Vay tiền

Vay Tiền Nhanh Ucash – Vay Tiền Online Ucash Tốt Không

Ucash là một trong số những ứng dụng hỗ trợ vay tiền online có mặt sớm nhất tại thị trường Việt Nam, hỗ trợ các khoản vay ngắn hạn với thủ tục, hồ sơ đơn giản mà không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp.

Đang xem: Vay tiền nhanh ucash

Vậy Ucash là gì? Lãi suất vay online tại Ucash là bao nhiêu? Cách vay tiền ra sao? Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết.

 Hình thức vay  Vay Online trên Website hoặc tải ứng dụng
 Thủ tục  CMND/CCCD
 Khu vực hỗ trợ  Toàn Quốc
 Độ tuổi  19 – 60
 Khoản vay  1.500.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay  7 – 90 ngày
 Lãi suất  12% – 20%/năm
 Thời gian giải ngân  24h
 Ưu đãi  Lãi suất 0% khoản vay đầu tiên

Mục lục

Ucash Là Gì?

Mua sắm tiêu dùngThanh toán hóa đơn, học phíDu lịchKinh doanh ngắn hạn…

*

Ucash hỗ trợ vay online nhanh

UCash Có Tốt Không? Có Lừa Đảo Không?

Ucash có tốt không? Có lừa đảo không? Đây là 2 trong số nhiều câu hỏi đặt ra khi mà có ý kiến cho rằng mức lãi suất vay trả góp tại Ucash quá cao so với ngân hàng hay vì một số lý do nào khác nữa. Tuy nhiên, khách hàng nên tham khảo một số quan điểm dưới đây để tự rút ra cho mình câu trả lời nhé!

READ  Vay Tiền Bằng Đăng Ký Xe Máy Chính Chủ, Vay Tiền Bằng Giấy Đăng Ký Xe Máy

Thứ nhất, Ucash là một đơn vị tài chính hoạt động có GPKD, được thành lập và đi vào hoạt động theo đúng quy định của pháp luật.

Thứ hai, Ucash luôn công khai minh bạch lãi suất cho vay và phí dịch vụ trước khi giải ngân, và khi được sự chấp thuận của khách hàng mới tiến hành chuyển khoản vốn vay.

Thứ ba, các ý kiến tiêu cực về Ucash thường hay xuất phát từ các cá nhân đã được hỗ trợ vay vốn nhưng không tuân thủ hợp đồng thanh toán đúng hạn hoặc cố ý không trả dẫn đến phát sinh phí phạt, từ đó cho rằng Ucash lừa đảo.

Xem thêm: Học Phí Trường Đoàn Thị Điểm Mỹ Đình, Học Phí Trường Tiểu Học Đoàn Thị Điểm

Ưu Điểm Khi Vay Online Tại Ucash

Tại sao Ucash được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký, đó là vì những ưu điểm dưới đây:

Điều kiện cho vay đơn giản chỉ cần CMND/CCCDKhách hàng không cần bảo lãnh, không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấpThời gian giải ngân nhanh chóng sau 15 phút hoàn thành hồ sơHạn mức cho vay linh hoạt, tối đa lên tới 10 triệu đồngĐồng ý hỗ trợ khách hàng nợ xấuKhu vực hỗ trợ toàn quốcCó thể tất toán hợp đồng trước hạn hoặc gia hạn khoản vay nếu muốn

Hạn Mức, Thời Gian Và Lãi Suất Vay Tiền Online Ucash

Ucash hỗ trợ gói vay online có hạn mức từ 1.500.000 VND – 10.000.000 VND với thời gian vay từ 7 ngày – 3 tháng. Trong đó ở lần vay đầu tiên, khách hàng được hỗ trợ vay tối đa 2.500.000 VND với lãi suát 0%. Nếu trả nợ tốt, ở lần vay tiếp theo hạn mức tăng lên hạn mức cho vay 5 triệu và tối đa là 10.000.000 VND.

READ  Lãi Suất Vay Tiền Không Thế Chấp Bidv Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Thế

Lãi suất vay tại Ucash không vượt quá 20%/năm, tuy nhiên sẽ phát sinh thêm phí dịch vụ do đó khách hàng cần được yêu cầu tư vấn rõ ràng trước khi quyết định giải ngân hồ sơ vay.

Điều Kiện Vay Tiền Ucash

Để đăng ký vay online Ucash, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện dưới đây:

Là Công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên cả nướcTuổi từ 19 – 60Có thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu/tháng để đảm bảo khả năng trả nợCó tài khoản ngân hàng chính chủ đứng.

Thủ Tục Vay Nhanh Ucash

Hồ sơ vay online nhanh tại Ucash khá đơn giản, bao gồm:

CMND/CCCD còn hiệu lực, rõ thông tin, không rách nátThông tin tài khoản ngân hàngHồ sơ theo yêu cầu của Ucash

Hướng Dẫn Vay Online Ucash Nhanh Nhất

Để đăng ký vay Online Ucash khách hàng thực hiện theo quy trình các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Ucash hoặc đăng ký tài khoản trực tiếp trên website Ucash.Bước 2: Bổ sung thông tin hồ sơ bao gồm CMND, nghề nghiệp, thu nhập, địa chỉ tạm trú… sau đó up hình CMND/CCCD lên hệ thốngBước 3: Đăng ký thông tin khoản vay bao gồm số tiền vay, thời gian trả góp sau đó bấm xác nhậnBước 4: Thẩm định khoản vay mất 5 – 15 phútBước 5: Giải ngân vốn vay vào tài khoản ngân hàng của bạn

Lưu ý sau khi kết thúc bước 4, hạn mức phê duyệt sẽ được thông báo đến khách hàng trực tiếp bởi nhân viên Ucash hoặc thông báo qua SMS. Nếu khách hàng đồng ý khoản vay sẽ được giải ngân trong vòng 24h làm việc.

READ  Người Yêu Vay Tiền Không Trả, Có Nên Cho Người Yêu Mượn Tiền Hay Không

Xem thêm: địa chỉ công ty cổ phần chứng khoán bảo việt

Kết Luận

Ucash là ứng dụng vay tiền online đảm bảo uy tín vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký khoản vay. Bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông tin về điều kiện, hồ sơ và lãi suất vay tiền Ucash, hy vọng đã mang lại một giải pháp tài chính hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu vay vốn.

Trả lời

Back to top button