Vay tiền

Chi Tiết Cách Vay Tiền Nhanh Theo Sim Mobifone Lãi Suất Hấp Dẫn

1 Vay TiềnTheo Sim Mobi, Vianphone1.1 Vay Tiền Qua Sim mobi Là Như Thế Nào1.2 Quy Trình Kiểm Tra Sim Vay Vốn

Tiếp nối thành công của sản phẩm vay tiền theo sim mobi, từ tháng 09/2018 này quý khách sử dụng sim vinaphone hoặc mobiphone cũng sẽ được hỗ trợ vay tiền mặt nhanh chóng. Chương trình vay vốn chỉ áp dụng riêng cho chủ thuê bao sim điện thoại vina, mobi với nhiều ưu đã về lãi suất và điều kiện. Không chỉ áp dụng cho quý khách đang sống và làm việc tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Bắc Ninh… mà cả các bạn đang ở trong 63 tỉnh thành của Việt Nam đều được hỗ trợ.

Đang xem: Vay tiền nhanh theo sim mobifone

Vay Tiền Qua Sim mobi Là Như Thế Nào

Quý khách hiểu đơn giản là chúng tôi sẽ căn cứ vào lịch sử của sim điện thoại vinaphone hoặc mobiphone mà bạn đang dùng, kèm theo đó sẽ kiểm tra tiếp thông tin cá nhân của chủ thuê bao. Quá trình kiểm tra trên hệ thống chỉ mất từ 3 đến 5 phút là quý khác có thể biết mình đủ điều kiện vay hay không. Vậy yêu cầu chủ thuê bao sim mobi, vina cung cấp đầy đủ họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, nơi ở hiện tại để được hỗ trợ kiểm tra một cách chính xác nhất. Vì một khi hệ thống đã trả kết quả về thì sai cũng khống sửa được nữa.

READ  Vay Tiền Không Thế Chấp Tại Huế Thừa Thiên Huế, Vay Tiền Mặt Không Thế Chấp Tại Huế

*
*
*
*
*

 Vay theo sim mobi ưu đãi với thời gian vay linh hoạt
Không cần thế chấp tài sản.Không có người đến nhà thậm đỉnh ( thẩm định qua điện thoại).Chỉ cần chứng minh nhân dân và hộ khẩu.Không mất phí làm hồ sơ.Bảo mật khoản vay.Giải ngân nhanh chóng.Lãi suất thấp cạnh tranh.Thời gian trả góp linh động từ 06 đến 36 tháng.

Xem thêm: Trường Đoàn Thị Điểm Cấp 2, Trường Phổ Thông Liên Cấp Đoàn Thị Điểm Hạ Long

Cho đến thời điểm hiện tại không có một công ty tài chính hay ngân hàng nào cho vay tiền mặt đơn giản và nhanh chóng như FE Credit cả. Chúng tôi hỗ trợ mọi tầng lớp lao đông trong xã hội như công nhân, giáo viên, bác sỹ, nhân viên văn phòng… các bạn đều có thể đăng ký khoản vay vài chục triệu.

Xem thêm: Trả Thưởng Bằng Cổ Phiếu Thưởng, Con Dao 2 Lưỡi Nhà Đầu Tư Cần Chú Ý

Bạn đang cần vay tiền nhanh trong ngày, nhưng lại đang làm lao động tự do không có giấy tờ gì chứng minh tài chính, không đủ điều kiện vay tại các ngân hàng nào cả. Nhưng nếu quý khách đang là chủ sở sở hữu sim mobi, vina hay viettel thì vẫn còn cơ hội hay tiền, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được kiểm tra sim vay vốn miễn phí.

READ  Địa Chỉ Cho Vay Tiền Nóng Không Cần Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen

Trả lời

Back to top button