Vay tiền

Hướng Dẫn Vay Tiền Nhanh Cho Người 19 Tuổi Lãi Suất Thấp, 19 Tuổi Vay Tiền Ở Đâu

*

Nhiều bạn trẻ hiện nay với độ tuổi 18, 19 tuổi có đam mê kinh doanh nên cần một số vốn nhất định, hay muốn vay ngân hàng một số tiền để chi trả cho nhu cầu của mình rồi trả góp từng tháng. “18, 19 tuổi vay tiền ngân hàng được không” là một trong những vấn đề mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay thắc mắc. Dưới đây là những thông tin sẽ giúp các bạn giải đáp được phần nào thắc mắc này.

Khi bạn đến ngân hàng để vay một số tiền thì việc đầu tiên của nhân viên đều hỏi số tuổi của bạn, bởi vì độ tuổi sẽ quyết định bạn có thể vay tín chấp tại ngân hàng đó hay không. Theo quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam, độ tuổi tính theo trên giấy khai sinh mà bất cứ công dân nào cũng đủ quyền công dân đó là 18 tuổi. Nhưng trên thực tế không phải ngân hàng nào cũng đồng ý và cung cấp dịch vụ vay tiền dành cho người 18 tuổi.

Những người ở độ tuổi 18 hay 19 thường là những người chưa có nhiều thời gian làm việc nên không có đầu lương cố định mỗi tháng, nếu có thì cũng chỉ là mức lương không quá cao của những công việc bán thời gian. Bên cạnh đó cũng không có tài sản cá nhân như đất đai, nhà cửa để thế chấp cho ngân hàng….

Nhưng không phải là không có những ngân hàng cung cấp dịch vụ vay tiền dành cho những người 18,19 tuổi. Hiện nay nhiều ngân hàng uy tín có nhiều gói vay phù hợp dành cho nhóm người có độ tuổi từ 18 tuổi đến 20 tuổi.

READ  Vay Tiền Cash 24H Vay Tiền, Vncash24H Kết Nối Tài Chính Vn

Vay tiền cho người 18-19 tuổi như thế nào?

Hiện nay có 3 ngân hàng lớn có dịch vụ vay tiền ngân hàng cho người 18 – 19 tuổi, đó là ngân hàng BIDV, ngân hàng TP Bank và ngân hàng HSBC. Dưới đây là những yêu cầu vay vốn của từng ngân hàng.

Ngân hàng BIDV

Có lẽ sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi vay tiền ở độ tuổi 18 tuổi đó là ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Bởi vì ngân hàng BIDV có nhiều chính sách ưu đãi cũng như điều kiện dễ dàng, nổi bật hơn dành cho những người vay không có tài sản bảo đảm.

Số tiền mà khách hàng có thể vay lên đến 500 triệu đồng và thời gian vay tối đa là 84 tháng. Bên cạnh đó thủ tục vay cũng rất đơn giản, chỉ cần một đơn đề nghị vay vốn theo mẫu ngân hàng và điền vào một mẫu biểu đơn giản.

Đang xem: Vay tiền nhanh cho người 19 tuổi

READ  Bảo Hiểm Tiền Vay Bidv Có Bắt Buộc? Mức Phí Mua Bảo Hiểm Là Bao Nhiêu?

Xem thêm: Xôn Xao Việc Vợ Cũ Của Bộ Trưởng Trần Tuấn Anh Là Ai, Trần Tuấn Anh

Xem thêm: hạch toán tiền vay ngân hàng trong misa 2017

Nhưng những khách hàng vay tiền 18 tuổi hay 19 tuổi cần phải có sự chứng minh khả năng chi trả từ người thân trong trong gia đình, hoặc công ty đang làm việc. Và đặc biệt cần phải có hộ khẩu thường trú hoặc giấy tạm trú tại nơi có chi nhánh hoạt động của BIDV.

Ngân hàng TP Bank

Một trong những ngân hàng “quen thuộc” với rất nhiều bạn trẻ muốn vay tiền ở tuổi 19 tuổi là ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank). Trên tự tế, cho đến hiện tại thì ngân hàng TP Bank trở thành sự lựa chọn tuyệt vời của hầu hết nhóm người có dự định khởi nghiệp sớm.

Bạn chỉ cần đem theo CMND và sổ hộ khẩu của gia đình kèm theo một số giấy tờ chứng minh khả năng chi trả là bạn hoàn toàn có thể vay được. Đặc biệt, nếu bạn đang là sinh viên thì bạn không cần người bảo lãnh mà chỉ cần giấy xác nhận bảng lương ở nơi bạn đang làm việc. Số tiền vay ở ngân hàng TP Bank khá linh hoạt, sẽ dao động từ 8 đến 70 triệu tuỳ thuộc vào mục đích của người vay.

Ngân hàng HSBC

Bạn đang tìm một ngân hàng mà số tiền cho vay lên đến 250 triệu đồng và thời gian giải ngân chỉ vỏn vẹn trong 48 giờ, có lẽ không ngân hàng nào phù hợp hơn ngân hàng TNHH Một Thành Viên HSBC. Có lẽ thủ tục vay đơn giản và mức lãi suất được tính theo mức dự nợ giảm dần nên đây là một lựa chọn “lý tưởng” của các bạn trẻ khi vay tiền 19 tuổi.

READ  Thủ Tục Vay Tiền Không Thế Chấp Tphcm Ý Tưởng, Vay Tiền Không Thế Chấp Tphcm

Ngân hàng HSBC có nhiều sự lựa chọn về gói vay khác nhau để đáp ứng nhu cầu vay vốn của từng khách hàng. Nhưng song bên cạnh đó thì ngân hàng yêu cầu phải có hộ khẩu thường trú hoặc giấy tạm trú ở một số tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Huế, Hội An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hải Phòng, …. Và mức nhu nhập mà ngân hàng quy định tối thiểu của người vay tiền phải từ 8 triệu đồng.

Những bạn trẻ đang ở độ tuổi 18, 19 tuổi thì vẫn hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền thành công ở các ngân hàng lớn, uy tín và có tên tuổi. Nhưng chắc chắn điều kiện để được chấp nhận vay tiền sẽ có nhiều mức giới hạn và nhiều khó khăn nhất định hơn so với những người ở độ tuổi từ 22 tuổi trở lên. Vì vậy, nếu bạn muốn vay tiền không cần chứng minh khả năng chi trả cũng như thủ tục và thời gian giải ngân tiền ngắn thì bạn có thể vay tiền online của chúng tôi tại website Vay tiền Online.

Trả lời

Back to top button