

Hình thức vay này bạn sẽ đươc lựa chọn trả góp với lãi suất tương đối không quá cao. Thường là khoảng từ 1,6 đến 2,35 tùy từng trường hợp cụ thể.

Ví dụ bạn vay 10 triệu trong vòng 12 tháng với lãi suất là 1,6% / tháng thì mỗi tháng cả gốc cả lãi bạn phải đóng là 995 nghìn đồng. Như vậy cũng không phải là quá khó khăn so với thu nhập của bạn hiện tại đúng không ạ. Vậy thì hãy đăng ký vay ngay thôi, đừng để chỉ vì không có tiền mà bỏ lỡ những cơ hội của bạn một cách đáng tiếc nhé.

Xem thêm: định giá cổ phiếu ngân hàng

READ  Cho Vay Tiền Trả Góp Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Vpbank

*

Vay tiền chỉ cần cmnd và hộ khẩu tại Bắc Giang 

Bạn đang làm tự do hoặc tự kinh doanh thì làm sao có thể vay tiền được theo hình thức tín chấp. Vì bạn không chứng minh được thu nhập. Từ đó gói sản phẩm vay tiền chỉ cần cmnd và hộ khẩu là cực kỳ phù hợp với bạn. Hãy cùng Tài chính Bắc Giang liệt kê một sổ đặc điểm của hình thư vay này bạn nhé!

Không cần thế chấp tài sản hoặc bảo lãnh từ người thânSố tiền vay không được nhiều so với sản phẩm khácThủ tục đơn giản chỉ cần có chứng minh thư và sổ hộ khẩuThời gian vay linh hoạtLãi suất ổn định trong quá trình vay, Hỗ trợ trả góp hàng thángKhông mất phí làm hồ sơ và dịch vụ tư vấnCó thể tất toán khoản vay trong thời gian vay

Còn bây giờ hãy cùng Tài Chính Bắc Giang tìm hiểu về những nhược điểm của gói sản phẩm này

Khách hàng chỉ được vay 1 lần duy nhấtLãi suất cao hơn khi vay theo hình thức thế chấpKhông hỗ trợ khách hàng trong quá khứ đã có nợ xấuNhững ai đang có khoản vay cũ thì phải tất toán mới vay được khoản mớiĐộ tuổi vay được từ 20-55 tuổi

Hồ Sơ Vay Tiền CMTND Và Hộ Khẩu Cần Những Gì?

Thực sự đây là gói sản phẩm mà hồ sơ đơn giản nhất nhưng ngược lại số tiền bạn vay được lại không quá nhiều. Không phải gì hết, không cần giấy tờ xác nhận lương, không cần hóa đơn bảo hiểm hoặc sổ đỏ. Chỉ cần có bản photo hoặc scan từ bản gốc CMND và Sổ Hộ Khẩu là có thể vay được tiền.

READ  Vay Tiền Online Không Lãi Suất, Vay Tiền Không Lãi Suất Lần Đầu

Xem thêm: bảng điểm trường thpt nguyễn thị minh khai

Thời gian giải ngân thường dao động từ 2-3 ngày làm việc khi xét duyệt hồ sơ. Tiền lãi và gốc đóng theo kỳ hạn tại các đơn vị đối tác thu tiền. Ví dụ như các đại lý thế giới di động, bưu điện nơi gần nhất.

Trả lời

Back to top button