Vay tiền

Vay Tiền Nợ Xấu Nhóm 3 – Nợ XấU Nhã³M 3 Vay đưÁ»£C Ngã¢N Hã Ng Nã O

Nợ xấu ảnh hưởng rất lớn khi khách hàng đăng ký dịch vụ tín dụng, từ ngân hàng cho đến các công ty tài chính lớn.

Đang xem: Vay tiền nợ xấu nhóm 3

Có phải bạn đang cần một vốn vay lớn từ phía ngân hàng nhưng hồ sơ đăng ký bị từ chối bởi vì đang có nợ xấu nhóm 3! Trong bài viết này, Gocnhintaichinh sẽ cùng bạn hiểu rõ nợ xấu là gì, cách kiểm tra và xóa nợ xấu như thế nào, để từ đó bạn có thể đăng ký bất kỳ khoản vay từ các tổ chức tài chính hiện nay.

1.Nợ xấu nhóm 3 là gì?

*

CIC là trung tâm ghi nhận lịch sử tín dụng khách hàng, khi họ đăng ký và giải ngân thành công một khoản trả góp nào đó, từ góp điện máy cho đến tiền mặt, mở thẻ tín dụng ngân hàng.

Đối với nợ xấu nhóm 3, tổng số ngày trả trễ trên 30 ngày tính từ thời điểm phát sinh kỳ thanh toán mới nhất.

Đây được xem là nhóm nợ báo động, không chỉ ảnh hưởng đến đơn vị cấp tín dụng, dù khách hàng có tài sản đảm bảo tốt đến đâu cũng không thể đem đi vay thế chấp ngân hàng được nữa.

READ  F88 Là Gì? Hướng Dẫn Vay Tiền F88 Nhanh Nhất Hướng Dẫn Vay Tiền F88 Bằng Thế Chấp

2.Nợ xấu nhóm 3 bao lâu được xóa?

Để có thể xóa nợ xấu, từ nợ cần chú ý cho đến đỉnh điểm là nợ xấu nhóm 5, quy trình để hệ thống CIC gỡ lịch sử tín dụng xấu của khách hàng xuống như sau.

2.1 Đóng hết khoản nợ xấu.

Xem thêm: Thị Trường Liên Ngân Hàng Wiki, Lãi Suất Là Gì

Chẳng hạn bạn đang nợ xấu tài chính B, để có thể tiến hành xoá nợ xấu, đầu tiên bạn cần gọi lên tổng đài công ty tài chính đó, truy vấn tổng số tiền phải tất toán một lần bao nhiêu.

Ở khoản tiền này sẽ phát sinh dư nợ gốc, phí phạt và lãi suất vay. Sau khi biết rõ tổng số tiền mình phải thanh toán, bạn chỉ cần đến trực tiếp phòng giao dịch và kết thúc khoản vay.

2.2 Thời gian xóa nợ xấu.

Đối với nợ xấu nhóm 3 thì thời điểm khách hàng có thể đăng ký vay tín dụng trở lại được tính sau 5 năm kể từ ngày khách hàng tất toán khoản vay (ví dụ nợ xấu tại tài chính B trên).

3.Hướng dẫn vay tiền khi đang có nợ xấu nhóm 3.

Xem thêm: Sản Chứng Khoán Vpbs : Ctcp Chứng Khoán Vps, Vpbs : Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Vps

*

Một sự thật rằng rất khó để khách hàng có thể vay tiền ngân hàng khi đang có nợ cần chú ý trở lên. Những cảnh cửa vay vốn sẽ không hề đóng lại hoàn toàn, bạn vẫn có thể đăng ký và huy động được số tiền lên đến 15 triệu ngay trong ngày rất dễ dàng!

READ  Công An Vay Tiền Không Trả : Coi Chừng Lĩnh Án, Trốn Nợ Xử Lý Thế Nào

Bằng cách liên hệ Gocnhintaichinh, Founder Nguyễn Ánh Trúc có nhiều năm kinh nghiệm tín dụng, hiểu rõ từng chính sách, điều khoản vay tiền. Từ đó, có thể hướng dẫn bạn vay tiền khi đang có nợ xấu dù bất kỳ đâu.

Trả lời

Back to top button