Vay tiền

Vay Tiền Nhanh Không Chứng Minh Thu Nhập &Ndash; Akulaku, Vay Tiền Không Thế Chấp Không Chứng Minh Thu Nhập

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập là sản phẩm vay tiền phù hợp nhất với những đối tượng khách hàng tự kinh doanh hoặc làm việc tự do, khó chứng minh được thu nhập thực tế.

Đang xem: Vay tiền nhanh không chứng minh thu nhập

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập là gì?

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập là hình thức vay tín chấp mà khách hàng (người đi vay) không cần cung cấp những giấy tờ chứng minh thu nhập (như hợp đồng lao động, bảng lương, xác nhận công tác, sao kê lương từ ngân hàng…).

Thay vào đó, khách hàng chỉ cần các loại giấy tờ chứa thông tin cá nhân như CMND, giấy đăng ký xe (cavet xe), giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu/KT3, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước…, thậm chí là sim điện thoại.

Hình thức vay vốn này rất thích hợp với những người đang lao động tự do, người chưa đi làm hoặc kinh doanh nhỏ, khó chứng minh được thu nhập thực tế.

Ưu điểm

Không cần giấy tờ chứng minh thu nhập, Không cần thế chấp tài sảnNhiều công ty tài chính hỗ trợĐa dạng sản phẩm vay vốnHạn mức vay đa dạngThời gian giải ngân từ 01 đến 03 ngày làm việc

Nhược điểm

Khó có thể vay vốn ở các ngân hàng, mà đa phần là các công ty tài chính, tổ chứng tín dụng hỗ trợ.Vay vốn mà giấy tờ càng đơn giản thì mức lãi suất sẽ cao hơn, các mức cụ thể còn phụ thuộc từng trường hợp.

Các hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền nhanh online chỉ cần CMND

Vay tiền nhanh online hay còn gọi là vay tiền trực tuyến không cần gặp mặt. Hình thức vay này chủ yếu thông qua các website hoặc ứng dụng (app) vay tiền online. Theo đó, người vay không cần gặp mặt trực tiếp để làm hồ sơ vay mà chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu trên các website/app vay tiền.

Đây là hình thức vay tiền không chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản, không thẩm định khả năng chi trả của người vay. Bên cho vay chỉ yêu cầu người vay cung cấp hình chụp cá nhân kèm giấy CMND/ thẻ CCCD mà không cần cung cấp thêm bất kỳ giấy tờ gì khác. Với hình thức này, bên cho vay chỉ có thể chỉ dựa vào lời khai của bên vay mà không thể căn cứ vào thu nhập, địa chỉ thường trú…

Sau khi được phê duyệt, khoản vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người vay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Binomo : Coi Chừng Trắng Tay!, Binomo Việt Nam

*
*
*
*
*

Vay theo hóa đơn điện nước

Là sản phẩm vay tín chấp dựa trên Hóa đơn điện sinh hoạt của khách hàng. Hình thức vay tiền này yêu cầu người đi vay phải cung cấp hoá đơn điện chính chủ (chấp nhận vợ hoặc chồng đứng tên trên hoá đơn).

Công ty tài chính sẽ căn cứ vào các thông tin cá nhân của khách hàng cũng như số tiền trên hoá đơn điện để chốt khoản vay.

Tùy theo giá trị trên hoá đơn tiền điện nhiều hay ít mà các công ty tài chính sẽ áp dụng mức lãi suất khác nhau. Bạn cũng nên tham khảo nhiều bên cho vay. Song, mức lãi suất thường sẽ dao động từ 1,6% đến 2,95%.

Ví dụ: Hóa đơn điện trung bình 3 tháng nhà bạn trên 1 triệu, không có tháng nào dưới 750.000vnđ. Vậy thì bạn có thể vay theo hoá đơn điện với mức vay tối đa 50 triệu, lãi suất là 1,67%/tháng.

Ưu điểm

Không cần chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sảnHạn mức vay cao, lên đến 40 lần số tiền điện trung bình hàng tháng, tối đa 60 triệuLãi suất thấp chỉ từ 1,6% mỗi tháng;Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 thángKhông thu phí phí xử lý hồ sơ

Điều kiện

Công dân Việt Nam, tuổi từ 20 – 60Có thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ (không chứng minh)Khách hàng đứng tên trên hóa đơn và hiện đang sống tại địa chỉ trên hóa đơn điệnGiá trị trung bình tối thiểu của Hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất là 300,000 VNDKhách hàng không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nào

Thủ tục

CMND/ thẻ CCCD, ảnhSổ hộ khẩu bản gốc hoặc bản công chứng đủ 16 trangHóa đơn tiền điện của 3 tháng gần nhất

Vay tiền trả góp theo giấy phép kinh doanh

Đây là hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập dành cho khách hàng là hộ kinh doanh có giấy phép kinh doanh trên 6 tháng và đang kinh doanh ổn định, muốn có thêm vốn để mở rộng, phát triển.

Ưu điểm của hình thức này:

Thủ tục vay đơn giản, dễ dàng, chỉ cần sở hữu giấy phép đăng kí kinh doanh;Không cần thế chấp tài sản bảo đảm;Hạn mức vay tương đối cao, lên đến 200 triệu đồng;Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ sau 1 ngày làm việc;Thời gian trả góp linh hoạt từ 6 đến 36 tháng (có thể kéo dài thêm);Hoàn toàn bảo mật được thông tin cá nhân.

Xem thêm: public affairs là gì

Điều kiện vay:

Khách hàng là chủ hộ kinh doanh tại các chợ, làng nghệ, tuyến phố có thời gian kinh doanh từ 12 tháng trở lên.Độ tuổi: từ 25 – 65;Có hộ khẩu thường trú/ tạm trú cùng tỉnh/ thành phố nơi có đơn vị cho vay;Có thu nhập ổn định, có khả năng trả nợ;Có giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật Việt Nam

Thủ tục:

Giấy Đề nghị vay vốn theo mẫu của VPBankBản sao CMND/ Sổ hộ khẩu/ Chứng từ tương đươngNguồn thu theo ngành nghề, không yêu cầu chứng minh thu nhập

Trên đây là những thông tin về hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập mà tranminhdung.vn chia sẻ tới các bạn. Hi vọng với những thông tin này, bạn có thể chọn được sản phẩm vay vốn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân.

READ  vay tiền công ty tài chính fe credit

Trả lời

Back to top button