Vay tiền

Cơ Hội Vay Tiền Nhanh Toàn Quốc Ý Tưởng, 51 Vay Tiền Toàn Quốc Ý Tưởng

Vay tiền mặt không thế chấp công ty tài chính MK-FINANCE hiện nay đang là một giải pháp phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn để đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng, kế hoạch xây dựng cuộc sống tiện nghi, đầy đủ hơn mà không cần phải chờ đợi tiết kiệm quá lâu. Việc vay tiền dưới hình thức các gói vay tiêu dùng tín chấp, vay không thế chấp, vay mua hàng trả góp, vay tiền mặt du lịch, vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp tài sản cá nhân… các khoản vay này hấp dẫn về sự đơn giản về xét duyệt giải ngân, giấy tờ đơn giản, linh động thời gian, số tiền vay đủ đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ đa dạng: bảo hiểm nhân thọ, bảng lương, cavet xe máy – oto, GPKD, sổ đỏ, …. nếu bạn muốn tăng hạn mức vay với lãi suất ưu đãi thì thêm vào hồ sơ vay tiền những loại giấy tờ trên là rất cần thiết.

Đang xem: Vay tiền nhanh toàn quốc

Vay tiền mặt vay lãi suất thấp – Vay tiền mặt không thế chấp lãi suất chỉ từ 7%/năm, Vay tín chấp lãi suất từ 10%/năm. Thời gian giải ngân nhanh chóng trong ngày.

*

Vay tiền mặt không cần thế chấp tại MK-FINANCE

Vay tiền mặt không cần thế chấp ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết trong đời sống mỗi người dân hiện nay. Nếu trước đây, để mua một chiếc tivi, tủ lạnh, sửa nhà, đi du lịch, tổ chức đám cưới… bạn phải chờ rất lâu để tiết kiệm, vay mượn nhiều nơi để làm những việc đó thì bây giờ, nhờ dịch vụ cho vay trả góp và vay tiền mặt tín chấp phát triển, bạn có thể sở hữu những món đồ, du lịch hay sửa sang nhà cửa của mình một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vay tiền mặt không thế chấp hay vay tín chấp là hình thức cho vay không cần thế chấp tài sản, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực chi trả các khoản vay cá nhân: có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc tiêu dùng và các khoản vay tiền mặt này rất phù hợp với tình hình tiêu dùng hiện nay.

*

Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 5 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 72 tháng.Vay tiền mặt không cần thế chấp có thể vay theo lương 3 tháng gần nhất, vay theo hóa đơn tiền điện – nước, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo cà vẹt xe máy – oto chính chủ và vay theo giấy tờ nhà đất …

+ Đang có nợ xấu cũng được vay.

Xem thêm: Mục Thả Thính Crush Buổi Sáng Sớm Siêu Dính ❤️Top Những Câu Hay

Ưu điểm vay tiền mặt tín chấp MK-FINANCE

+ Thời gian giải ngân rất nhanh.+ Phong cách phục vụ chuyên nghiệp như các hệ thống ngân hàng hiện nay+ Lãi suất khi vay tín chấp ưu đãi và nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.+ Khách hàng không cần thế chấp bất kì tài sản cá nhân nào cũng như các giấy tờ gốc.+ Thủ tục đăng ký vay tín chấp cực kỳ đơn giản, xét duyệt nhanh chóng.+ Không cần cả vợ và chồng cùng ký tên vay tín chấp đối với MK-FINANCE.+ Không mất thêm khoản phí nào so với vay thế chấp tài sản.+ Hạn mức vay tín chấp có thể lên đến 500 triệu và có thể tăng lên nếu hợp đồng vay có thêm giấy tờ cá nhân đảm bảo.+ Nhiều hình thức vay khác nhau đa dạng và phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng.+ Hình thức thanh toán khoản vay linh hoạt: trả linh động cuối kỳ, trả góp theo tuần, theo tháng.

*

Vay tiền mặt tín chấp MK-FINANCE như thế nào?

Công ty tài chính MK-FINANCE cho vay tín chấp lãi suất ưu đãi đối với tất cả mọi người có nhu cầu vay tiền mặt nhanh chóng. Điều kiện vay tiền tại MK-FINANCE đơn giản, giấy tờ thủ tục nhanh chóng.Thủ tục vay tiền mặt tại MK-FINANCE có thể bằng bảng lương, hay CMND / Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu photo sổ hộ khẩu(đủ 16 trang kể cả trang trắng) hoặc KT3 kèm theo chứng minh nhân dân của khách hàng cần vay tiền mặt.

Vay tiền mặt trả góp MK-FINANCE

Chỉ với thu nhập MK-FINANCE từ 3 triệu đồng trở lên quý khách hàng đã có thể vay tiền mặt trả góp MK-FINANCE (không cần tài sản thế chấp) với lãi suất ưu đãi nhất mà không cần chứng minh tài sản cá nhân. Không cần người thân bảo lãnh.

Vay tiền mặt thế chấp là gì?

Vay thế chấp là một trong những sản phẩm cho vay truyền thống của MK-FINANCE có đảm bảo uy tín bằng tài sản cá nhân. Các khoản vay thế chấp thường với mục đích để kinh doanh hàng hóa, mua sắm nhiều , tiêu dùng hoặc thanh toán các khoản vay có lãi suất cao hơn. Quyền sở hữu tài sản cá nhân sẽ được chuyển cho công ty tài chính MK-FINANCE nếu đến hạn mà người đi vay chưa chi trả được khoản vay trên hợp đồng. Ví dụ: Khi vay tiêu dùng cá nhân – bạn cần thế chấp sổ tiết kiệm / bảng lương / hợp đồng kinh doanh. Khi vay tiền để mua xe ô tô bạn cần thế chấp bằng sổ đỏ. Chỉ cần có tài sản cá để thế chấp khoản là khách hàng có thể vay tiền mặt thế chấp dài hạn tương ứng với giấy tờ đảm bảo tài sản, hạn mức tối đa cho vay là 70% giá trị tài sản.MK-FINANCE cho vay tiền mặt thế chấp lãi suất thấp nhất, thủ tục đơn giản nhất.

Xem thêm: Muốn Bán 1 Sản Phẩm Ra Ngoài Thị Trường Được Nhiều Người Biết Đến

*

Lợi ích tiền mặt thế chấp tại công ty tài chính MK-FINANCE

Vay thế chấp sổ đỏ – sổ hồng – các loại giấy tờ có giá trị cao tại công ty tài chính MK-FINANCE có thời gian kéo dài tối đa lên đến 20 năm với hạn mức 70-80% giá trị tài sản đảm bảo. Hơn nữa, phương thức trả lãi cũng hết sức linh hoạt. Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ – sổ hồng tại MK-FINANCE luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 6% đến 10%/năm. Đây được xem là mức lãi suất khá hấp dẫn bởi mức lãi suất này thấp hơn khoảng 2% so với những nơi khác.

READ  Top 10 Ngân Hàng Cho Vay Ngân Hàng Theo Lương Tiền Mặt Ở Đâu Dễ Dàng?

Trả lời

Back to top button