Vay tiền

3 Cách Vay Tiền Nhanh Không Cần Hộ Khẩu Có Thật Không? Những Lưu Ý Phải Biết Khi Vay Tín Chấp

Không cần sổ hộ khẩu có thể vay tín chấp được không? Đang là câu hỏi của khá nhiều khách hàng gặp khó khăn về tài chính gấp cần vay vốn mà không có hoặc không muốn vay vốn bằng sổ hộ khẩu. Vậy vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu có được không? Các hình thức vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu, lãi suất như thế nào? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Vay tiền nhanh không cần hộ khẩu

Vay tiền nhanh không cần hộ khẩu gốc là hình thức vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu hoặc vay tín chấp dùng sổ hộ khẩu photo. Tùy theo khả năng của cá nhân mà khách hàng lựa chọn hình thức phù hợp với điều kiện cá nhân. Hình thức vay tín chấp này nhằm hỗ trợ nguồn vốn cho những người đang gặp khó khăn về tài chính và cần hỗ trợ từ các đơn vị cho vay.

*

Vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu

Các hình thức vay tín chấp không chứng minh thu nhập sẽ dựa vào uy tín cá nhân đơn vị cho vay sẽ đưa ra hạn mức và mức lãi suất phù hợp. Khách hàng có trách nhiệm. Sau đó khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả lãi và thực hiện đúng các quy định trong hợp đồng cho vay.

READ  Cho Vay Tiền Mat Không Giữ Giấy Tờ Gốc, Vay Tiền Mặt An Toàn, Nhanh Chóng

Mục lục

4 Điều kiện và thủ tục vay không cần sổ hộ khẩu

Các hình thức vay ngân hàng không cần sổ hộ khẩu

Vay theo sổ hộ khẩu photoVay theo sổ tiết kiệmVay theothẻ tín dụngVay theo số dư tài khoản tiền gửi, tài khoản tiết kiệmVay theo tài khoản khấu chi trên tài khoản lương

Tùy vào khả năng và nhu cầu của mỗi cá nhân và điều kiện của đơn vị cho vay mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay vốn phù hợp.

Lợi ích khi vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu

Không cần chứng minh thu nhập, bảo lãnhThủ tục vay cũng vô cùng đơn giảnGiải ngân nhanhHình thức vay đến Quá trình trả nợ hoàn toàn linh hoạtKhông cần trình bày mục đích sử dụng vốn chỉ cần chứng minh được khả năng trả nợ.Số tiền cho vay có nhiều giá trị khác nhau từ ít cho đến nhiều.

Lãi suất vay không cần sổ hộ khẩu

Tùy theo đơn vị cho vay sẽ có mức lãi suất và ưu đãi khác nhau. Tuy nhiên mức lãi suất sẽ giao động từ1.66 đến 2.85%/tháng.

*

Mức lãi suất vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu

Điều kiện và thủ tục vay không cần sổ hộ khẩu

Điều kiện vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu

Để làm thủ tục vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu bạn cần đảm bảo những điều kiện sau:

CMND/Căn cước/hộ chiếu/Hộ khẩuGiấy đề nghị vay vốn mẫu của đơn vị cho vayĐộ tuổi: 19-60 tuổiHóa đơn tiền điện/tiền nước/sổ tiết kiệm/GPKD….

READ  Lãi Suất Vay Tiền Xây Nhà Agribank 2017, Tài Sản Bảo Đảm Nhưng Chưa Chắc Đã Là

Xem thêm: Akulaku Là Gì? Cách Vay Tiền Akulaku Mới Akulaku Là Gì

Thủ tục vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu

Bản sao giấy CMND/CCCD/Hộ chiếu1 ảnh thẻ kích thước 3*4Các giấy tờ: Hóa đơn điện, nước, internet truyền hình cáp 1 trong 3 tháng gần nhất…

Quy trình vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu

Bước 1: Tư vấn chọn gói vay sản phẩm:Liên hệ với nhân viên của đơn vị cho vay để được tư vấn gói vay

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

Với khách hàng không có sổ hộ khẩu, cần chuẩn bị sổ tạm trú KT3 và một trong những loại giấy tờ sau:

CMTND hoặc Hộ chiếu (Vay trả góp theo ngày).Đăng ký xe máy/giấy tờ mua bán chuyển nhượng xe (Vay theo đăng ký xe máy).Đăng ký xe ô tô chính chủ, giấy đăng kiểm (Vay theo đăng ký ô tô).Bảng lương/sao kê lương ngân hàng/HĐLĐ (Vay theo lương).Hóa đơn điện nước từ 300.000đ/tháng trở lên của 3 tháng gần nhất (Vay theo hóa đơn điện nước).

Bước 3:Thẩm định hồ sơ:Công ty tài chính sẽ kiểm tra giấy tờ của bạn để xem bạn có đủ điều kiện vay hay không.

Bước 4: Thông báo kết quả xét duyệt hồ sơ:Sau khi đã thẩm định giấy tờ của khách hàng đơn vị cho vay sẽ thông báo đến khách hàng số tiền bạn được vay.

Bước 5:Ký kết hợp đồng tín dụng, giải ngân và nhận tiền:Khi hoàn thành xong thủ tục đơn vị cho vay sẽ ký cho khách hàng một giấy hẹn. Sau đó tiến hành ký hợp đồng vay vốn và giải ngân.

READ  Vay Tiền Mua Trả Góp Điện Thoại, Trả Góp Vay Mua Hàng Trả Góp

Lưu ý khi vay ngân hàng không cần sổ hộ khẩu

*

Lưu ý khi vay tín chấp ngân hàng không cần sổ hộ khẩu

Khi khách hàng thực hiện khoản vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập khách hàng cần phải lưu ý một số vấn đề sau để bảo vệ quyền lợi riêng cho mình.

Giấy tờ phải chính chủ đi vay. Như: tài khoản tiết kiệm, hóa đơn tiền điện, nước, giấy tờ xe, hộ khẩu…Quan tâm và theo sát mức lãi suất kể từ khi kí hợp đồng vay tín chấp tại công ty để đảm bảo quyền lợi riêng của mìnhThực hiện đúng với những cam kết trong hợp đồng. Khách hàng có nghĩa vụ thanh toán khoản nợ đúng hạn.

Xem thêm: Có Nên Sở Hữu Cổ Phiếu Caterpillar Inc, Caterpillar Dividend History (Cat)

Trên đây là toàn bộ thông tin về vay tín chấp không cần sổ hộ khẩu. Mong rằng sau bài viết này bạn sẽ lựa chọn được hình thức vay tín chấp phù hợp với điều kiện cá nhân. Chúc các bạn vay vốn thành công.

Trả lời

Back to top button