Vay tiền

4 Tổ Chức Cho Vay Tiền Nhanh Không Cần Chứng Minh Thu Nhập Lãi Thấp Nhất

Vay tiêu dùng theo hình thức nào dễ nhất, lãi suất ưu đãi nhất? Trong bài viết này tranminhdung.vn sẽ gợi ý cho bạn 5 hình thức vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập tốt nhất đang được các tổ chức tín dụng triển khai hiện nay.

Đang xem: Vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập

Vay tiêu dùng là gì?

Vay tiêu dùng là hình thức vay tín chấp mà các tổ chức tín dụng hỗ trợ cho khách hàng với hạn mức vay từ 10 đến 70 triệu. Vay tiêu dùng hỗ trợ các khoản vay với mục đích như:

Mua sắm cá nhânThanh toán hóa đơnDu họcThực hiện các kế hoạch như mở rộng kinh doanh, đi du lịch…

Ngoại trừ hình thức vay theo lương, thì các hình thức vay tiêu dùng khác đều không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập.

*

Có nhiều hình thức vay tiêu dùng hiện nay

Ưu điểm vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập

Các hình thức vay tiêu dùng có nhiều ưu điểm nổi trội như :

READ  Mẫu Đơn Vay Tiền Công Ty Năm 2021 Bản Đầy Đủ, Mẫu Đơn Xin Vay Tiền Công Đoàn Công Ty

Không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần đảm bảo có công việc ổn định để có khả năng trả nợ.Hồ sơ đơn giản hơn, chỉ cần CMND + Hộ khẩuThời gian xét duyệt khoản vay nhanh, nhận tiền trong 24h làm việc.Không thẩm định nhà, không cần xác minh nơi làm việc

5 Hình thức vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập lãi suất thấp nhất

Vay theo giấy phép kinh doanh

Đây là hình thức vay tiền trả góp hàng tháng được một số ngân hàng hỗ trợ, áp dụng cho đối tượng khách hàng là hộ kinh doanh cá thể. Hồ sơ vay khá đơn giản bao gồm :

CMND hoặc Căn cước công dânHộ khẩuGiấy phép kinh doanhBiên lai đóng thuế hoặc biên lai đóng thuế môn bàiKT3 trong trường hợp kinh doanh tại địa chỉ khác địa chỉ thường trú trên hộ khẩu

Vay tiêu dùng theo hóa đơn điện

Vay tiền theo hóa đơn điện hiện đang được FE Credit, MCredit và TPBank hỗ trợ … Áp dụng riêng cho đối tượng khách hàng đứng tên chính chủ trên hóa đơn tiền điện. Dựa theo biên lai đóng tiền điện mỗi tháng mà hạn mức cho vay có sự thay đổi, tuy nhiên không vượt quá 50 triệu đồng. Cụ thể như sau :

Hóa đơn từ 300 – 500 nghìn / tháng : hạn mức vay tối đa 20 triệu đồngHóa đơn từ 500 – 1 triệu / tháng : hạn mức vay tối đa 30 triệu đồngHóa đơn trên 1 triệu có thể vay được tối đa 50 triệu đồng.

READ  App Vana Vay Tiền - Tải Về Ứng Dụng Vana Vay Cho Thiết Bị Android

Hồ sơ vay theo hóa đơn tiền điện củng đơn giản :

CMND hoặc CCCDHộ khẩu gốc hoặc photo công chứngMã hóa đơn điện ( mã khách hàng với ký tự PE…)

Vay tiêu dùng theo cavet xe máy

Tương tự sản phẩm vay theo hóa đơn điện, vay tiền theo cavet xe máy hỗ trợ khách hàng đứng tên chính chủ trên cavet xe. Trường hợp xe mua lại vẫn được hỗ trợ nếu đã hoàn tất thủ tục sang tên đổi chủ xe máy.

*

Vay tiêu dùng theo cavet xe máy

Lãi suất cho vay tiền theo cavet xe dao động từ 2.17 – 2.95% tùy vào loại xe, dòng xe và giá trị của xe tại thời điểm mua mới. Sản phẩm vay theo cavet xe do công ty tài chính FE Credit và Công ty tài chính MCredit hỗ trợ.

Xem thêm: Cổ Phiếu Tng F319 Tng – Tng Lãi Hơn 12 Tỷ Đồng Trong Tháng 1/2021

Hồ sơ vay vốn bao gồm :

CMND hoặc căn cước công dânHộ khẩuCavet xe chính chủ

Vay theo sao kê số dư tài khoản ngân hàng

Nếu bạn có sử dụng thẻ ATM và thường xuyên thực hiện các giao dịch gửi tiền, rút tiền thì có thể dễ dàng vay tiền bằng sao kê số dư tài khoản ngân hàng mà không cần phải chứng minh thu nhập. Hình thức vay rất đơn giản, dựa vào số dư trung bình tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất của bạn để xét duyệt hạn mức cho vay, tối đa lên tới 50 triệu đồng.

READ  Vay Tiền Bằng Iphone Tại Hải Phòng, Kinh Nghiệm Chia Sẻ Thực Tế

Hồ sơ vay tiền bao gồm :

CMND hoặc căn cước công dânHộ khẩuSao kê tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất

Vay tiêu dùng theo bảo hiểm nhân thọ

Trong tất cả các hình thức vay tiêu dùng mà không cần phải chứng minh thu nhập thì vay theo bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay có mức lãi suất thấp nhất, chỉ 1.66% / tháng. Hạn mức vay cao lên tới 70 triệu đồng. Khách hàng được hỗ trợ giải ngân nhanh trong ngày, tỉ lệ xét duyệt hồ sơ cao.

Hồ sơ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND bao gồm :

CMND hoặc căn cước công dânHộ khẩuHợp đồng bảo hiểm và biên lai đóng phí bảo hiểm 6 tháng gần nhất

Kết luận

Trên đây là 5 hình thức vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập phổ biến nhất hiện nay. Khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn hình thức vay phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn thêm về các app vay tiền online, hãy liên hệ với tranminhdung.vn để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Công Ty Vay Tiền Cá Nhân Nước Ngoài, Hợp Đồng Vay Tiền (Người Việt Nam

Khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập khác tại đối tác của chúng tôi.

Trả lời

Back to top button