Vay tiền

Top 3+ Vay Tiền Nhanh Sinh Viên Siêu Nhanh, Không Cần Thế Chấp

Bạn là sinh viên và đang cần vay tiền để đóng học phí, tiền trọ, chi tiêu cá nhân khi gia đình chưa kịp gửi? Vậy những ngân hàng nào hỗ trợ vay tiền sinh viên lãi suất thấp nhất? Nếu cần tiền trong ngày thì những ứng dụng nào hỗ trợ vay vốn sinh viên online?

Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây!

Mục lục

2 3+ Ứng Dụng Vay Tiền Online Bằng Thẻ Sinh Viên Nhanh Nhất3 Các Hình Thức Vay Tín Chấp dành cho sinh viên

Ưu Điểm Khi Vay Vốn Sinh Viên

Hình thức vay tiền sinh viên được lập ra nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên không phải bỏ dở con đường học tập. Hơn nữa, vay vốn sinh viên có rất nhiều ưu điểm như:

Thủ tục vay đơn giản, không phải thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần có CMND và thẻ sinh viên.Hạn mức cho vay cao tối đa lên tới 10 triệu đồng với lãi suất ưu đãi.Thời gian trả nợ linh hoạt tương ứng với số năm mà các em học tại trường và tối đa 1 năm sau tốt nghiệp.Giải ngân nhanh chóng sau 15 phút hoàn thành hồ sơ.

Đang xem: Vay tiền nhanh sinh viên

3+ Ứng Dụng Vay Tiền Online Bằng Thẻ Sinh Viên Nhanh Nhất

*
Hạn mức vay: 500k – 10 triệu VNĐHồ sơ: CMND/CCCD + Thẻ ATM/Tài khoản ngân hàngThời gian giải ngân: 15 phút – 2h
*
Hạn mức vay: 500k – 5 triệu VNĐHồ sơ: CMND/CCCD + Thẻ ATM/Tài khoản ngân hàngThời gian giải ngân: 15 phút – 2h
*
Hạn mức vay: 1 triệu – 5 triệu VNĐHồ sơ: CMND/CCCD + Thẻ ATM/Tài khoản ngân hàngThời gian giải ngân: 15 phút – 2h
*
Hạn mức vay: 500k – 10 triệu VNĐHồ sơ: CMND/CCCD + Thẻ ATM/Tài khoản ngân hàngThời gian giải ngân: 15 phút – 2h
*
Hạn mức vay: 500k – 10 triệu VNĐHồ sơ: CMND/CCCD + Thẻ ATM/Tài khoản ngân hàngThời gian giải ngân: 15 phút – 2h

Bạn đang cần tiền đóng học phí? Bạn cần tiền gấp mà không muốn mất thời gian làm thủ tục vay tại các ngân hàng cũng như công ty tài chính? Đừng lo, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giói thiệu 3 app vay tiền online bằng thẻ sinh viên an toàn và uy tín hiện nay.

READ  Top 5+ Vay Tiền Đà Nẵng Lãi Suất Thấp Bằng Cmnd Duyệt Online Nhanh

Uniloan

Công ty Uniloan Việt Nam đã cho ra đời dự án vay vốn sinh viên. Các bạn có thể tiếp cận với nguồn vốn an toàn, lành mạnh, giúp các bạn tiếp tục hành trình học tập của mình. Uniloan hỗ trợ vay tiền bằng CMND từ 500.000 đến 5 triệu đồng. Sử dụng hình thức trả góp theo tháng với lãi suất từ 0%. Uniloan sẽ trợ giúp các bạn trong các trường hợp như:

Đóng học phí.Đóng tiền nhà hoặc cần vốn kinh doanh nhỏ.Mua laptop, điện thoại,…phục vụ cho việc học.

*

Ứng dụng vay tiền online Uniloan

Uniloan là ứng dụng cho vay tiền với lãi suất thấp nhất trên thị trường, thủ tục nhanh và đơn giản, bảo mật thông tin 100%, an toàn vượt bậc so với việc đi cầm đồ hoặc vay tiền “nóng”. Quan trọng, bạn không cần phải thế chấp tài sản gì cả.Về thủ tục vay gồm có:

Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, thẻ sinh viên.Sổ hộ khẩu.Bảng điểm.

Ưu điểm khi vay tiền tại đây:

Bảo mật tuyệt đối.Hồ sơ giản đơn.Thời gian duyệt hồ sơ nhanh.

Finji

Finji cũng hỗ trợ vay vốn sinh viên với mức lãi suất ưu đãi. Bạn không cần phải đến nơi, cũng không cần thế chấp tài sản, thông tin được bảo mật tuyệt đối, vay không giới hạn, xác thực hồ sơ 1 lần duy nhất. Thủ tục vay rất đơn giản chỉ cần chứng minh thư/căn cước công dân, thẻ sinh viên là đã có thể vay từ 1-3 triệu rồi.với mức lãi suất thấp 0.75%. Những lần vay sau hạn mức sẽ được nâng dần.

Lần vay đầu nhận tiền ngay các lần vay sau đó nhận tiền sau 10 phút. Ưu điểm khi vay tiền tại Finji:

Thủ tục nhanh gọn bằng chứng minh thư và thẻ sinh viên.Nhiều ưu đãi cùng lãi suất thấp.Tiết kiệm thời gian, trải nghiệm tốt.

Evay (Uvay)

Evay (Uvay) cũng là ứng dụng cho vay vốn sinh viên. Chỉ cần vài thao tác trên máy tính hoặc điện thoại thông minh là bạn đã có thể vay tiền. Hạn mức vay của bạn từ 1 triệu đến 10 triệu, giải ngân nhanh chóng giúp bạn giải quyết được các việc gấp. Ưu điểm khi sinh viên vay tiền tại ứng dụng Evay:

Giải ngân siêu tốc.Thao tác online 100%, không cần gặp mặt.Không cần chứng minh thu nhập.Đăng kí nhanh chóng, thời gian xét duyệt nhanh.Bạn sẽ nhận được ưu đãi khi giới thiệu ứng dụng với người khác.

Lãi suất mà ứng dụng này đưa ra khá là cạnh tranh với mức 0.6% 1 ngày với thời hạn 15 ngày. Lãi suất đưa ra khá minh bạch. Mức lãi suất này được coi là khá cao so với các đơn vị cho vay truyền thống.

READ  vay tiền online nhận ngay trong ngày

Các Hình Thức Vay Tín Chấp dành cho sinh viên

Hiện nay, đa phần các ngân hàng đều hỗ trợ vay vốn sinh viên với những ưu đãi về lãi suất, thời gian vay và có rất nhiều hình thức vay tín chấp dành cho sinh viên như sau.

Xem thêm: Dashcoin Là Gì – Tìm Hiểu Về Đồng Tiền Ảo Dashcoin

Vay tín chấp theo cà vẹt xe

Hình thức vay này khá là đơn giản. Sinh viên chỉ cần là chủ sở hữu của xe mô tô hoặc xe máy và từ 20 tuổi trở lên là có thể vay đến 50 triệu, lãi suất từ 4.54% 1 tháng. Thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng với số tiền lên đến 50 triệu đồng. Điều kiện vay tín chấp theo cà vẹt xe đó là:

*

Vay tín chấp sinh viên theo cà vẹt xeCông dân Việt Nam.Giấy chứng nhận đăng kí xe.Phí bảo hiểm 5.5%.

Vay tín chấp theo lương tiền mặt

Đối tượng vay tín chấp theo lương là những người đi làm và được trả lương bằng tiền mặt hàng tháng để trang trải cuộc sống. Lãi suất vay hấp dẫn chỉ từ 19% 1 năm. Điều kiện vay tín chấp theo lương:

Là công dân Việt và từ 21 tuổi trở lên.Đi làm được 3 tháng trở lên.Mức lương tối thiểu bình quân 3 tháng gần nhất từ 3 triệu 1 tháng.Không có nợ xấu.

Vay tín chấp bằng chứng minh thư nhân dân

Đây là hình thức vay vốn sinh viên đơn giản và dễ dàng nhất. Hạn mức vay của hình thức này lên đến 15 triệu đồng. Thời gian vay khá linh hoạt từ 12 đến 18 tháng. Lãi suất khoảng 4.58% cho 1 tháng. Tuy nhiên, đây chỉ là con số mang tính chất tham khảo.Điều kiện vay trả góp của hình thức này như sau:

Là công dân Việt và độ tuổi từ 20 trở lên.Đi làm và có thu nhập từ 3 triệu trở lên.

*

Vay tiền bằng chứng minh nhân dân hay căn cước công dân

Điều kiện vay tiền sinh viên:

Chỉ cần bạn có đủ các điều kiện sau thì bạn có thể vay vốn sinh viên:Giấy đề nghị vay có chứng thực từ Uỷ ban Nhân dân thuộc khu vực sinh viên cư trú.Hộ khẩu thường trú tại ngân hàng địa phương.Nếu là sinh viên năm nhất bạn cần có giấy nhập học của trường cấp. Nếu là sinh viên năm 2 trở đi cần có giấy xác nhận của trường về tình trạng và thông tin cá nhân.Đối với những sinh viên đã đi làm, thu nhập ổn định từ 3 triệu 1 tháng thì hồ sơ bao gồm:Bảng đăng kí thông tin cá nhân: ảnh thẻ 3×4.Chứng minh thư nhân dân.Sổ hộ khẩu photo kèm bản gốc.Bảng sao kê lương ba tháng gần nhất hoặc hợp đồng lao động.

READ  Top Cho Vay Tiền Bằng Sim Viettel Đến 70 Triệu Thủ Tục Online &Ndash; Akulaku

Đối tượng thuộc diện được hỗ trợ vay vốn sinh viên tại các ngân hàng Chính sách và Xã hội thì thủ tục phức tạp hơn. Đó là các đối tượng sau:

Sinh viên mồ côi cha hoặc mẹ, cha mẹ hoặc 1 trong 2 không có khả năng lao động.Sinh viên gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc do gia đình gặp nạn, bị bệnh,…Sinh viên có người trong gia định thuộc hộ nghèo hoặc cận nghèo.

Về thủ tục vay thì như sau:

Giấy đề nghị vay theo mẫu có sẵn của ngân hàng và phải có dấu xác nhận của nhà trường.Giấy tờ cá nhân: sổ đỏ, chứng minh nhân dân/căn cước công dân, bảng điểm, giấy xác nhận đang là sinh viên.

Lãi Suất Vay Tín Chấp Sinh Viên Là Bao Nhiêu?

Vay vốn sinh viên với hình thức vay tín chấp có lãi suất khá là đa dạng. Lãi suất vay tín chấp sinh viên ở ngân hàng và công ty tài chính đã có sự chênh lệch khá lớn. Thông thường, lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng sẽ thấp hơn so với các công ty tài chính.Nhưng vay tín chấp tại các công ty tài chính lại có 1 ưu điểm lớn đó chính là thủ tục đơn giản hơn.

Lãi suất vay tín chấp tại các ngân hàng: từ 1-2% 1 tháng, tính theo dư nợ giảm dần. Có những ngân hàng cho vay với lãi suất ưu đãi như HSBC với lãi suất 13.99% 1 năm, Shinhan 12% 1 năm,…Lãi suất vay tín chấp tại các công ty tài chính: từ 1.75-3.27% 1 tháng.

Vay Tiền Sinh Viên Cần Lưu Ý Gì?

Khi đăng ký vay tiền sinh viên, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Chỉ nên vay đúng với nhu cầu để tránh phát sinh thêm nhiều lãi.Trả nợ đúng hạn, có thể tất toán hồ sơ trước ngày đến hạn để tăng điểm tín dụng và không phát sinh phí phạt, phí trễ hạn.

Xem thêm: Tiềm Lực Của Thị Trường Thuốc Tây Việt Nam, Tổng Quan Về Thị Trường Dược Việt Nam

Kết Luận

Trên đây chúng tôi đã đem đến thông tin về các ứng dụng hỗ trợ vay tiền sinh viên online lãi suất thấp nhất. Hy vọng sau bài viết này các bạn sinh viên đã có cho mình một giải pháp tài chính tối ưu nhất.

Trả lời

Back to top button