Vay tiền

10+ Vay Tiền Nhanh Góp Tháng Chỉ Cần Cmnd Lãi Suất Thấp, Thủ Tục Đơn Giản

Hiện nay, vay tiền trả góp theo tháng bên em được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vay nhanh có tiền trong ngày nhưng tới tháng mới trả khách nhé.

Đang xem: Vay tiền nhanh góp tháng

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng là hình thức vay nhanh có tiền liền, lãi suất cực kỳ thấp. Anh chị không cần chứng minh thu nhập của mình, không cần người ủy quyền.

Vay tiền góp tháng không cần thế chấp tài sản. Không thẩm định nhà hay gọi điện thẩm định người thân gì cả. Chỉ một mình Anh chị chịu trách nhiệm về khoản vay của mình.

*

Cho vay tiền góp dài hạn theo tháng

Bên em thủ tục vay trả góp theo tháng đơn giản nhanh gọn lẹ. Cứ để nhân viên tư vấn tài chính chúng tôi lo từ a tới z cho Anh chị luôn ạ. Quý khách có thể vay tiền nhanh nhất có tiền liền trong ngàychỉ cần cung cấp CMND và sổ hộ khẩu (bản gốc hay bản photo đều được). Xem xong đối chiếu xong chúng em sẽ trả lại ngay cho khách hàng.

Ưu điểm của gói vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Hạn mức cho vay tiền nóng trả góp lên tới 500 triệu đồng. Chúng tôi có thế mạnh về tài chính nên sẽ đáp ứng số tiền mà bạn mong muốn. Bởi vì bên em thấu hiểu được khó khăn mà Anh chị đang gặp phải về tiền bạc. Sau khi thủ tục hồ sơ vay đạt yêu cầu. Nếu không muốn nhận tiền mặt bên em sẽ chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM. Bạn có thể rút tiền tại cây atm Techcombank, DongABank, BIDV.Thủ tục cho mượn tiền trả góp nhanh đơn giản, không hề rườm rà phức tạp như đi vay ngân hàng.Hình thức thanh toán vay tiền góp hàng tháng linh hoạt.Không cần phải thế chấp, cầm cố bất cứ tài sản đảm bảo nào. Không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định nhà, người thân hay cơ quan nơi bạn đang làm việc đâu.Mức lãi suất vay tiền nhanh đảm bảo thấp nhất thị trường hiện nay.Bạn bị nợ xấu, bị nhiều ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng từ chối cho vay trả góp hàng tháng. Những trường hợp trên đều được chúng tôi hỗ trợ vay nhanh có tiền liền.Tư vấn và làm hồ sơ vay tiền nóng trả góp hàng tháng miễn phí, đơn giản, nhận tiền mặt sau 30 phút làm việc. Em xin nhắc lại từ lúc tư vấn, hồ sơ và có tiền trong tay chỉ 30 phút thôi là có thể vay góp ngày bên em rồi.

Mức lãi suất ưu đãi

Lãi suất vay thấp nhất: 4%/nămLãi suất vay cao nhất: 5,5%/nămThời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngàyThời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Cần vay tiền mặt trả góp hàng tháng là hình thức cho vay tín chấp mà Anh chị phải trả tiền lãi và tiền gốc cùng một thời điểm. Thời điểm này được cố định 1 ngày trong tháng (ngày này do 2 bên thỏa thuận). Hiện nay bên em có rất nhiều kỳ hạn thanh toán để khách hàng lựa chọn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng. Mỗi kỳ hạn được xác định tùy thuộc vào khoản vay của bạn. Vay số tiền càng lớn thì thời gian góp càng dài hạn. Bên chúng tôi có gói sản phẩm cho mượn tiền góp trả dài hạn. Giúp cho một số doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân hộ gia đình có thời gian xoay sở tiền. Dùng số tiền đó tiếp tục đầu tư kinh doanh phát triển sản xuất.

READ  Điều Kiện Lãi Suất Quy Trình Vay Tiền Sinh Viên Tpbank, Sinh Viên Vay Vốn Như Thế Nào Cho Hợp Lí

*

Vay gấp không thế chấp lãi suất thấp nhất

Hình thức thanh toán vay tiền nóng góp tháng

Ngoài trả theo tháng Anh chị còn có thể vay tiền trả góp ngày, vay trả theo tuần hoặc góp đứng. Góp đứng là bạn chỉ trả tiền lãi còn tiền gốc còn giữ nguyên. Điều này giúp cho khách hàng nào không có khả năng trả 1 lần được trả dần dần đến khi hết nợ.

Bên mình sẽ có nhân viên thu tiền hộ mỗi khi đến hạn trả. Vì vậy nếu Anh chị bận công việc không có thời gian đến văn phòng đại diện trả tiền sẽ có nhân viên đến thu tận nơi (tại nhà, công ty hoặc nơi nào thuận tiện nhất cho Anh chị). Giúp khách đỡ tốn thời gian đi lại, công sức đi lại, thật tiện lợi đúng không các bạn!. Hoặc có thể chuyển khoản cây atm Techcombank, DongABank, BIDV.

Hạn mức vay nhanh trong ngày

Là Công ty tư vấn cho vay tiền nóng trả góp uy tín hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi có thế mạnh rất lớn về tài chính có thể đáp ứng bất cứ hạn mức vay nào. Thậm chí cho mượn tiền trả góp không giới hạn nếu khách hàng có nhu cầu cần gấp. Sau đây là hạn mức vay mà nhiều Anh chị đang lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Cụ thể như sau:

Từ số tiền 10 triệu đến 100 triệu đồng.Từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.Từ 500 triệu đồng trở lên số tiền không giới hạn.

Mỗi khách hàng có điều kiện, hoàn cảnh và nhu cầu khác nhau. Nhân viên tư vấn cho vay trả góp hàng tháng bên em sẽ giúp Anh chị lựa chọn được gói vay hợp lý với thời gian trả góp phù hợp. Nếu thắc mắc vấn đề gì hãy cứ gọi vào đường dây nóng bên em để được giải đáp, tư vấn miễn phí nhé!.

Khu vực hỗ trợ vay tiền góp tháng

Ưu tiên khách hàng nào đang sinh sống và làm việc, có hộ khẩu tại HCM. Đang cần vay tiền nhanh trong ngày trả góp hàng tháng. Cụ thể ở các quận, huyện như: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9,10,11,12. Thủ Đức, Phú Nhuận, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh…

Tuy cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng tư nhân nhưng lãi suất cực thấp. Công ty tư vấn tài chính bên em được khách hàng đánh giá là uy tín nhất tại TP HCM và có thời gian giải ngân nhanh nhất đó ạ. Có được những điều đó là vì chúng tôi có 3 văn phòng, chi nhánh đại diện trên khắp các quận huyện HCM. Nếu ngại đến văn phòng nơi vay, ngại gặp người quen hoặc bận rộn công việc làm ăn. Hãy cứ nhấc điện thoại lên gọi vào đường dây nóng bên trên. Công ty có chuyên viên tư vấn Cho Vay Tiền Mặt Nhanh trả góp hàng tháng làm việc tận nơi với anh chị ạ. Thật dễ dàng và tiện lợi cho khách hàng!.

READ  Vai Trò Của Bộ Phận Tiền Sảnh Trong Khách Sạn Cần Biết, Giới Thiệu Khối Tiền Sảnh Trong Khách Sạn

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Chứng Khoán, Chơi Chứng Khoán Như Thế Nào

Thời gian giải ngân vay trả góp theo tháng chỉ trong vòng 30 phút và chậm nhất là 1 giờ. Em xin nhắc lại chỉ trong vòng 30 phút đến 1 giờ từ lúc tư vấn, nhận hồ sơ đến khi nhận được tiền trong tay khách nhé.Trong quá trình vay gặp bất cứ vấn đề gì nhân viên chúng tôi sẽ kịp thời giúp đỡ bạn mà không tốn bất kỳ chi phí nào hết.

Hỗ trợ vay qua thẻ tín dụng

Quý khách được ưu đãi hỗ trợ cho vay tiền nhanh bằng việc mở thẻ tín dụng. Bất cứ khi nào cần vay tiền qua thẻ bằng hình thức như thế này. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất trong ngày.

Thẻ Vietcredit

Đây là thẻ vay tiền mặt ngân hàng sẽ cấp thẻ có sẵn cho các bạn từ 10 triệu đến 100 triệu đồng trong tài khoản. Tuỳ vào hạn mức vay mà khách được phê duyệt thẻ hay không. Thẻ này có thể rút ở tất cả các cây ATM có chữ Napas trên toàn quốc. Điều kiện được mở thẻ như sau:

Khách hàng đang làm việc tại công ty, doanh nghiệp tư nhân, đã đi làm từ 3 tháng trở lên. Công ty, doanh nghiệp đó đã thành lập và đi vào hoạt động trên 1,5 năm.Có thu nhập lương tháng từ 4 triệu đồng trở lên.Có bảo hiểm y tế hoặc hợp đồng lao động tại công ty đang làm.

Ưu điểm của mở thẻ Vietcredit đó là không mất phí duy trì thẻ, phí mở thẻ, bảo hiểm. Khách hàng làm thẻ chỉ để dự phòng, nếu không chi tiêu thì không mất bất kỳ phí gì cả. Trường hợp nếu các bạn rút tiền chi tiêu thì chỉ mất 9.900đ/lần rút và mất lãi theo số tiền anh chị rút. Miễn lãi 7 ngày kể từ ngày mở thẻ, nếu sáng khách hàng rút chiều anh chị trả liền thì cũng không mất lãi.

Thẻ Vpbank

Đây là thẻ tín dụng mà trong đó ngân hàng sẽ cấp cho mình 1 hạn mức tuỳ vào thu nhập lương hàng tháng của mình. Điều kiện mở thẻ này như sau:

Thu nhập lương tháng từ 4,5 triệu trở lên.Làm tại công ty, doanh nghiệp từ 3 tháng trở lên.Độ tuổi được duyệt vay từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi.Chúng minh nhân dân (CMND), thẻ căn cước, hộ chiếu.Bằng lái xe chính chủ và sổ hộ khẩu gia đình hặc sổ tạm trú tại TPHCM.Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đóng được 6 tháng.

Ưu đãi dành cho gói mở thẻ Vpbank đó chính là:

Được mua trả góp với lãi suất 0%.Khách hàng được giảm giá bảo hiểm, ăn uống, xem film, shopping.Quẹt thẻ chi tiêu tích điểm để đổi quà.

READ  Hướng Dẫn Vay Tiền Ngân Hàng Agribank, Điều Kiện Và Thủ Tục

Đối tượng vay tiền nóng góp tháng

Tất cả mọi người từ 22 tuổi trở lên, đang sinh sống tại TP HCM, không vi phạm pháp luật Việt Nam. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh không phân biệt nghề nghiệp, chức vụ, bằng cấp. Hoặc thành phần trong xã hội tất cả mọi người đều được nhân viên bên mình tư vấn nhanh các gói sản phẩm vay tiền trả góp theo tháng khi gặp khó khăn về tiền bạc. Bên em còn có dịch vụ vay tiền nóng góp tháng nữa ạ. Nếu quan tâm mời Anh chị tham khảo tại trang tranminhdung.vn

Vì hình thức vay tiền trả góp theo tháng này có mức lãi suất cao hơn các hình thức khác một chút. Nhưng với thủ tục cho vay tiền góp hàng tháng nhanh gọn lẹ thời gian giải ngân nhanh chóng, giúp khách hàng vay kinh doanh trả góp dài hạn không thế chấp có tiền liền trong ngày giải quyết khó khăn trước mắt. Vì vậy bạn cần cân nhắc các khoản thu thực tại hàng tháng của bản thân có đủ để trả khoản nợ đó không để tránh lãi chồng lãi.

Liên kết với các ngân hàng lớn

Công ty đã và đang liên kết với các ngân hàng lớn nhất cả nước. Như: Ngân hàng Techcombank, Vietcombank, HDBank, HD Sài Gòn, Agribank, BIDV, VPBank, Viettinbank. Sacombank, DongA Bank, ABBank, Ngân hàng chính sách xã hội….hiện các ngân hàng này cho vay tiền nóng trả góp với mức lãi suất cạnh tranh nhất hiện nay.

Đây đều là những ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất hiện nay. Chúng tôi có thế mạnh về tài chính. Vì vậy sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu cần vay tiền trả góp hàng tháng với số tiền không giới hạn nếu Anh chị có nhu cầu. Sau khi giải ngân nhận tiền qua chuyển khoản bạn có thể rút tiền tại cây atm Techcombank, BIDV, DongABank.

Thông tin mượn tiền góp trả theo tháng của quý anh chị được đảm bảo 100% tuyệt mật. Người thân bạn bè của bạn chẳng hề hay biết bạn đang vay nhanh bên em đâu. Chỉ một mình bạn biết và chịu trách nhiệm về khoản vay trả của mình. Miễn sao bạn đáp ứng có vay có trả theo đúng như hợp đồng đã ký kết.

Xem thêm: Tại Sao Cần Điều Kiện Niêm Yết Cổ Phiếu Năm 2021, Điều Kiện Niêm Yết Cổ Phiếu

Khu vực vay tiền trả góp theo tháng

Hiện nay, tranminhdung.vn đã mở rộng chi nhánh cho vay tiền góp tháng ở khắp 63 tỉnh thành từ Bắc vô Nam. Mỗi tỉnh, thành có từ 2 đến 4 chi nhánh, văn phòng đại diện dù Anh chị ở bất cứ địa phương nào. Ở phường, xã, thôn, làng, bản, ấp nào bên em đều có nhân viên phục vụ tận nơi nhé. Khu vực hỗ trợ khách hàng có hộ khẩu ở tỉnh như: Đà Nẵng, Cần Thơ, Quảng Ngãi, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng. Tây Ninh, Tiền Giang, Long An, Bình Phước, Bình Định, Vũng Tàu, Bến Tre. Đây là dịch vụ cho vay tư nhân – ngân hàng chứ không phải như vay tiền nóng xã hội đen nên khách hàng cứ yên tâm sử dụng dịch vụ bên chúng tôi nhé.

Trả lời

Back to top button