Vay tiền

Vay Tiền Nhanh Khi Bị Nợ Xấu, Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu Có Tiền Nhanh 15 Phút 2021

Nợ xấu ngân hàng là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến cho khoản vay của bạn không được phê duyệt. Nhưng khách hàng không cần quá lo lắng vì đã có chúng tôi – Dịch vụ chuyên hỗ trợ vay vốn khi bị nợ xấu ngân hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín cho mọi người. Đảm bảo hỗ trợ khách hàng nhận được khoản vay cần thiết để giải quyết nhu cầu tài chính của mình.

Đang xem: Vay tiền nhanh khi bị nợ xấu

1. Nợ xấu ngân hàng là gì?

Nợ xấu ngân hàng là khoản nợ mà ngân hàng khó thu hồi. Hầu hết đây đều là những món nợ quá hạn, đã qua thời gian thanh toán mà người đi vay vẫn chưa hoàn trả được cả gốc lẫn lãi.

Khi này toàn bộ thông tin của khách hàng bị nợ xấu sẽ được lưu trữ trên hệ thống liên ngân hàng CIC. Đây là kho lưu trữ dữ liệu của khách hàng, được các ngân hàng và tổ chức tín dụng sử dụng để tra cứu thông tin người đi vay trước khi xét duyệt khoản vay.

2. Nợ xấu bao gồm những loại nào?

Tùy thuộc vào thời gian quá hạn của khoản vay, mà khoản nợ xấu ngân hàng sẽ được liệt vào những nhóm khác nhau.

READ  Vay Tiền Ngân Hàng Vietbank, Lãi Suất Ngân Hàng Vietbank 5/2021

Cụ thể các nhóm nợ xấu được phân chia như sau:

3. Làm sao để biết người đi vay bị nợ xấu ngân hàng?

Để biết mình có mang nợ xấu ngân hàng hay không bạn có thể tiến hành kiểm tra thông tin cá nhân trên hệ thống liên ngân hàng CIC. Quy trình kiểm tra được tiến hành như sau:

Bước 1: Người đi vay đến ngân hàng vay vốn yêu cầu kiểm tra thông tin nợ xấu trên CICBước 2: Người đi vay cung cấp hình chụp chứng minh cả mặt trước lẫn mặt sau cho ngân hàng để làm tư liệu tra cứuBước 3: Ngân hàng nhập dữ liệu thông tin của khách hàng lên hệ thống liên ngân hàng CICBước 4: Người đi vay nhận kết quả tra cứu nợ xấu từ ngân hàng

4. Cách vay vốn khi bị nợ xấu ngân hàng.

Xem thêm: Phân Tích Vai Trò Của Thị Trường Chứng Khoán Ở Việt Nam, Thị Trường Chứng Khoán Là Gì

Đối với những khách hàng bị liệt vào danh sách nợ xấu ngân hàng, họ thường phải chịu một khoản phí phạt trả chậm đến 150% lãi suất so với mức lãi suất ban đầu. Riêng với những khoản nợ xấu thuộc nhóm 2, 3, 4, 5, khách hàng thậm chí còn bị cấm vay trong khoảng thời gian từ 6 đến 12 tháng.

Vậy trong những trường hợp này bạn phải làm thế nào? Câu trả lời chính là hãy liên hệ với dịch vụ hỗ trợ vay vốn khi bị nợ xấu ngân hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi chuyên trị những trường hợp bị nợ xấu ngân hàng quá hạn đã lâu. Đảm bảo đến với đơn vị bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tối đa để hồ sơ vay vốn được xét duyệt.

*

5. Hồ sơ vay vốn khi bị nợ xấu ngân hàng tại công ty chúng tôi

Chứng minh nhân dân của người đi vaySổ hộ khẩu đủ trang hoặc giấy tạm trúGiấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có chứng thực của địa phươngSổ đỏ hoặc sổ hồng

6. Điều kiện tham gia vay vốn khi bị nợ xấu ngân hàng

Khách hàng bị nợ xấu ngân hàng trong quá khứ, nhưng có thu nhập tốt ở hiện tại và chứng minh được nguồn thu rõ ràngKhoản vay yêu cầu không quá 60% giá trị tài sản được dùng để thế chấpNgười đi vay không mang nợ xấu tại quá nhiều ngân hàngThông tin tra cứu nợ xấu trên CIC của khách hàng không được nhiều ngân hàng tiến hành

7. Ưu điểm của dịch vụ hỗ trợ vay vốn khi bị nợ xấu ngân hàng

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ hỗ trợ vay vốn khi bị nợ xấu ngân hàng chính là:

Đội ngũ nhân viên tín dụng tư vấn nhiệt tình, giúp người dùng định hướng những việc làm cần thiết để khoản vay được chấp thuậnTư vấn hồ sơ thủ tục vay vốn khi bị nợ xấu ngân hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp. Điều này sẽ gia tăng cơ hội xét duyệt các bộ hồ sơ của bạnQuy trình thẩm định hồ sơ đơn giản trong ngày và nhận kết quả sau 30 phút, kể từ khi cuộc gọi của ngân hàng được thực hiệnLãi suất vay vốn ngân hàng khi bị nợ xấu chỉ từ 7.2 đến 9% mỗi năm. Cam kết ưu đãi nhất thị trườngKỳ hạn thanh toán khoản vay linh hoạt và kéo dài. Tạo điều kiện thuận lợi cho người đi vay hoàn trả cả gốc lẫn lãi.Nhận tiền vay vốn trong vòng 15 phút sau giải ngân. Giúp khách hàng giải quyết nhanh vấn đề tài chính của bản thân.

Xem thêm: Đối Tượng Phát Hành Trái Phiếu Chuyển Đổi Là Nhà Đầu Tư Chuyên Nghiệp

Nếu như bạn đang có khoản nợ xấu ngân hàng nhưng vẫn muốn được hỗ trợ khoản vay hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ . Chỉ cần khách hàng để lại thông tin trên website, đơn vị sẽ trực tiếp liên hệ để hướng dẫn chi tiết.

Trả lời

Back to top button