Vay tiền

4 Tổ Chức Cho Vay Tiền Nhanh Ko Cần Chứng Minh Thu Nhập Tốt Nhất

Nếu như bạn cần gấp một khoản vay nhanh để phục vụ cho công việc kinh doanh cũng như xoay vòng vốn dự án…tuy nhiên, bạn lại mắc phải nhiều khó khăn khi sử dụng hình thức vay vốn ngân hàng cần chứng minh rõ ràng thu nhập cá nhân. Đừng quá lo lắng bởi Vietcombank, ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam đang áp dụng 3 hình thức vay vốn ngân hàng không cần chứng minh thu nhập cho những cá nhân muốn phát triển kinh doanh.

Đang xem: Vay tiền nhanh ko cần chứng minh thu nhập

*

Dịch vụ vay vốn không cần thế chấp nhanh chóng tại Vietcombank

Đặc điểm của vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập Vietcombank

 

Điểm mạnh của các sản phẩm vay tiêu dùng Vietcombank là rất linh hoạt, bao gồm nhiều hình thức vay tín chấp. Mục đích vay tiền Vietcombank cũng rất linh động với nhiều hạng mục như: vay mua nhà không cần chứng minh thu nhập, vay mua sắm tiêu dùng, xây dựng – sửa chữa nhà, học tập, xuất khẩu lao động,.. Dù mục đích vay vốn của bạn là gì, miễn sao hoàn toàn hợp pháp, và phù hợp với chính sách cho vay của ngân hàng.Cách vay tiền không cần chứng minh thu nhập ngân hàng Vietcombank rất dễ dàng, mọi quy trình thủ tục diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản, chỉ cần bạn đảm bảo được sự tin cậy về mặt pháp lý, căn cứ để ngân hàng xét duyệt cho vay. Thời gian phê duyệt khoản vay thường trải qua từ 2 đến 5 ngày để ngân hàng thẩm định hồ sơ của bạn. Khoản vay sẽ được giải ngân chỉ trong vòng 24h sau khi hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết. Chính điều này đã tạo dựng niềm tin to lớn trong lòng khách hàng với dịch vụ vay tiền không cần chứng minh thu nhập ở ngân hàng Vietcombank trong suốt thời gian qua. 

Các hình thức vay không chứng minh thu nhập Vietcombank

Vay theo giấy phép kinh doanh

 

READ  vay tiền ngân hàng giải ngân nhanh

Thông qua hình thức vay kinh doanh này, khách hàng sẽ nhanh chóng được bổ sung một lượng vốn cần thiết với lãi suất phù hợp mà không cần chứng minh tài sản đảm bảo. Đặc biệt hình thức vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh Vietcombank được áp dụng, các khách hàng là tiểu thương hay hộ kinh doanh cá thể có thêm những cơ hội được tiếp cận nguồn vốn vay từ ngân hàng, góp phần mở rộng và phát triển thêm trong hoạt động kinh doanh của mình.Hình thức này có lẽ phù hợp nhất với những người vay vốn ngân hàng không cần chứng minh thu nhập mà muốn đầu tư kinh doanh, bởi thông thường bạn đã sở hữu sẵn giấy phép kinh doanh. Tuy nhiên thời gian đăng ký phải trên 6 tháng và việc kinh doanh vẫn diễn ra thuận lợi. Đồng thời bạn cần thỏa mãn thêm các điều kiện cơ bản sau:》 Chủ hộ kinh doanh phải trong độ tuổi từ 21 – 60 tuổi.》 Hộ kinh doanh đang hoạt động và có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh từ 6 tháng trở lên. Đặc biệt, người vay cần thỏa mãn điều kiện không có nợ xấu, hoặc đang vay quá hai tổ chức tín dụng trở nên và dư nợ quá cao. Đối với các khách hàng đã từng đi vay tại Vietcombank thì ngân hàng sẽ dựa trên lịch sử vay vốn của khách hàng đã được lưu trữ tại hệ thống của CIC để phân loại, đánh giá. Khách hàng đã từng có nợ xấu thì việc đi vay sẽ là vô cùng khó khăn và gần như khó có thể đạt được.Đối với khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn không chứng minh thu nhập sẽ được xét duyệt cho vay và có thể hưởng các mức lãi suất ưu đãi từ ngân hàng. Vay theo giấy phép kinh doanh Vietcombank được đánh giá là một trong sản phẩm có mức lãi suất linh hoạt nhất hiện nay. Dựa vào thông tin đánh giá khách hàng vay, mà ngân hàng sẽ đưa ra các mức lãi suất phù hợp dao động từ 1.66%/tháng – 2.95%/tháng. 

*

 Vay tiền 80 triệu trả góp ngân hàng lãi suất cực ưu đãi giải ngân nhanh chóng 

Vay theo bảo hiểm nhân thọ

 

Rất đơn giản, nếu vay theo các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, các bạn sẽ có 2 hình thức. Tuy nhiên, điều kiện cần có là bạn phải có hợp đồng bảo hiểm trên 1 năm.》  Vay tiêu dùng theo bảo hiểm: Hình thức vay tiền ngân hàng nhanh nhất này hồ sơ xét duyệt sẽ nhanh và lãi suất sẽ ưu đãi. Tuy nhiên, khi chuẩn bị hồ sơ sẽ có nhiều khâu phức tạp như phải có hợp đồng lao động nếu có làm cho các công ty doanh nghiệp hay giấy phép kinh doanh nếu đang tự kinh doanh.

READ 

Xem thêm: Bạn Sách Chứng Khoán – 50 Sách Chứng Khoán Ý Tưởng

》  Vay vốn tiêu dùng qua bảo hiểm: Hình thức này hồ sơ đơn giản hơn khi không đòi hỏi quá khắt khe. Tuy nhiên, thời gian xét duyệt tương đối lâu và sẽ khó phù hợp với người cần vay gấp.

 

Vay theo hóa đơn tiền điện

 

Khi bạn cần vay 30 triệu không chứng minh thu nhập thì đây được coi là hình thức vay tiền ngân hàng nhanh nhất phổ biến nhất. Thủ tục nhanh gọn với giấy tờ chính là hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất(mỗi tháng tối thiểu 300 nghìn).Bạn cần cung cấp hóa đơn điện 3 tháng gần nhất (tối thiểu đóng 300.000 đồng/ tháng). Thời gian duyệt vay từ 2 – 3 ngày với số tiền cho vay tối đa 50 triệu đồng, lãi suất từ 1,6 – 3%/tháng.

*

Dễ dàng vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện không cần chứng minh thu nhập

Kinh nghiệm khi vay tiền online không cần chứng minh thu nhập

 

Lãi suất và phương thức trả nợ

 

Đối với cho vay không cần bảng lương thì Vietcombank áp dụng cách trả nợ gốc và lãi vốn vay theo nhiều lựa chọn: trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận.Bạn nên nắm rõ các phương thức trả nợ này để dự trù khả năng tài chính của mình, nhất là khi mua xe trả góp không cần chứng minh thu nhập, vay kinh doanh dài hạn, có chủ động lên kế hoạch trả nợ cụ thể cho từng tháng để tránh bị đặt vào trường hợp phát sinh thêm phí khi thanh toán chậm.Ưu điểm lãi suất vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập Vietcombank là lãi cho vay tốt, ổn định trong suốt thời gian vay. Khi có sự thay đổi về lãi suất, nhân viên tín dụng sẽ thông báo đến cho khách hàng. Vì vậy khi cầm bút ký vào hợp đồng cho vay, bạn nhớ chú ý đọc kỹ đến những điều khoản, đặc biệt thời gian thay đổi lãi suất và cách tính lãi suất sau khi thay đổi. 

READ  5 Nơi Vay Tiền Nóng Gia Lai Tốt Nhất 2021 (Chỉ Cần Cmnd), Vay Tiền Nhanh Tại Gia Lai

*

 Vay tiền nhanh trả góp lãi suất thấp nhất ở đâu?

 

Phí tất toán sớm – phí thanh toán chậm

 

Tại Vietcombank hầu như không thu lãi phạt trả nợ trước hạn của khách hàng, nếu có cũng chỉ là phí tất toán hồ sơ vay vài trăm ngàn, không đáng kể so với mức phạt 3-5% so với ngân hàng khác.Đối với trường hợp thanh toán chậm, bạn sẽ bị thu thêm phí khi bạn trả nợ trễ hơn so với thời gian thanh toán đã thỏa thuận trong hợp đồng ký kết. Vì vậy, để tránh mất thêm chi phí, bạn nên có kế hoạch kỹ càng để kiểm soát việc thanh toán nợ vay hàng tháng đầy đủ và đúng hẹn nhé.

Xem thêm: Altcoin Là Gì? Nên Đầu Tư Vào Tiền Ảo Nào Nên Đầu Tư Có Tương Lai

 

Cân nhắc kỹ khả năng chi trả trước khi quyết định vay

 

Quan sát nhiều trường hợp chúng tôi thấy rằng không ít khách hàng chưa thực sự có nhu cầu vay nhưng vì thấy lãi suất ưu đãi mà nhảy vào. Trước khi quyết định vay tín chấp thì người vay nên xem xét kĩ đến yếu tố khả năng chi trả, và tự đặt câu hỏi liệu có cần thiết đến mức phải sử dụng đến khoản vay hay không.Một khi bạn đã có một kế hoạch vay và trả từ trước thì chắc chắn vay tiêu dùng tín chấp Vietcombank với những ưu điểm và lợi thế đầy cạnh tranh, sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn giải quyết, xử lý êm đẹp mọi rắc rối tài chính đang mắc phải.Nếu bạn đang gặp bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ chứng minh thu nhập vay ngân hàng cũng như thủ tục vay vốn làm ăn không cần chứng minh thu nhập tại Vietcombank, ngoài việc liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của ngân hàng, các bạn hoàn toàn có thể đến với tranminhdung.vn. Với sự chuyên nghiệp, chu đáo cũng như sự liên kết rộng rãi với các hệ thống cho vay tài chính của các ngân hàng lớn của Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ tìm được những khoản vay nhanh chóng và hợp lý.

Trả lời

Back to top button