Vay tiền

Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Ở Đâu, 10+ Vay Tiền Nhanh Nhất Trong Ngày Hỗ Trợ 24/7

Nội dung trong bàiThủ tục chung của vay tiền nhanh giải ngân trong ngàyMột số Công ty Tài Chính cho vay tiền nhanh, giải ngân trong ngày

Vay tiền nhanh giải ngân trong ngày được xem là một trong những loại hình dịch vụ đang nở rộ hiện nay vì giải quyết được nhu cầu cấp bách trong vấn đề tài chính.

Đang xem: Vay tiền nhanh trong ngày ở đâu

Vậy điều kiện, thủ tục để vay tiền nhanh online giải ngân trong ngày là gì. Ở đâu cho vay tiền nhanh giải ngân trong ngày tại TP. HCM?

Điều kiện chung vay tiền nhanh giải ngân trong ngày

Tùy từng ngân hàng, đơn vị tài chính khác nhau mà có những điều kiện cho vay tiền nhanh giải ngân trong ngày khác nhau. Thông thường, 3 điều kiện cần thiết để mà bất cứ đơn vị nào cũng cần đó là:

Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 cho đến 55 (tùy từng nơi cho vay).Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dânKhông có lịch sử nợ xấuMột số đơn vị khác có thể cần các điều kiện khác như: Chứng minh thu nhập, có hộ khẩu thường trú tại cùng đơn vị cho vay tài chính, giấy phép lái xe, giấy đăng kí xe, sổ đỏ,…

READ  Lãi Suất Vay Tiền Xây Nhà Agribank 2018, Préstamos Rápidos Y Créditos Online

Thủ tục chung của vay tiền nhanh giải ngân trong ngày

Thông thường, quy trình vay tiền nhanh sẽ gồm các bước:

Đăng kýXét duyệt hồ sơGiải ngânĐáo hạn

Với mỗi hình thức vay tiền nhanh giải ngân trong ngày khác nhau mà giấy tờ, hồ sơ cần có để xét duyệt khác nhau, cụ thể:

Vay theo lương

Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của mỗi ngân hàngBản sao CMND/Hộ chiếu, giấy tờ tùy thân khácBản sao hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú KT3Hợp đồng lao động hoặc quyết định biên chế, bổ nhiệmSao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu nhận lương chuyển khoản) hoặc xác nhận lương (nếu nhận lương tiền mặt)Thẻ Bảo hiểm y tế do công ty cấp (Nếu có)Ảnh 3X4

Vay theo bảo hiểm nhân thọ

01 tấm ảnh 3×4.CMND photo.Sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú/thẻ tạm trú.Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.Biên lai BHNT.

Xem thêm: vay tiền mặt không cần thế chấp

Vay theo hóa đơn điện nước

CMND (photo)Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, bao gồm cả trang chưa ghi chữ)02 ảnh 3×4Hóa đơn tiền điện 03 tháng gần nhất (Photo). Trường hợp mất hoặc thiếu hóa đơn tiền điện thì phải cung cấp ít nhất 01 hóa đơn điện của tháng bất kỳ để nhân viên kiểm tra trên hệ thống của điện lực.

Xem thêm: So Sánh Thị Trường Chứng Khoán Mỹ Và Việt Nam ??? So Sánh Chứng Khoán Đức Và Mỹ

Vay theo thẻ tín dụng

CMND (không quá 15 năm).Giấy tờ tùy thân có hình (GPLX, thẻ nhân viên, bằng cấp…).Hộ khẩu hoặc KT3 tại thành phố HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Hương Yên, Bắc NinhHợp đồng lao động hoặc quyết định (tăng lương, bổ nhiệm, biên chế) hoặc giấy phép kinh doanh.Sao kê giao dịch của thẻ tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận mở thẻ tín dụng.Photo mặt trước thẻ tín dụng (Credit Card).

READ  Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Tại Vinh, Vay Tiền Mặt Ở Thành Phố Vinh

Vay theo sim Viettel

Để vay tiền theo sim Viettel, khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

01 ảnh 3×4.Sổ hộ khẩuChứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước

Vay theo CMND/ Thẻ căn cước

Giấy tờ cần chuẩn bị: CMND/ thẻ căn cước

Một số Công ty Tài Chính cho vay tiền nhanh, giải ngân trong ngày

Vay nhanh Money Cat

*
*

Hồ sơ: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dânKhoản vay: 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐLãi suất: 14.2% / năm đến 14.6% / nămDuyệt vay cấp tốc trong vòng 20 phútĐối tượng: Công dân Việt Nam hoặc Việt Kiều từ 18 tuổi trở lênNhận tiền qua tài khoản

Đăng ký vay ngay

Trả lời

Back to top button